Thanh lý, mua bán đầu karaoke+màn hình karaoke Vietktv, Arirang cũ

Lạc Việt Audio 15/03/2022 54429 lượt xem

Nội Dung

Việc thanh lý và mua bán các loại thiết bị âm thanh cũ đã trở thành một trong những công việc không còn xa lạ với những người quan tâm đến âm thanh nói chung. Vì nó đáp ứng rất nhiều nhu cầu của người dùng hiện nay và vẫn rất phổ biến tại các bộ dàn âm thanh như dàn karaoke gia đình, âm thanh quán cafe,…

Tổng quan việc mua bán, thanh lý đầu và màn hình karaoke VietKTV cũ

Có rất nhiều loại đầu karaoke đã và đang được sử dụng hiện nay, hơn nữa, các hãng ngày càng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm mới nên nhiều chiếc bán đầu karaoke cũ được thanh lý để mua những chiếc đời mới hơn.

Việc mua bán và thanh lý đầu karaoke cũ, bãi đang rất phổ biến và nhộn nhịp hiện nay

Việc mua bán và thanh lý đầu karaoke cũ, bãi đang rất phổ biến và nhộn nhịp hiện nay

Tuy vậy, cũng có rất nhiều người thấy rằng nhu cầu sử dụng của họ không cần quá nhiều chức năng, quá hiện đại. Vậy nên họ thường lựa những dòng cũ để sử dụng, Từ đó tạo nên một quy trình bán và mua khá nhộn nhịp. Đặc biệt là với đầu karaoke VietKTV cũ, là loại đầu karaoke phổ biến và được tin dùng nhất Việt Nam hiện nay.

Ưu và nhược điểm khi mua bán đầu karaoke cũ, màn hình cảm ứng thanh lý

Việc mua bán đầu karaoke VietKTV, Arirang,Hanet,Acnos … cũ và màn hình karaoke thanh lý mang lại cho cả hai bên khá nhiều lợi ích, vậy nên thị trường ngày càng nhộn nhịp. Đặc biệt là với những loại đầu ha màn hình cảm ứng đã có tiếng và thành sản phẩm truyền thống như những thường hiệu trên. Hãy cùng lacvietaudio.com.vn tìm hiểu thêm về ưu và nhược điểm của việc này.

Việc mua bán và thanh lý bán đầu karaoke VietKTV cũ, đầu Arirang, Hanet,...vừa có lợi ích lẫn hạn chế

Việc mua bán và thanh lý bán đầu karaoke VietKTV cũ, đầu Arirang, Hanet,…vừa có lợi ích lẫn hạn chế

Ưu điểm của việc thanh lý, mua bán đầu karaoke bãi, màn hình kraoke cũ

Không chỉ với bán đầu karaoke, cục đẩy công suất, loa gắn tường,…cũng được mua bán thanh lý nhiều vì những lợi ích mà nó mang lại thực tế cho chúng ta.

1. Đối với người mua đầu karaoke cũ, màn hình cảm ứng thanh lý

 • Tiết kiệm chi phí nhiều so với việc mua mới: Đây được xem là một trong nhưng lý do lớn nhất của việc mua đầu karaoke VietKTV cũ cũng như nhiều dòng của Arirang, Hannet,…
 • Có khá nhiều sự lựa chọn về mức giá: Nếu một mã đầu nào bạn ưng ý và mua mới thì có thể chỉ có một tầm giá để lựa nhưng nếu mua đầu karaoke cũ, tùy theo khả năng hoạt động còn lại và độ mới của nó mà một mã có thể có nhiều mức gá để chúng ta lựa chọn theo túi tiền của mình

2. Đối với người bán bán đầu karaoke VietKTV cũ

Khi bán đi nhứng vật dụng không dùng chúng ta vừa có thêm tiền lại có thêm không gian

Khi bán đi nhứng vật dụng không dùng chúng ta vừa có thêm tiền lại có thêm không gian

 • Có thêm một khoản thu nhập: Từ những thiết bị có thể chúng ta rất ít hoặc không dùng tới thì có thể bán đi để mua những sản phẩm bạn sẽ dùng nhiều hơn hoặc nếu không chúng ta cũng sẽ có tiền để sử dụng cho nhiều việc khác
 • Có thêm không gian: Bán đi một món đồ đồng nghĩa với nơi để đồ đó sẽ trống, bạn có thể đặt những đồ khác hoặc đơn giản là rộng, thoáng thêm không gian và tăng tính thẩm mỹ chung.

