Thanh lý loa âm trần cũ, đã qua sử dụng giá tốt nhất

Lạc Việt Audio 12/08/2020 10740 lượt xem

Chắc hẳn quý bạn đang rất mong muốn tìm được một địa chỉ thanh lý hệ thống loa âm trần uy tín. Để vừa có thể tiết kiệm được chi phí, vừa thỏa sức đam mê âm nhạc của mình với những thiết bị âm thanh mới hơn. Lạc Việt Audio sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất về việc mua bán, thanh lý các loại loa âm trần ngay dưới đây. Nào! Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết với tiêu đề : Thanh lý loa âm trần để có thêm thật nhiều kinh nghiệm về hình thức trao đổi sản phẩm thú vị này nhé !

Thanh lý loa âm trần giá tốt

Thanh lý loa âm trần giá tốt

Vì sao cần thanh lý loa âm trần?

Thanh lý loa âm trần nó có 2 phía, phía thứ nhất là từ người đang sử dụng muốn bán thanh lý các sản phẩm mình đang có vì 1 lý do nào đó ví dụ như: mua về nhiều quá mà quá trình lắp đặt loa âm trần không hết, việc này có thể phát sinh từ việc thiết kế hệ thống loa âm trần bị lỗi không tính đến các trường hợp phát sinh. Phía thứ 2 là từ phía người bán hàng. Ví dụ như Lạc Việt Audio, một lô hàng theo kế hoạch nhập 1000 chiếc bán trong 3 tháng trước khi nhập lô mới, nhưng hết 3 tháng hàng vẫn còn tồn 200 chiếc, thì chúng tôi phải bán thanh lý để nhập lô mới về cho kịp kế hoạch kinh doanh. Khi đó 200 sản phẩm này sẽ được bán cho khách hàng mua lại với giá khá rẻ. Cụ thể như sau.

Hàng thanh lý xuất phát từ phía người sử dụng

Với người dùng, có khá nhiều vấn đề khiến họ muốn thanh lý loa âm trần họ đang dùng, có thể kể đến một số nguyên nhân dưới đây:

 • Sản phẩm khi đã trải qua quá trình sử dụng, về thiết kế đã bắt đầu có những hiện tượng như: Bóng tróc màu sơn, cũ, xấu xí hơn hình dạng ban đầu.
 • Về âm thanh thì có vẻ như chất lượng âm thanh không còn hoàn hảo như trước.
 • Loa không còn được ưa chuộng nhiều như trước. Rơi vào tình trạng lỗi thời và bạn mong muốn có một thiết bị âm thanh tiến bộ, hiện đại hơn.
 • Hoặc cá nhân bạn mong muốn tìm kiếm nhiều trải nghiệm về các thiết bị âm thanh mới. Và thích sưu tầm đồ mới, mốt mới.
 • Hoặc loa không còn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Không phù hợp với không gian cũ nữa.

Dù đó là loại loa âm trần hay đến đâu đi nữa. Nhưng với những lý do cần thanh lý loa âm trần mà chúng tôi  gửi đến quý bạn. Có lẽ, bạn nên suy nghĩ là có nên bán loa âm trần của mình đi để thay mới hay không. Mặc dù chúng tôi không khuyến khích việc bạn bỏ cũ đổi mới. Tuy nhiên, với một dân chơi nhạc sành điệu, có thể đó là điều bạn sẽ làm. Vậy giá thanh lý loa âm trần ra sao, hãy cùng chúng tôi tham khảo tiếp phần dưới nhé!

Vì sao cần thanh lý loa âm trần

Vì sao cần thanh lý loa âm trần

Hàng thanh lý xuất phát từ phía người bán

Về phía người bán, hàng thanh lý sẽ xuất hiện khi sảy ra những trường hợp sau:

 • Nhập 1 lô hàng quá lớn về và không bán hết theo kế hoạch, nên phải bán gấp để nhập lô hàng mới
 • Nhập lại được của khách không sử dụng đến
 • Mua lại toàn bộ thiết bị âm thanh của một số dự án, khi này chắc chắn sẽ có nhiều thiết bị cũ cần bán
 • Một số khách hàng đến ký gửi, đề nghị người bán thanh lý hộ số hàng tồn cho mình.

Đây là một số nguyên nhân có hàng tồn ở phía người bán, nếu tốt nhất, bạn mua được loa thanh lý ở trường hợp 1 là tốt nhất, vì mẫu mã loa âm trần thật ra thay đổi không quá nhiều, về mẫu mới nhưng mẫu cũ vẫn rất đẹp.

