Tư vấn chọn mua hệ thống âm thanh, loa cho quán cafe giá rẻ

Lạc Việt Audio 31/07/2021 643 lượt xem

Nội Dung

Bạn đang tìm hiểu về âm thanh quán cafeloa quán cafe, có phải bạn đang có dự định kinh doanh mô hình quán cafe? Hay chỉ đơn giản là bạn hứng thú với chủ đề này. Nhưng dù vì điều gì thì chủ đề này cũng sẽ có nhiều điều thú vị để chúng ta cùng tìm hiểu và phân tích.

Âm thanh cho quán cafe đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi quán cà phê

Âm thanh cho quán cafe đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi quán cà phê

Trong bài viết này, Lạc Việt Audio sẽ dựa trên kinh nghiệm thực tế và kiến thức thị trường mà chúng tôi đã hỗ trợ cho nhiều quán cafe để chia sẻ, bạn nhé. Chúng ta cùng bắt đầu ngay nào.

Âm thanh quán cafe

Âm thanh quán cafe  là điều chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm nếu có ý định xâ dựng một mô hình quán cafe ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn mở quán cafe 10 năm trước có thể vấn đề này là vấn đề bạn nên cân nhắc nhưng hiện nay là bắt buộc phải có. Âm thanh quán cafe của bạn cũng là một loại sức hút để bạn giữ chân khách hàng và tạo điểm nhấn cho mình.

Thiếu những giai điệu trong quán cafe sẽ làm cho sức hút của quán giảm đáng kể

Thiếu những giai điệu trong quán cafe sẽ làm cho sức hút của quán giảm đáng kể

Hiện nay hệ thống loa quán cafe bạn có thể đầu tư từ những dòng bình dân, phát nhạc nhẹ nhàng nhất đến những dòng cao cấp, thiết kế sang trọng và có âm thanh chất lượng như trong các nhà hát. Mức đầu tư như thế nào sẽ tùy thuộc vào phong cách của mỗi quán và số tiền bạn sẵn sàng đầu tư.

Lợi ích có được khi có hệ thống âm thanh quán cà phê chất lượng cao

Tại sao trước kia, một quán cà phê có thể có hoặc không có hệ thống âm thanh. Nhưng hiện nay, nếu bạn đến uống cafe mà không thấy có các âm thanh, các giai điệu, bạn sẽ cảm thấy hơi thiếu vắng và hơi là lạ.

Âm thanh quá cafe đã trở thành xu hướng, dần thành thói quen. Điều đó không phải ngẫu nhiên, nó có những nguyên do và lợi ích.

1. Âm thanh quán cà phê hay giúp làm tâm trạng người nghe tốt hơn

Có thể bạn đã hoặc chưa đọc các nghiên cứu về tác động của âm thanh tới tâm trạng của con người. Nhưng chúng ta có thể cảm nhận thực tế về điều này bằng chính tâm trạng của chúng ta. Khi bạn vui mà bật những bài vui sẽ cảm thấy vui hơn. Khi đã buồn mà còn nghe mấy bài thê lương thì thôi, còn thiết gì nữa. Nhưng nếu lúc đó bạn được nghe một bài nhẹ nhàng, thư giãn hay các âm thanh của thiên nhiên tâm trạng bạn sẽ dường như dãn ra, thư giãn theo điệu nhạc.

Những bài hát, giai điệu nhẹ nhàng sẽ giúp thư giãn và tạo niềm vui cho khách hàng

Những bài hát, giai điệu nhẹ nhàng sẽ giúp thư giãn và tạo niềm vui cho khách hàng

Điều đó cũng áp dụng cho mỗi khách hàng tới với quán. Nếu quán cafe của bạn mang phong cách trẻ trung, sôi động. Tất nhiên âm thanh quán cafe của bạn sẽ là những bài nhạc tuổi trẻ, năng lượng cao. Nếu bạn muốn xây dựng phong cách hoài cổ hay thư giãn, thì âm thanh quán cafe của bạn phù hợp nhất có thể là những bản nhạc Trịnh, nhạc không lời, các âm thanh của thiên nhiên như suối chảy.

