Lắp đặt âm thanh phòng họp có dây, không dây trực tuyến giá rẻ

Lạc Việt Audio 17/07/2020 1209 lượt xem

Âm thanh phòng họp là một thuật ngữ vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của một cuộc họp. Vậy âm thanh phòng họp là gì? Nó có khác gì với hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến? Hệ thống âm thanh phòng họp giá rẻ bao gồm những thiết bị gì? Cách thi công, lắp đặt âm thanh phòng họp như thế nào? Để tìm trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng theo chân Lạc Việt Audio theo dõi ngay bài viết bên dưới để có cho mình câu trả lời thuyết phục nhất nhé. Nếu các bạn cần tư vấn, báo giá 1 hệ thống âm thanh phòng họp có dây hoặc giải pháp họp trực tuyến không dây đạt tiêu chuẩn thì cách tốt nhất nếu là người chưa có kinh nghiệm, bạn hãy gọi ngay đến sđt HOTLINE: 0989682236 của Lạc Việt Audio để nhận tư vấn miễn phí. Bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình 100% dù bạn không mua hàng của chúng tôi, hãy yên tâm và gọi thoải mái để nhận giải pháp phù hợp cho mình nhé!

Hệ thống âm thanh cho phòng họp là gì?

Hệ thống âm thanh phòng họp được sử dụng với mục đích nâng cao chất lượng âm thanh, giúp âm thanh có thể truyền đi trong một không gian rộng để bất cứ ai ở trong phòng họp cũng có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin.

Khi nào cần lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp

Nếu như phòng họp của bạn chỉ có diện tích nhỏ, và người phát biểu cả phòng đều có thể nghe được một cách thoải mái thì việc lắp đặt âm thanh phòng họp này là không cần thiết. Nó chỉ thực sự cần thiết khi dùng cho những phòng họp có diện tích lớn, rộng. Vì khi này, người phát biểu có thể không thể nói đủ to để người ở góc đối diện phía xa có thể nghe được hết ý. Chính vì vậy bạn cẩn phải có một hệ thống âm thanh để hỗ trợ bạn nói to hơn.

Hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp được Lạc Việt Audio lắp đặt

Hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp được Lạc Việt Audio lắp đặt

Về cơ bản thì, với những phòng họp có diện tích lớn trên 100m2 sẽ cần đến hệ thống âm thanh hỗ trợ. Tất nhiên, mức giá cho mỗi hệ thống này là khác nhau tùy thuộc vào bạn chọn hãng nào và chất lượng ra sao. Tất nhiên lựa chọn ưu tiên hiện nay vẫn là sản phẩm của các hãng TOA, BOSCH và DB.

Khi nào nên lắp giải pháp phòng họp trực tuyến

Giải pháp phòng họp trực tuyến thời gian gần đây mới được phát triển mạnh. Xã hội phát triển, thời gian là vàng bạc vì vậy người ta mong muốn không còn phải gặp vấn đề bay từ miền Nam ra Bắc chỉ để họp trong 1 ngày sau đó lại bay về thì nó quá mất thời gian. Chính vì vậy các giải pháp phòng học trực tuyến ngày càng được nhiều người biết đến và nó cũng là xu thế của các hệ thống phòng họp sau này.

Âm thanh phòng họp trực tuyến được Lạc Việt Audio lắp đặt

Âm thanh phòng họp trực tuyến được Lạc Việt Audio lắp đặt

Chi phí cho hệ thống phòng họp trực tuyến chắc chắn đắt hơn so với phòng họp truyền thống nhiều, nhưng với những tập đoàn lớn, đa quốc gia, hoặc các cơ quan nhà nước thì lắp đặt âm thanh phòng họp trực tuyến gần như là yêu cầu bắt buộc.