Giá thành thanh lý loa âm trần

Có thể nhiều bạn sẽ nghĩ giá thành của các loại loa âm trần thanh lý sẽ không cao. Tuy nhiên nếu xem qua những tư vấn về bảng giá thanh lý loa âm trần của chúng tôi, có lẽ bạn sẽ nghĩ khác. Bởi cũ người mới ta là điều dễ hiểu. Và những gì đã cũ đôi khi vẫn còn rất nhiều giá trị mà bạn chưa thể tìm kiếm hết. Và dưới đây là bảng giá thu mua lại hàng của chúng tôi:

Chưa dùng: Giá tương đương với 90% giá trị sản phẩm

Khi những chiếc loa loa âm trần đã được mua về nhưng dù có sử dụng hay không. Hoặc dù nguyên kiện của nó vẫn còn 100%. Thì mức giá thành ưu tiên cho nó cũng chỉ đạt mức 90% giá trị sản phẩm. Bởi thanh lý loa âm trần thì đâu thể nhận được cái giá “chát” 100% như ban đầu. Nhưng với mức giá thanh lý loa âm trần 90% sản phẩm thì được đánh giá là mức giá rất cao. Bởi nó khẳng định được chất lượng sản phẩm loa vẫn còn nguyên vẹn và đáng giá. 

Ví dụ: Bạn mới mua chiếc loa âm trần DB TS301 loại 6W về dùng chưa được bao lâu. Tuy nhiên bạn lại muốn 1 dòng loa bass âm trần khác tốt hơn. Bạn có thể thanh lý lại cho chúng tôi với giá lên đến 90% giá trị sản phẩm khi bạn mua mới. Bạn không thể ngờ chiếc loa âm trần DB mà mình đã muốn thay đổi lại có thể có giá cao đến vậy có phải không?

Thanh lý loa âm trần khi chưa sử dụng

Thanh lý loa âm trần khi chưa sử dụng

Sử dụng từ 0 ngày – 30 ngày: Giá tương đương với 85% giá trị sản phẩm

Thời gian sử dụng trong khoảng từ 0 ngày cho tới 30 ngày thì đây cũng được tính là những sản phẩm đã cũ. Đã có sự sử dụng của chủ nhân nên mức giá thành sẽ được giảm 5%. Nghĩa là mức giá thanh lý loa âm trần chiếm 85% giá trị của sản phẩm. Hình thức thanh lý này phù hợp với những đối tượng khách hàng “cả thèm chóng chán”, muốn tìm kiếm một sản phẩm loa mới hơn, hợp xu thế hơn. Hoặc những người cảm thấy chức năng thu phát âm thanh của các loại loa âm trần không được hoàn hảo như những gì mà mình mong đợi. Hoặc do mục đích sử dụng của họ đã thay đổi. Ví dụ như họ phải chuyển nhà , chuyển môi trường sinh sống. Thì những chiếc loa gắn trần này không còn phù hợp với nhu cầu của họ nữa. Việc thanh lý loa âm trần là nên và hợp lý!

Ví dụ: Bạn có một chiếc loa âm trần bluetooth DB BLT-355A với giá 1.200.000đ. khi đã dùng trong 1 tháng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua chiếc loa âm trần bluetooth này với giá 1.020.000đ tương ứng với 85% giá trị sản phẩm. 

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 0 đến 30 ngày

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 0 đến 30 ngày

Sử dụng 1 tháng – 3 tháng: Giá tương đương 80% giá trị sản phẩm

Trong quá trình sử dụng các loại sản phẩm này nếu xảy ra bất kì trục tắc nào về âm thanh. Ví dụ như: Âm thanh không còn trong trẻo, ấm áp, hoặc bị hú bị rít,… Bạn vẫn có thể thực hiện hình thức thanh lý loa âm trần. Bởi những thiết bị âm thanh đó có lẽ đã không phù hợp với bạn nữa rồi. Và giá thành thanh lý của nó sẽ đạt 80% giá trị sản phẩm ban đầu. Một mức được đánh giá là rất cao đối với những thiết bị âm thanh có thời gian sử dụng hơn 1 tháng. 

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 1 đến 3 tháng

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 1 đến 3 tháng

Sử dụng 3 tháng – 6 tháng: Giá tương đương 75% giá trị sản phẩm

Thời gian sử dụng loa càng lâu thì mức giá thanh lý của nó sẽ càng được giảm đi. Bởi bất cứ thiết bị thông minh nào thì qua thời gian ít nhiều vẫn gặp những trường hợp không mong muốn về loa. Vì thế với giá thành chiếm 75% giá trị sản phẩm ban đầu là hợp lý với những thiết bị như thế. Và hình thức thanh lý loa âm trần này phù hợp với những người mong muốn tìm kiếm những thiết bị âm thanh mới tốt hơn và phù hợp với xu thế hơn. Đồng thời muốn hướng đến một sản phẩm âm thanh chuyên dụng và ít hỏng hóc hơn.

