[ 5+] Giá cho thuê âm thanh hội nghị, hội thảo uy tín, chất lượng

Lạc Việt Audio 22/12/2022 52779 lượt xem

Thuê và cho thuê âm thanh hội thảo là hoạt động đang được diễn ra ngày càng nhiều hiện nay vì nhu cầu sử dụng một hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng, giảm thời gian của các hội thảo mà hiệu quả lại tăng lên.

Thuê âm thanh hội thảo

Có rất nhiều hội thảo mỗi năm chỉ diễn ra 1 đến 2 lần hoặc thậm chí chỉ 1 lần diễn ra và không biết bao lâu nữa mới có. Vậy nên nhiều người chọn thuê âm thanh hội thảo thay vị mua mới.

Thuê và cho thuê âm thanh hội thảo, hội nghị hiện nay đang rất phát triển và có nhiều hình thức

Thuê và cho thuê âm thanh hội thảo, hội nghị hiện nay đang rất phát triển và có nhiều hình thức

Những trường hợp chúng ta nên thuê âm thanh hội nghị bao gồm:

 • Khi bạn có hội nghị hoặc hội thảo sắp diễn ra nhưng không thường xuyên có, chỉ trong nhiều tháng hoặc nhiều năm mới diễn ra một lầm. Ví dụ từ 6 trở lên là chúng ta nên thuê âm thanh hội thảo thay vì mua mới
 • Khi bạn không có đủ kinh phí để mua mới.
 • Khi số lượng đại biểu tham dự cuộc họp hay chương trình không cố định, có thể nhiều hơn hay ít hơn dự trù ban đầu.

Lợi ích khi bạn thuê âm thanh hội thảo

Lợi ích của việc thuê và cho thuê âm thanh hội nghị chúng ta đều có thể nhận ra.

Khi bạn thuê bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn cả thời gian và công sức

Khi bạn thuê bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn cả thời gian và công sức

 • Thuê âm thanh hội thảo giúp tiết kiệm chi phí: Điều này là đương nhiên so với việc mua cả bộ dàn, nếu mua mất 10 phần thì thông thường thuê chưa mất tới 1 phần số tiến cần dùng để mua.
 • Thuê âm thanh hội thảo giúp điều chỉnh số lượng thiết bị khi cần: Đơn vị cho thuê âm thanh hội thảo có rất nhiều thiết bị để bạn thuê thêm trong trường hợp cần gấp hoặc dư thừa có thể trả lại, tiện cho bạn hơn rất nhiều việc đi mua.
 • Thuê âm thanh hội nghị giúp công việc nhanh chóng và thuận tiện: Bạn sẽ không cần phải lo bảo quản thế nào với các thiết bị khi đã dùng xong, khó khăn khi chuyển mục đích sử dụng phòng hội thảo, các thức vận hành và sử dụng các thiết bị như thế nào,.. Tất cả những ván đề này đều dễ dàng được giải quyết khi chúng ta đi thuê âm thanh hội nghị.

Thuê âm thanh hội thảo sẽ có thiết bị gì?

Tùy theo công việc và mục đích sử dụng chúng ta thường có 2 cấu hình thuê âm thanh hội thảo chính. Cần tùy thuộc vào từng điều kiện và nhu cầu sử dụng, bạn cần hiểu để thuê đúng loại mình muốn, tránh nhầm lẫn.

1. Hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp tiêu chuẩn

Các thiết bị trong này gần giống như các thiết bị trong hệ thống âm thanh phòng họp. Sử dụng cho không gian có diện tích không quá rộng hoặc những công việc có tính tập trung và chuyên môn cao.

Thuê âm thanh hội thảo, hội nghị tiêu chuẩn sẽ có thể sử dụng đồng thời như phòng họp

Thuê âm thanh hội thảo, hội nghị tiêu chuẩn sẽ có thể sử dụng đồng thời như phòng họp

Hệ thống này thường được sử dụng tại một số công ty, trường học,….Mức giá thuê âm thanh hội nghị của hệ thống này thường rơi vào khoảng từ 3 – 8% so với giá của các thiết bị khi mua mới/ 1 lần. Tùy thuộc vào công năng đáp ứng, số lượng và chất lượng mà mức giá sẽ khác nhau.

