{7+}Cách chỉnh đầu hát karaoke Jarguar, Arirang, California và Hanet

Lạc Việt Audio 31/08/2020 4606 lượt xem

Thế giới âm thanh luôn đem đến cho chúng ta thật nhiều khám phá thú vị. Mỗi một dòng đầu karaoke đều sở hữu những điểm độc đáo riêng. Tuy vậy, khi sử dụng các loại đầu này chúng ta cũng có nhiều điểm còn thắc mắc, đặc biệt là cách chỉnh đầu karaoke ra sao? Hãy cùng Lạc Việt Audio chúng tôi tìm hiểu nhé!

cách chỉnh đầu karaoke Hanet

Mục đích của cách chỉnh đầu karaoke là gì?

Không phải bất cứ thiết bị âm thanh nào khi mua mới về cũng đều có được khả năng điều chỉnh âm thanh hoàn hảo. Muốn có được sự hoàn hảo về âm thanh đó, đòi hỏi chúng ta phải biết cách chỉnh đầu karaoke sao cho phù hợp nhất với sở thích và các thiết bị đang có trong nhà mình. Vậy cụ thể chỉnh đầu karaoke đem lại những ưu điểm nổi trội gì?

 • Biết cách điều chỉnh đầu karaoke Jarguar, Arirang, California,… giúp chúng ta trải nghiệm được chất lượng âm thanh hoàn hảo về cả tone giọng lẫn các hiệu ứng âm thanh.
 • Chỉnh đầu karaoke Jarguar, Arirang, California,…khiến thiết bị hoạt động đúng cách và phát huy được hết khả năng về âm thanh của mình. Ví dụ như khả năng thu nhận tín hiệu âm thanh tốt hơn, xử lý âm thanh chuyên nghiệp hơn,…

Mục đích của cách chỉnh đầu karaoke Hanet là gì

 • Biết cách sử dụng đầu karaoke giúp bộ dàn karaoke gia đình hoạt động tốt nhất. Bởi giữa các thiết bị âm thanh sẽ có sự tương thích với nhau. Ví dụ tương thích về công suất hoạt động, tương thích về khả năng xử lý âm thanh và khả năng hoạt động bền bỉ.
 • Cách chỉnh đầu karaoke đúng đắn sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng thiết bị âm thanh của mình. Và sáng tạo được nhiều cách chỉnh cho chất lượng âm thanh hay hơn.
 • Đồng thời thiết bị âm thanh nhà bạn sẽ đảm bảo được độ bền nhất định khi được chỉnh, được sử dụng một cách đúng đắn.

 đầu karaoke Hanet

Biết cách chỉnh đầu karaoke Jarguar, Arirang, California,…sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và trải nghiệm thú vị cho bạn. Nhưng không phải ai cũng hiểu về dòng đầu này và biết cách chỉnh nó. Hướng dẫn sử dụng đầu karaoke Hanet của Lạc Việt Audio tiếp theo chắc sẽ khá dễ dàng để bạn biết cách chỉnh nó.

Xem thêm:

Đặc điểm khi chỉnh đầu karaoke Jarguar, Arirang, California

Mỗi loại đầu karaoke đều có những đặc điểm riêng biệt và có những nút chức năng đôi khi là không giống nhau. Nhưng tựu chung lại trước khi thực hiện các cách chỉnh đầu karaoke bạn nên biết một số vấn đề như dưới đây.

Cách chỉnh đầu karaoke đa số đều khá tương đồng và đã có trong sách hướng dẫn sử dụng

Cách chỉnh đầu karaoke đa số đều khá tương đồng và đã có trong sách hướng dẫn sử dụng

 • Mỗi loại đầu khi mua về đều có một cuốn sách hướng dẫn sử dụng, có thể là không phải bằng tiếng Việt tuy nhiên chúng ta có thể dùng google dịch để dịch thuật và hiểu cách sử dụng nó. Bạn nên giữ lại cuốn sách này
 • Đầu karaoke Jarguar, Arirang, California đều là những dòng truyền thống và đã có từ khá lâu nên đôi khi có những cập nhật và công nghệ tân tiến nhất sẽ không có. Nên chung ta sẽ cần đến một số thiết bị hỗ trợ như bộ thu phát tín hiệu Bluetooth nếu muốn kết nối vang với đầu thu thông qua tín hiệu bluetooth.
 • Các loại đầu Jarguar, Arirang, California,… nói chung đều có hai kết nối chính là với TV để có thể chuyển thể hình ảnh và với hệ thống âm thanh để có thể chuyển đổi tín hiệu âm thanh. Vậy nên khi chỉnh đầu karaoke bạn cần nắm bắt được bạn cần can thiệp vào phần nào và can thiệp nó ở những chỗ nào
Các loại đầu karaoke Jarguar, Arirang, California,...đều là những loại quen thuộc và khá đơn giản