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 3 đến 6 tháng

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 3 đến 6 tháng

Sử dụng từ 6 tháng đến 12 tháng: Giá tương đương 70% giá trị sản phẩm ban đầu

Đối với những sản phẩm trải qua thời gian sử dụng là gần 1 năm. Thì mức giá thanh lý cụ thể là 70% giá trị sản phẩm. Một mức giá rất cao! Vậy thì còn điều gì băn khoăn mà không thanh lý chúng nếu chúng không còn phù hợp với bạn. Với giá thanh lý như thế, bạn hoàn toàn có cơ hội tìm kiếm những thiết bị âm thanh khác tiến bộ hơn và bạn yêu thích hơn.

Dù thiết bị loa gắn trần của bạn có còn mới và nguyên kiện đến đâu đi nữa thì mức thanh lý vẫn không bao giờ đạt mức 90%. Bởi phụ thuộc vào thời gian mà bạn sử dụng cũng khá lâu rồi. VÌ thế trong quá trình thanh lý, thời gian sử dụng quyết định rất nhiều đến mức giá cả.

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 6 đến 12 tháng

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 6 đến 12 tháng

Sử dụng từ 1 năm – 2 năm: Giá tương đương 60% giá trị sản phẩm

Hãy biết lựa chọn những hình thức thanh lý phù hợp bởi không phải sản phẩm nào cũng cũ kĩ sau quá trình sử dụng. Có những khách hàng rất biết giữ gìn đồ dùng của mình. Cho nên dù là 1 năm đến 2 năm thì không hẳn là thiết bị của mình đã quá tồi tàn và không thể thanh lý lại. Phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm âm thanh đó được sản xuất từ thương hiệu nào. Linh kiện của nó ra sao, chất lượng âm thanh ổn định như thế nào thì vẫn có mức giá hợp lý cho nó.

Và giá tương đương 60% giá trị sản phẩm âm thanh ban đầu là rất hợp lý rồi. Hình thức thanh lý sản phẩm loa âm trần này phù hợp với những người muốn tiết kiệm chi phí. Đồng thời muốn đầu tư thông minh vào những thiết bị âm thanh mới hơn.

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 1 đến 2 năm

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 1 đến 2 năm

Sử dụng 2 năm – 4 năm: Giá tương đương 50% giá trị sản phẩm

Có lẽ thời gian sử dụng đã và đang quyết định rất nhiều vào giá thanh lý loa âm trần. Vì thế, các đại lý mua bán thanh lý loa âm trần chỉ có thể đáp ứng được mức giá 50% giá trị sản phẩm ban đầu mà thôi. Bởi trong thời gian khá lâu như thế, thiết bị loa gắn trần của bạn biết đâu đã xảy ra nhiều lần sửa chữa. Hoặc không được sử dụng thường xuyên dễ khiến các thiết bị điện không còn nhanh nhạy với các điều khiển. Vi thế, mức giá 50 % giá trị sản phẩm ban đầu, là một mức giá rất ưu đãi với các thiết bị thanh lý này rồi. 

Ví dụ: chiếc loa âm trần DB TS603 của quý khách đã dùng được 2 năm. Giá sản phẩm là 1.050.000đ. Sau khi thanh lý cho Lạc Việt Audio, quý bạn sẽ nhận được 525.000đ từ chiếc loa âm trần DB cũ của mình. Từ đó, bạn có thể lại mua loa bluetooth âm trần khác, hay một chiếc loa bass âm trần mà không mất thêm bao nhiêu chi phí.

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 2 đến 4 năm

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 2 đến 4 năm

Sử dụng 4 năm – 10 năm: Giá tương đương 40% giá trị sản phẩm

Với những thiết bị âm thanh chuyên dụng thì sau khi đã được sử dụng khoảng từ vài năm trở lên thì rất khó để thanh lý với mức giá cao hơn. Và giá tương đương 40% giá trị sản phẩm là mức giá hợp lý. Để có được hình thức thanh lý loa âm trần như thế thì đòi hỏi những thiết bị này phải có một thương hiệu sản  xuất nổi tiếng. Và chất lượng âm thanh ổn định, chế độ hoạt động bền bỉ.