3. Đối với các đơn vị cung cấp các dịch vụ mua, bán đầu và màn hình karaoke bãi, thanh lý

 • Cung cấp và trao đổi những sản phẩm đang sử dụng tốt và có thêm thu nhập từ khoản chênh lệch từ dịch vụ mua bán do mình cung cấp
 • Sửa chữa và làm mới được những sản phẩm cũ, bãi mà có thể chỉ vài thao tác của người có kỹ thuật là đã sửa chữa xong
Không chỉ có đầu karaoke mà VietKTV cũng có rất nhiều loại màn hình cả ứng chất lượng còn rất tốt

Không chỉ có đầu karaoke mà VietKTV cũng có rất nhiều loại màn hình cả ứng chất lượng còn rất tốt

Nhược điểm của việc thanh lý, mua bán đầu karaoke VietKTV, Hanet, Arirang cũ, bãi

Chúng ta đều nhận ra những ưu điểm của việc mua bán đầu karaoke cũ nhưng vẫn phải công nhận một số vấn đề hạn chế nó.

 • Chúng ta có thể gặp một số trục trặc như: Nhiều tính năng không còn hoạt động hay hoạt động chập chờn, độ bền không được đảm bảo
 • Khó kiểm định định được chất lượng và thời gian bảo hành thấp
 • Khó định giá chuẩn
 • Dễ dính phải hàng giả, nhái và đã bị thay thế linh kiện và thiết bị bên trong

Đặc điểm nhận biết đầu karaoke VietKTV cũ, Hanet, Arirang bãi còn tốt

Có nhiều người còn khá lơ mơ về cách thức lựa cũng như nhận biết các đầu như thế nào là còn tốt hay có thể sử dụng dài lâu, vậy hãy để lacvietaudio.com.vn chia sẻ cùng bạn những điểm quan trọng này để chúng ta có thêm kinh nghiệm và biết cách nhận xét về một chiếc đầu karaoke VietKTV cũ hay các dòng đầu Hanet, Arirang thanh lý bạn nhé.

Những chiếc bán đầu karaoke VietKTV cũ còn tốt là khi các phím đều dùng được, phản hồi hanh, không sứt mẻ

Những chiếc bán đầu karaoke VietKTV cũ còn tốt là khi các phím đều dùng được, phản hồi hanh, không sứt mẻ

 • Cảm ứng màn hình còn tốt: Đối với những loại đầu có đi kèm với màn cảm ứng thì còn cảm ứng tốt chứng tỏ nó vẫn còn khá mới, tất nhiên, độ phản ứng còn phụ thuộc vào dây key nhưng vẫn được xem là một đặc điểm
 • Các chức năng thực hiện nhanh: Những chiếc còn mới và còn hoạt động ngon lành thì phản hồi của từng chức năng đều còn rất nhanh và chuẩn, nó sẽ không bị trễ hay bấm cái này lại lệch sang cái kia
 • Các cổng cắm chức năng chính nhạy và không có dấu hiệu bị lỏng hay rỉ: Đây là yếu tố kiên quyết để đầu còn dùng được dài lâu
 • Bên ngoài không bị nứt hay sứt mẻ gì: Vì Các bộ phận bên trong đều cần được bảo vệ tốt và chống lại hơi nước và độ ẩm cao. Vậy nên nếu những chiếc đầu karaoke VietKTV cũ mà đã bị sứt hay nứt vỡ thì tốt nhất chúng ta không nên dùng.