Âm thanh cho quán cà phê của bạn nếu chuẩn sẽ giúp cho mỗi khách hàng đến với quán và sau khi ra về sẽ đọng lại một cảm thấy vi vẻ, thoải mái, thư giãn. Đó chính là cảm giác ai cũng muốn trở lại với quán của bạn nhiều lần nữa. Một điều nữa có vẻ nhỏ nhưng không nhỏ đó chính là những nhân viên của bạn cũng sẽ có tâm trạng tốt hơn nhờ âm thanh quán cà phê của bạn tốt. Nhờ vậy quá trình phục vụ sẽ tốt hơn và bạn có được sự hài lòng nhiều hơn của khách hàng cũng một phần nhờ điều đó.

2. Tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho quán của bạn

Bạn đã từng đến một quán cafe nào mà bạn cảm thấy ấn tượng mãi không quên chưa. Chắc hẳn trong đầu bạn sẽ có 1 quán. Vì điều gì bạn nhớ đến nó? Đồ uống tuyệt vời, bày trí lạ mắt và đặc biệt, View tuyệt vời hay sự thư thái nó tạo ra cho bạn. Trên thực tế nếu chúng ta đúc kết thì tất cả những điều trên chỉ có 2 yếu tố cốt yếu tạo nên sự không quen này. Là cảm giác vui vẻ và thích thú vì bất ngờ.

âm thanh cà phê hay là một phần khiến khách hàng nhớ và muốn quay lại mãi

âm thanh cà phê hay là một phần khiến khách hàng nhớ và muốn quay lại mãi

Sự vui vẻ như chúng ta đã phân tích ở trên,hệ thống âm thanh quán cafe sẽ giúp được bạn một phần rất lớn. Sự bất ngờ  thì chúng ta phải làm sao? hãy biến những chiếc loa cà phê trở thành vật trang trí đi kèm với chức năng phát thanh. Đa số những chiếc loa đều có vỏ làm bằng những chất liệu rất bám sơn và chúng còn được bảo vệ tốt hơn nếu bạn sơn lên đó. Và đặc biệt nếu bạn có 1 dàn loa sịn sò, Âm thanh cực đỉnh, sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được ngay và hiểu được sự đẳng cấp khi uống cafe tại quán của bạn.

Điều này tạo nên những yếu tố giúp khách hàng nhớ mãi đến quán và cứ muốn quay lại vì chính điều này.

3.Thuận tiện khi sử dụng và phục vụ được cho nhiều trường hợp

Khi bạn biết bố trí loa cho quán cafe một cách khéo léo và hợp lý, chúng ta sẽ có một hệ thống âm thanh quán cafe  có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Ví dụ như:

 • Để phát nhạc và nghe nhạc nền
 • Để hát karaoke cho những quán cà phê mô hình hát cho nhau nghe
 • Để làm âm thanh thông báo khi cần, đây dường như là trường hợp ít cần nhưng khi cần tưới lại vô cùng quan trọng và cần sự khẩn trương
Biết cách bố trí loa cho quán cà phê hợp lí sẽ giúp bạn rất thuận tiện trong nhiều việc

Biết cách bố trí loa cho quán cà phê hợp lí sẽ giúp bạn rất thuận tiện trong nhiều việc

Nhờ điều đó mà quán cà phê của bạn sẽ chuyên nghiệp, hiện đại và có thể nhanh chóng chủ động trong các tình huống, công việc khác nhau cần dùng tới. Vì vậy hệ thống âm thanh cà phê là điều bạn cần phải tính toán để dầu tư.

Những thiết bị có trong hệ thống âm thanh quán cafe

Vậy để có được một hệ thống âm thanh cafe hoàn chỉnh cần có những thiết bị gì bạn đã biết hay chưa. Lạc Việt Audio sẽ trả lời đầy đủ cho bạn, các thiết bị sẽ bao gồm

1. Thiết bị cấp tín hiệu âm thanh đầu vào

Thường các quán cafe đơn giản và hệ thống âm thanh không yêu cầu cao chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại là có thể phát nhạc. những bài hát có thể từ băng đĩa hay nhạc có sẵn trên các ứng dụng phát nhạc.

