Tổng hợp giá đỡ loa, giá để loa treo tường, gắn tường BMB

Lạc Việt Audio 26/02/2022 3860 lượt xem

Nội Dung

Khi bạn tìm kiếm cụm từ “Giá loa treo tường“, sẽ có 2  trường hợp xảy ra, thứ nhất là bạn đang muốn tìm những chiếc loa treo tường giá rẻ, tốt. trường hợp thứ 2 là bạn cần tìm giá đỡ loa treo tường. Biết được điều này nên Lạc Việt Audio đã tổng hợp giúp bạn cả 2 vấn đề trên. Nếu cần báo giá loa treo tường, bạn hãy xuống mục ” Báo giá loa treo tường” gần cuối luôn. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về các loại giá đỡ, thì hãy đọc bài viết từ đầu bạn nhé

Giá đỡ loa treo tường là gì

Giá đỡ loa treo tường là những khung bằng sắt, thép hay những vật liệu cứng chắc được chế tạo có hình dáng phù hợp để gắn hay treo loa từ phía trên hoặc đỡ loa từ phía bên dưới. Giá đỡ loa treo tường sẽ cố định trên tường và giúp các loại loa gắn cùng nó được an toàn, ổn định ở vị trí trên cao, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng. Giá đỡ loa treo tường còn có tên khá như giá để loa treo tường, giá treo loa trên tường, giá bắt loa treo tường,…

Giá đỡ loa treo tường là nhưng chiếc khung đỡ các loa để treo cố định lên tường

Giá đỡ loa treo tường là nhưng chiếc khung đỡ các loa để treo cố định lên tường

Giá đỡ loa treo tường hiện nay khá đa dạng và nó cũng được thiết kê để có thể đáp ứng được nhiều loại loa. Những chiếc loa được treo tường nhiều nhất hiện nay là loa karaoke, loa nghe nhạc, loa hội trường,… có khối lượng và kích thước vừa phải nhưng khi đặt xuống chúng sẽ chiếm nhiều diện tích và âm thanh không hay bằng việc được treo lên.

Phân loại giá đỡ loa treo tường

Giá đỡ loa treo tường cũng có khá nhiều cách phân loại, có thể dựa theo cách giữ cố định loa của giá hoặc các dòng loa mà giá thường treo để phân loại. Dưới đây là cụ thể của hai cách phân loại nên trên.

Người ta hay phân loại giá để loa treo tường theo cách cố định và loa cần treo cùng giá

Người ta hay phân loại giá để loa treo tường theo cách cố định và loa cần treo cùng giá

Phân loại giá để loa theo cách cố định giá với loa

 • Giá đỡ loa treo tường ở phía trên: Là những loại giá cố định với loa ở phía bên trên của loa. Khi treo là chúng ta sẽ khó lòng mà nhìn được thấy giá đỡ khi ở gần vì đã bị loa che hết, chỉ khi ở xa chúng ta mới có thể nhìn được rõ hình dáng của chiếc giá ở phá trên. Cách treo này thì nhìn thẩm mỹ hơn nhưng yêu cầu về độ bền và cứng cáp của chiếc giá đỡ lại cao hơn.
 • Giá đỡ loa treo tường ở phía dưới: Loại giá này thường có thiết kế bao lấy các góc đáy của loa, từ đó đỡ cả phần đáy và phân lực đều trên tất cả các phần của giá đỡ. Giá đỡ này trông sẽ không đẹp mắt bằng cách kia nhưng nó lại giúp cho loa được đỡ tốt hơn và yêu cầu của loại giá này lại thấp hơn một chút.

Phân loại giá đỡ loa treo tường theo loại loa được treo

Bình thường không phải loa nào cũng được treo lên. Một số dòng loa rất hay được treo lên còn một số khác lại gần như không bao giờ. Vậy nên, nhà sản xuất đã tạo ra những chiếc giá đỡ loa treo tường dành riêng cho thương hiệu và các loại loa hay được treo lên nhiều nhất.