Bảng giá thanh lý mua bán đầu karaoke VietKTV, Hanet, Arirang,…cũ bãi tại Hà Nội

Đây là mức giá mà chúng tôi đã tổng hợp và nhận thấy có nhiều đơn vì đang áp dụng. Đối với một số trườn hợp có thể có sự trên lệch nhưng không nhiều. Chúng ta sẽ có hai bảng giá thanh lý, một là đối với việc ua và hai là đối với việc bán.

Giá thanh lý, mua bán các loại đầu karaoke cũ, bãi có thể khác nhau tại mỗi nơi và các đơn vị mua bán

Giá thanh lý, mua bán các loại đầu karaoke cũ, bãi có thể khác nhau tại mỗi nơi và các đơn vị mua bán

Bảng giá mua đầu karaoke cũ, màn hình cảm ứng thanh lý tại Hà Nội

Bảng giá này được cung cấp ra từ bên bán, Vậy nên khi bạn mang sản phẩm đầu của mình đến thì họ sẽ áp dụng như dưới đây

Thời gian sử dụng Mức giá so với sản phảm mới
0 -> 3 tháng 85% giá mua mới
Từ 3 -> 6 Tháng 80% giá mua mới
Từ 6 tháng -> 1 năm 75 -70% giá mua mới
Từ 1 -> 2 năm 70 – 60% giá mua mới
Từ 2 -> 4 năm 60 – 40% giá mua mới
Từ 4 năm trở đi Tùy thuộc vào hình dáng và chất lượng còn lại của chiếc đầu

Bảng giá bán đầu + màn hình karaoke cũ, VietKTV, Hanet, Arirang,…tại Hà Nội

Đây là mức giá mà chúng ta sẽ trả khi mua nhưng chiếc đầu đầu karaoke cũ từ nơi bán thanh lý. thông thường, chênh lệch sẽ là từ 5 – 7% so với mức giá mua vào. Tất nhiên buôn bán người ta cần có lãi và người ta cũng đã kiểm tra, chỉnh sửa một số lỗi (nếu có) cho bạn trước khi bán lại cho bạn rồi.

Thời gian sử dụng Mức giá so với sản phảm mới
0 -> 3 tháng 90 – 92% giá mua mới
Từ 3 -> 6 Tháng 85 – 90% giá mua mới
Từ 6 tháng -> 1 năm 85 – 75% giá mua mới
Từ 1 -> 2 năm 75 – 65% giá mua mới
Từ 2 -> 4 năm 65 – 50% giá mua mới
Từ 4 năm trở đi Tùy thuộc vào hình dáng và chất lượng còn lại của chiếc đầu

Cách chọn mua bán và thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ

Để lựa được bất cứ một sản phẩm nào đó thực sự tốt chúng ta cần biết mẹo hoặc biết cách thức thì sẽ nhanh và chính xác hơn. Vậy hãy để Lạc Việt Audio chia sẻ với bạn về những kinh nghiệm thực tế dưới đây. nó có thể giúp bạn mua bán đầu karaoke VietKTV cũ hay những thương hiệu khác chuẩn đét.

Lưu ý một số cách chọn bên dưới để bạn bỏ tiền ra là sẽ chọn được những sản phẩm vừa tiền mà ưng ý

Lưu ý một số cách chọn bên dưới để bạn bỏ tiền ra là sẽ chọn được những sản phẩm vừa tiền mà ưng ý