Sự khác biệt nhau giữa âm thanh phòng họp thường và phòng họp trực tuyến

Hệ thống phòng họp thường (có dây) Giải pháp phòng họp trực tuyến
Khi nào nên dùng Với những đơn vị, công ty bình thường, không phải họp ở nhiều địa điểm cùng 1 lúc. Dành cho những đơn vị, công ty tập đoàn lớn, 1 lần họp cần họp ở nhiều nơi.
Chi phí Chi phí ở mức trung bình Chi phí cao
Thiết bị Ít thiết bị, đơn giản, dễ bảo hành, sửa chữa Thiết bị nhiều, khá phức tạp, số tiền mua 1 thiết bị khá lớn.
Số lượng giải pháp + đơn vị thi công Khá nhiều đơn vị thi công lắp đặt báo giá Ít đơn vị thi công, lắp đặt, báo giá
Độ ổn định khi sử dụng Độ ổn định cao Độ ổn định trung bình cao

Yêu cầu cơ bản khi lắp đặt âm thanh phòng họp

Một hệ thống âm thanh phòng họp tiêu chuẩn thì cần phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau, nếu không đạt được thì nó sẽ ảnh hưởng đến hiểu quả khi hội họp. Phòng càng lớn, càng đầu tư nhiều tiền thì bạn càng phải để ý đến những vấn đề này:

 • Có đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn như: loa, micro, amply, bộ xử lý. Đồng thời, có các sản phẩm dự phòng để tránh tình trạng xảy ra vấn đề
 • Chất lượng thi công của các thiết bị cần phải được đảm bảo: Để âm thanh được truyền đi một cách tốt nhất, hiệu quả nhất thì người dùng phải kiểm tra kỹ càng các thiết bị trước. Xử lý ngay những sản phẩm có vấn đề.
 • Việc lắp đặt âm thanh phòng họp một cách an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Dù làm bất kỳ công việc gì thì tính an toàn cần phải được đặt lên hàng đầu. Và trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng cũng vậy, các thiết bị đa số cần phải sử dụng điện, vì thế trong quá trình lắp đặt, thi công người dùng cần hết sức chú ý. Đồng thời, với một nơi trang nghiêm như phòng họp, phòng hội nghị thì tính thẩm mĩ là rất cần thiết. Chắc chắn bạn không muốn nơi đưa ra những quyết định quan trọng của mình giống một bãi rác phải không nào? Vì vậy, hãy thật chú ý, căn chỉnh các đường dây đi âm sao cho vừa vặn nhất, nhưng vẫn phải đảm bảo kết nối đường truyền hiệu quả
 • Mỗi thiết bị được đưa vào sử dụng cần phải làm tốt chức năng của nó. Hạn chế tối đa tích hợp nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm. Vì nếu làm vậy, chất lượng âm thanh sẽ bị giảm xuống đáng kể.
Khái niệm về hệ thống âm thanh phòng họp

Khái niệm về hệ thống âm thanh phòng họp

Giải pháp phòng họp trực tuyến

Giải pháp phòng họp trực tuyến nó sẽ phức tạp và khó thi công hơn với phòng họp thường một chút, chúng ta cùng đi qua những đặc điểm cần biết về giải pháp phòng họp trực tuyến này. Bộ thiết bị tiêu chuẩn cho phòng họp trực tuyến nhỏ gồm có:

 • Video Conference: Thiết bị hội nghị trực tuyến đóng vai trò làm trung tâm xử lý dữ liệu kết nối thông tin giữa các đầu cầu truyền hình với nhau
 • Monitor: Màn hình hiển thị thông tin giữa các điểm cầu truyền hình với na bạn có thể sử dụng màn hình thông thường hoặc các dòng màn hình thông minh ( Digital Signage; Smart Board; Eboard … ) để nâng cao các tiện ích khi kết nối
 • Accessory: Các linh phụ kiện cần thiết khác hỗ trợ cho quá trình vận hành các thiết bị thêm phần hiệu quả.

Giá cho hệ thống phòng học trực tuyến này rơi vào khoảng từ 400.000.000 đến 1.000.000.000 cho khoảng 3 đầu cầu phòng họp (đã tính cả chi phí lắp đặt)

Video dự án thực tế Lạc Việt Audio đã lắp đặt

Dự án lắp phòng họp tại Trường THCS Ngô Thì Nhậm- Hà Nội

 

Lắp đặt tại trường Cao đẳng Lý Thái Tổ

 

Hệ thống âm thanh phòng họp không dây của NUOXUN

 

Hệ thống âm thanh phòng họp cho Tập đoàn bất động sản CLAND

Các hệ thống âm thanh phòng họp tốt nhất hiện nay

Tất nhiên, nhu cầu về lắp đặt âm thanh phòng họp cũng như thiết bị của hệ thống phòng họp hiện nay trên thị trường là rất lớn, từ các thương hiệu của Nhật như TOA, đến của Đức như BOSCH và của các thương hiệu khác như DB, OBT đều đang được khách hàng lựa chọn tin tưởng. Chúng ta cùng đi lướt qua những hãng này xem chất lượng của chúng ra sao nhé!