Có 3 dòng giá gắn loa rất phổ biến hiện nay là giá đỡ loa treo tường BMB. Toa và Bose

Có 3 dòng giá gắn loa rất phổ biến hiện nay là giá đỡ loa treo tường BMB. Toa và Bose

 • Giá đỡ loa treo tường BMB: Những chiếc loa BMB của Nhật Bản đã là một trong nhiều dòng loa có mặt trong dàn karaoke mà chúng ta đã quá quen thuộc. Những chiếc loa này có kích thước rất vừa phải, thường được đặt theo chiều ngang và khi treo lên âm thanh sẽ được tối ưu hơn rất nhiều. Vậy nên những chiếc giá đỡ loa treo tường BMB ra đời để đáp ứng nhu cầu gắn tường cho các loa BMB.
 • Giá đỡ loa treo tường Toa: Toa cũng là một thương hiệu Nhật Bản với những loại lao cực kì đa dạng và đáp ứng cực kì nhiều công việc. Vậy nên những không gian sử dụng loa Toa muốn treo chúng lên cũng là rất dễ hiểu. Nắm bắt được nhu cầu này nhiều nhà sản xuất đã ché tạo ra các giá đỡ loa gắn tường Toa nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng.
 • Giá bắt loa treo tường Bose: Bose là thương hiệu Đức đã vào Việt Nam được một thời gian dài với nhiều thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng và thưởng thức âm thanh của người dùng Việt. Những chiếc loa Bose có mặt tại nhiều không gian khác nhau với nhiều mục đích sử dụng nên giá để loa treo tường Bose cũng được sản xuất theo phục vụ nhu cầu gắn cao trên tường.
Mỗi dòng giá gắn loa treo tường lại có những đặc điểm riêng nhưng đều khá nổi bật và chất lượng

Mỗi dòng giá gắn loa treo tường lại có những đặc điểm riêng nhưng đều khá nổi bật và chất lượng

Còn có khá nhiều loại giá bắt loa treo tường của các thương hiệu khá cũng được sản xuất nhưng chủng loại và số lượng ít hơn khá nhiều. Những loại giá đỡ này chủ yếu được sản xuất trong nước nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng và nhiều công việc phát sinh của người dùng (trừ số ít dòng loa treo tường bluetooth công suất nhỏ đã được tặng kèm giá đỡ)

Vai trò giá để loa treo tường

Khi chúng ta mới sử dụng hay nhìn thấy giá đỡ loa treo tường có thể bạn chỉ nghĩ rằng nó được sản xuất ra là để cố định các loa ở trên cao, có thể cho đẹp hơn, đỡ vướng hơn. Nhưng thực ra ý nghĩa của việc này nhiều hơn và quan trọng hơn bạn nghĩ, hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay bạn nhé.

Vai trò giá để loa treo tường như: làm gọn gàng không gian, tăng khả năng phủ âm và nhiễu âm

Vai trò giá để loa treo tường như: làm gọn gàng không gian, tăng khả năng phủ âm và nhiễu âm

Dùng giá treo loa trên tường giúp tăng độ phủ âm và sự hài hòa khi nghe

Có rất nhiều loại loa chế tạo driver bass để phát ra các âm trầm ấm phía bên dưới loa, driver treble phía bên trên để cho âm thanh cao, trong treo. Khi chúng ta đặt loa ở vị trí quá thấp so với tai của chúng ta thì đa số tín hiệu âm thanh tai có thể nhận được là âm treble chứ âm bass gần như nghe được rất ít và không đủ độ, làm cho bài hát nghe mất đi mọt dải tần âm quan trọng và sâu lắng.