 1. Bạn nên kiểm tra tất cả chức năng của chiếc đầu karaoke thanh lý nào mà mình có ý định lựa chọn, định mua: Kiểm tra các phím bấn trên mặt đầu, các chức năng chuyên sâu của mỗi phím chứ không chỉ độ nhạy của các phím. Kiểm tra các cổng cắm phía mặt sau xem có chỗ nào lỏng lẻo hay không kết nối được hay không.
 2. Các đầu bình thường đều có điều khiển, nên lựa những chiếc đầu thanh lý nào còn điều khiển để mua vì khi bạn dùng nó sẽ tiện hơn nhiều so với việc ấn nút trực tiếp trên đầu.
 3. Hãy lựa mua bán đầu karaoke VietKTV cũ, bãi tại những nơi đã uy tín hoặc bạn thực sự tin tưởng. Vì những nơi này nhưng sản phẩm của họ thật và chuẩn hơn nhiều so với nhưng nơi trôi nổi trên thị trường
 4. Hãy xem lại phần đặc điểm nhận biết đầu karaoke cũ còn tốt và rà soát theo. Bên cạnh đó, sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng là tốt nhất, không nhất thiết phải đắt hay quá nhiều chức năng.
 5. Đa số các đầu khi được kết nối đều có thể chiếu và lựa chế độ trên TV. Nếu bạn là người có hiểu biết về các thiết bị kỹ thuật thì lựa đầu miễn là chất lượng còn tốt nhưng đối với những người không tìm hiểu nhiều thì bạn hãy lựa nhưng loại đầu có cả nút điều chỉnh cơ bản tại đầu nữa, như vậy nếu có gặp trục trặc gì với TV chúng ta ít nhất cũng có thể chỉnh riêng trên đầu.

12 Đầu karaoke VietKTV, Acnos, Arirang cũ và màn hình cũ xịn, rẻ

Dưới đây danh sách tổng hợp những chiếc đầu karaoke VietKTV cũ, đầu Hannet, Arirang thanh lý có mức giá từ thấp tới cao để bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình. Mỗi dòng sẽ có một đặc điểm khác nhau nhưng tất nhiên những sản phẩm giá cao hơn sẽ hiện đại hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ cần lựa đúng chiếc đáp ứng được nhu cầu của mình là được.

Mức giá bán đầu karaoke VietKTV cũ, hay các thương hiệu khác sẽ đổi nên chúng ta cần cập nhật khi tính mua

Mức giá bán đầu karaoke VietKTV cũ, hay các thương hiệu khác sẽ đổi nên chúng ta cần cập nhật khi tính mua

1. Bán đầu karaoke Arirang 3600 AR cũ giá rẻ nhất: 2.650.000 VNĐ

Mức giá này của Arirang 3600 đã đánh bại nhiều đối thủ khác trên cuộc đua đi tìm chủ nhân mới của những chiếc đầu karaoke cũ, thanh lý. Với nhiều chức năng được tích hợp để chúng ta có thể nghe nhạc, xem phim thỏa thích. Đặc biệt là đối với những người yêu thích sự hiện đại pha với nét hoài cổ thì Arirang 3600 AR cũ là lựa chọn không thể tốt hơn

Bán đầu karaoke Arirang 3600 AR cũ giá rẻ nhất: 2.650.000 VNĐ

Bán đầu karaoke Arirang 3600 AR cũ giá rẻ nhất: 2.650.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của sản phẩm đầu karaoke Arirang AK-36 cũ giá rẻ :

 • Kích thước: 300 x 400 mm
 • Cổng ra: 5.1Ch Audio, Optical, Coaxial, Component Video, S-Video
 • Tương thích: Midi DVD/DVD/DVD-R, DVD R/CD-RW/MP3/WMA/DivX/MP4
 • Điện áp: 220V/50Hz

2. Thanh lý đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB cũ dùng mượt: Giá 2.690.000 VNĐ

Hanet PlayX One 1TB là chiếc đầu karaoke Hanet đã và đang được yêu thích cho dù là hàng mới hay hàng thanh lý. Cực tiện dành cho những người lười bấm mà tích tìm kiếm bằng giọng nói, vẫn có đầy đủ điều khiển thông minh để chúng ta điều chỉnh khi cần. Nó còn có ứng dụng riêng trên cả hai hệ điều hành là IOS và Androi để bạn tải về điều chỉnh thay thế cho điều khiển nếu muốn nhanh chọng và thuận tiện, dễ dùng là điểm nổi bật nhất của sản phẩm này.