Đối với những quán rộng, đôi khi còn cần thông báo chúng ta sẽ có thêm micro và bộ đầu thu tín hiệu nếu cần.

2. Các thiết bị xử lý trung tâm cho âm thanh quán cafe

Đối với những mô hình đơn giản nhất, trong mô hình nhỏ chỉ phát nhạc thì có thể sẽ không cần hoặc chỉ cần một chiếc amply công suất vừa phải để hỗ trợ hệ loa.

Số thiết bị trong bộ xử lý trung tâm cho hệ thống âm thanh quán cafe sẽ phụ thuộc vào quy mô quán

Số thiết bị trong bộ xử lý trung tâm cho hệ thống âm thanh quán cafe sẽ phụ thuộc vào quy mô quán

Đối với các hệ thống âm thanh cà phê lớn hơn chúng ta sẽ có amply cho loa âm trần (nếu sử dụng loa âm trần), amply công suất lớn cho các loa thông thường, bàn mixer, cục đẩy công suất, vang số,… để đảm bảo phân vùng và cung cấp đủ tín hiệu âm thanh cho tất cả các khu vực trong hệ thống âm thanh quán cafe của mình.

3. Hệ thống loa quán cafe

Đây là hệ thống thiết bị phát tín hiệu âm thanh cuối cùng để phủ âm thanh đều tất cả các khu vực của quán.

Hệ thống loa quán cafe gần như được xem là những thiết bị quan trọng nhất và được quan tâm nhiều nhất. Vì nó đóng vai trò lớn trong vấn đề thẩm mỹ, chất lượng âm thanh và cảm nhận âm thanh của khách hàng tới với quán. Vì vậy loa quán cà phê được quan tâm hơn cả, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn ở phần bên dưới đây

Loa cho quán cafe

Loa quán cafe đã không còn xa lạ với không chỉ với những người đã đang và sẽ kinh doanh quán cafe mà thậm chí những khách hàng đến quán cũng biết về nó.

Hệ thống loa quán cafe là những thiết bị quan trọng nhất trong dàn âm thanh

Hệ thống loa quán cafe là những thiết bị quan trọng nhất trong dàn âm thanh

Sự đa dạng về chủng loại, chức năng, đặc điểm phù hợp hay mức giá đã làm thị trường loa quán cafe trở nên sôi động hơn và cũng phức tạp hơn. Nhưng thực ra nếu tìm hiểu bạn sẽ biết không quá khó để  có thể tìm được chiếc loa cho quán cà phê mà bạn cần.

Những loại loa nghe nhạc cho quán cafe hay và tiện dụng nhất

Khác với đầu tư âm thanh hội trường sân khấu hay âm thanh đám cưới là những bộ dàn lớn được đặt tập trung trên sân khấu là chủ yếu, Các quán cafe thường bố trí dàn chải đều khắp không gian. Hệ thống loa quán cà phê thường cần được bố trí đều với công suất vừa phải chứ không cần tập trung và công suất lớn. Vì âm thanh ở đây cần nhiều là sự du dương và cảm nhận.

Có nhiều loại loa quán cafe chúng ta có thể sử dụng

Có nhiều loại loa quán cafe chúng ta có thể sử dụng

Những loại loa cho quán cafe cực phù hợp để sử dụng bao gồm:

1. Loa âm trần quán cafe

Loa âm tràn được thiết kế để thông báo và phát nhạc nền rất hay, Với thiết kế để có thể đi day xa cả km vẫn có được âm thanh trung thực và ít tốn năng lượng. Đây được xem là một loại loa nghe nhạc cho quán cafe cực kì phù hợp.

