[Báo giá] 8 bộ loa và dàn âm thanh cho quán cafe

Lạc Việt Audio 31/08/2021 402 lượt xem

Âm thanh quán cafe nói chung hay các bộ loa cho quán cafe nói riêng là đề tài không bao giờ cũ khi bạn muốn kinh doanh hay mở dịch vụ về quán cafe. Đây là một phân không thể thiếu để tạo ra sự thư giãn, thoải mái và thiện cảm của khách hàng đối với quán.

Dàn âm thanh cho quán cafe

Có một bộ dàn âm thanh quán cafe tốt sẽ giúp cho bạn có được một không gian hiện đại hơn, có được tình cảm của khách hàng nhiều hơn. Đặc biệt, bất cứ sự kiện hay công viêc gì cần đến âm thanh bạn đều có thể đáp ứng cung cấp.

Dàn âm thanh cho quán cafe rất quan trọng đối vói sự thu hút và giữ chân khách của mỗi quán cafe

Dàn âm thanh cho quán cafe rất quan trọng đối vói sự thu hút và giữ chân khách của mỗi quán cafe

Dàn âm thanh cho quán cafe hiện nay rất đa dạng, tùy theo nhiều đặc điểm của quán cafe mà chúng ta sẽ có những bộ loa cho quán cafe có mức công suất, loại, mẫu mã khác nhau như loa âm trần, loa sân vườn, loa treo tường, loa cột,… để làm sao phù hợp với thẩm mỹ những vẫn đảm bảo được khả năng cung cấp âm thanh đầy đủ và hay nhất tới từng khách hàng tới quán.

Dàn âm thanh quán cafe phúc tạ nhất đó là dàn âm thanh cho quán cafe acoustic vì nó sẽ bao gồm đầy đủ bộ loa để có thể truyền tải âm thanh trực tiếp mà vẫn chất lượng, công suất lớn và kỹ thuật cao. Nên cần đi kèm một số các thiết bị như mixer, vang số, cục đẩy công suất,…

Dàn âm thanh cho quán cafe có thể có nhiều hay ít thiết bị, tùy thiết kế và phong cá

Dàn âm thanh cho quán cafe có thể có nhiều hay ít thiết bị, tùy thiết kế và phong cá

Những tiêu chí để chọn một dàn âm thanh cho quán cafe

Đối với mỗi quán cafe. Không gian, diện tích và phong cách mà người chủ muốn hướng tới sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến hệ thống  việc quyết định chọn bộ loa cho quán cafe và những thiết bị kết hợp với nó. Dựa vào những điều này và những tiêu chí Lạc Việt Audio sẽ gợi ý cho bạn dưới đây, bạn sẽ có được những hình dung ban đầu và quan trọng khi chọn dàn loa cho quán cafe của mình.

1. Mức giá bộ loa cho quán cafe phải cân đối với mức đầu tư dự tính ban đầu của bạn.

Ai đi sắm cũng muốn sắm những sản phẩm tốt nhất, nghe hay nhất. Tuy nhiên, nếu bạn tính kinh doanh thì việc cân đối chi phí là chuyên hàng đầu cần tính toán tơi. Dù là dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ hay lớn thì bạn cũng chỉ nên đầu tư chi phí dưới mức 25% tổng chi phí ban đầu cho hệ thống loa đài mà thôi.

Bộ loa cho quán cafe đắt nhất chưa chắc đã là hay và tót nhất cho việc kinh doanh

Bộ loa cho quán cafe đắt nhất chưa chắc đã là hay và tót nhất cho việc kinh doanh

Qua kinh nghiệm kinh doanh của nhiều chủ tiệm cafe ăn khách đã cho biết: Nếu bạn đầu tư mạnh tay cho các bộ loa cho quán cafe cũng không có gì sai, nếu dó là mong muốn hay sở thích của bạn. Nhưng đúng trên phương diện kinh doanh và đầu tư. Hài hòa giữa vốn và lãi là bài toán không đơn giản để thích là được.

