Giải pháp âm thanh hội trường

Giải pháp âm thanh hội trường sẽ mang đến cho các bạn những hệ thống thiết bị chuyên nghiệp, từ bàn mixer, vang số, vang cơ,… giúp buổi lễ, sự kiện của bạn được diễn ra hoàn hảo, làm hài lòng mọi quan khách, đại biểu.

Bạn cần liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi hoặc đóng góp nào bằng cách điền vào form bên dưới và gửi đi.Cấu hình âm thanh hội trường theo số lượng khách

Video Dự án thực tế

 • Dàn âm thanh hội trường cho quận ủy Thanh Miện - Hải Dương

 • Dàn âm thanh hội trường array cho Bộ tư lệnh CSCĐ

 • Setup âm thanh hội trường, ánh sáng, line array khủng tại Sóc Sơn

 • Lắp đặt bộ dàn âm thanh hội trường tại Khách Sạn Công Đoàn Quảng Bá

 • Dàn loa âm thanh sự kiện, sân khấu cho Flamingo Cát Bà Resort

 • Lắp đặt âm thanh ánh sáng cho hội trường Đống Đa, Hà Nội

 • Bộ dàn âm thanh hội trường cho ban quản lý VQG Tam Đảo

 • Dàn âm thanh hội trường sân khấu ĐH Công Nghiệp Dệt May Hà Nội

Lạc Việt Audio lắp đặt trên kênh Youtube của Lạc Việt Audio tại đây.

Âm thanh hội trường là một trong những hệ thống thiết bị quan trọng góp phần làm nên thành công của rất nhiều chương trình, sự kiện. Nhưng việc đầu tư một bộ dàn chất lượng thì chi phí tháp nhất cũng phải đến 50.000.000VNĐ, một con số không hề nhỏ nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ, một cách có bài bản từ các đơn vị chuyên môn sâu, chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần Lạc Việt Audio tư vấn chuyên sâu và báo giá ngay hãy gọi HOTLINE: 098 710 6809, hoàn toàn miễn phí 100% với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm trong bất cứ tình huống nào!

Dàn Âm thanh hội trường là gì?

Hội trường là một không gian rộng lớn, nơi diễn ra các cuộc họp, sự kiện quan trọng của một công ty, tổ chức, doanh nghiệp hay trường học, được thiết kế với mục đích rất cụ thể. Để những hoạt động trong hội trường được diễn ra suôn sẻ, trơn tru thì dàn âm thanh – ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nó quyết định đến hơn 60% thành công của cả sự kiện.

Âm thanh hội trường là sự kết nối giữa một nhóm các thiết bị âm thanh cho các hội trường lớn nhỏ

Dàn âm thanh hội trường thực chất là sự kết nối giữa một nhóm các thiết bị khác nhau để cho ra những bản nhạc, âm thanh chất lượng nhất để đảm bảo tất cả mọi người đều nghe, đều thưởng thức được các giai điệu khi ở trong hội trường đó.

Lợi ích của dàn âm thanh hội trường giá rẻ

Dù là hội trường lớn hay nhỏ thì hệ thống âm thanh đều có vị trí không thể thay đổi và không có bất kỳ hình thức nào có thể thay thế được.

Lợi ích của dàn âm thanh hội trường giá rẻ là khả năng cung cấp âm thanh đầy đủ cả hội trường

 • Âm thanh hội trường quyết định đến 60% thành công về mặt truyền tải thông điệp, ý nghĩa của chương trình, ở mức công suất lớn, âm thanh rõ ràng giúp người nghe hiểu, nắm bắt chính xác nội dung, tăng hiệu quả của sự kiện.
 • Bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp sẽ giúp người xem và nghe có cảm nhận chân thực và cảm xúc mạnh mẽ. Yếu tố này được phát huy tối đa trong các sự kiện giới thiệu, quảng cáo sản phẩm. Nhờ vậy, thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm đang chào bán.
 • Hệ thống âm thanh góp phần giúp chương trình, sự kiện khẳng định được tầm cỡ quy mô. Nếu muốn truyền thông, quảng bá hiệu quả thì việc đầu tư vào dàn âm thanh là quyết định vô cùng chính xác.
 • Việc lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp cũng sẽ giúp cho khán giả khi đến sẽ thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức, tạo sự tín tưởng và tiếng tốt cho đơn vị tổ chức ngay lúc đó và về sau.

