Báo giá thanh lý dàn âm thanh và loa quán cafe

Lạc Việt Audio 14/07/2021 2831 lượt xem

Khi bạn đang tìm đế bài viết này nghĩa là bạn đang muốn hoặc có ý định mua hoặc bán thanh lý dàn âm thanh quán cafe và muốn có thêm thông tin. Lạc Việt Audio hiểu điều này, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh và thực tế tế hiện nay của thị trường, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những thông tin cần thiết và hi vọng nó sẽ giúp bạn có được cái nhìn bao quát hơn.

Mua và bán thanh lý dàn âm thanh quán cafe đã không còn xa lạ hiện nay

Mua và bán thanh lý dàn âm thanh quán cafe đã không còn xa lạ hiện nay

Nếu bạn là người muốn bán thì hãy dựa theo mục lục và đi tới phần báo giá hay phần nào hữu ích. còn nếu bạn là người mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe hay hay các loại thiết bị trong đó thì nên tham khảo đầy đủ bài viết.

Thanh lý dàn âm thanh quán cafe gồm những gì

Một bộ dàn âm thanh quán cafe đầy đủ hay các bộ dàn âm thanh khác đều sẽ gồm 3 phần như sau: Nguồn cấp tín hiệu âm thanh, bộ xử lý các tín hiệu ấy và thiết bị chuyển tín hiệu âm thanh thành thành tiếng và phát cho cả không gian.

Khi thanh lý dàn âm thanh quán cafe người ta có thể thanh lý toàn bộ những thiết bị này hoặc bán một ít và giữ lại một số. Thiết bị hay được thanh lý nhất là các loa, và một số loại khác như:

Nguồn thanh lý dàn âm thanh

Có nhiều nguồn thanh lý dàn âm thanh quá cafe mà bạn có thể mua. Có hai phương án bạn có thể chọn mua. Thứ nhất là chọn mua theo bộ đã được sắp xếp hoặc mua rời từng loại thiết bị một. bạn theo cách nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm của nó.

Có khá nhiều nguồn thanh lý như từ người dùng cá nhân, hàng tồn, không kinh doan nữa,...

Có khá nhiều nguồn thanh lý như từ người dùng cá nhân, hàng tồn, không kinh doan nữa,…

Những nguồn thanh lý dàn âm thanh quán cafe thường bao gồm:

 • Những quán cafe muốn thanh lý và chuyển mục đích kinh doanh: nguồn này thường bán nhiều thiết bị cùng một lúc, bạn có thể mua cả bộ dàn như thế này nếu thấy chất lượng còn tốt. như vậy sẽ ít phải lựa.
 • Những người bán lẻ từng loại thiết bị những phù hợp với bộ dàn quán cafe của bạn: Mua từ nguồn này thì bạn sẽ cần mua nhiều lần để có một dàn đầy đủ
 • Từ những người bán có hàng tồn và muốn lấy lại vốn nhanh: Những thiết bị này thậm chí còn mới nguyên nhưng họ đang cần tiền nên bán đi để quay vòng vốn.
 • Hàng nhái và kém chất lượng mang danh hàng thanh lý.

Đây là những nguồn cơ bản nhất cung cấp các loại loa hay bộ dàn âm thanh quán cafe được thanh lý, Biết được những nguồn này để bạn có thể lưu ý hơn khi có ý định mua và trao đổi rõ ràng với người bán.

Lợi ích và hạn chế việc mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe

Không khó để chúng ta nhận ra một số những lợi ích rất thiết thực của việc mua các bộ dàn thanh lý, những điều ấy như:

Mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe tiết kiệm chi phí rất nhiều

Đây chắc chắn là lợi ích lớn nhất mà việc mua thanh lý mang lại. Vì một chiếc loa thanh lý hay amply thanh lý chỉ có giá chưa tới 1/2 so với giá gốc, thậm chí còn rẻ hơn. Nhưng bạn thân mến, nếu muốn sử dụng được tốt và lâu dài xin đừng quá ham rẻ, vì chúng khó mà cho bạn được âm thanh và đọ bền như dự tính được.

Tiết kiệm được nhiều chi phí là lợi ích lớn nhất chúng ta có được khi mua thanh lý loa quán cafe

Tiết kiệm được nhiều chi phí là lợi ích lớn nhất chúng ta có được khi mua thanh lý loa quán cafe

Tìm được những thiết bị rất độc đáo và mua mới không có được

Đồ mới sản xuất người ta thường chạy theo xu hướng và có sự giống nhau khá nhiều. ít có sản phẩm độc đáo hay lạ mắt. Nếu bạn muốn có cho không gian quá cafe của mình những chiếc loa lạ mắt, hình đặc biệt thì tất nhiên cần tìm đến nơi thanh lý loa quán cafe rồi

Không để phí hoài những thiết bị đang được dùng tốt

Có rất nhiều người mua loa mới để đổi đời và bỏ đi chiếc loa cũ cho dù âm thanh của nó vẫn rất tốt. Những chiếc loa này bạn đều có thể dùng lại được. Đỡ uổng phí, có tội với người sản xuất, có tội với thiên niên.

