Sò công suất là gì? Sò amply, sò cục đẩy có gì khác nhau không?

Lạc Việt Audio 02/10/2020 10965 lượt xem

Sò công suất là gì?

Sò công suất được ứng dụng trong việc khuếch đại âm thanh. Giúp tăng cường độ âm, giúp tín hiệu âm thanh khỏe khoắn hơn. Trải nghiệm âm thanh của bạn sẽ thú vị hơn khi có các thiết bị hỗ trợ tăng công suất âm thanh. Bởi vậy sò công suất luôn có mặt trong các thiết bị amply karaoke, cục đẩy công suất… Không sai nếu ta ví sò công suất như trái tim lớn nâng sức mạnh của hệ thống âm thanh vậy. Thị trường có rất nhiều loại sò công suất amply, cục đẩy công suất của các hãng khác nhau như sò công suất Toshiba, sò công suất jk,… Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết này để tham khảo các loại sò công suất chính hãng phổ biến hiện nay

Sò công suất là linh kiện quan trọng trong các thiết bị khuếch đại âm thanh

Sò công suất là linh kiện quan trọng trong các thiết bị khuếch đại âm thanh

Sò công suất Toshiba

Hãng Toshiba nổi tiếng là một trong những tập đoàn công nghệ dẫn đầu Nhật Bản. Các linh kiện điện tử của Toshiba luôn được trau chuốt và tỉ mẩn trong mọi khâu thiết kế, sản xuất, thẩm định lại và đóng gói. Sò công suất Toshiba hàng chính hãng có kết cấu chắc chắn, khỏe khoắn, hoạt động mạnh mẽ.

Sò công suất toshiba A1843/C5200

Sò công suất Toshiba A1843/C5200

Một số hình ảnh của mẫu sò công suất phổ biến của sò công suất Toshiba:

Sò công suất Toshiba TTA1943 hình ảnh chi tiết

Sò công suất Toshiba TTA1943 hình ảnh chi tiết

Sò công suất Toshiba là lựa chọn hàng đầu của bạn về sản phẩm phụ kiện âm thanh. Ứng dụng phổ biến trong các mạch công suất 24 sò, mạch công suất 12 sò,… Với chất lượng mạnh mẽ gấp 4 lần sò thông thường. Độ bền cơ học cao, không xảy ra tình trạng chết sò hay nứt sò. Cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt nhất chưa từng có.

Hơn thế, sò công suất Toshiba đa dạng cả về phân loại sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn tùy loại sò công suất cho phù hợp với kết cấu của dàn âm thanh trong gia đình bạn

Sò công suất Sanken

Sò công suất Sanken loại sò sắt

Sò công suất Sanken loại sò sắt

Kế tiếp vẫn là một thương hiệu đến từ Nhật Bản: Sanken. Sò công suất Sanken cũng là một thương hiệu sản xuất hàng điện tử âm thanh chuyên nghiệp. Đáp ứng được các yêu cầu chuẩn ra đòi hỏi tính kĩ thuật cao của Nhật Bản. Sò công suất Sanken phổ biến rộng rãi trong các amly công suất nhỏ đến lớn, các mạch công suất sử dụng sò.

Sò công suất Sanken loại sò than

Sò công suất Sanken loại sò than

Sò công suất sanken có đủ phân loại sò sắt và sò than. Đáp ứng cho mọi yêu cầu của các amply hay cục đẩy công suất khác nhau. Điển hình là mạch sò công suất 8 sò anken có kết cấu hoàn hảo, âm thanh trong sáng và chuẩn mực, không bị méo tiếng, lệch tiếng.

Mạch công suất chạy sò Sanken

Mạch công suất chạy sò Sanken

Các dòng sò công suất Sanken với các mức công suất tương ứng phổ biến là:

  • Sò Sanlen 2 vít A1494/C3858, công suất là 200W 1 cặp.
  • Sò Sanken 2 vít A1215/C2921 công suất 150W 1 cặp.
  • Sò Sanken 1 vít 2SA1106/2SC2581 công suất 100W 1 cặp
  • Nhiều dòng sò khác của hãng Sanken với mức công suất khác nhau khác..