Dàn thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp gồm những gì?

Âm thanh hội trường được tạo nên từ sự kết nối của các thiết bị khác nhau với chất lượng tốt, sự phối ghép của chúng trong quá trình lắp đặt sẽ tác động trực tiếp đến chất lượng âm thanh đầu ra.

Dàn thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp gồm loa và các thiết bị xử lý âm thanh

a. Nguyên lí hoạt động của các thiết bị âm thanh hội trường

Muốn chọn thiết bị tốt và chuẩn thì trước tiên chúng ta cần phải hiểu hệ thống âm thanh hội trường vận hành ra sao đã. Quy trình làm việc của mỗi thiết bị trong bộ dàn này như trong sơ đồ dưới đây.

Nguyên tắc hoạt động của các thiết bị âm thanh hội trường

Quá trình vận hành: Nhận tín hiệu âm thanh từ hệ thống micro, máy tính, đầu đĩa,…để đưa vào mixer (mixer sẽ phối trộn và xử lý cơ bản) => Đưa xuống bộ xử lý trung tâm (xử lý chuyên sâu) => Cục đẩy công suất (khuếch đại tín hiệu lên mức rất cao) => Hệ thống loa để phát khắp hội trường (Các thiết bị sẽ nhận nguồn điện từ bộ chia nguồn để nhận điện sạch và luôn ổn định ở mức từ 220 – 240V)

b. Thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp gồm những gì?

Hội trường càng lớn thì càng cần nhiều thiết bị và ngược lại. Tuy nhiên, đây là nói về số lượng còn đối với loại thiết bị trong dàn âm thanh hội trường thì nhìn chúng là giống nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu một cách cơ bản nhất để bạn dễ hình dung.

1. Loa hội trường

      Loa là một thiết bị vô cùng quan trọng sử dụng để tái tạo âm thanh cho khắp không gian.

 • Đối với các hội trường lớn thì thường sử dụng loa công suất lớn hơn như loa array, loa hội trường kem theo các loại loa hỗ trợ như loa treo tường, loa cột đặt ở vị trí xa sân khấu để người ngồi ở đâu cũng có thể nghe thấy rõ.
 • Đối với các dàn âm thanh hôi trường mini thường dùng loa hội trường công suất vừa hoặc loa karaoke cũng được.

+ Dụng đủ cả dàn loa full và loa sub thì chất lượng âm thanh mới đảm bảo tính chuyên nghiệp được.

2. Bàn mixer 

Bàn mixer trong hệ thống thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp Bàn Mixer (bàn trộn âm thanh) có tác dụng điều chỉnh âm thanh đầu ra. Khi lắp đặt cho các dàn âm thanh hội trường thì có khá nhiều loại mixer khác nhau để sử dụng như: mixer số, mixer liền công suất, mixer mini,…

3. Bộ xử lý tín hiệu âm thanh

 
 • Bộ xử lý tín hiệu âm thanh dùng trong dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp có thể là: Equalizer , Crossover, Compressor,… mỗi sản phẩm lại có những chức năng khác nhau như cắt dải tần số chuyên sâu, giới hạn tín hiệu,…tùy theo đặc điểm của hệ thống mà kỹ thuật viên sẽ chọn loại cần thiết.
 • Nó có tác dụng thúc đẩy và đưa ra chất lượng âm thanh chính xác, chi tiết và tốt nhất. Với những hệ thống đơn giản như dàn karaoke gia đình, hay quán hát người ta có thể không sử dụng nhưng với hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp, kết cấu phứt tạp thì đây là thiết bị quan trọng.

4. Cục đẩy công suất

Cục đẩy trong hệ thống thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp Cục đẩy công suất là một thiết bị giúp khuếch đại tín hiệu đến mức đủ lớn để loa có thể phát to, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên của âm thanh. Hệ thống âm thanh hội trường càng lớn càng cần những chiếc cục đẩy khủng và tốt, thường có công suất trên 1000W trở lên. 

5. Micro không dây, có dây và nguồn âm vào

        Các loại micro, USB, nhạc từ điện thoại, máy tính đều được xem là nguồn âm thanh gốc được cấp vào hệ thống âm thanh hôi trường. Chất lượng của các nguồn này sẽ quyết định chất lượng của tất cả các khâu về sau.

