Micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

Giá:

Liên hệ

Khuyến mại, ưu đãi

 • Thiết bị được Lạc Việt Audio nhập khẩu chính hãng 100%, với giấy tờ Co, Cq đầy đủ
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Giá cả cam kết ưu đãi nhất thị trường hiện nay
 • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, thuận tiện

Sản phẩm nên mua kèm

So Sánh với các sản phẩm tương tự

Micro cổ ngỗng không dây đã ngày càng phổ biến hiện nay vì tính đa năng cũng như tiện dụng của nó. Và micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 được tìm kiếm và lựa chọn nhiều hơn chính bởi vì chất lượng tốt, độ bền cao và mức giá rẻ.

Thông tin cơ bản về bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

Bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 được xem là bộ micro không dây được đầu tư kỹ lưỡng cho nhưng không gian rộng và cần sử dụng, di chuyển nhiều, cực kì phù hợp cho hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị hay phòng họp rộng hay cần di chuyển. Đây là một trong những sản phẩm được bán ra nhiều nhất của Nuoxun và được rất nhiều lời khen ngợi từ nhiều khách hàng.

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 được nhập khẩu cao cấp từ thương hiệu Nuoxun - Trung Quốc

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 được nhập khẩu cao cấp từ thương hiệu Nuoxun – Trung Quốc

Đây là một bộ sản phẩm bao gồm cả đầu thu tín hiệu không dây và micro cổ ngỗng Nuoxun NX930. Với khảng cách sử dụng xa lên tới vài chục mét, nhờ đó mà chất lượng âm thanh cực kì ổn định dù chúng ta có đưa mic di chuyển nhiều. Bộ sản phẩm thuộc series micro cổ ngỗng Nuoxun NX với người anh em gần nhất là micro cổ ngỗng Nuoxun NX980 có nhiều hơn 2 mic.

Những thiết bị có trong một bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

Khi bạn mua một bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 sẽ nhận được một thùng caton chắc chén, ở bên trong được lót các lớp xốp chống va đập. Những thiết bị được bọc bên trong bao gồm:

 • 1 Đầu thu không dây
 • 2 Ăng ten thu sóng không dây
 • 1 Dây nguồn adapter chuyển đổi hiệu điện thế
 • 1 Jack cắm 6 ly kết nối
 • 2 Chân đến micro
 • 2 Cần micro
 • 2 Mút bọc đầu mic
 • 2 Đôi pin dùng ngay cho 2 mic

Đặc điểm của bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

Bắt nguồn từ ý tưởng hướng tới người dùng nên bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 cũng có nhiều điểm được khen ngời nhiều về tính thân thiện với người dùng cũng như sự tiện lợi khi sử dụng. Micro Nuoxun NX930 sử dụng pin nên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tình trạng chai pin và có thể sử dụng liên tục trong vòng 7-8h mới cần thay pin mới.

Thiết kế của bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 được sản xuất hướng tới sự thuận tiện dễ dùng

Thiết kế của bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 được sản xuất hướng tới sự thuận tiện dễ dùng

Ngoài ra, nó còn thể hiện được chất lượng của mình thông qua khá nhiều đặc điểm khác như cấu tạo, thiết kế hay chất lượng thu âm và một điều quan trọng khác không thể không nói tới là mức giá, được cả người dùng và các chuyên gia âm thanh cho là rẻ so với những gì nó đạt được và mang lại. Điều này có được là do quá trình áp dụng khoa học kỹ thuật triệt để và công nhân giá rẻ tại nhà máy đặt ở Trung Quốc.

Thiết kế của bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

Trước tiên chúng ta sẽ nói về micro cổ ngỗng Nuoxun NX930. Chiếc mic có 2 phần chính là phần cần và phần đế mic. Phần cần mic khá dài và khả năng uốn, chỉnh hướng nhanh chong giúp dễ dàng đặt tại bàn trong các hệ thống âm thanh phòng họp; còn phù hợp hơn với trường hợp làm micro bục phát biểu khi đại biểu dễ dàng để ra xa/ lại gần hay điều chỉnh đầu mic xuống thấp hay lên cao. Micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 là dòng mic Cardioid, có thể thu âm từ khoảng cách xa 20-30 cm.

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 có cần dài và dễ dàng điều chỉnh theo nhiều hướng

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 có cần dài và dễ dàng điều chỉnh theo nhiều hướng

Đỗi với chân đế của mic Nuoxun NX930 thiết kế cũng khá đơn giản với màn hình LCD ở giữa, hiển thị dải tần số và ché độ thu âm. Bên dưới là 2 nút điều chỉnh âm lượng khi thu (bên trái là giảm âm và bên phải là tang âm), phím ở giữa dưới dùng là nút điều khiển chế độ thu âm. Khi bạn nhấn nút này và màn hình hiện chữ “SPEAK” có nghĩa là mic đang thu, ấn một lần nữa, màn hình sẽ hiện chữ “MUTE” nghĩa là ngừng thu. Mặt lưng của đế có một khe rộng sau vào bên trong, đó chính là mắt thần để dò sóng với đầu thu. Mặt dưới của đế là nơi bỏ pin ( 2 cục pin loại con thỏ) và một số thông số kỹ thuật của mic.