Sò công suất Hitachi

Hitachi cũng là một thương hiệu công nghệ lớn tại Nhật Bản vươn tầm ra thế giới đã từ đâu. Dù sản xuất nhiều thiết bị thông minh, tiên tiến kĩ thuật hiện đại. Nhưng các sản phẩm linh kiện phụ kiện vẫn được chú trọng. Một chi tiết nhỏ làm nên thành công lớn, Hitachi đã nỗ lực sản xuất dù cho là cặp sò công suất nhỏ bé. Chính những chi tiết tỉ mẩn và sắc bén của sản phẩm đã chứng minh cho điều này. Đến nay sò công suất Hitachi vẫn có mặt trong các amply sử dụng sò công suất, cục đẩy công suất lớn. Chức năng của sò công suất Hitachi luôn đảm bảo độ khuếch đại âm chính xác, hiệu quả.

Sò công suất Hitachi - phân loại sò sắt

Sò công suất Hitachi – phân loại sò sắt

Ưu điểm số một của sò công suất Hitachi là tính bền vững cực kì bền bỉ qua thời gian. Sản phẩm sò công suất Hitachi là người bạn đồng hành lâu dài của dàn karaoke âm thanh gia đình bạn. Giá sò công suất Hitachi cũng rẻ bất ngờ, là lựa chọn tối ưu cho việc thay thế các sò công suất đã cũ nhà bạn.

Sò công suất JK

Sò công suất JK, các loại sò công suất tốt nhất hiện nay

Sò công suất JK, các loại sò công suất tốt nhất hiện nay

Khác với sò công suất amply khác, sò công suất JK đi theo cặp và được phân biệt bởi hai chữ cái J và K trên mỗi transister. Sò công suất JK có nhiều phân loại phù hợp cho bạn sử dụng trong các amply, bo công suất 12 sò, bo công suất 8 sò, bo công suất 8 sò,…

Hình ảnh thực tế sò trường JK - sò công suất lớn ứng dụng cho khuếch đại âm thanh

Hình ảnh thực tế sò trường JK – sò công suất lớn ứng dụng cho khuếch đại âm thanh

Sò công suất JK phục vụ trong các mục đích khuếch đại âm thanh từ vừa cho đến lớn. Sò công suất lớn của JK được các hãng âm thanh nổi tiếng sử dụng làm linh kiện cho các sản phẩm amply karaoke, cục đẩy công suất của mình.

Ứng dụng của sò công suất JK trong amply Califonia Pro 128B ii chính hãng dùng 4 sò

Ứng dụng của sò công suất JK trong amply Califonia Pro 128B ii chính hãng dùng 4 sò

Xem thêm:

Sò công suất NJW

Hình ảnh chi tiết cho sò công suất NJW

Hình ảnh chi tiết cho sò công suất NJW

Cũng giống như sò công suất JK, sò công suất NJW xuất hiện nhiều trong các amply, cục đẩy công suất lớn để đóng vai trò như những linh kiện của hãng. Sò công suất NJW được sản xuất chuyên môn hóa trở thành những linh kiện chuyên nghiệp của các thiết bị âm thanh. Tác dụng khuếch đại âm thanh của NJW đã được công nhận, mức âm đảm bảo, tín hiệu âm thanh luôn đảm bảo tròn vạnh, rõ ràng, không méo tiếng.

Sò công suất NJW chất lượng tốt, vận hành đảm bảo công suất và bền bỉ với thời gian

Sò công suất NJW chất lượng tốt, vận hành đảm bảo công suất và bền bỉ với thời gian

Sò công suất d718

Sò công suất d718 là linh kiện nhập khẩu hoàn toàn không phải tháo máy. Chi tiết của sò công suất d718 được cắt gọt gọn gàng. Chủ yếu là sò than nên rất thích hợp để sử dụng trong các mạch khuếch đại và dùng như các khóa chuyển mạch. Được ứng dụng rộng rãi trong các mạch điện tổng quát, mạch khuếch đại âm thanh, mạch khuếch đại công suất tuyến tính. Cho âm thanh phát ra loa hay chuẩn chỉnh.

Các loại sò công suất tốt hay sử dụng

Sò công suất D718 – Các loại sò công suất tốt hay sử dụng

Các chân sò có tác dụng làm mạch tăng công suất kích điện, tăng công suất âm thanh. Thích hợp cho amply , cụ thể là tăng âm thay thế sò hỏng trong amply hoặc chế tạo amply mới…

Trên đây là những tổng hợp chi tiết của Lạc Viêt Audio về sò công suất, các loại sò công suất tốt nhất hiện nay. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Hãy liên hệ với Lạc Việt Audio đế nhận được những tư vấn giải đáp thắc mắc về sản phẩm. Lạc Việt Audio tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ âm thanh tốt nhất với giá cả tốt nhất thị trường Việt Nam.

 Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980