Loa âm trần cho quán cà Phê là hình ảnh chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp

Loa âm trần cho quán cà Phê là hình ảnh chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp

Bên cạnh đó việc lắp đặt loa âm trần là thân loa hoàn toàn được giấu đi chỉ cần phần mặt loa rất nhỏ gọn và đẹp mắt hướng ra phía người nghe. Tăng độ thẩm mỹ cho quán.

2. Loa treo tường quán cafe

Đây là là những dòng loa có công suất vừa phải được treo cố định lên cao trên tường, giúp âm thanh vang xa hơn và tốt hơn. Có nhiều dòng loa quán cafe treo tường có dải tần số rất rộng, thể hiện âm thanh xuất sắc và rất lôi cuốn.

Loa nghe nhạc cho quán cafe cực hay đó là loa treo tường

Loa nghe nhạc cho quán cafe cực hay đó là loa treo tường

Loa treo tường có rất nhiều mức công suất khác nhau để bạn lựa chọn, khả năng phủ âm của loa cao và hình dáng của loa cũng rất nhỏ gọn, dễ dàng và tiện dụng khi lắp đặt.

3. Các dòng loa full, loa ngoài trời và loa mini cho quán cafe

Đây là những dòng loa có dải tần số rất rộng, từ âm thấp nhất đến âm cao nhất, có thể là các dòng loa toàn dải có công suất vừa phải. Những loại loa này sẽ được đặt tại các vị trí thích hợp, phân bố đều ở nhiều nơi trong quán để đảm bảo có thể phủ âm thanh cho cả quán.

Những chiếc loa này khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Nếu bạn có các quán cafe ngoài trời bạn có thể mua các loa ngoài trời cho quán cafe. Còn nếu là không gian trong nhà bạn có thể chọn các loa mini, loa vệ tinh nhỉ xinh.

Các dòng loa tàn dải và công suất cao ph hợp cho những quán không giả rộng và hay thức hát hò

Các dòng loa tàn dải và công suất cao ph hợp cho những quán không giả rộng và hay thức hát hò

Đối với riêng mô hình hát cho nhau nghe sẽ cần những bộ loa mang tính chuyên nghiệp thì có thể sẽ cần thêm loa monitor( loa kiểm âm), loa sub ( Loa trầm), loa array hay loa hội trường cho sân khấu.

Cách chọn loa cho quán cafe

Mỗi quán cà phê sẽ có một không gian bài chí khác nhau. Vì vậy chọn  loa cho quán cà phê của bạn cũng cần phù hợp vói không gian đó. Bên cạnh đó chúng ta không thể không quan tâm đến vấn đều chi phí.

Sau đây là một số mẹo chọn loa cho quán cà phê mà bạn có thể học để có thể mua chuẩn hơn và có lựa chọn thực sự phù hợp.

1. Nắm rõ từng vi trí nên lắp loại loa nào để chọn loa

Ở mỗi vị trí sẽ có những thuận lợi và hạn chế khi lắp một số loại loa nhất định, bạn nên chọn loại nào phù hợp với không gian và vị trí đó.

Chọn vị trí tốt sau này bạn sẽ không tốn công sức hay chi phí thêm mà dùng được bền lâu hiệu quả

Chọn vị trí tốt sau này bạn sẽ không tốn công sức hay chi phí thêm mà dùng được bền lâu hiệu quả

Ví dụ loa âm trần nên được lắp trong hà, tại những khoảng không gian ở giữa, vừa đẹp mặt mà âm thanh lại đều. ở những không gian ngoài trời thì nên dùng loa ngoài trời hoặc loa treo tường để loa tập trung vào hướng mong muốn và khả năng dùng lâu dài cũng được lâu hơn

2. Chọn loa quán cà phê có công suất thích hợp

Bạn có thể tìm, hiểu các thông tin về từng loại loa và sau đó xem xét kỹ không gian của mình có diện tích như thế nào và cần công suất bao nhiêu thì sẽ phù hợp.