Thiết bị âm thanh phòng họp bosch

Hệ thống âm thanh phòng họp bosch là một trong những dòng sản phẩm nhận được phản hồi tích cực nhất từ khách hàng ở thời điểm hiện tại. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, các kỹ sư kỹ sư thiết kế của BOSCH luôn nghiên cứu, phát triển các hệ thống âm thanh phòng họp giá rẻ theo hướng ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất. Vì vậy các sản phẩm của bosch thường có chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các cuộc phòng họp, dù là khắt khe nhất.

Thông thường các hạng mục thiết kế lắp đặt âm thanh phòng của Bosch thường có những trang thiết bị như sau:

 • Amply trung tâm CCS-CUD
 • Loa hộp treo tường Bosch
 • Amply liền mixer Bosch
 • Micro chủ tọa BOSCH CCS-DL
 • Cáp kéo dài Bosch LBB 3316/05
 • Micro đại biểu BOSCH CCS-DL

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào mục đích và quy mô của cuộc họp mà các sản phẩm và vấn đề thi công, báo giá được thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Báo giá lắp đặt âm thanh phòng họp bosch

Báo giá lắp đặt âm thanh phòng họp bosch. Giá trung bình khoảng 300.000.000tr 1 hệ thống.

Đăc điểm của hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH có thể tóm tắt như sau:

 • Chất lượng cực ổn vì là hàng của Đức
 • Độ bền cao, làm việc ổn định
 • Không bị hỏng vặt, đặc biệt là tình trạng đang sử dụng hệ thống bị ngắt quãng, mất tín hiệu
 • Micro của BOSCH cho tiếng cực sạch
 • Độ uy tín và thương hiệu lớn, thường lắp trong các hội trường nhà nước, hoặc tập đoàn lớn
 • BOSCH lắp chính trong tòa nhà quốc hội Việt Nam và được Lạc Việt Audio trực tiếp lắp đặt thi công
 • Có cả giải pháp họp trực tuyến hiện có thể coi là tốt nhất hiện nay.

Hệ thống, thiết bị âm thanh phòng họp TOA

Ở Việt Nam hiện nay, hệ thống âm thanh phanh phòng họp TOA được tư vấn, thi công nhiều và chuyên sâu ở các đơn vị tư nhân và nhà nước. Một số thiết bị tiêu biểu được nhiều người biết đến như:

 • Amply trung tâm TS-770
 • Micro chủ tọa TS-771
 • Loa hộp treo tường BS-1030W
 • Micro đại biểu TS-772
 • Cáp kéo dài 10M TOA
 • Amply liền mixer A-2120
Tư vấn, báo giá, thi công âm thanh phòng họp TOA tại Lạc Việt Audio

Tư vấn, báo giá, lắp đặt âm thanh phòng họp TOA tại Lạc Việt Audio. Giá TB khoảng 350.000.000đ/ hệ thống

Nhắc đến hãng TOA, chúng ta luôn nhắc đến một sự bền bỉ trong hoạt động và làm việc đồng thời mức giá cũng vô cùng hợp lý. Hệ thống phòng họp của TOA đều cho chất lượng âm thanh cực hay và cân bằng được giữa 2 yêu tố đó là giá tiền và chất lượng sản phẩm.

Những ưu điểm hệ thống hội họp của TOA có thể kể đến như:

 • Mức giá hợp lý, cân đối được giữa chất lượng hệ thống và độ bền thiết bị
 • Micro của TOA bắt âm xa đến 25cm
 • Có tuổi đời lâu năm chính vì vậy có rất nhiều giải pháp hay và chất lượng
 • Chuyên lắp đặt cho những hệ thống âm thanh lớn như phòng họp của các tỉnh hoặc các huyện.
 • Có những giải pháp phòng họp trực tuyến online rất hay, có thể nói là số 1 việt nam hiện nay.