 • Micro dùng để thu lời nói hoặc lời ca vào hệ thống. Hiện tại đang có hai loại được sử dụng trong các dàn âm thanh hội trường là micro cổ ngỗng (dùng để phát biểu) và micro không dây, có dây hát karaoke (dùng để biểu diễn văn nghệ). Một số bộ âm thanh hội trường giá rẻ thường dùng micro karaoke cho cả hai mục đích luôn.
 • Đối với nguồn nhạc đầu vào của nhiều hội trường thu gọn đôi khi chỉ cần có điện thoại, máy tính và usb nhưng đối với các hội trường lớn và chuyên nghiệp có thể thêm các nguồn từ nhạc cụ biểu diễn trực tiếp.

Tiêu chuẩn một bộ dàn âm thanh hôi trường chuyên nghiệp

Một dàn âm thanh hội trường giá rẻ chuẩn thì cần phải đáp ứng một số những yếu tố như sau:

STT Đặc điểm Tiêu chuẩn
1 Dàn âm thanh
 • Các thiết bị kết hợp hài hòa, không bị rè, đặc biệt là trong tiếng phát biểu, diễn thuyết, đặc biệt là đối với âm thanh hội trường cho trường học.
 • Các tạp âm và âm vang phải được xử lý và triệt tiêu hết.
 • Tần số âm thanh cần đạt chuẩn và tự nhiên.
2 Âm thanh loa
 • Loa không bị sôi khi không có tiếng nói, chất âm thanh trong trẻo, tiếng sạch.
3 Độ bền thiết bị
 • Tất cả các thiết bị có độ bền cơ học cao, thời gian sử dụng ít nhất là trên 5 năm
4 Thiết kế
 • Bộ thiết bị âm thanh hội trường cần phù hợp với không gian nội thất trong phòng họp, có tính thẩm mỹ cao, hài hòa và đẹp mắt.
 • Bố trí đủ số lượng loa chính cũng như loa hỗ trợ. Các loa hỗ trợ nếu nặng trên 8kg cần có giá đỡ chắc chắn và chuyên dụng.
5 Hệ thống micro
 • Các micro phục vụ cho chương trình cần bắt âm tốt, không bị hú rít. Hỗ trợ lọc tạp âm, tiếng trong và sạch. Khoảng cách bắt tối thiểu cũng phải được 50m và tốt là 200m.
6 Khả năng phủ âm
 • Hệ thống âm thanh hội trường cần đảm bảo âm thanh để tất cả mọi người trong hội trường đều có thể nghe rõ ràng và chính xác dù là xa hay gần.
7 Khả năng làm việc
 • Đảm bảo các thiết bị phải hoạt động tốt trong quá trình diễn ra chương trình, thời gian ổn định liên tục cần ít nhất trong vòng 10 tiếng.

Nên chọn những thiết bị âm thanh cùng hãng để độ tương thích tốt hơn

Để thực hiện được điều này đòi hỏi người lắp đặt âm thanh hội trường cần có chuyên môn cao, có trình độ kỹ thuật để dự trù các tình huống từ trước, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết và có thể kiểm soát tất cả các công việc có thể phát sinh. 

Tư vấn thiết kế âm thanh hội trường giá rẻ chuyên nghiệp

Trước khi tiến hành lắp đặt, thì cần thiết kế hệ thống âm thanh hội trường chuẩn theo đúng mô hình và đặc điểm của không gian hội trường ấy. Thiết kế cũng là bước để dự trù cấu hình số lượng và loại thiết bị, cách treo lắp thế nào, ở vị trí nào.

Tư vấn thiết kế âm thanh hội trường giá rẻ chuyên nghiệp cần những kỹ thuật viên có kinh nghiệm

Các bước tiến hành thiết kế âm thanh hội trường như sau:

