[10+] Giá Cục đẩy 24 sò – mạch công suất 24 sò cháy hàng

Lạc Việt Audio 28/04/2022 981 lượt xem

Cục đẩy 24 sò được cấu tạo từ mạch công suất 24 sò là dòng cục đẩy công suất cực kì phổ biến hiện nay cho dù trên thị trường có khá nhiều dòng khác như cục đẩy 16 sò, 32 sò,…. Vậy bạn đã biệt mạch công suất 24 sò là gì? Có những dòng cục đẩy 24 sò nào tốt nhất. Cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay bạn nhé.

Tổng quan về cục đẩy 24 sò

Hiện nay, cục đẩy công suất 24 sò đang được dùng tại nhiều hệ thống âm thanh chuyên nghiệp từ gia đình cho tới bộ  dàn âm thanh lớn như âm thanh đám cưới, âm thanh quán cafe, âm thanh hội trường, sân khấu. Tuy nhiên, để hiểu một cách chính xác về cục đẩy 24 sò chúng ta cần tìm hiểu về mạch công suất 24 sò trước, vì đây là bộ phận quan trọng nhất và được xem là linh hồn của chiếc main.

Cục đẩy 24 sò đang được sử dụng rất nhiều hiện nay

Cục đẩy 24 sò đang được sử dụng rất nhiều hiện nay

Mạch công suất 24 sò là gì?

Mạch công suất 24 sò là mạch khuếch đại tín hiệu âm thanh từ nhỏ lên mức lớn để phát được ra loa, nó được cấu tạo từ 24 sò công suất, các tụ nguồn, biến trở,… nhưng sò chính là linh kiện quan trọng nhất.

Mạch công suất 24 sò là mạch khuếch đại tín hiệu sử dụng 24 sò công suất

Mạch công suất 24 sò là mạch khuếch đại tín hiệu sử dụng 24 sò công suất

Có nhiều loại sò chúng ta có thể sử dụng trong mạch công suất 24 sò như sò Sanken, Toshiba, Hitachi,… nhưng đối với loại mạch này thì sò Sanken được đánh giá cao nhất và sử dụng nhiều nhất. Chúng ta có thể sử dụng mạch công suất 24 sò lắp đặt cho nhiều thiết bị âm thanh như amply, cục đẩy công suất hay đây liền vang đều được.

Cục đẩy 24 sò –  Main 24 sò có gì đặc biệt?

Cục đẩy 24 sò hay còn gọi là main 24 sò là dòng đẩy được tạo nên từ mạch vông suất 24 sò. Số lượng 24 này rất khéo để chúng ta có thể xây dựng thành các nhiều loại main từ cục đẩy 2 kênh, cục đẩy 3 kênh hay cục đẩy 4 kênh đều được. Vậy nên nó khá đa dạng không chỉ về chủng loại mà còn về mức công suất.

Cục đẩy 24 sò -  Main 24 sò có bộ phận chính là mạch công suất 24 sò

Cục đẩy 24 sò –  Main 24 sò có bộ phận chính là mạch công suất 24 sò

Các dòng cục đẩy 24 sò có mức công suất trung bình từ 400 – 1500W, tùy theo số lượng kênh mà công suất cũng có sự biến đổi. Các hãng sản xuất dòng sản phẩm này cũng khá nhiều như Crown, EUDAC, Yamaha,…

Các loại mạch công suất 24 sò nổi bật

Có khá nhiều loại mạch công suất 24 sò đang được sử dụng hiện nay nhưng chỉ có một số lại mạch được sử dụng nhiều hơn cả. Lý do đôi khi là vì mức giá hợp lí, lý do khác là nó cho chất lượng âm thanh tốt và bền bỉ.

Nhiều loại mạch công suất 24 sò đang có trên thị trường như các loại liền nguồn và rời nguồn

Nhiều loại mạch công suất 24 sò đang có trên thị trường như các loại liền nguồn và rời nguồn

Mạch công suất 24 sò 2 kênh

Đây là một trong những dòng mạch được sử dụng ngày càng nhiều hiện nay, bởi nhu cầu âm thanh của gia đình và các không gian vừa ngày càng tăng lên. Người ta dùng mạch công suất 24 sò cho những dòng đẩy 2 kênh hỗ trợ loa karaoke gia đình mình, loa hội trường cho các hội trường xã, phường ,… ngày càng nhiều.

Mạch công suất 24 sò 2 kênh có rất nhiều

Mạch công suất 24 sò 2 kênh có rất nhiều

Đa số những thiết bị sử dụng mạch công suất 24 sò có mức công suất từ 400W – 800W nên có thể tùy không gian để lựa chọn công suất phù hợp.

Mạch công suất 24 sò liền nguồn

Đây là thiết bị đã tích hợp biến áp gắn trong mạch nên khi được lắp đặt và sử dụng ở bất cứ chiếc cục đẩy hay amply nào nó sẽ không cần sự hỗ trợ của biến áp rời nữa. Thường những biến áp được lắp trong các mạch công suất 24 sò liền nguồn là nguồn xung để kích thước nhỏ nhẹ mà hiệu suất lớn hơn. Chúng ta có thể đưa nguồn điện 220V trực tiếp vào mạc để nó làm việc luôn.