Dùng giá treo loa trên tường giúp tăng độ phủ âm và sự hài hòa khi nghe

Dùng giá treo loa trên tường giúp tăng độ phủ âm và sự hài hòa khi nghe

Khi dùng giá đỡ loa treo tường để đưa loa lên vị trí trên cao, vừa tần tai hoặc cao hơn tai người, chúng ta sẽ nghe được rõ ràng cả âm bass và âm treble. Từ đó giúp bài hát đủ đầy, hay và truyền cảm hơn. Hơn thé nữa, với những chiếc loa có độ phủ âm rộng, khi đặt dưới đất loa sẽ mất đi một phần năng lượng âm thanh để phủ xuống mặt đất, không để làm gì, rất lãng phí. khi được treo cao lên âm thanh sẽ phủ được rộng hơn và nghe to hơn.

Dùng giá bắt loa treo tường để giảm sự cộng hưởng âm và triệt tiêu âm

Khi loa để ở vi trí thấp, nhiều sóng âm truyền ra đạp trực tiếp vào sàn. dặc biệt nếu những sàn này phẳng và cứng thì sẽ phản xạ âm cực mạnh. Sóng âm phản xạ sẽ cộng hưởng cùng âm thanh đang phát ra của loa để tạo thành một hệ sóng âm mới, làm méo tiếng hay chệch đi phần tiếng ban đầu mà loa phát ra. Làm cho chúng ta nghe bài hát mà đôi khi cảm thấy có sự ngang ngang hay không đúng tone của bài hát dù là bạn phát nhạc online. nên ta phải dùng giá loa treo tường để cố định loa lên.

Dùng giá bắt loa treo tường để giảm sự cộng hưởng âm và triệt tiêu âm

Dùng giá bắt loa treo tường để giảm sự cộng hưởng âm và triệt tiêu âm

Hơn nữa có một số dòng loa được sản xuất với phần âm bass được ra phía mặt dưới của loa, nếu gặp đúng một số điều kiện không thuận lợi của sàn có thể gây ra hiện tượng tiêu âm. làm mất âm bass trầm ấm, khi nghe như vậy thì bạn chỉ còn nghe thấy những dải âm trung và cao lanh lảnh, thiếu hụt sự ấm áp, nghe rất kì. Để tránh điều này nhiều người chọn việc đặt các loa lên tủ hay dùng giá loa treo tường để cố định chúng trên cao, loại bỏ các hiện tượng trên.

Dùng giá loa treo tường để làm cho không gian gọn gàng và đẹp hơn

Có nhiều dòng loa khi treo lên trông sẽ sang và đẹp hơn nhiều so với việc để xuống ngay cạnh TV hay các thiết bj điệ tử khác.. Tại đa số các nơi thì không gian sử dụng chủ yếu là ở dưới đất chứ trên cao thì không dùng nhiều. Thế nên khi treo các loa lên cao chúng ta cũng đồng thời tăng thêm được một phần diện tích sử dụng.

Dùng giá loa treo tường để làm cho không gian gọn gàng và đẹp hơn

Dùng giá loa treo tường để làm cho không gian gọn gàng và đẹp hơn

Nếu bạn biết cách bố trí hợp lý. Nhiều chiếc loa treo lên không chỉ đáp ứng được hai mục đích về âm thanh mà bên trên đã nêu mà còn làm cho khôn gian trở nên thẩm mỹ hơn, sang trọng và hiện đại lên trông thấy.

Đặc điểm của giá đỡ loa treo tường BMB, Toa, Bose

Cho dù là những chiếc giá loa treo tường trong nước hay những chiếc giá đi kèm với sản phẩm loa được nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam thì nó cũng cần có một số đặc điểm mấu chốt và quan trọng để đảm bảo đẹp mắt và trong suốt quá trình sử dụng được an toàn, lâu dài.