Các loại đầu karaoke Jarguar, Arirang, California,…đều là những loại quen thuộc và khá đơn giản

Các phím điều chỉnh của các loại đầu có thể khác nhau hoặc giống nhau, nhưng trên điều khiển (Remote) của các đầu thường đều có các kí hiệu. Chúng có thể là gợi ý để bạn hiểu hơn về ý nghĩa của phím bấm. Về cơ bản, cách chỉnh đầu karaoke Jarguar, Arirang, California,… đều khá giống nhau chỉ là có vài thao tác khác biệt mà thôi.

Cách chỉnh đầu karaoke Jarguar, Arirang, California và Hanet

Để có chất lượng âm thanh tuyệt vời, đáp ứng được các tone giọng đầy đủ thì chúng ta cần phải biết cách sử dụng đầu karaoke Hanet. Dưới đây là 4 cách chỉnh đầu karaoke Hanet đơn giản, ai trong chúng ta cũng nên biết!

Cách chỉnh đầu karaoke Hanet

Cách 1: Cách chỉnh đầu karaoke Hanet bằng remote

Sau khi kết nối thành công đầu karaoke Hanet playx one với một màn hình hiển thị nào đó. Có thể là tivi, hoặc màn chiếu,… thì ngay lập tức trên màn hình hiển thị sẽ có thông báo bằng một màn hình “Hanet X One”.

màn hình “Hanet X One”

Quan sát chiếc remote của đầu Hanet chúng ta có thể thấy các nút điều chỉnh. Ví dụ như nút lên xuống, sang trái phải để điều chỉnh hướng đi của các thao tác chọn bài hát. Và có thiết kế một nút VOICE ở giữa để thuận tiện trong cách chỉnh đầu karaoke.

chiếc remote của đầu Hanet

Trên màn hình chiếu sẽ hiện hai sự lựa chọn đó là: Mạng có dây và mạng không dây. 

Mạng có dây và mạng không dây.

Đối với mạng có dây sẽ đem đến đường truyền ổn định và thuận lợi khi sử dụng VOICE. Để sử dụng mạng có dây thì chỉ cần chọn “Ethernet” và chọn đến “kết nối”. 

Sau khi kết nối thành công thì đầu karaoke hanet playx one đã có mạng để sử dụng.

Cách chỉnh đầu karaoke Hanet bằng remote

Đối với mạng có dây thì chúng ta sẽ chọn “wifi” đầu karaoke sẽ tự động quét và dò tìm các mạng wifi trong không gian gần nhất. Nhập mật khẩu để kết nối mạng. Sau khi kết nối đầu  karaoke với mạng không dây thành công, màn hình hiển thị của đầu Hanet sẽ hiện ra một bảng “điều khoản sử dụng”

Mạng không dây của đầu karaoke hanet

Cách 2: Cách chỉnh đầu karaoke Jarguar tắt các video chạy tự động khi kết nối thành công thiết bị với màn chiếu.

Quan sát trên remote của Hanet có phím “lùi”. Chúng ta chọn đúng phím “lùi” thì các bài hát phát tự động kia sẽ tự động ngừng chạy. Thay vào đó màn chiếu sẽ quay về giao diện chính, nơi chứa các bài hát. Nhấn vào phím xuống trên remote để lần lượt khám phá các bài hát mới nhất.

Cách chỉnh đầu karaoke Hanet tắt các video chạy tự động

Đồng thời nếu không muốn mất nhiều thời gian vào việc tắt các bài hát phát tự động  và ngay lập tức bật giao diện chính. Thì chúng ta sẽ cần thao tác chọn “cài đặt”, rồi chọn đến “phát bài hát tự động” sau đó tắt nó đi. Như vậy là hướng dẫn sử dụng đầu karaoke Jarguar phát bài hát tự động đã hoàn thành.