Những lưu ý khi mua và bán thanh lý dàn âm thanh quán cafe

Mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe không giống với việc mua hàng mới. Hàng mới bạn là người sử dụng đầu tiên và có chế độ bảo hành dài lâu của người bán. Còn đối với hàng thanh lý, đa số đều đã được dùng qua (trừ những chiếc mới nguyên vẹn), quá trình sử dụng trước đó của chủ trước như thế nào bạn không thể chắc chắn.

Dù mua hay bán cũng cần nhớ một số những mẹo cần thiết

Dù mua hay bán cũng cần nhớ một số những mẹo cần thiết

Có một số lưu ý sau đây cho bạn để bạn có thể chọn được những thiết tốt nhất cho không gian của mình từ nơi thanh lý dàn âm thanh quán cafe:

 •  Hãy cố gắng đi cùng những người có chuyên môn về thiết bị âm thanh, họ đã kiểm tra và có kinh nghiệm nhiều nên sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh giá đùng chất lượng của sản phẩm bạn định mua
 • Mua và bán ở nơi uy tín hoặc có người quen: Điều này thì dù mua bán mới hay thanh lý đều nên mua bán  tại những nơi này để khả năng bạn có được thiết bị thực sự tốt sẽ cao hơn và ít bị ép giá hơn.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua: Là mua hàng thanh lý nên bạn càng cần phải cẩn thận và tỉ mỉ hơn, kiểm tra kỹ trước khi xuống tiền bạn nhé
 • Chế độ bảo hành rất quan trọng khi mua: nếu mua mới bạn chỉ quan tâm sơ qua đến chế độ này thì mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe bạn sẽ cần rất chú trọng. Vì phần nhiều loa thanh lý nên hư hỏng bên trong hay người ta cố tình lòe bạn khi bạn thử tại cơ sở của họ thì cũng chỉ một thời gian rất ngắn sau khi lấy về dùng nó sẽ lộ ra. Hãy giao hẹn kỹ và chắc chắn với nơi bán về chế độ bảo hành.

Bí mật mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe với giá thấp hơn còn bán giá cao hơn

Dù bạn đang mua hay bán cũng sẽ có một số điểm để bạn có được mức giá tốt hơn mà cả bạn và bên bán thanh lý dàn âm thanh quán cafe đều vui vẻ sau thương vụ. Sau đây là một số những bí mật nhỏ giúp bạn nhé

Có những thay đổi nhỏ nhưng sẽ làm thay đổi giá thanh lý loa quán cafe của bạn

Có những thay đổi nhỏ nhưng sẽ làm thay đổi giá thanh lý loa quán cafe của bạn

Mua thanh lý dàn âm thanh quán cafe với giá rẻ hơn

 • Tìm một địa chỉ tin cậy và mua, sử dụng nhiều dịch vụ ở đó: khi bạn mua và sử dụng nhiều thiết bị tại một cơ sở thì người ta thường lấy giá thấp hơn cho bạn tại các dịch vụ sau. Vì mua không chỉ là mua, sau còn lắp đặt, dây nhợ đi kè, nhưng dịch vụ này nếu thuê cùng một nơi sẽ giúp bạn có được mức giá ưu đãi hơn. ( Với điều kiện đây là cơ sở đáng tin cậy).
 • Nắm được kiến thức hoặc có thể nhờ người có chuyên môn chọn lựa: Bạn nghĩ thử nếu một chiếc loa bạn dùng được 2 năm và 1 thiết bị dùng được 4 năm và cùng giá, cùng loại thì cái nào rẻ hơn. Ở đây không phải rẻ hơn là giá thấp hơn, mà rẻ hơn khi chúng ta chia cho thời gian sử dụng. Kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn chọn được chiếc loa tốt nhất trọng một dàn cùng mức giá.
 • Tìm nguồn cung cấp trực tiếp mà không qua chung gian: Nếu bạn có thể mua được từ ngồn bán ban đầu tất nhiên nó sẽ có gá thấp hơn so với việc thêm một khâu chung gian mua bán nữa. Khả thi nhất là một quán cafe nào đấy có ý định chuyển mục địch kinh doanh hay dừng hoạt động, bạ có thể tìm nguồn này trên các trang facebook, giao vặt,…
Mua với giá rẻ hơn là tính toán tiết kiệm hơn trên nhiều phương diện chứ không nói riêng về giá

Mua với giá rẻ hơn là tính toán tiết kiệm hơn trên nhiều phương diện chứ không nói riêng về giá

Bán thanh lý dàn âm thanh quán cafe với giá cao hơn

Để có được mức giá cao hơn khi bán bạn cần biết những điều dưới đây.