Thanh lý đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB dùng mượt: Giá 2.690.000 VNĐ

Thanh lý đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB dùng mượt: Giá 2.690.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB thanh lý:

 • Ổ cứng: 1TB
 • Hệ điều hành: Android 4.4
 • Định dạng: Đầu ổ cứng
 • Cổng kết nối hình ảnh: HDMI, AV
 • Cổng ra âm thanh: HDMI, Optical, AV
 • Kết nối: Bluetooth, Wifi
 • Cập nhật bài hát: Online
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
 • Cách lựa bài hát: Điều khiển, giọng nói
 • Mầu sắc: Đen

3. Bán đầu karaoke VietKTV 2TB cũ chất lượng: Giá 2.790.000 VNĐ

Đây là chiếc đầu karaoke VietKTV cũ có thể ghi tới 24.000 bài hát với bất cứ loại dòng nhạc hay ngôn ngữ nào. Khi hát, đầu còn có bộ kỹ thuật số bên trong có thể chấm điểm xem chúng ta hát đúng nhịp và tone giọng thế nào, rất hợp để tăng khả năng hát. Chúng ta có thể chọn hoặc tìm kiếm bài hát dựa vào tên hay mã số mà chúng ta đã nhớ.

Bán đầu karaoke VietKTV 2TB cũ chất lượng: Giá 2.790.000 VNĐ

Bán đầu karaoke VietKTV 2TB cũ chất lượng: Giá 2.790.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của đầu karaoke VietKTV 2TB cũ:

 • Màu sắc: màu bạc ánh kim
 • Chức năng: Hỗ trợ đầy đủ cổng Video và Aux, cổng VGA với màn hình cảm ứng để điều chỉnh và lựa bài
 • Nguồn nhạc: Online hoặc Offline từ corng USB
 • Trọng lượng : 2,5 kg
 • Kích thước : 420x 300x 30 mm.

4. Bán đầu karaoke Arirang Smart K+ 3TB cũ: 3.000.000 VNĐ

Arirang Smart K+ 3TB đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều người yêu thích việc hát karaoke gia đình và quan tâm đến những dòng đầu karaoke cũ chất lượng và hiện đại. Cũng như cái tên Arirang Smart K+ 3TB đã nói lên phần nào những đặc điểm cấu tạo bên trong của chiếc đầu. Bộ nhớ trong 3TB cho chúng ta khả năng lưu trữ hàng nghìn bài và bản thu âm chất lượng cao cả về âm thanh lẫn hình ảnh truyền tải.

Bán đầu karaoke Arirang Smart K+ 3TB cũ: 3.000.000 VNĐ

Bán đầu karaoke Arirang Smart K+ 3TB cũ: 3.000.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của đầu karaoke Arirang Smart K+ 3TB cũ:

 • Ngõ ra hình: HDMI Full HD 1080P
 • Ngõ ra âm thanh: STEREO MR/ML, DIGITAL OPTICAL
 • Tương thích: MIDI KARAOKE, MKV, MP4, TS, M2TS, TP, MOV, RMVB, AVI, MPG, MPEG, DAT, VOB, FLV, MP3, WMA, WAV, OGG, APE, FLAC, JPEG, BMP, PNG
 • Giao tiếp: WAN, bộ thu phát sóng WiFi kết nối Internet, 3 cổng USB (Kết nối ổ cứng di động, USB, Chuột, Bàn phím)
 • Điện áp: 90-240 VAC, 50/60Hz
 • Kích thước: 155(R) x 325(C) x 495(D) mm
 • Trọng lượng: 6Kg
 • Phụ kiện: Điều khiển từ xa, Dây HDMI, Dây AV, Danh mục bài hát Tiếng Việt, Sách hướng dẫn sử dụng

5. Thanh lý đầu karaoke Acnos cũ SK9018PL : 3.400.000 VNĐ

Khi bán đầu karaoke Acnos cũ SK9018PL chúng tôi nhận thấy gần như không có một phản hồi tiêu cực nào về dòng đầu này. Do đã được kiểm định và test từ trước nên nó luôn đảm bảo và chuẩn nhất khi đến tay người dùng, hơn nữa mức giá lại cực ưu đãi so với việc mua mới nó. Acnos SK9018PLcó bộ nhớ hàng chục nghìn bài hát, linh hoạt điều khiển trên màn hình hay app trên điện thoại, máy tính. Các cổng đều đầy đủ, chip xử lý tín hiệu âm thanh, hình ảnh nhanh dù là nguồn nhạc online hay offline.