2. Bộ loa cho quán cafe của bạn cần phù hợp với điều kiện quán

Chúng ta khi đầu tư sẽ tính ở đường dài, “phù hợp” là nó sẽ vừa có âm thanh hay, thuận tai khách nghe, thẩm mỹ cho không gian theo đúng ý đồ và phong cách thiết kế của quán. Hơn thế nữa bộ loa cho quán cafe còn cần sử dụng được lâu bền và an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Loa sân vườn có khả năng đáp ứng cả những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt

Loa sân vườn có khả năng đáp ứng cả những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt

Với những dàn âm thanh cho quán cafe sân sân vườn hay ngoài trời, bạn hãy sử dụng những chiếc loa đễ dàng di chuyển khi có trời mưa hoặc có phần che chắn phía trên. Một phương án khác là bạn có thể dùng những chiếc loa thoải mái với gió mưa như loa sân vườn (tuy âm thanh không xuất sắc nhưng nó rất bền và chống chọi thời tiết cực tốt mà còn có nhiều hình dáng độc đáo).

3. Chọn kiểu loa cho quán cafe tương thích với không gian

Có những bộ loa bạn nhìn tổng công suất thì giống nhau những cách thể hiện âm thanh ủa chúng rất khác nhau. Vì mỗi loại loa ở cùng mức công suất sẽ có khả năng khuếch đại âm thanh. Như với loa âm trần 20W, khi bạn lắp trần cao 3m sẽ cho âm thanh trong diện tích phủ rộng trong khoảng 20-25m2, nhưng đối với loa treo tường thì sẽ phủ được 25-30m2.

Sử dụng loa âm trần tại các quán có trần thạch cao

Sử dụng loa âm trần tại các quán có trần thạch cao

Nếu các quán cafe có trần thạch cao hay trần trên rỗng, cực kì phù hợp dể lắp đặt loa âm trần, nhưng đối với nhúng không gian không có tràn phẳng thì tốt nhất khi chúng ta muốn lắp các loa trên cao hướng âm thanh xuống ta nên chọn loa treo tường.

Loa cột chỉ đa số dành cho các quán có không gian không rộng, ở trong hà sẽ tốt hơn. Còn với dàn âm thanh cho quán cafe acoustic thì nhất định cần có thêm loa array, loa karaoke hoặc loa sân khấu mới đủ đô để truyền tải âm thanh.

Loa cột chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng

Loa cột chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng

Ngoài ra bạn có thể đọc thêm nhưng thông tin dưới đây rất thiết thực và hữu ích

Đọc thêm:

Bố trí loa cho quán cafe

Lắp đặt âm thanh quán cafe

Loa âm trần cho quán cafe

Báo giá các bộ loa và dàn âm thanh cho quán cafe

Dưới đây là báo giá một số dàn loa cho quán cafe để các bạn tham khảo và có cả những phân tích bên trong vì sao với diện tích và không gian như vậy lại chọn bộ loa như vậy. Bạn hãy đọc kỹ để lấy thêm kinh nghiệm chọn các bộ dàn loa cho quán cafe của mình bạn nhé.

Tùy theo không gian và đối tượng khách hàng mà chúng ta chọn bộ loa cho quán cafe thích hợp

Tùy theo không gian và đối tượng khách hàng mà chúng ta chọn bộ loa cho quán cafe thích hợp

1. Bộ loa cho quán cafe trong nhà rộng 100m2

Đây là một không gian kín nên khả năng phản xạ âm nhiều và mất âm ít hơn ngoài trời, với mô hình kinh doanh là các quán cafe thư giãn, bàn bạc công việc với thể loại nhạc du dương.

Vì diện tích cũng không lớn và trên mặt bằng thông nhau nên chúng ta sẽ chọn loa treo tường có công suất trung bình treo ở 4 góc và các loa âm trần ở giữa là đủ.

Bộ loa cho quán cafe trong nhà rộng 100m2

Bộ loa cho quán cafe trong nhà rộng 100m2

Các thiết bị trong bộ loa cho quán cafe này sẽ bao gồm:

 • 4 loa treo tường công suất 50W
 • 4 loa âm trần công suất 20W

Báo giá bộ loa: 22.000.000 VNĐ

2. Bộ loa cho quán cafe trong nhà rộng 200m2

Không gian này bố trí nhiều bàn ghế và các vật trang trí nên khả nưng mất âm lớn hơn, các ghế được xếp xát nhau, người ngồi cũng sát nhau hơn vì vậy cần âm thanh thực sự to và khỏe để mọi người đều có thể nghe được.