Âm thanh phòng họp sử dụng hệ thống DB Acoustic

DB Acoustic là một trong những hãng âm thanh có tiếng trên thế giới và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hệ thống âm thanh của DB mặc dù mới xuất hiện và được phân phối độc quyền bởi Lạc Việt Audio nhưng nó đã tạo được những điểm nhấn rất lớn. Đặc biệt nổi bật nhất đó là giải pháp phòng họp trực tuyến độc quyền số 1 hiện nay của DB Acoustic.

Các thiết bị hãng này thường sử dụng lắp đặt cho âm thanh hội thảo phòng họp giá rẻ bao gồm:

 • Micro chủ tọa DB LH-8000A
 • Amply trung tâm DB LH-8000
 • Micro đại biểu DB LH-8000B
 • Loa hộp treo tường DB CS-503
 • Amply liền mixer DB LP-150F
 • Các phụ kiện âm thanh khác đi kèm
Báo giá âm thanh phòng họp sử dụng hệ thống DB Technology

Báo giá âm thanh phòng họp sử dụng hệ thống DB Acoustic. Giá khoảng 120.000.000đ / hệ thống.

Những ưu điểm của giải pháp phòng họp trực tuyến của DB Acoustic

 • Giải pháp phòng họp trực tuyến của DB Acoustic hiện đang là rẻ nhất thị trường
 • Có đường truyền cực kỳ ổn định
 • Sử dụng mạng internet lên có thể truyền đi bất kỳ đâu chứ không chỉ trong nước
 • Tất cả các thiết bị trong giải pháp phòng họp trực tuyến của DB Acoustic đều là hàng nhập khẩu có chất lượng cao và giá cực tốt.
 • Giá rẻ chỉ bằng 1/2 các hệ thống của hãng khác nhưng chất lượng không hề thua kém.

Những thiết bị trong bộ âm thanh phòng họp giá rẻ tiêu chuẩn

Để cuộc hội thảo được diễn ra thuận lợi thì việc chọn lựa thiết kế các âm thanh thiết bị là một điều vô cùng quan trọng. Thông thường, một bộ âm thanh phòng họp giá rẻ tiêu chuẩn được Lạc Việt Audio tư vấn bao gồm các sản phẩm như sau:

 • Loa hội thảo: Loa hội thảo khác với các dòng loa sự kiện thông thường, nó có công suất vừa phải, không quá lớn. Vì đa số, các cuộc họp thường được diễn ra ở trong nhà, trang không gian kín, nên loa có công suất trung bình là vừa đủ, nếu loa quá to sẽ gây ra tình trạng khó chịu cho người nghe. Đồng thời, khi thức hiện chọn loa cho âm phòng họp thì bạn nên ưu tiên những dòng loa có tần số rộng, như vậy, âm thanh sẽ được truyền đi tốt hơn, đảm bảo độ chính xác cao.
 • Ampli hội thảo: Nếu ampli thông thường, số nút điều chỉnh vô cùng nhiều, thì với amply hội thảo, bạn có thể nhận thấy các nút được giảm tải một cách tối đa. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các sản phẩm amply có đa dạng mức tùy chỉnh. Như vậy, âm thanh từ loa sẽ được hỗ trợ một cách tối ưu nhất. 
 • Bộ xử lý tín hiệu: Bộ xử lý tín hiệu có thể sử dụng là vang số hoặc conserve

Tuy nhiên, với mỗi mục đích và địa điểm khác nhau, người dùng có thể lựa chọn thi công lắp đặt âm thanh phòng họp những sản phẩm giá rẻ cho phù hợp. Tuy nhiên, cần đảm bảo các thiết bị có thể kết nối với nhau một cách tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh một cách tối ưu.