Thanh lý đầu karaoke Acnos cũ SK9018PL: 3.400.000 VNĐ

Thanh lý đầu karaoke Acnos cũ SK9018PL: 3.400.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của đầu karaoke Acnos cũ SK9018PL sịn:

 • Điện áp (V) 220V
 • Tần số (Hz) 50Hz
 • Kiểu lắp đặt Để bàn
 • Điều khiển từ xa Có
 • Bộ nhớ 2GB RAM, 8GB ROM
 • Màu sắc Đen
 • Chất liệu sản phẩm Kim loại – nhựa
 • Kích thước đóng gói (cm) 48 x 14.5 x 30 cm
 • Hệ điều hành, giao diện Android

6. Bán đầu karaoke VietKTV 3TB cũ giá tốt: Giá 3.500.000 VNĐ

Đây là chiếc đầu karaoke VietKTV cũ được bán rất chạy, nó là phiên bản nâng cấp hớn của dòng 2T bên trên. Với bộ nhớ gần tới 3100 GB giúp chúng ta lưu trữ hàng chục nghìn bài hát cũng không thành vấn đề. Với thiết kế thông minh, màn hình cảm ứng lớn và thân thiện, dễ sử dụng thì VietKTV 3TB là lựa chọn tuyệt vời cho âm thanh quán cafe acoustic, gia đình hay phòng kinh doanh dịch vụ karaoke.

Bán đầu karaoke VietKTV 3TB cũ giá tốt: Giá 3.500.000 VNĐ

Bán đầu karaoke VietKTV 3TB cũ giá tốt: Giá 3.500.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của đầu karaoke VietKTV 3TB cũ:

 • Màu sắc: MÀu bác ánh kim
 • Dung lượng bộ nhớ trong: 3 TB
 • Hệ điều hành: Linux
 • Định dạng: Đầu karaoke ổ cứng
 • Cổng kết nối hình ảnh: HDMI (full HD 1920×1080), AV, VGA
 • Cổng ra âm thanh: Digital out HDMI, SPDIP – Analog out AV
 • Kết nối: HDMI / AV / LAN / VGA / Optical / USB / jack 3.5
 • Cập nhật bài hát: LAN, HDD / Wifi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh/ Tiếng Việt
 • Cách lựa bài hát: từ điều khiển / màn cảm ứng / thiết bị thông minh

7. Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ VIETKTV 22 INCH: 4.000.000 VNĐ

Đây là một trong những màn hình cảm ứng karaoke cũ đang sịn và dùng thích nhất hiện nay. Vì nó có kích thước màn hình lớn, lên tới 22 Inch giúp chúng ta nhìn và chọn một cách nhanh chóng và và dẽ dàng. Độ nhạy cảm ứng cao để điều chỉnh các chế độ nhanh. Có đầu đủ các cổng HDMI, AV để truyền tải âm thanh và hình ảnh chất lượng cao nhất, vì vậy nó trở thành màn hình karaoke cũ hàng đầu đang được săn đón hiện nay.

Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ VIETKTV 22 INCH: 4.000.000 VNĐ

Thanh lý màn hình cảm ứng karaoke cũ VIETKTV 22 INCH: 4.000.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của hình cảm ứng karaoke cũ VietKTV 22 Inch:

 • Kích thước (Rộng x Cao x Dày) : 536.34mm × 327.75mm × 53mm
 • Kích thước màn hình : 21.5 inches
 • Chiều cao chân đế : 730mm
 • Độ phân giải : 1920 × 1080
 • Tỉ lệ : 16:9
 • Độ sáng : ≥250 cd / m2
 • Độ tương phản : 1000: 1
 • Số lượng màu : 16.7 triệu màu
 • Tần số quét : 60Hz
 • Thời gian đáp ứng : 16ms
 • Cổng tín hiệu : VGA
 • Tín hiệu điều khiển : RJ45
 • Nguồn DC: 12V/4A

8. Bán màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST226: 4.200.000 VNĐ

Đây cũng là một chiếc màn hình cảm ứng cũ mang lại cho những người sử dụng cảm giác thoải ngái và hiện đại khi sử dung. Vốn được sản xuất để lắp đặt và sử dụng tại những không gian sang trọng và chuyên nghiệp nên màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST226 vẫn giữ được lại những nét sang, đẹp của mình. Khả năng là việc bên bỉ và nhanh chóng, độ nhạy cao là điểm nhất của chiếc màn hình cảm ứng này.