Mặt trước trước, mặt lưng và mặt dưới của đế micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

Mặt trước trước, mặt lưng và mặt dưới của đế micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

Đối với đầu thu Nuoxun NX930: khi chúng ta khỏi động đầu th thì mặt trước của nó sẽ sáng lên với 2 màn hình LCD màu vàng và nút nguồn cộng với tên của đầu cũng sáng lên theo trông rất bắt mắt. Trên màn hình sẽ hiển thị các cài đặt và ở chế độ bình thường sẽ hiện tần số sóng đang kết nối với mic. Bên cạnh màn hình là các nút điều chỉnh và cài đặt của đầu cộng với núm điều chỉnh âm lượng. Phần giữa chính là mắt IR đẻ dò tần sóng.

Đầu Nuoxun NX930 cũng thiết kế khá đơn giản nhưng đầy đủ và rát bắt mắt, dễ sử dụng

Đầu Nuoxun NX930 cũng thiết kế khá đơn giản nhưng đầy đủ và rát bắt mắt, dễ sử dụng

Khi hướng quay lại phía sau chúng ta sẽ có các cổng kết nối. Bao gồm kết nối với nguồn và kết nối vói những thiết bị xử lý âm thanh tiếp theo. Sau khi được thu, bản chất âm thanh đã khá tốt và có thể sử dụng ngay nhưng nếu bạn vẫn muốn điều chỉnh thì có 2 cổng canon cho tín hiệu đầu ra cho 2 mic tách biệt, chúng ta điều chỉnh cho riêng mỗi mic nếu muốn. bên cạnh là 1 cổng jack 6 ly cho âm thanh tổng hợp của cả 2 mic để lấy tín hiệu và xử lý chung.

Mặt sau của micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 với thiết kế thông minh, phục vụ được nhiều công việcMặt sau của micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 với thiết kế thông minh, phục vụ được nhiều công việc

Mặt sau của micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 với thiết kế thông minh, phục vụ được nhiều công việc

Chất lượng âm thanh của bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

Một phần lớn sự yêu mén và lòng tin của khách hàng dành cho micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 là vì yếu tố này với chất lượng âm thanh chuẩn và trung thực, cắt hú rít tốt ngay từ những bước đầu tiên. Thiết kế miếng mút bọc đầu mic chống thấm và loai bỏ tạp âm tốt giúp cho âm thanh được sạch và rành mạch, rõ ràng hơn nhiều.

Âm thanh thu âm rõ ràng và loại bỏ tốt các tạp âm, hú rít cho chất âm rành mạch và sạch

Âm thanh thu âm rõ ràng và loại bỏ tốt các tạp âm, hú rít cho chất âm rành mạch và sạch

Micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 có thể bắt ở khảng cách xa vài chục mét. Khi di chuyển, đặt tại nhiều nơi khác nhau hay tận chí vừa đi vừa nói thì khả năng kết nối và truyền tải âm thanh vẫn không bị ảnh hưởng. Bộ thiết bị có thể làm việc liên tục, trong thời gian dài mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh như ban đầu, rất ổn định. Nhờ thế mà chất lượng âm thanh luôn được duy trì, chỉ cần kết hợp với một số dòng amply thông báo, loa thông báo chất lượng tốt nữa là chúng ta sẽ có những hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị miến chê.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng bộ micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

Dù là sản phẩm có nhiều điều cực tốt, nhưng nó cũng có một số điều hạn chế. Trước khi mua chúng ta nên biết cả hai điều này thì khi đưa ra quyết định mới chuẩn xác và tối ưu nhất.

Mắt thần để dò tín hiệu nằm ở phía mặt sau micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

Mắt thần để dò tín hiệu nằm ở phía mặt sau micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

Ưu điểm khi dùng micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

 • Chất lượng âm thanh tốt, ổn định
 • Thiết kế đẹp mắt, hiện đại nhưng than thiện và rất dễ sử dụng
 • Linh kiện tốt, cấu tạo chắc chắn, độ bền cao
 • Sử dụng đa năng dù ở những không gian nhỏ hay khoảng cách rất xa: tại các hội nghị, hội thảo, phòng họp, sự kiện cần phát biểu, các buổi đàm thoại,…
 • Độ bền cao, sử dụng được lâu dài theo thồi gian
 • Mức giá rất tốt so với chất lượng có được

Nhược điểm khi sử dụng micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

 • Số mic chỉ có 2 nên phù hợp hơn với những hội nghị có nhiều đại biểu phát biểu một lúc mà ở cách xa nhau
 • Không phải là mic đa hướng nên cần nói vào phía đàu mic thì thu âm mới tốt nhất, nếu hướng nói từ góc thì nghe sẽ không được ràng.

Địa chỉ bán micro cổ ngỗng Nuoxun NX930 chính hãng tại Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio hân hạnh được hợp tác cũng với những thương hiệu âm thanh uy tín như Nuoxun và nhiều thương hiệ khác để cung cấp tưới mỗi quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhưng với giá thành rẻ và bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật chuyên ngiệp lâu dài nhất. Một sản phẩm không thể thiếu trong đó chính là micro cổ ngỗng Nuoxun NX930.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!


Review Micro cổ ngỗng Nuoxun NX930

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Micro cổ ngỗng Nuoxun NX930
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Thông số kỹ thuật

  • Chế độ bắt sóng: Sóng cao tần UHF
  • Kênh: 2-100 kênh có thể được chọn với màn hình kỹ thuật số LCD
  • Khoảng kênh: 300KHz
  • Độ ổn định tần số: ± 0,005%
  • Dải động: 100dB
  • Độ lệch tối đa: +45 KHz
  • Đáp ứng tần số âm thanh: 60Hz-16KHZ (± 3dB)
  • Tỷ lệ S / R:> 95d
  MR. Tài 0982 655 355