Các tiêu chí để lựa chọn một chiếc giá đỡ loa treo tường tốt hồm: Gọn, nhẹ, bền, đẹp và dễ xoay

Các tiêu chí để lựa chọn một chiếc giá đỡ loa treo tường tốt hồm: Gọn, nhẹ, bền, đẹp và dễ xoay

 • Hình dáng nhỏ gọn, kích thước vừa phải, đẹp mắt: Những chiếc giá nên có kích thước chỉ vừa đủ dùng để đảm bảo được việc treo những chiếc loa chứ không nen có những chi tiết thừa ra làm mất thẩm mỹ chung. chúng cũng cần có khối lượng vừa phải để khi treo thê những chiếc loa nặng thì tổng trọng lượng không quá cao, tường vẫn giữ được
 • Linh động treo được các loa khối lượng từ 5-25 kg: đây là khối lượng chung mà nhiều chiếc loa karaoke, loa hội trường, loa thông báo có
 • chất liệu sử dụng tốt, bền chắc và an toàn trong thời gian dài: vật liệu được sử dụng để tạo ra các giá treo loa cần là sắt, thép hoặc inox pha để giá không bị rỉ sau một quá trình sử dụng. Phun sơn đen dể đồng bộ với đa só màu loa, đảm bảo cứng chắc, không gãy, an toàn suốt quá trình sử dụng.
 • Có thể quay nhiều chiều để thay đổi hướng phát của loa. Đây cũng là một tính năng khá quan trọng mà khi thiết kế giá loa treo tường tì nhà sản xuất đã phải tính đến.
 • Giá rẻ, phù hợp để sử dụng cho cả gia đình và các công trình với số lượng nhiều.

Đây là những đặc điểm mà một chiếc giá oa treo tường cần có và khi bạn lựa chọn thì hãy theo những tiêu chí đó đê chọn được một chiếc giá thực sự tốt.

Báo giá loa treo tường rẻ tốt và được nhiều người sử dụng nhất

Những dòng loa treo tường giá rẻ luôn nhân đực nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Trong số đó vẫn có rất nhiều chiếc được đánh giá cao về mặt hình dáng và chất lượng âm thanh. vậy hãy  cùng Lạc Việt Audio điểm qua những chiếc loa eo tường giá rẻ như vậy bạn nhé.

Giá loa treo tường nhiều người sử dụng nhất thường ở mức khá rẻ nhưng lại rất đa năng, âm hay

Giá loa treo tường nhiều người sử dụng nhất thường ở mức khá rẻ nhưng lại rất đa năng, âm hay

1. Loa treo tường giá rẻ BOSE 101: 500.000 VNĐ/ Chiếc

BOSE 101 là chiếc loa rất nhỏ gọn, phù hợp để sử dụng trong các không gian không quá rộng. Chiếc loa được thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự sang trọng vốn có của các thiết bị thuộc thương hiệu BOSE. Bạn có thể dùng chiếc loa treo tường giá rẻ này trong phòng đọc sách, trong phòng khách để xem phim, nghe nhạc,…

Loa treo tường giá rẻ BOSE 101: 500.000 VNĐ/ Chiếc

Loa treo tường giá rẻ BOSE 101: 500.000 VNĐ/ Chiếc

Thông số kỹ thuật quan trọng của loa treo tường giá rẻ BOSE 101:

Công suất âm thanh (W): 45W
Dải tần đáp ứng: 70Hz – 17kHz

2. Loa treo tường giá rẻ BOSE 151: 750.000 VNĐ/ Chiếc

Đây là chiếc loa có công suất lớn hơn của Bose để phục vụ những nhu cầu có nhiều người sử dụng hơn. Chiếc loa có thể điều chỉnh từ công suất nhỏ 10W đến mức công suất lớn 80W, cho không gian cả 20-30m2 sử dụng tốt. Do được cấu tạo dải tần số dài nên khi chúng ta sử dụng nó để xem phim, nghe nhạc cũng vô cùng thu hút và lôi cuốn.