Cách 3: Cách chỉnh đầu karaoke Jarguar để đổi nguồn nhạc đầu vào và đổi bài

Các nút bấm trên đầu karaoke Jarguar khá đơn giản, Bạn có thể dựa vào những kí hiệu có trên nút bấm và những chữ viết tắt là có thể đoán được cách chỉnh và chức năng của nó.

Cách chỉnh đầu karaoke Jarguar để đổi nguồn nhạc đầu vào và đổi bài

Cách chỉnh đầu karaoke Jarguar để đổi nguồn nhạc đầu vào và đổi bài

 • Cách chỉnh đầu karaoke Jarguar để đổi nguồn nhạc đầu vào: Bạn có thể thấy giữa mặt trước của đầu là các phim DVD, CD và AM/FM. Khi chúng ta đưa vào loại đĩa nào thì chsng ta sẽ bấm đúng tên của loại đĩa đấy thì đầu mới chạy, còn khi chúng ta muốn chuyển qua nghe đài thì ấn phím AM/FM để đổi ang và dò tàn sóng Radio
 • Cách chỉnh đầu karaoke Jarguar để đổi bài há đang bật: Phần này chúng ta ấn phím co mũi tên ben trái thì sẽ trở lại bài vừa phát trước đó còn ấn phía mũi tên bên phải thì là bài sau đó/.

Cách 4: Cách chỉnh đầu karaoke Arirang bằng giọng nói

Chỉnh đầu karaoke Hanet playx one bằng giọng nói đã và đang đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Không chỉ tiết kiệm thời gian công sức chọn bài mà còn tối ưu được khả năng giao tiếp giữa con người với các thiết bị âm thanh.

Cách chỉnh đầu karaoke Hanet bằng giọng nói

Để chọn bài bằng giọng nói chúng ta sẽ quan tâm đến phím VOICE trên remote. Và thực hiện thao tác giữ cố định phím VOICE khoảng 3 giây. Và bắt đầu đọc rõ tên ca sĩ hoặc tên bài hát mà bạn muốn hát karaoke. Như vậy là cách sử dụng đầu karaoke Hanet để đáp ứng cho nhu cầu giải trí đã hoàn thành dễ dàng.

Xem thêm:

Cách 5: Cách chỉnh đầu karaoke Arirang để điều chỉnh âm lượng của đầu vào nhạc

Đầu karaoke Arirang cũng như đầu Jarguar, đều thiết kế với những nút chỉnh khá thiết thực và mang lại nhiều hiệu quả cao cũng như những thao tác tối ưu cho người sử dụng.

Cách chỉnh đầu karaoke Arirang để điều chỉnh âm lượng của đầu vào nhạc

Cách chỉnh đầu karaoke Arirang để điều chỉnh âm lượng của đầu vào nhạc

 • Cách chỉnh đầu karaoke Arirang để điều chỉnh âm lượng tổng: Đa số các đầu karaoke Arirang đều sử dụng chiết áp âm lượng để điều chỉnh, vậy nên chúng ta chỉ cần xoay theo chiều kim đồng hồ thì âm lượng sẽ tăng và ngược chiều thì âm lượng sẽ giảm.
 • Cách chỉnh đầu karaoke Arirang để điều chỉnh âm lượng mic: Phím này luôn có kí kiệu hoặc dòng chữ Mic Vol (viết tắt của Mic Volume)

Cách 6: Cách chỉnh đầu karaoke California,… bằng điện thoại thông minh

Để điều chỉnh được đầu karaoke California,… chúng ta cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính bảng. Chúng phải đều được kết nối internet. Vào App Store và gõ từ khóa tìm kiếm là “Hanet” hoặc “Jarguar”, “Arirang”, “California” và tải phần mềm điều chỉnh đầu karaoke của hãng đó về để chọn bài hát về máy. 

Tải ứng dụng SmartlistX

Một vài thao tác trên màn chiếu như sau: Vào cài đặt và bật chức năng “hotspot” lên.

bật chức năng hotspot

Tiếp đến là vào phần cài đặt của điện thoại để kết nối wifi với tên của đầu karaoke California,.. Như vậy là chúng ta có thể đồng bộ mọi bài hát của đầu karaoke với chiếc điện thoại hay máy tính bảng của mình rồi. Cùng lúc có thể sử dụng nhiều điện thoại để chọn bài hát thay vì sử dụng remote hay voice. Rất thông minh và tiện ích!