Ví dụ với một loa âm trần có công suất 10W, trần cao 3.5m thường phủ được diện tích khoảng 20-25m2, nhưng đối với loa treo tường cùng diện tích và độ cao lắp đặt như vậy lại có thể phủ lên tới gần 30m2. Từ đó ta có thể tính toán công suất phù hợp với diện tích của quán và có sự lựa chọn loa cho quán cafe của mình đúng công suất thích hợp nhất.

3. Chọn loa cho quán cà phê quan trọng nhất là phù hợp

Sự phú hợp ở đây được nói tới là sự phù hợp về chi phí đầu tư và khả năng đáp ứng công việc quán cafe của bạn cần. Ai cũng hiểu rằng loa sịn thì sẽ hay hơn những đầu tư quan trọng nhất là sự hài hòa và cân đối chuẩn.

Chọn loa cho quán cà phê quan trọng nhất là phù hợp

Chọn loa cho quán cà phê quan trọng nhất là phù hợp

Chi phí theo kinh nghiệm của chúng tôi và cũng là chia sẻ của nhiều chủ quấn cafe muốn đầu tư lâu dài sẽ giao động từ 20-35% số vốn đầu tư cơ bản ban đầu là phù hợp nhất. Trừ những mô hình cần hạc chuyên nghiệp có thể cao hơn một chút những không nên quá nhiều.

4. Hãy kiểm tra thực tế trước khi chốt mua loa cho quán cà phê

Có nhiều nguồi bán loa cho quán cafe sẽ tư vấn cho bạn một số dòng họ cho là phủ hợp. Nhưng phải cộng thêm việc bạn cũng cảm thấy phù hợp nữa mới đủ để lựa chọn

Bạn hãy tới nơi và nghe thực tế chiếc loa dành cho quán cafe mà họ tư vấn như thế nào. Sau khi lắp đặt cho chạy thử kiểm tra xem trong không gian của bạn nó hoạt động như thế nào. Điều đó sẽ làm bạn mất chút thời gian ban đầu nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian về sau.

Tư vấn mua loa cho quán cafe giá rẻ hơn mà vẫn chất lượng

Chúng ta đều muốn mua thiết bị thực sự tốt những giá rẻ hơn. Vậy làm sao để có được điều đó?

Một số mẹo thông minh sẽ giúp bạn có được loa cho quán cafe giá rẻ hơn mà vẫn chất lượng

Một số mẹo thông minh sẽ giúp bạn có được loa cho quán cafe giá rẻ hơn mà vẫn chất lượng

Lạc Việt Audio sẽ tư vấn cho bạn một số cách sau.

 • Tham khảo giá qua nhiều kếnh: Bạn có thể hỏi người quen, thân có kinh nghiệm, đã từng mua, tra cứu trên mạng ( đôi khi không chuẩn lắm) hoặc trao đổi trực tiếp với người bán để có được mức giá tham khảo. Tù đó cân nhắc dễ hơn
 • Mua với số lượng lớn hơn: Bạn có thể hỏi bạn bè hoặc người quen của mình xem có ai mua cùng mình không. Nếu bạn mua với số lượng lớn hơn mức gá sẽ sẽ được giảm xuống hoặc bạn dễ dàng trao đổi giảm giá với người bán hơn
 • Sử dụng chọn gói nhiều dịch vụ tại một địa chỉ bán và cung cấp: bạn hãy tìm một địa chỉ thực sự uy tín, Sau đó có thể mua, thuê dịch vụ thi công lắp đặt, bảo hành sửa chữa tại một nơi. Như vậy các dịch vụ đi kèm sẽ được giảm giá hơn so với việc mỗi dịch vụ bạn thuê một nơi
 • Mua loa cho quán cafe theo các combo: Những combo gồm nhiều thiết bị mà người bán đã sắp xếp một cách phù hợp với mức giá đã giảm đi một phần, bạn có thể mua theo combo này để có giá rẻ hơn, như các combo loa âm trần, combo loa treo tường,…
 • Mua từ các nguồn thanh lý dàn âm thanh quán cafe: Có rất nhiều người thanh lý vì họ chuyển mục đích kinh doanh chứ không phải dàn âm thanh của họ có vấn đề gì bạn có thể mua lại với giá rẻ hơn rất nhiều nhiều nhưng chất lượng vẫn rất ổn.