Loa treo tường giá rẻ BOSE 151: 750.000 VNĐ/ Chiếc

Loa treo tường giá rẻ BOSE 151: 750.000 VNĐ/ Chiếc

Thông số kỹ thuật quan trọng của loa treo tường giá rẻ BOSE 151:

 • Công suất: 10W – 80W
 • Dải tần đáp ứng: 50 Hz -16 kHz

3. Loa treo tường giá rẻ hát karaoke BOSE 301: 4.000.000 VNĐ/ Chiếc

Đây là chiếc loa đa năng mà nhiều người đang muốn sở hữu cho mình. Tại sao nó vẫn được xe là một dòng loa teo tường giá rẻ, vì nó có thể hát karaoke vô cùng tuyệt với tính năng nghe nhạc, xem phim như hai chiếc loa trên. Với một sản phẩm như vậy mà chỉ có mức giá trên dưới 4 triệu, chất âm nghe hay thì trên thị trường không tìm được nhiều.

Loa treo tường giá rẻ hát karaoke BOSE 301: 4.000.000 VNĐ/ Chiếc

Loa treo tường giá rẻ hát karaoke BOSE 301: 4.000.000 VNĐ/ Chiếc

Thông số kỹ thuật quan trọng của loa treo tường giá rẻ karaoke BOSE 301:

 • Cấu tạo 3 Loa, 2 đường tiếng
 • Công suất RMS 75W
 • Công Suất Maximum 150W

4. Loa treo tường giá rẻ DB CS501: 1.300.000 VNĐ/ Chiếc

Đây là chiếc loa có thể dử dụng cực kì phù hợp cho âm thanh quán cafe, âm thanh nhà hàng hay làm loa thông báo tại các nhà xưởng, trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhỏ. Độ bèn của chiếc loa lâu lâu dài, có thể sue dụng với cường độ sử dụng cao mà chất âm vẫn giữ được ở mức tốt và ổn định.

Loa treo tường giá rẻ DB CS501: 1.300.000 VNĐ/ Chiếc

Loa treo tường giá rẻ DB CS501: 1.300.000 VNĐ/ Chiếc

Thông số kỹ thuật quan trọng của loa treo tường giá rẻ DB CS501:

 • Công suất theo trở kháng: 15W
 • Đáp ứng tần số: 150-15 KHz
 • Độ nhạy: 95 +/-2dB

5. Loa treo tường giá rẻ TOA BS-678B: 800.000 VNĐ/ Chiếc

Là một chiếc loa của ông lớn Toa, vừa dùng để nghe nhạc, xem phim giải trí hay thông báo đều rất chuẩn mực. Dòng nhạc phù hợp nhất đối với chiếc loa này là những bài hát nhẹ nhàng có giai điệu du dương trong trẻo. Nó rất thích hợp để chúng ta sử dụng trong phòng ngủ hay phòng đọc sách của mình.

Loa treo tường giá rẻ TOA BS-678B: 800.000 VNĐ/ Chiếc

Loa treo tường giá rẻ TOA BS-678B: 800.000 VNĐ/ Chiếc

Thông số kỹ thuật quan trọng của loa treo tường giá rẻ TOA BS-678B:

 • Công suất 6 W (100 V line), 3 W (70 V line)
 • Cường độ âm 94 dB (1 W, 1 m)
 • Đáp tuyến tần số 150 Hz – 20 kHz (peak -20 dB)

Tổng hợp 5 chiếc giá để bắt loa treo tường bền chắc, rẻ

Có nhiều chiếc giá để loa treo tường được sử dụng nhưng chỉ một số trong đó được dùng nhiều nhất, do chúng có được khả năng phù hợp với nhiều kiểu dáng và dòng loa khác nhau. Hơn nữa những chiếc giá loa treo tường này cũng có mức giá rất phải chăng, hình dáng ưa mắt và an toàn, dùng được dài lâu.