 • Xác định được thời gian sử dụng: Bạn hãy xác định lại thời gian mình đã sử dụng, vì đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để tính giá nên bạn cần nắm rõ để có thể trao đổi với bên bán.
 • Mẫu mã đẹp nhất có thể: Mẫu mã bị méo mó hay xấu, bụm bặm chính là lý do mà bên mua có thể dùng để hạ giá của sản phẩm bên bạn. Hãy cố gắng để chiếc loa quán cafe bạn định thanh lý trông sạch sẽ, gọn gàng, đẹp mắt nhất có thể.
 • Xác định được chất lượng: chiếc loa mới dùng và đẹp mắt mà không còn phát được nhạc, hay amply mà không còn thu được tín hiệu thì cũng không bán được với giá bao nhiêu. nếu có thể chỉnh lại cho nó hoạt động được trước khi bán thì tuyệt. Bạn cần nắm được chất lượng mà hiện tại thiết bị mình định thanh lý đang có để sẵn sàng trao đổi
Khi bạn nắm rõ được những yếu tố để định giá thì quyền chủ động trong tay bạn đã lớn hơn nhiều

Khi bạn nắm rõ được những yếu tố để định giá thì quyền chủ động trong tay bạn đã lớn hơn nhiều

Báo giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe

Với từng loại hình quán cafe lại có những thiết bị âm thanh hơi khác biệt nhau. Vì vậy mà khi thanh lý loa quán cafe hay dàn âm thanh cũng có nhiều đặc điểm khác biệt. Ở đây Lạc Việt Audio đã tổng hợp và sẽ báo giá theo bộ dàn cho từng loại hình quán cafe để bạn dễ dàng tham khảo hơn cho loại hình của mình nhé.

Giá thanh lý loa quán cafe và các thiết bị âm thanh đi kèm với chất lượng đang tốt

Giá thanh lý loa quán cafe và các thiết bị âm thanh đi kèm với chất lượng đang tốt

Còn nếu bạn muốn mua lẻ các thiết bị có thể tham khảo báo giá trong các bài thanh lý loa âm trần, Thanh lý dàn loa đám cưới. Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe dưới đấy đều là các bộ sản phẩm đang dùng được tốt và lâu dài.

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe thông thường

Với những quán cafe thông thường đa số đều ở trong nhà , có một số ở ngời trời nhưng không nhiều. loại hình các thiết bị thường được sử dụng ở loại hình này là:

 •  Loa âm trần
 • Loa treo tường
 • Amly
 • Loa sân vườn (ít khi)
Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe thông thường

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe thông thường

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe diện tích 200m2 : 8.300.000 VNĐ

Cấu hình:

 • 4 loa treo tường 30W
 • 2 loa âm trần 15W
 • 2 loa âm trần 6w
 • 1 amply 150W

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe diện tích 300 m2 : 14.800.000

Cấu hình:

 • 8 loa treo tường 40W
 • 2 loa âm trần công suất 30W
 • 2 loa âm trần công suất 10W
 • 1 amply công suất 480W

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe ngoài trời

Với những quán ngoài trời thì những chiếc loa cho quán cafe cần chống chị được điều kiện gió mưa và khắc nhiệt hơn. Bên cạnh đó khi các loa sử dụng ngoài trời thì độ cản âm và mất âm lớn hơn trong nhà, vì vậy người ta thường sử dụng các loại loa khác hơn một chút là:

 • Loa sân vườn ( có hoặc không)
 • Loa treo tường
 • Loa ngoài trời
 • Amply
Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe ngoài trời

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe ngoài trời

Giá thanh lý dàn loa quán cafe ngoài trời cho diện tích 100 m2: 11.300.000 VNĐ

Cấu hình

 • 4 loa treo tường công suất 40W
 • 4 loa ngoài trời 30W
 • 1 amply 400W

Giá thanh lý dàn loa quán cafe ngoài trời cho diện tích 200 m2: 14.500.000 VNĐ

Cấu hình bao gồm:

 • 6 loa treo tường công suất 40w
 • 4 loa ngoài trời công suất 40w
 • 1 amply công suất 500W
 • 2 loa sân vườn 20W

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe hát cho nhau nghe

Riêng loại hình này sẽ có những chiếc loa chuyên nghiệp không phải chỉ nghe nhạc thông thường mà còn phục vụ viêc hát hò. Nên nó mang giá trị cao hơn so với hai loại kể trên.

Tùy theo quy mô của mô hình mà loại cũng như số lượng thiết bị sẽ khác nhau nhưng một dàn cơ bản sẽ cần có:

 • Loa Full
 • Loa SUB
 • Amply
 • Bộ micro
 • Loa monitor
 • loa treo tường
 • Rất nhiều tiết bị khác nếu quy mô rộng
Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe hát cho nhau nghe

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe hát cho nhau nghe

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe hát cho nhau nghe diện tích 100m2: 20.300.000 VNĐ

Cấu hình gồm

 • 1 đôi Loa Full
 • 1 đôi Loa SUB
 • Amply
 • 1 Bộ micro không dây
 • 2 loa treo tường

Giá thanh lý dàn âm thanh quán cafe hát cho nhau nghe diện tích 200m2: 28.500.000 VNĐ

Cấu hình:

 • 2 Loa Full
 • 2 Loa SUB
 • 1 Mixer
 • 1 Cục đẩy công suất
 • Bộ micro
 • 2 Loa monitor
 • 4 Loa treo tường

Hi vọng những thông tin mà lạc Việt Audio vừa chia sẻ sẽ hữu ích với tất cả bạn đọc. nếu có thắc mắc hay cần tư vấn haqyx liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982 655 355 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980