Cách 7: Cách chỉnh đầu karaoke California thay đổi bài hát bất kì và chuyển bài

Đầu karaoke California có khá nhiều dòng hiện đại với các chức năng nhiều hơn nên cũng có nhiều tiện ích hơn khi dùng. Nhưng đi kèm đó cũng là nhiều điều cần phải học hỏi hơn.

Cách chỉnh đầu karaoke California thay đổi bài hát bất kì và chuyển bài

Cách chỉnh đầu karaoke California thay đổi bài hát bất kì và chuyển bài

 • Cách chọn bài hát mình muốn trên đầu karaoke California: Trên mỗi đĩa được đưa vào đầu karaoke California đều được đánh vị trí cụ thể và việc của bạn là nhớ xem bài ấy tương ứng với số bao nhiêu. Bạn ấn số tương ứng với bản nhạc đó là nó sẽ phát luôn chứ không cần ấn chuyển bài nhiều lần
 • Cách chỉnh đầu karaoke California để chỉnh đến bài hát kế cận: Có thể lùi hoặc tiến ngay bài kế cận để chọn đúng bài mình muốn chọn nếu bạn không nhớ được số ương ứng của nó. Bấm nút bên phải có chữ NEXT sẽ là bài tiếp theo, Ân phí m bên trái có chữ PRE ứng với bài trước đó.

Những lưu ý về cách chỉnh đầu karaoke Jarguar, Arirang, California

Để có những giây phút thăng hoa cùng giai điệu âm nhạc tuyệt vời thì các hướng dẫn sử dụng đầu karaoke sẽ là những kiến thức bổ ích mà bạn không thể bỏ qua. Nhưng bên cạnh đó chắc chắn vẫn còn một số lưu ý mà bạn nên quan tâm. Cụ thể là:

 • Muốn có những cách chỉnh đầu karaoke thành công thì chắc chắn phải có đủ các phụ kiện âm thanh. Như: Dây jack kết nối, remote,… Đồng thời phải có kết nối ổn định từ nguồn điện đến mạng internet.
 • Để có được những trải nghiệm âm nhạc thú vị từ dòng đầu karaoke thì không nhất thiết phải đầu tư những dòng đầu quá đắt đỏ. Chỉ cần những thiết bị có thể đáp ứng đủ nhu cầu giải trí của con người.

Những lưu ý về cách chỉnh đầu karaoke Hanet

 • Cách chỉnh đầu karaoke không khó, bởi trong mỗi hộp đầu karaoke luôn được trang bị thêm một cuốn hướng dẫn sử dụng. Nhưng để đạt được tính năng linh hoạt trong cách sử dụng thì bạn có thể tham khảo cách chỉnh đầu karaoke bằng điện thoại. Từ một kết nối đầu karaoke Jarguar, Arirang, California,…với màn chiếu cụ thể, thì cùng lúc có thể kết nối nhiều điện thoại cùng lúc. Và chúng đều có khả năng chọn bài hát như nhau.
 • Một dàn âm thanh chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau của các thiết bị âm thanh khác như amply, cục đẩy công suất, loa và cả những chiếc micro chất lượng để đảm bảo sự chân thực và rõ tiếng. 
Hãy giữ lại và làm theo hướng dẫn sử dụng để dễ dàng chỉnh đầu karaoke của bạn hơn nhé

Hãy giữ lại và làm theo hướng dẫn sử dụng để dễ dàng chỉnh đầu karaoke của bạn hơn nhé

Được giải trí sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi là điều mà ai cũng đều mong muốn. Hãy để sự nhiệt tình và sôi động của dàn karaoke đem đến cho bạn niềm vui ấy. Và hãy biết một chút về các cách chỉnh đầu karaoke Jarguar, Arirang, California bởi chúng đang phục vụ cho chính nhu cầu của bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với Lạc Việt Audio chúng tôi để có được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

Mua đầu karaoke Jarguar, Arirang, California,… chính hãng giá tốt ở đâu

Hãy đến ngay showroom của Lạc Việt Audio để bạn không chỉ có được những chiếc đầu karaoke chính hãng, chất lượng cao và giá tốt mà còn được trải nghiệm trực tiếp những dàn loa array, loa âm trần cao cấp, uy tín bảo hành dài lâu.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980