Những chiếc giá đỡ loa treo tường được sử dụng nhiều nhất đều có mức giá rất hợp lý, dộ bền rất cao

Những chiếc giá đỡ loa treo tường được sử dụng nhiều nhất đều có mức giá rất hợp lý, dộ bền rất cao

1. Giá đỡ loa treo tường BMB cỡ nhỏ: 60.000 VNĐ/ Chiếc

Dòng giá đỡ loa treo tường này là dòng cố định với loa từ phía bên trên. Cấu tạo từ thép dày dạn và phun sơn tĩnh điện bên ngoài để bảo vệ, chanh hen rỉ nên độ bền cũng như sự chắc chắn của của chiếc giá đỡ được đảm bảo.

Giá đỡ loa treo tường BMB cỡ nhỏ: 60.000 VNĐ/ Chiếc

Giá đỡ loa treo tường BMB cỡ nhỏ: 60.000 VNĐ/ Chiếc

Thông số kỹ thuật của giá đỡ loa treo tường BMB cỡ nhỏ :

 • Sơn tĩnh điện mầu đen 100%.
 • Công nghệ hàn dây ITALYA.
 • Độ dày của thép tùy từng điểm chịu lực từ 0.7 – 1.5 mm
 • Kích thước chiều dài có 2 loại tay đòn 25cm (tùy loại loa nhỏ hơn 5kg).
 • Tính chất: Cách lắp đặt đơn giản, cho phép lắp với tường gạch (tường cứng) có độ dày 6 cm trở lên.
 • Đặc điểm: độ bền cao, sức chịu lực tốt, dễ dàng thi công và điều chỉnh khoảng cách của loa so với tường
 • Điều chỉnh: xoay trái, xoay phải, ngửa lên trên, gục xuống dưới

2. Giá đỡ loa treo tường BMB cỡ vừa: 100.000 VNĐ/ Chiếc

Đây là chiếc giá để loa treo tường BMB có độ dày của khung thép thép cao hơn để có thể chịu lực tót hơn. Nó dành cho những chiếc loa BMB có công suất lớn hơn, khối lượng nặng hơn.

Giá đỡ loa treo tường BMB cỡ vừa: 100.000 VNĐ/ Chiếc

Giá đỡ loa treo tường BMB cỡ vừa: 100.000 VNĐ/ Chiếc

Thông số kỹ thuật của giá đỡ loa treo tường BMB cỡ vừa :

 • Phun sơn tĩnh điện chống hoen rỉ
 • Công nghệ hàn ITALYA.
 • Độ dày của thép tùy từng điểm chịu lực từ 1,0 – 2,0 mm
 • Kích thước chiều dài có 2 loại tay đòn 30cm (tùy loại loa 5kg đến 15kg đều vừa).
 • Tính chấtCách lắp đặt đơn giản, cho phép lắp với tường gạch (tường cứng) có độ dày 8cm trở lên.
 • Đặc điểm: độ bền cao, sức chịu lực tốt, dễ dàng thi công và điều chỉnh khoảng cách của loa so với tường
 • Điều chỉnh: xoay trái, xoay phải, ngửa lên trên, gục xuống dưới

3. Giá đỡ loa treo tường BMB cỡ lớn: 150.000 VNĐ/ Chiếc

Có cái tên là giá đỡ loa treo tường BMB cỡ lớn nhưng chiếc giá này vẫn có thể sử dụng thoải mái cho những loại loa của hãng khác. Vì đọ dày dạn và bền chắc thì miễn chê. Công nghệ hàn và chế tạo thép từ Italia luôn đảo bảo tính hiện đại cũng như đảm bảo trên tất cả các sản phẩm.