 • Bước 1: Trao đổi kỹ về nhu cầu sử dụng và khảo sát không gian hội trường thực tế.
  => Dàn âm thanh hôi trường quy mô khác nhau sẽ cần thiết bị khác, với cách setup hoàn toàn khác.
  Xác định diện tích, không gian chính xác để chọn lựa những thiết bị phù hợp, không gây tốn kém, lãng phí hay thiếu hút.
 • Bước 2: Xác định mức công suất phù hợp và vị trí đặt loa.
  Từ không gian thực tế chúng ta sẽ xác định được tổng mức công suất cần thiết để bao cả hội trường. Từ đó phân bổ ra, tính ra được số lượng loa. Xác định được luôn các vị trí đặt để có thể phủ đủ âm mà không bị chói. 
 • Bước 3: Thiết kế hệ thống thiết bị âm thanh hội trường và vị trí sắp xếp lại trên bản vẽ CAD hình ảnh 3D.
  Thiết kế ít nhất 3 phương án để khách hàng chọn lựa dựa trên bước 2. Mỗi cấu hình có bản vẽ CAD dễ hiệu thể hiện trực quan và có bảng giá tương ứng với cấu hình số lượng và loại thiết bị cần sử dụng.
 • Bước 4: Trao đổi với khách hàng để chọn ra thiết kế hệ thống âm thanh hội trường phù hợp nhất và đúng ý nhất.

Bản vẽ thiết kế 3D của cấu hình hệ thống âm thanh hội trường một cách trực quan

Dựa vào bản thiết kế cuối cùng được chọn, chúng ta sẽ biết được cần chuẩn bị nhưng dụng cụ và sản phẩm gì để chuẩn bị cho quá trình lắp đặt thực tế.

Tư vấn cách lắp đặt âm thanh hôi trường giá rẻ, chuyên nghiệp

Việc lắp đặt dàn thanh hội trường giá rẻ không phải đơn giản như những gì bạn nghĩ, làm càng chi tiết và càng cẩn thận những gì chúng tôi giới thiệu dưới đây thì hội trường của bạn sẽ có âm thanh càng hay và độ bền càng cao.

Tư vấn cách lắp đặt âm thanh hôi trường giá rẻ, chuyên nghiệp

1. Chọn thiết bị lắp đặt âm thanh hội trường phù hợp

Nhiều dòng loa hội trường có cùng mức công suất nhưng độ phóng âm xa và độ phủ là khác nhau, thế nên bạn cần chọn được loại phù hợp với từng kiểu hội trường.

 • Nếu ghế khán giả đặt ở vị trí cao bằng nhau thì nên chọn các loa có cống suất lớn vừa phải, từ 500W trở lên nhưng không nên trên 1500W. Chọn các loa treo tường, loa cột hỗ trợ phía xa.
 • Nếu hội trường có dạng chiều cao tiến lên, có các bậc từ dưới thấp lên cao thì nên chọn các loa có công suất lớn, ít nhất là 800W trở lên. Nên chọn loa hội trường công suất lớn, loa array, treo cố định hoặc đặt trên các loa sub và chỉnh hướng của nó lên cả phía khán giả ngồi trên cao. Không quên lắp đặt loa hỗ trợ ở những vị trí xa.
 • Với các hội trường có tầng, từ 2 – 3 tầng thì nhất định phải dùng loa array, công suất lớn trên 1000W. Treo cố định, chiều cao bằng chiều cao của tầng 2, thông thường là từ 4 – 6 m.

Chọn thiết bị lắp đặt âm thanh hội trường phù hợp thì sẽ cho âm thanh tốt và bền hơn

Với mixer thì tùy vào quy mô và số lượng thiết bị nhiều hay ít mà người ta sẽ chọn các loại đơn giản như mixer 6 line, mixer 8 line cho đến những loại phức tạp hơn như mixer 16 line, mixer 24 line của những hãng nổi tiếng nhất như: Yamaha, Dynacord, Soundcraft

2. Thi công lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Sau khi đã chẩn bị đầy đủ tất cả thiết bị và xác định được vị trí chính xác cần lắp đặt thì bất đầu tiến hành thi công, lắp đặt dàn âm thanh hội trường theo từng bước như dưới đây.

Thi công lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cần đúng quy trình