Bán màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST226: 4.200.000 VNĐ

Bán màn hình cảm ứng karaoke Acnos cũ ST226: 4.200.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật :

 • Kích thước màn hình hiển thị: 22 inch (RxC): 540x330mm
 • Dày 25-45mm
 • Độ phân giải (tối đa): 1920×1080(FullHD) – Tỉ lệ khung hình 16:9
 • Công nghệ cảm ứng: hồng ngoại (IR)
 • Độ sáng: 250 cd/m2 – Độ tương phản: 1000:1 – Góc nhìn: 85/85/80/80 (trái/phải/trên/dưới)
 • Tổng công suất: 14.95W
 • Tích hợp WIFI
 • CPU: Quad-core ARM Cortex-A7/A9
 • RAM: 1GB – Bộ nhớ trong: 8 GB
 • Hệ điều hành Android 4+
 • Định dạng video: MKV (H.264 HP), AVI, RM, RMVB, FLV, MPEG1-2
 • Định dạng nhạc: MP3, WMA, APE, FLAC, AAC, AC3, WAV
 • Định dạng hình: JPEG, BMP, GIF, PNG, TIFF

9. Thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ HD Plus 6TB: Giá 5.050.000 VNĐ

Trên top trend những dòng đầu karaoke VietKTV cũ được bán và ưa thích thì sản phẩm này luôn trụ hạng một cách xuất sắc. Với bộ nhớ khổng lồ vốn có và khả năng cập nhật bài hát, kết nối với youtube để lấy nguồn dữ liệu bao la thì bạn thích hát bài gì có bài đó, mà không thích hát dùng để giải trí tại những chức năng khác cũng được. Tốc độ chuyển dữ liệu cực nhanh với các cổng kết nối đầy đủ.

Thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ HD Plus 6TB: Giá 5.050.000 VNĐ

Thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ HD Plus 6TB: Giá 5.050.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của đầu karaoke VietKTV cũ HD Plus 6TB :

 • Ổ cứng: Hỗ trợ ổ cứng từ 2TB tới 6TB
 • Hệ điều hành: Linux
 • WIFI: 1 USB WIFI chuẩn 802.11 b/g/n
 • Cổng USB: 2 cổng
 • Cổng mạng: 1 cổng RJ-45
 • Cổng quang Optical: 1 cổng
 • Cổng AV: 2 cổng
 • Cổng HDMI: 1 cổng
 • Cổng hồng ngoại kéo dài: 1 cổng

10. Bán đầu karaoke VietKTV S500 cũ đầy đủ tính năng: 5.100.000 VNĐ

S500 4TB là một chiếc đầu karaoke VietKTV cũ vô cùng hiện đại với hệ điều hành Android 6.1 cho phép bạn có thể két nối với các nền tảng âm thanh tân tiến từ youtube, Soundcloud, Mixcloud,… và cũng dễ dàng tải các ứng dụng giải trí khác chỉ cần có kết nối internet. Bộ nhớ bao la giúp lưu trữ số lượng bài hát khủng và cùng kho nhạc online đồ sộ sẽ đảm bảo được nhu cầu giải trí của mọi thành viên khó tính nhất trong gia đình của chúng ta.