Tổng hợp báo giá loa quán cafe đang được ưa chuộng nhất

Có một số dòng loa vì đặc điểm nổi bật, tính năng phù hợp và mức giá hợp lý nên được rất nhiều người kinh doanh quán cafe ưa chuộng sử dụng. Chúng tôi đã tổng hợp và sẽ báo giá loa quán cafe này để các bạn có thể tham khảo thêm. 3 chiếc đầu là các dòng loa âm trần, 5 chiếc sau là loa treo tường, những chiếc sau là loa toàn dải và loa ngoài trời.

1. Loa quán cafe giá rẻ TOA PC 658R

Là dòng loa quán cafe giá rẻ, công suất thấp, có thể sử dụng cho nhiều công việc và nhiệm vụ khác nhau.

 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Công suất: 6W (100 V), 3W (70 V)
 • Dải tần: 65 Hz – 18 kHz (đỉnh -20 dB)

Mức giá loa quán cafe giá rẻ TOA PC 658R : 260.000 VNĐ

2. Loa quán cà phê TOA PC-648R

Đây là chiếc loa quán cà phe cực thích hợp vì công suất vừa phải, cho âm phủ đều lại gọn nhẹ , dễ lắp đặt và giá rẻ. Có thể thoải mái dùng cho nghe nhạc hay thông báo khi cần.

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Công Suất: 6W
 • Đáp tuyến tần số: 100~18,000Hz.

Mức loa quán cà phê TOA PC-648R : 270.000 VNĐ

Loa âm trần nên được đặt ở giữa không gian để nó vừa đẹp vừa cho âm thanh đều và hay hơn

Loa âm trần nên được đặt ở giữa không gian để nó vừa đẹp vừa cho âm thanh đều và hay hơn

3. Loa quán cafe giá rẻ DB TS-303

DB TS-303 llà loa công suất nhỏ những độ phủ âm cao và giá thành rẻ nhưng được câu tạo đồng trục nên âm thanh truyền tải hay và rất hài hòa. Chiếc loa nghe nhạc cho quán café này sẽ phù hợp cho những không gian có trần cao dưới 4m.

 • Xuât xứ: Italia
 • Công suất định mức: 5-10W
 • Tần số đáp ứng: 80Hz – 18kHz

Giá loa nghe nhạc cho quán café DB TS-303: 950.000 VNĐ

Đây là dòng loa treo tường nhỏ gọn, để lắp đặt và không gây vướng mắt. Âm thanh hay và trong trẻo, vang xa. OBT-428 là dòng loa cho quán cafe nhỏ cực kì phù hợp và tiện dụng.

 • Công suất theo trở kháng: 10W/8 & Omega
 • Đáp ứng tần số: 150-15 KHz
 • Độ nhạy: 95 +/-2dB
 • Kích thước: 275(W)x185(H)x120(D) mm

Giá loa cho quán cafe nhỏ OBT-428: 350.000 VNĐ

Loa treo tường cho quán cafe rất thuận tiện và có thể dùng ở nhiều điều kiện 

Loa treo tường cho quán cafe rất thuận tiện và có thể dùng ở nhiều điều kiện

5.Loa dùng cho quán cafe OBT-581

Đây là một chiếc loa treo tường phổ biến mà bạn có thể bắt gặp trong các quán cafe. Thiết kế gọn nhẹ. công suất trung bình, âm thanh hay và độ phủ âm ở diện tích rộng đã làm chiếc loa dùng cho quán cafe này ngày càng được tin dùng hơn.

 • Công suất theo trở kháng: 2,5/5/10/20W/8 & Omega
 • Đáp ứng tần số: 90 Hz – 20 KHz
 • Độ nhạy: 87 +/-3dB

Giá loa dùng cho quán cafe OBT-581: 2.100.000 VNĐ

6. Loa dành cho quán cafe OBT-468A/B

Tiếp tục là một dòng loa treo tường của OBT, chiếc loa dành cho quán cafe này sẽ có công suất cao hơn chiếc trên, Rất phù hợp để lắp tại các không gian ngoài trời để bù lại âm hao hụt so với lắp trong nhà.