 • Bước 1: Cố định hệ thống loa.
  => Đối với các loại loa cần treo và cố định trên cao thì bạn cần sử dụng những loại giá treo chuyên dụng. Ví dụ với loa treo tường thì cần sử dụng giá đỡ loa treo tường, đối với loa array cần sử dụng phụ kiện loa array để lắp đặt mới có thể đảm bảo độ an toàn lâu dài và chất lượng âm thanh.
  => Khoảng cách của 2 hệ loa trái – phải phải lớn hơn 3m, mặt loa hướng về phía dưới sân khấu (nơi có người ngồi nghe), không hướng vào nhau.
 • Bước 2: Tiến hành kết nối các thiết bị và đi dây.
  => Kết nối các thiết bị trong dàn âm thanh hội trường với nhau. Đi dây tới những loa treo trên cao, nên dùng các loại gen đi dây để tăng tính thẩm mỹ, cố định các dây loa tốt hơn. Các loại thiết bị như cục đẩy công suất, mixer, bộ xử lý trung tâm nên đặt ở tủ rack để tiện cho sự quản lý, điều chỉnh. Đặc biệt là đảm bảo độ bền, tính an toàn và đẹp mặt của cả bộ dàn.
 • Bước 3: Kiểm tra và điều chỉnh hệ thống âm thanh hội trường.
  => Sau khi đã lắp đặt và cố định xong thiết bị trong dàn âm thanh hội trường thì chúng ta nên bật nhạc và kiểm tra chất lượng thực tế. Sử dụng các phần mềm như Sound Meter, Spectrum Analyzer,… để đo và điều chỉnh pha cho dàn loa hai bên trái – phải. Dùng các thiết bị như RTA để đo và điều chỉnh tần số chuẩn, đồng đều và nghe êm tai nhất.

Nếu cần lắp hệ thống ánh sáng thì nên tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường song song với hệ thống ánh sáng. Như vậy nó sẽ không bị chồng chéo lên nhau, cùng đi dây điện luôn, tránh tình trạng lại phải đục tường, tháo dây để thêm dây điện của hệ thống ánh sáng vào.

3. Kiểm tra và nghiệm thu lắp đặt âm thanh hội trường

Đây là bước cuối cùng để cả hai bên cùng thống nhất là thiết bị hoạt động tốt, lắp đặt chuyên nghiệp, chắc chắn và an toàn, âm thanh đầy đủ và chất lượng tốt, ở đâu cũng có thể nghe được rõ ràng.

Kiểm tra và nghiệm thu lắp đặt âm thanh hội trường kỹ càng để sau đỡ mất thời gian

Hãy kiểm tra thật kỹ bước này để tránh tốn thời gian của cả hai bên về sau. Các bộ âm thanh hội trường đều cần được kiểm tra mỗi 3 năm để âm thanh, độ bền thiết bị luôn đảm bảo duy trì tốt.

4. Những lưu ý khi lắp đặt và thi công âm thanh hội trường giá rẻ

Có một số lưu ý trong quá trình thi công và lắp đặt âm thanh hội trường giá rẻ mà bạn cần biết. Nó có thể tăng khoảng 30% chất lượng nghe và tiết kiệm cả 9 – 10h thi công của bạn.

Lưu ý  Lý do
Không nên treo quá nhiều vật liệu cứng trong phòng Các vật liệu cứng có thể gây ra tạp âm khiến thanh âm mất đi sự trung thực, chính xác. Vì vậy, trước khi thực hiện lắp đặt âm thanh hội trường thì kỹ sư cần phải khảo sát, tháo bớt vật cứng không cần thiết và sau khi việc lắp đặt hoàn tất thì người dùng nên hạn chế treo thêm các vật cứng xung quanh hội trường.
Nên đặt tất cả các thiết bị điều chỉnh sau sân khấu Để tăng diện tích, không làm rối mắt người nhìn thì bạn nên đặt tủ rack đựng hệ thống thiết bị ở góc phòng, dưới sân khấu hoặc trong cánh gà. Vừa đẹp mắt, thoáng sân khấu và giúp người điều khiển thực hiện nhiệm vụ của mình dễ dàng hơn.
Chọn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường có thể đáp ứng nhiều việc nhất Có những tình huống phát sinh mà ban đầu người dùng không tính tới. Tuy nhiên là các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ biết và có thể điều chỉnh để đáp ứng được điều này. Để đỡ phát sinh thêm các chi phí về sau.
Nên lắp đặt hệ thống tiêu âm Kể cả dàn âm thanh hội trường giá rẻ hay chuyên nghiệp cũng nên lắp đặt hệ thống tiêu âm, cách âm tốt. Vì nó sẽ hạn chế tình trạng cả hệ thống của bạn bị cộng hưởng hay phản âm, gây tình trạng hú, rít, nhòe tiếng. Có tiêu âm thì tiếng nghe chuẩn và hay hơn nhiều.
Nên lắp đặt hệ thống đèn chiếu thích hợp Hệ thống âm thanh hội trường giá rẻ cũng nên đầu tư 2 con beam, 2 con đèn led và 2 con bạc nắng để tăng độ sang trọng và hiện đại hơi cho hệ thống. Thật ra giá của cả hệ thống đèn này giá rẻ thôi, mua tại Lạc Việt Audio giá không quá 10.000.000đ.
Tham khảo nhiều đơn vị thi công lắp đặt âm thanh hội trường giá rẻ Hiện giờ, có nhiều công ty cung dịch vụ lắp đặt, thiết kế dàn âm thanh hội trường nên bạn có thể tham khảo nơi nào tốt nhất để chọn. Hãy gọi điện đến Lạc Việt Audio, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, dù bạn mua hay không, mong muốn của chúng tôi là bạn có 1 dàn âm thanh hội trường chất lượng nhất.