Bán đầu karaoke VietKTV S500 cũ đầy đủ tính năng: 5.100.000 VNĐ

Bán đầu karaoke VietKTV S500 cũ đầy đủ tính năng: 5.100.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật đầu karaoke VietKTV S500 cũ:

 • Định dạng: Đầu karaoke ổ cứng
 • Bộ Nhớ: RAM: 2GB – ROM: 16GB eMMC
 • Ổ cứng: 4TB
 • Hệ điều hành: Android 6.1
 • Cổng ra âm thanh: HDMI, AV, Optical, Coaxial, VGA
 • Kết nối: USB, WIFI: 5GHz & 2.4GHz – LAN: 100/1000 Mbps
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Chất liệu vỏ: Nhôm phay
 • Màu sắc: Trắng, bạc, đen
 • CPU : 1.4 Ghz x 4 lõi ARM
 • Cổng ra : HDMI, AV, Optical, Coaxial, VGA

11. Bán đầu karaoke Arirang 3600 HDMI cũ truyền thống: 6.350.000 VNĐ

Đây là một trong những chiếc đầu karaoke Airang cũ truyền thống đã được nhiều người Việt sử dụng vì cho thấy được khả năng là việc và chức năng kết nối đa năng của mình. Arirang 3600 HDMI có đầy đủ tất cả các cổng cơ bản để chúng ta kết nối và danh sách bài hát đồ sộ với những giai điệu đã đi cùng năm tháng.

Bán đầu karaoke Arirang 3600 HDMI cũ truyền thống: 6.350.000 VNĐ

Bán đầu karaoke Arirang 3600 HDMI cũ truyền thống: 6.350.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật đầu karaoke Arirang 3600 HDMI cũ:

 • Loại Đầu Đĩa: Karaoke 5 và 6 số kết hợp
 • Hỗ Trợ Định DạngDVD/DVD-R, DVD R/CD-RW/MP3/WMA/DivX/MP4
 • Độ Phân Giải Tối Đa1080p
 • Công Nghệ Âm Thanh5.1
 • Công Nghệ Mắt ĐọcKim Cương
 • Chức Năng Hát Bè, Ghi Bài Hát, Chấm Điểm Thông Minh, Chức Năng Karaoke
 • Kết Nối HDMI
 • Cổng Component, S-Video, Optical, Coaxial, USB
 • Kết Nối khácLAN, SD card
 • Thông Số Chung
 • Điện Áp Sử Dụng90~240 VAC / 50-60Hz

12. Thanh lý đầu karaoke HANET HD 10S cũ xịn: 10.500.000 VNĐ

Vốn dĩ là một dòng cao cấp nên khi thanh lý đầu karaoke HANET HD 10S cũ nó cũng có mức giá khá cao so với nhiều dòng trước đó. Nhưng bù lại, chức năng cũng như tiện ích mà nó đem lại cực kì xứng đáng. HANET HD 10S không chỉ có bộ nhớ dùng mãi không hết mà nó còn dễ dàng kết nối internet để cung cấp âm thanh và hình ảnh chất lượng miễn chê. Độ phân giải FULL HD 1080P lên hình sắc nét, chan thực và đầy cuốn hút.

Thanh lý đầu karaoke HANET HD 10S cũ xịn: 10.500.000 VNĐ

Thanh lý đầu karaoke HANET HD 10S cũ xịn: 10.500.000 VNĐ

Thông số ky thuật của đầu karaoke HANET HD 10S thanh lý:

 • Màu: đen
 • Ổ cứng:1TB – 4TB
 • Hệ điều hành:Android
 • Cổng kết nối hình ảnh:AV/ HDMI
 • Cổng ra âm thanh:AV
 • Kết nối:AV / HDMI / Optical / USB
 • Cập nhật bài hát:HDD / Internet
 • Ngôn ngữ:Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung.
 • Cách lựa bài hát: Theo Tên / Mã Số

Địa chỉ bán đầu karaoke VietKTV cũ, đầu Hannet, Arirang,… giá rẻ

Lạc Việt Audio hiện tại đang cung cấp rất nhiều sản phẩm âm thanh chính hãng nhưng bên cạnh đó vẫn bán đầu karaoke VietKTV cũ, Hannet, Arirang,…thanh lý giá rẻ mà còn tốt để cung cấp tới các quý khách hàng.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980