Chúng ta sẽ lắp đặt loa ở trên cao để tránh gây chói tai cho những vị khách ngồi gần loa. Loa được chọn ở đây sẽ thiên về hai dòng loa là âm trần và treo tường để giữ được độ thẩm mỹ và tỏa âm đều khắp không gian.

Bộ loa cho quán cafe trong nhà rộng 200m2

Bộ loa cho quán cafe trong nhà rộng 200m2

Các thiết bị trong bộ loa cho quán cafe này sẽ bao gồm:

 • 4 loa treo tường công suất 100W
 • 4 loa treo tường công suất 50W
 • 8 loa âm trần công suất 15W

Bán giá bộ loa: 35.000.000 VNĐ

3. Dàn loa cho quán cafe ngoài trời 100m2

Có hình thức quán là karaoke ngoài trời, có nhiều cây cối và có tiêu cảnh là nước róc rách chảy nên chúng ta chỉ cần nhạc nhẹ nhàng. Khách đến quán chủ yếu cũng muốn hòa mình vào thiên nhiên và thư giãn nhiều hơn là âm nhạc sôi động. Nên chúng ta có thể chọn các dòng loa phói hợp đễ với khung cảnh à cho âm thanh vừa đủ, thư thái

Chúng ta sẽ chọn các loa sân vườn và loa treo tường công suất nhỏ. Với một số không gian có chòi nhỏ ở tác ra so với  không gian chung, bạn có thể lắp đặt loa âm trần bluetooth hoặc loa âm trần wifi cũng là một ý kiến rất hay.

Dàn loa cho quán cafe ngoài trời 100m2

Dàn loa cho quán cafe ngoài trời 100m2

Các thiết bị trong dàn loa cho quán cafe này sẽ bao gồm:

 • 4 loa treo tuờng công suất 30W
 • 3 loa sân vườn công suất 30W

Giá dàn loa: 12.500.000 VNĐ

4. Dàn loa quán cafe sách rộng 100m2

Bộ loa cho quán cafe dạng này sẽ không cần cầu kì và vang quá to hay xa như nhiều mô hình khác. Vì đa số những người tới đây, họ cần không gian yên tĩnh hoặc chỉ một chút nhạc nhẹ nhàng mà thôi. Những chiếc loa có thể phát các bản nhạc không thời, mềm mại và du dương.

Chúng ta sẽ chọn ở đây kết hợp đan xem loa âm trần và loa treo tường, cũng gần giống mô hình đầu tiên nhưng công suất dàn loa sẽ nhỏ hơn một chút.

Dàn loa quán cafe sách rộng 100m2

Dàn loa quán cafe sách rộng 100m2

Các thiết bị trong dàn loa cho quán cafe này sẽ bao gồm:

 • 4 loa treo tường công suất 30W
 • 4 loa âm trần công suất 15W

Mức giá dàn loa: 10.000.000 VNĐ

5. Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ rộng 50m2

Đây là một quán cafe nhỏ nhưng đối tượng khách hàng chủ yếu là những người trẻ, tới tụ tập nói chuyện và cười đùa giải trí nhiều nên các bài nhạc đa số sử dụng là nhạc pop, sôi động, Các bạn cũng nói cời nhiều làm cho bộ loa cần có công suất lớn hơn dể khách vẫn có thể nghe được tiếng nhạc

Loại lao được sử dụng ở đây là loa treo tường và loa cột. Loa cột để ở 4 góc đồng thời tạo cảnh quan còn loa treo tường treo tại những khoảng giữa các vị trí để âm thanh đều và vang đủ cho cả không gian.

Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ rộng 50m2

Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ rộng 50m2

Các thiết bị trong dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ này sẽ bao gồm:

 • 4 loa cột công suất 40W
 •  2 loa treo tường 15W

mức giá của dàn loa: 10.500.000 VNĐ

6. Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ 2 tầng, mỗi tầng 30m2

Cung giống như trên, quán cafe trên, quán cafe mô này cũng dành cho những cô cậu học trò và người trẻ là chính, nên sự ổn ào và năng động của họ sẽ phù hợp với nhưng bài hát sôi động và đôi khi là pop nhẹ nhàng. Những luôn phải đản bảo đủ âm thanh cho không gian này, tuy nhỏ nhưng lượng tiếng ổn lại khá nhiều

Những chiếc loa được sử dụng ở đây là loa treo tường và loa âm trần. Với loa treo tường sẽ được lắp ở phàn cuối và đầu của phòng, 1 chiếc loa âm trần ở giữa.

Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ 2 tầng, mỗi tầng 30m2

Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ 2 tầng, mỗi tầng 30m2

Các thiết bị trong dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ này sẽ bao gồm:

 • 4 chiếc loa treo tường công suất 30W
 • 2 chiếc loa âm trần công suất 25W

Mức giá của bộ loa:

11.000.000 VNĐ

7. Dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn 150m2

Mô hình này ở cạnh một con sông với nhiều hoạt động tụ tập bạn bè của giới trẻ và đi theo phong cách năng động nên có một số bà được đặt trong nhà, một số bàn được đặt ngoài trời. Như vạy, để đảm bảo âm thanh rõ ràng và đúng với phong cách của quán, chúng ta cần bố trí các loa nhiều với công suất vừa phải thay vì to với công suất lớn.

Dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn 150m2

Dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn 150m2

Những chiếc loa được dùng ở đây sẽ bao gồm loa ngoài trời, loa treo tường và loa sân vườn. Ưu tiên loa treo tường lắp phía trong nhà có mái che, loa treo tường sẽ lắp ngoài trời, nhưng vẫn có các ô che, còn những nơi hoàn toàn  thiên nhiên và không có sự che chắn chúng ta sẽ đặt loa sân vườn tại đó.

Các thiết bị trong dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn này sẽ bao gồm:

 • 6 loa treo tường công suất 30W
 • 6 loa ngoài trời công suất 40W
 • 4 loa sân vườn công suất 30W

Mức giá của: 36.000.000 VNĐ

8. Dàn âm thanh cho quán cafe acoustic 150m2

Đây là mô hinh khá khác biệt so với các mô hình còn lại, Vì mô hình cafe này sẽ có trình diễn trưc tiếp các bài hát và yêu cầu chất lượng âm thanh cũng sẽ cao hơn. Người nghe đến quán cũng để nghe những người hát nên bộ dàn cần đầy đủ và chuẩn chỉnh.

Dàn âm thanh cho quán cafe acoustic 150m2

Dàn âm thanh cho quán cafe acoustic 150m2

Bộ dàn này sẽ gồm đầy đủ các loa như dàn karaoke và một số loa treo tường bổ sng ở phía xa xa cho những người không ngồi gần sân kháu vẫn có thể nghe thấy rõ ràng. Vậy nên, chúng ta sẽ dùng thêm loa cột, để chất âm và dọng hát sẽ được truyền tải chuẩn nhất.

Các thiết bị trong dàn âm thanh cho quán cafe acoustic này sẽ bao gồm:

 • 2 loa karaoke công suất 300W
 • 1 đôi loa sub công suất công suất 500W
 • 4 loa cột công suất 40W

Mức giá dàn âm thanh cho quán cafe acoustic này là: 30.000.000 VNĐ

Hi vọng từ những chia sẽ trên bạn đã có được các thông tin hữu ích cho mình.

Mua các bộ loa cho quán cafe tại Lạc Việt Audio

Hiện nay, chúng tôi có đầy đủ tất cả các thiết bị bạn cần để có một bộ loa cho quán cafe hay âm thanh trực tiếp hay nhất. Từ những phong cách đơn giản hay những bộ dàn phức tạp nhất. Với mức giá cực kì ưu đãi cho tất cả các thiết bị như loa, amply, cục đẩy công suất,…cao cấp và bảo hành lâu dài.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Hoặc đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để Lạc Việt Audio có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.


MR. Tài 0982 655 355