Thiết bị trong bộ âm thanh phòng họp tiêu gồm: loa, amply, bộ xử lý tín hiệu

Thiết bị trong bộ âm thanh phòng họp tiêu gồm: loa, amply, bộ xử lý tín hiệu

Báo giá âm thanh phòng họp

Bộ dàn âm thanh phòng họp có giá thành rất đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau dao động trong khoảng từ 50 đến 150 triệu. Tuy nhiên, mức kinh phí này phụ thuộc rất lớn vào thương hiệu, không gian lắp đặt, yêu cầu của người sử dụng

Nếu bạn có dư giả điều kiện, muốn đầu tư lớn thì nên lựa chọn các thiết bị nhập khẩu, chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu chi phí đầu tư hạn hẹp thì các sản phẩm giả rẻ nội địa là lựa chọn hợp lý.Bởi vậy, hãy cân nhắc thật kỹ, lắng nghe tư vấn của các chuyên gia trước khi mua nhé, tránh tiền mất tật mang.

Báo giá, tư vấn âm thanh phòng họp giá rẻ chất lượng cao

Báo giá, tư vấn âm thanh phòng họp giá rẻ chất lượng cao

Báo giá cơ bản cho các hệ thống như sau:

 • Phòng họp diện tích 50m2 – 100m2: 70.000.000đ
 • Phòng họp diện tích 100m2 – 150m2: 160.000.000đ
 • Phòng họp diện tích 150m2 – 250m2: 270.000.000đ
 • Phòng họp diện tích 250m2 – 500m2: 450.000.000đ

Với những hệ thống khác, bạn vui lòng liên hệ Lạc Việt Audio để nhận được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé!

Tư vấn thiết kế, lắp đặt, thi công hệ thống âm thanh phòng họp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, Lạc Việt Audio sau khi nhận cuộc gọi hoặc yêu cầu báo giá của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đến khảo sát trực tiếp (nếu ở Hà Nội) hoặc khảo sát bằng điện thoại, video và chụp ảnh nếu khách hàng ở xa. Tiếp đó, chúng tôi sẽ tư vấn thiết các thiết bị, lên báo giá hình ảnh và có thể sẽ vẽ cả bản 3D gửi cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu. Thiết kế, thi công âm thanh phòng họp 3D sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn trực quan hơn sau khi lắp đặt trọn gói các thiết bị. Còn báo giá hình ảnh, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các thiết bị sẽ được lắp, bao gồm thiết kế, giá tiền và hình ảnh của sản phẩm.

Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp

Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp

Địa chỉ tin cậy mua và tư vấn lắp đặt âm thanh phòng họp giá rẻ

Hiện nay, việc lắp đặt âm thanh phòng họp cao cấp, giá rẻ đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như trường học. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra cho người sử dụng là đâu là địa chỉ lắp đặt, thi công tốt, chất lượng? Câu trả lời cho vấn đề này chính là Lạc Việt Audio. Đây là một trong những công ty chuyên về cung cấp các sản phẩm âm thanh ánh sáng được nhiều người tin tưởng, sử dụng. Dù chỉ mới thành lập, nhưng bằng sự cố gắng của mình Lạc Việt Audio ngày càng cố gắng, phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đến với Lạc Việt Audio bạn sẽ được tư vấn, báo gái để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Đồng thời, công ty cũng là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như TOA, BOSCH, Yamaha, Soundking, Martin, Nexo, RCF, BMB, Jarguar,… vô cùng đa dạng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này đảm bảo sẽ làm vừa lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho Lạc Việt Audio ngay bây giờ để nhận được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

Mua và tư vấn lắp đặt bộ âm thanh phòng họp chất lượng tại Lạc Việt Audio

Mua và tư vấn lắp đặt âm thanh phòng họp chất lượng tại Lạc Việt Audio

Mong rằng thông qua những chia sẻ trên đây của Lạc Việt Audio sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thiết bị âm thanh phòng họp. Từ đó, tăng thêm hiểu biết và chọn lựa cho mình những sản phẩm tốt nhất. 


2 bình luận
 1. Hệ thống phòng họp này lắp được tối đa mấy mic cổ ngỗng lạc việt?

  • Số lượng tối đa thì nhiều lắm anh Long ơi. Nhưng tùy vào số lượng người ngồi họp tối đa trong phòng để mình lắp, hay nếu anh có điều kiện chỉ để dự phòng 1-2 chiếc thôi. Ko lắp nhiều quá vừa tốn kém lại mất diện tích
   Để hỗ trợ anh dễ hơn anh để lại số điện thoại giúp em hoặc gọi vào số 0989682236 anh nhé

Bình luận của bạn
MR. Tài 0982 655 355