Cách bảo quản và sử dụng dàn âm thanh hội trường tốt nhất

Bên cạnh việc thiết kế, lắp đặt dàn âm thanh hội trường thì việc bảo quản trong quán trình sử dụng cũng là một trong những yếu rất tố quan trọng giúp hệ thống hoạt động bền bỉ và ổn định theo năm tháng.

Nên che chắn, tránh để ẩm ướt và ánh sáng mặt trời tác động vào các thiết bị âm thanh hội trường

 • Trước khi diễn ra bất cứ sự kiện não cũng cần kiểm tra toàn bộ các thiết bị một lượt để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn. Tránh tình trạng xảy ra sai sót khi đang sử dụng làm gián đoạn chương trình và mất an toàn cho những người thanh gia.
 • Đối với hệ thống âm thanh hội trường ngoài trời cần có biện pháp che chắn, bảo vệ phù hợp. Nếu không khi hoạt động, các thiết bị nóng lên, kết hợp với môi trường bên ngoài sẽ dẫn đến tình trạng cháy, hỏng vô cùng nguy hiểm.
 • Không bật loa liên tục ở mức công suất vượt mức trung bình.
 • Không để loa hay các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội trường ở môi trường ẩm ướt, có độ ẩm cao và bị ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào.

Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Chúng tôi đã thực hiện báo giá ở các cấu hình sản phẩm bên trên. Dưới đây Lạc Việt Audio xin tổng hợp lại để bạn dễ theo dõi hơn.

1. Báo giá bộ âm thanh hội trường từ thấp đến cao

Nếu bạn muốn biết số lượng, đặc điểm, cung cách lắp đặt và thi công của bất cứ bộ dàn nào thì hãy ấn vào tên của bộ dàn ấy. Và còn rất nhiều cấu hình phía trên để bạn tham khảo.

2. Báo giá dàn âm thanh hội trường giá rẻ theo số người nghe

Nếu bạn muốn biết số lượng, đặc điểm, cung cách lắp đặt và thi công của bất cứ bộ dàn nào thì hãy ấn vào tên của bộ dàn ấy. Và còn rất nhiều cấu hình phía trên để bạn tham khảo.

3. Báo giá thiết bị âm thanh hội trường theo diện tích đáp ứng

Nếu bạn muốn biết số lượng, đặc điểm, cung cách lắp đặt và thi công của bất cứ bộ dàn nào thì hãy ấn vào tên của bộ dàn ấy. Và còn rất nhiều cấu hình phía trên để bạn tham khảo.

Đơn vị bán, thi công, lắp đặt dàn âm thanh hôi trường chuyên nghiệp – Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp các bộ dàn âm thanh hội trường đã có trên 10 năm kinh nghiệm với cực nhiều các dự án tờ nhỏ đến lớn và rất lớn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, cùng đó là:

 • Hệ thống thiết bị âm thanh hôi trường đa dạng, mang đến sự lựa chọn linh hoạt cho người dùng. 
 • Sản phẩm nhập khẩu 100%, giấy tờ CO, CQ đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng.
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.
 • Chế độ bảo hành lên đến 3 năm. Hỗ trợ đổi trả, sửa chữa khi cần thiết.
 • Lắp đặt bộ âm thanh hội trường tận nơi nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh 
 • Giá cả cam kết rẻ nhất thị trường vì là đơn vị phân phối trực tiếp của các thương hiệu nổi tiếng.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá bộ âm thanh hội trường ưu đãi nhất. Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Mong rằng bạn có được thông tin mình cần từ bài viết và chúc bạn một ngày vui vẻ!

Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980