Mừng sinh nhật Lạc Việt Audio – Chặng đường 5 năm phát triển

Lạc Việt Audio 09/03/2022 5842 lượt xem

Ngày 08 – 03 – 2022, kỷ niệm ngày thành lập công ty tròn 5 năm 1 chặng đường phát triển. Lạc Việt Audio có tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật công ty với sự góp mặt của toàn bộ công nhân viên và nhiều khách mời, đối tác quan trọng.

Đồng hành 5 năm cùng Lạc Việt Audio

Ngày 08/03/2017 Lạc Việt chính thức đi vào hoạt động và góp tên trên thị trường âm thanh. Với sự nỗ lực, không ngừng đổi mới, phát triển, sau năm thành lập, công ty đã tạo được chỗ đứng cho mình trên thị trường với nhiều thành công vang dội.

Các thành viên Lạc Việt Audio vui vẻ chúc mừng sinh nhật công ty

Các thành viên Lạc Việt Audio vui vẻ chúc mừng sinh nhật công ty

Chỉ sau vài năm công ty đã có hàng nghìn khách hàng, hàng trăm đối tác lớn nhỏ cùng nhiều công trình dự án đã thực hiện, trở thành nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Để chúc mừng cho những thành công đó, công ty đã tổ chức một buổi lễ chúc mừng sinh nhật hoành tráng.

Những công sức cố gắng của tất cả các thành viên Lạc Việt Audio đã được đền đáp bằng những nụ cười, sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty. Tại buổi lễ, Ban Giám đốc cũng đã có những lời động viên, khuyến khích cùng những món quà gửi tặng tới toàn bộ thành viên Lạc Việt.

Anh chị em toàn thể công ty cũng có những lời chia sẻ, quyết tâm chinh chiến hơn nữa để xây dựng công ty ngày càng mạnh mẽ, trở thành đơn vị âm thanh số 1 Việt Nam.

Chụp ít ảnh kỷ niệm nào

Chụp ít ảnh kỷ niệm nào

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn tới các khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng Lạc Việt Audio và dành cho chúng tôi những tình cảm, sự tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980