 • Công suất theo trở kháng: 5/10/15/30W/8 & Omega
 • Đáp ứng tần số: 90 Hz -20 KHz
 • Độ nhạy: 88 +/-3dB

Giá loa quán cafe OBT-468A/B: 2.100.000 VNĐ

Bạn có thể lắp loa treo tường ở bên ngoài trời cũng không sao, nhưng nhớ che chắn để được bền lâu

Bạn có thể lắp loa treo tường ở bên ngoài trời cũng không sao, nhưng nhớ che chắn để được bền lâu

7. Loa quán cafe giá rẻ TCA LB-06W

Đây là một dòng loa treo tường có công suất nhỏ nên rất phù để làm loa cho quán cafe nhỏ. Với âm thanh trung thực, thể hiện được các cung bậc trầm bổng, và gọn nhẹ đẹp mắt nên bạn dễ dàng sắp xếp nó ở nhiều khu vực hay không gian khác nhau.

 • Đầu vào: 70V / 100V
 • Công suất: 1.5W, 3W, 5W, 6W,10W
 • Đáp ứng tần số: 130- 18kHz
 • Độ nhạy: 91dB

Mức giá của loa dành cho quán cafe  TCA LB-06W: 980.000 VNĐ

8. Loa cà phê TOA PE-64

Đây là một chiếc loa rất đặc biệt với thiết kế vô cùng lạ và đẹp mắt, bạn có thể dùng nó vừa để phát nhạc vừa để trang trí. Chiếc loa cà phê này vừa đẹp mắt, bền đẹp và âm thanh cũng rất hay ho.

 • Đầu vào: 6 W (100 V line), 3 W (70 V line)
 • Trọng lượng: 1.5 kg

Giá loa cà phê TOA PE-64: 1.350.000 VNĐ

Loa cà phê nhỏ gọn truyền tải âm rất hay

Loa cà phê nhỏ gọn truyền tải âm rất hay

9. Bộ loa nghe nhạc cho quán café Gold4cafe V16C

Đây là combo bộ loa gồm 4 chiếc loa và 1 amply hỗ trợ. Có thể để ngoài trời hoặc trong nhà. Diện tích phủ của bộ 4 loa này rơi vào khảng từ 30 – 60m2. Âm thanh nhẹ nhàng, có thể chơi và phát được đa dạng các bài nhạc.

 •  Công suất: 16W/ loa
 • Công suất amply; 150W
 • Kích thước thùng: cao 13 x rộng 20  x sâu 15 cm

Mức gián bộ loa cho quán cà phê Gold4cafe V16C: 4.000.000 VNĐ

10. Các dòng loa công suất lớn và chuyên nghiệp

Có nhiều mô hình quán cần sử dụng đến nhưng bộ dàn có công suất lớn và tính chuyên nghiệp cao thì một số những loa trên sẽ không thể đáp ứng đủ. Vậy sẽ có một số loại dưới đây mà quý vị có thể tham khảo:

Các dòng loa công suất lớn và chuyên nghiệp

Các dòng loa công suất lớn và chuyên nghiệp

Mức giá của những dòng loa này rất khác nhau do chức năng, cấu tạo. Tùy vào điều kện và mô hình mà bạn có thể chọn mua cho đúng loại

Mua hệ thống âm thanh và loa cho quán cafe chất lượng cao ở đâu

Chúng tối đã có kinh nghiệm lâu năm khi hỗ trợ rất nhiều những hệ thống âm thanh cho các mô hình quán cafe lớn và nhỏ. Tất cả các thiết bị chất lượng cao, chính hãng và các dịch vụ hỗ trợ đều có đầy đủ, tin cậy.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn mua các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ ngay số 0980 655 355 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé.


MR. Tài 0982 655 355