Ở đây, người ta sử dụng chính là những chiếc micro cổ ngỗng cho đại biểu và chủ tịch, loa cũng là dạng loa có công suất vừa, từ 10W – 60W như loa âm trần, loa treo tường với số lượng nhiều, từ 4 – 30 chiếc để âm phủ đồng đều.

2. Hệ thống âm thanh hội nghị có sân khấu

Đây là hệ thống cho thuê âm thanh hội nghị sử dụng kết hợp với bộ dàn âm thanh hội trường, thường sử dụng tại không gian lớn có sân khấu, sử dụng trong các buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm, hội thảo mở rộng,…

Dàn âm thanh cho sân khấu thường dùng là thiết bị trở kháng thấp, có công suất lớn và tập trung. Mức giá cho thuê thuê âm thanh hội nghị này cũng thường cao hơn, rơi vào từ 5 – 10% giá mua bộ dàn mới mỗi lần cho thuê.

Các thiết bị cần thuê sẽ gồm thiết bị thu,xử lí tín hiệu và phát âm than

Các thiết bị cần khi thuê thuê âm thanh hội nghị tổng hợp sẽ gồm thiết bị thu, xử lí tín hiệu và loa

Các thiết bị được thuê ở phần dàn sân khấu bao gồm:

 • Thiết bị thu tín hiệu âm thanh đầu vào: Gồm các loại micro nói chung.
 • Thiết bị phối trộn và xử lý âm thanh: Các bộ thu tín hiệu, bộ điều khiển trung tâm, amply, vang số,..
 • Thiết bị khuếch đại tín hiệu: Cục đẩy công suất, amply,…
 • Hệ loa: Các bộ loa công suất lớn trên 200W – 1200W như loa array, loa hội trường,…

Hình thức cho thuê âm thanh hội thảo hiện nay

Các thiết bị bạn cần thuê cũng không khác gì những thiết bị bạn cần mua, nó vẫn phải đầy đủ cả bộ để hệ thống âm thanh được hoàn chỉnh và hiệu quả hơn.

Cho thuê âm thanh hội thảo theo từng thiết bịCho thuê âm thanh hội thảo theo hệ thống
 • Khị bạn đã có sẵn một bộ dàn và chỉ thiếu hoặc hư hỏng một số sản phẩm thì chúng ta có thể thuê âm thanh hội thảo theo từng chiếc.
 • Thuê âm thanh hội nghị theo từng chiếc thường có mức giá cao hơn 1 chút so với thuê cả bộ. Giá khoảng từ 8 -12% so với giá mua mới sản phẩm.
 • Hình thức thuê âm thanh hội thảo này có mức giá tốt hơn, thường thấp hơn thuê lẻ khoảng 2%.
 • Thường những đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị này đều có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật viên nếu bạn cần. Thế nên khi thuê cả bộ có nghĩa là chúng ta không cần lo thêm gì cả.

Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị giá tốt, chất lượng

Muốn thuê âm thanh hội thảo tốt thì chúng ta cần tìm những đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị uy tín, chất lượng cao và có nhiều sự lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng rất cần nơi có mức giá phải chăng và hợp lý, chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn dưới đây.

1. Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Lạc Việt Audio

Đây là đơn vị cho thuê âm thanh hội thảo, hội nghị khá nổi bật vì các thiết bị đều là các dòng chất lượng từ khá trở lên. Âm thanh đáp ứng chuẩn mực, có nhiều loại và bộ dàn để lựa chọn và luôn giữ được sự bóng đẹp như mới.

Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Lạc Việt Audio với thiết bị chất lượng cao, giá hợp lý

Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Lạc Việt Audio với thiết bị chất lượng cao, giá hợp lý

Mức giá vừa phải, nếu thuê âm thanh hội nghị riêng từng chiếc giá thường là 7% còn thuê theo dàn giá thường là 6% so với mua mới. Đối với một số sản phẩm đặt biệt và hiếm thì giá thường là 10%. Tư vấn và kỹ thuật viên rất nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp bạn chọn lựa nhanh và chuẩn.

2. Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Phượng Xồ Audio

Phượng Xồ Audio là đơn vị cho thuê âm thanh hội thảo có đầy đủ các loại từ cơ bản đến cao cấp để bạn dễ dàng và có nhiều sự lựa chọn hơn. Mỗi bộ thường là của cùng một thương hiệu, ví dụ các loại phổ thông như của OBT, DB còn những loại cao cấp hơn như của Shure, Paso,…

Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Phượng Xồ Audio có đầy đủ các loại từ cơ bản đến cao cấp

Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Phượng Xồ Audio có đầy đủ các loại từ cơ bản đến cao cấp

Tùy theo dòng thiết bị bạn thuê mà nó có mức giá lệch nhau. Những dòng cơ bản thường là 7%, dòng khá và cao cấp thường là 6%. Ở đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị này, đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế lâu năm sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn ra được sản phẩm phù hợp.

3. Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Chính Đức Audio

Chính Đức Audio là đơn vị thuê âm thanh hội nghị có các thiết bị chủ yếu là dòng cơ bản nhưng chất lượng vẫn rất khá, nó thích hợp để sử dụng ở các hội nghị tiêu chuẩn.

Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Chính Đức Audio chuyên cung cấp thiết bị cơ bản

Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Chính Đức Audio chuyên cung cấp thiết bị cơ bản

Mức giá thuê âm thanh hội thảo ở đây cũng vừa phải, 6% so với mức giá mua mới sản phẩm. Kèm với đó là đội ngũ kỹ thuật viện lành nghề, có dịch vụ hỗ trợ lắp đặt và điều hành nếu bạn cần.

4. Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Gia Khánh Audio

Gia Khánh Audio là đơn vị cho thuê âm thanh hội thảo với thiết bị từ khá tới cao cấp. Tất cả các sản phẩm của họ đều là chính hãng và đã phục vụ nhiều hội nghị lớn nhỏ.

Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Gia Khánh Audio chuyên cho các dòng thiết bị cao cấp

Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị Gia Khánh Audio chuyên cho các dòng thiết bị cao cấp

Tuy nhiên, mức giá thuê âm thanh hội nghị của đơn vị này cao hơn 1 chút, là 8% so với mức mua mới. Thế nên chỉ những hệ thống hội thảo cao cấp hoặc quy mô lớn mới chọn đơn vị này, còn các hệ thống thông thường thì không.

5. Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị FX Audio

Đây là đơn vị cho thuê âm thanh hội thảo nổi bật lên nhờ sự nhiệt tình và nhanh chóng. Nhiều đơn vị khác có thể lấy lợi thế từ chất lượng sản phẩm thì FX Audio nổi bật lên với chất lượng phục vụ của mình.

Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị FX Audio với thiết bị tốt và phục vụ cực kì chu đáo, chuyên nghiệp

Đơn vị cho thuê âm thanh hội nghị FX Audio với thiết bị tốt và phục vụ cực kì chu đáo, chuyên nghiệp

Đơn vị này không đa dạng bằng các đơn vị thuê âm thanh hội thảo bên trên nhưng mức giá cũng tốt, từ 6 – 7%. Có cả hệ thống cho hội nghị tiêu chuẩn đến hội nghị mở rộng, kết hợp sân khấu.

Bảng giá  âm thanh hội thảo, hội nghị của Lạc Việt Audio

STTCấu hình các hệ thống được cho thuêMức giá
1Cho thuê âm thanh hội nghị hội thảo diện tích 60M22.300.000 VNĐ
2Cho thuê âm thanh hội nghị, hội thảo diện tích 70M22.700.000 VNĐ
3Cho thuê âm thanh hội thảo, hội nghị có diện tích 60-120M22.200.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ
4Cho thuê âm thanh hội nghị diện tích 100M23.300.000 VNĐ
5Cho thuê âm thanh hội thảo, hội nghị diện tích từ 100-150M23.300.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ
6Cho thuê âm thanh hội thảo, hội nghị diện tích 150M24.500.000 VNĐ
7Cho thuê âm thanh hội nghị hội thảo diện tích 160 – 200M24.600.000 VNĐ – 5.500.000 VNĐ
8Cho thuê âm thanh hội thảo, hội nghị diện tích 200M25.500.000 VNĐ

LỜI KẾT: Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có được thông tin mình cần về vấn đề thuê và cho thuê âm thanh hội thảo, hội nghị. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể để lại ở phần bình luận và chúc bạn một này vui vẻ!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980