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 4 đến 10 năm

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 4 đến 10 năm

Sử dụng từ 10 năm – 20 năm: Giá thành phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm thực tế

Những chiếc loa ốp trần đều là những thiết bị điện tử. Vì thế chúng sẽ có thể xảy ra những trường hợp trục trặc về kỹ thuật hoặc hỏng hóc. Vì thế, để cập nhật mức giá đối với những chiếc loa sử dụng trên 10 năm thì sẽ làm khó rất nhiều đại lý mua bán. Vì thế là một đại lý mua bán những thiết bị âm thanh thanh lý.

Lạc Việt Audio chúng tôi sẽ mua lại chúng với mức giá được định giá ngay khi xem tận mắt về loa ốp trần đó. Đây là mức giá thiết thực và hợp lý nhất đối với những chiếc loa gắn trần đã được sử dụng với thời gian khá dài này.

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 10 đến 20 năm

Giá thanh lý loa âm trần khi sử dụng được trong khoảng thời gian 10 đến 20 năm

Địa chỉ thanh lý loa âm trần tin cậy, uy tín

Chắc bạn đã nghe tới cái tên Lạc Việt Audio từ lâu . Tại đây chúng tôi chuyên mua bán thanh lý loa âm trần cũ với giá cao nhất dành cho quý vị. Tất cả các loại loa gắn trần của bạn, khi đã không còn nhu cầu sử dụng. Chỉ cần đến với Lạc Việt Audio, quý khách sẽ không phải băn khoăn về giá. Dù là những chiếc loa bluetooth âm trần cũ, hay loa âm trần Toa… chỉ cần bạn không còn nhu cầu sử dụng. Hãy mang đến cho chúng tôi và thưởng thức những dòng âm thanh trần mới hơn, hiện đại hơn. 

Địa chỉ thanh lý loa âm trần tin cậy, uy tín

Địa chỉ thanh lý loa âm trần tin cậy, uy tín

Có một đặc điểm là  khi thanh lý loa âm trần cho Lạc Việt Audio. Bạn sẽ được hỗ mua hệ thống loa âm trần mới với giá cực kì ưu đãi. Để biết chi tiết nhanh nhất, có thể gọi cho chúng tôi qua hotline : 0982 655 355. Tổng đài tư vấn hỗ trợ của công ty sẽ giúp bạn nắm bắt rõ hơn về giá thanh lý loa âm trần cũng như giá hệ thống loa âm trần mới nhất hiện nay.

Tư vấn thanh lý loa âm trần 

Việc thanh lý loa ốp trần có dễ dàng, đơn giản như bạn nghĩ? Chúng tôi, sẽ đưa thêm cho bạn một vài lời khuyên khi thực hiện quá trình thanh lý để bạn luôn chủ động trong mọi tình huống cụ thể nhé!

 • Khi xác định thanh lý loa âm trần bạn hãy xác định xem liệu nó có còn phù hợp phục vụ mục đích sử dụng của mình không. Tránh việc thanh lý xong thấy tiếc, lại mua về.
 • Xác định cụ thể thời gian sử dụng sản phẩm của mình. Để định giá thành thanh lý cho sản phẩm được chính xác hơn và nghiêm túc hơn.
 • Hãy đảm bảo là thiết bị loa gắn trần của mình vẫn còn khả năng sử dụng. Để chúng có thể tìm thấy chủ mới khi không thể đáp ứng được nhu cầu của chủ cũ.
 • Chủ động tìm kiếm, tham khảo những gợi ý giá thành thanh lý loa âm trần. Giúp bạn nắm được hiểu biết và giữ tư thế chủ động đối với người thu mua đồ thanh lý.
 • Trao đổi với người thu mua một cách thẳng thắn nhất để có một cuộc trao đổi, thanh lý loa âm trần hợp lý.
 • Tìm kiếm những địa chỉ mua bán, thanh lý loa ốp trần uy tín. Để nhận được mức giá hợp lý và có được sự tin cậy nhất định.
Tư vấn thanh lý loa âm trần 

Tư vấn thanh lý loa âm trần 

Những chia sẻ của chúng tôi về hình thức thanh lý loa âm trần chắc hẳn đã mở mang thêm cho quý bạn tầm hiểu biết. Nhu cầu của con người sẽ luôn thay đổi theo thời gian. Và nếu đang băn khoăn khi lựa chọn một địa chỉ thanh lý hệ thống loa âm trần uy tín. Thì đừng lo lắng, vì Lạc Việt Audio sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu thanh lý. Và hướng bạn tới nhiều sản phẩm âm thanh trần chất lượng hơn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có thật nhiều trải nghiệm thú vị nhé!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980