Giá đỡ loa treo tường BMB cỡ lớn: 150.000 VNĐ/ Chiếc

Giá đỡ loa treo tường BMB cỡ lớn: 150.000 VNĐ/ Chiếc

Thông số kỹ thuật của giá đỡ loa treo tường BMB cỡ lớn :

 • Sơn tĩnh điện mầu đen 100%.
 • Công nghệ hàn dây ITALYA.
 • Độ dày của thép tùy từng điểm chịu lực từ 1,0 – 3,0 mm (Có thể nói là dày nhất thị trường hiện nay).
 • Kích thước chiều dài có 2 loại tay đòn 35cm (tùy loại loa 15kg đến 30kg đều vừa).
 • Tính chấtCách lắp đặt đơn giản, cho phép lắp với tường gạch (tường cứng) có độ dày 10cm trở lên.
 • Đặc điểm: độ bền cao, sức chịu lực tốt, dễ dàng thi công và điều chỉnh khoảng cách của loa so với tường
 • Điều chỉnh: xoay trái, xoay phải, ngửa lên trên, gục xuống dưới

4. Giá đỡ loa treo tường TOA LKT-370: 220.000 VNĐ/ Chiếc

Đây là dạng cấu tạo có chút khác biệt và cải tiến hơn khá nhiều so với hai chiếc giá treo phía trên vì phần đỡ dạng hình ống và chiều dài của mỗi chiếc giá bắt loa treo tường này đều có thể thay đổi được tới 6 mức khác nhau. Bên cạnh đó là khả năng xoay cua chiếc giá cũng rất đa dạng, khối lượng loa mà chiếc giá trụ được cũng ở mức khá đáng nể là 45kg.

Giá đỡ loa treo tường TOA LKT-370 220.000 VNĐ Chiếc

Giá đỡ loa treo tường TOA LKT-370 220.000 VNĐ Chiếc

Thông số kỹ thuật của giá đỡ loa treo tường TOA:

 • Điều chỉnh hướng góc ngang: 180 độ.
 • Điều chỉnh góc lên và xuống: 60 độ.
 • Điều chỉnh chiều dài tối đa từ 32-42cm bởi 6 nấc thiết kế để căn chỉnh
 • Cấu tạo: Các ống thép dày, bản thép 3.2mm cho khả năng chịu tải tối đa lên tới 45kg.
 • Các khớp nối được xử lý bằng mối hàn đa điểm, đảm bảo chất lượng bền chắc và lâu dài

5. Giá đỡ loa treo tường BOSCH CSS: 170.000 VNĐ/ Chiếc

Đây là loại giá đỡ loa treo tường phía dưới để hỗ trợ các dòng loa nặng và lớn. Có một số người còn gọi dòng giá loa này là giá treo loa cung tên vì nó có dạng na ná cánh cung với phấn bên ngoài có hình vòm tròn chứ không vuông thành sắc cạnh như những người anh em đi trước. Chiếc giá này chắc chắn và khá ưu nhìn khi đỡ những chiếc loa.

Giá đỡ loa treo tường BOSCH CSS: 170.000 VNĐ/ Chiếc

Giá đỡ loa treo tường BOSCH CSS: 170.000 VNĐ/ Chiếc

Thông số kỹ thuật của giá đỡ loa treo tường BOSCH đa năng:

 • Có thể treo loa có khối lượng: 15kg, 20kg, 25kg, tối đa 30kg.
 • Điều chỉnh góc: thẳng hoặc nghiêng loa 30 độ và cho phép xoay loa sang 2 bên góc xoay tối đa 180 độ.
 • Sơn tĩnh điện mầu đen chống gỉ sét.
 • Độ dày của thép tùy từng điểm chịu lực từ 1,3– 3,8 mm cứng cáp, bền chắc khi treo trên tường.
 • Chiều rộng 25cm, khoảng điều chỉnh kẹp loa từ 18–35 cm chiều dài tay đỡ

Mua giá đỡ loa treo tường bền đẹp và rẻ nhất tại Lạc Việt Audio

Hiện nay, Lạc Việt Audio đang hợp tác với nhiều hãng âm thanh nổi tiếng để cung cấp những sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng cao với nhiều ưu đãi về mức giá và bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm hỗ trợ như giá đỡ loa treo tường giá rẻ và bền tốt.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980