Mạch công suất 24 sò liền nguồn là loại có thể nối nguồn điện 220V vào sử dụng luôn

Mạch công suất 24 sò liền nguồn là loại có thể nối nguồn điện 220V vào sử dụng luôn

Mạch công suất 24 sò liền nguồn hiện tại trên thị trường cũng có khá nhiều để chúng ta lựa, từ loại có công suất 400W đến loại có công suất 1500W đều có. Chúng có thể hỗ trợ chúng ta đánh những đôi loa bass 30 hay loa sub siêu trầm bass 40 đều không thành vấn đề.

Mạch công suất 24 sò sanken

Như chúng ta đã nói ở trên, mạch công suất 24 sò Sanken được đánh giá cao nhất, được sử dụng để lắp đặt và hỗ trợ trong nhiều chiếc cục đẩy cũng như amply. Xuất xứ của nó từ Nhật Bản và đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về linh kiện âm thanh cao cấp của đất nước này.

Mạch công suất 24 sò Sanken cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ và chi tiết

Mạch công suất 24 sò Sanken cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ và chi tiết

Mạch công suất 24 sò Sanken đang được ùng trong đa số những thiết bị khuếch đại cao cấp. Nó cho khả năng đẩy nhanh, khả năng cân bằng tốt để giữ tín hiệu âm thanh ổn định, giữ cho chất lượng âm thanh chân thực và tự nhiên, lôi cuốn.

Nên sử dụng main 24 sò trong những công việc gì

Main 24 sò có thể sử dụng cho nhiều công việc và chúng ta có thể linh hoạt đổi giữa nhiều không gian. Tuy nhiên có một điều chúng ta cần nhìn nhận thực tế rằng nó có mức công suất không phải ở mức khủng nên đẩy 24 sò nên được sử dụng ở những nơi có quy mô vừa và nhỏ là tốt nhất.

Có thể sử dụng main 24 sò cho nhiều công việc và thay đổi linh hoạt

Có thể sử dụng main 24 sò cho nhiều công việc và thay đổi linh hoạt

 • Dùng cục đẩy công suất 24 sò trong dàn karaoke gia đình.
 • Sử dụng cục đẩy 24 sò cho âm thanh quán cafe acoustic.
 • Dùng cho hệ thống âm thanh hội trường vừa
 • Sử dụng trong hệ thống âm thanh đám cưới
 • Hệ thống âm thanh sân khấu, các buổi biểu diễn văn nghệ quy mô vừa.

Đây đều là những nơi cần chất lượng âm thanh tốt nhưng thường không dùng những dàn loa line array khủng hay các loa hội trường công suất lớn. Vậy nên đẩy 24 sò là sự lựa chọn tuyệt vời, vừa gọn nhẹ, đầu tư không quá nhiều tiền mà vẫn đảm bảo tốt âm thanh.

Cách mua cục đẩy 24 sò tốt nhất

Nếu tìm kiếm về cục đẩy 24 sò, chúng ta sẽ được giới thiệu rất nhiều cái tên với đủ mẫu mã, mức công suất, hãng và mức giá khác nhau. Nhưng làm thế nào để bạn có thể tìm được cho mình những chiếc đẩy 24 sò tốt và phù hợp nhất. Những kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi có thể giúp bạn.

Mua cục đẩy 24 sò hãy chú ý đến bộ dàn và nơi bạn muốn sử dụng, ưu tiên nơi mua uy tín

Mua cục đẩy 24 sò hãy chú ý đến bộ dàn và nơi bạn muốn sử dụng, ưu tiên nơi mua uy tín

1. Chọn cục đẩy công suất 24 sò dựa vào công việc sử dụng

Nếu chúng ta muốn sử dụng đẩy 24 sò cho gia đình thì chỉ cần dùng những chiếc có công suất vừa phải mà thôi. Vì thường những chiếc loa karaoke sẽ có mức công suất từ 400W -500W trở xuống, bass từ 25 đến 40 là cùng. Bên trong nên sử dụng mạch công suất class A hoặc mạch công suất class AB để âm thanh trong trẻo và chân thực hơn.

Chọn cục đẩy công suất 24 sò dựa vào công việc sử dụng

Chọn cục đẩy công suất 24 sò dựa vào công việc sử dụng

Đối với những không gian dành cho nhiều người sử dụng hơn, ví dụ cho các sự kiện, hội trường, sân khấu thì sẽ cần những chiếc cục đẩy công suất 24 sò có mức công suất lớn hơn. Nó nên được sử dụng bên trong mạch công suất class D hoặc mạch công suất class TD để hiệu suất cao hơn, có thể đẩy mạnh mẽ và chắc chắn cho loa array hay loa hội trường. Nên chọn những dòng đẩy 2 kênh 24 sò.

2. Chọn cục đẩy 24 sò dựa vào những phương tiện phối ghép cùng

Đối với những dòng main 24 sò trước khi mua chúng ta cần chú ý đến việc nó sẽ kết hợp với những thiết bị gì, đặc biệt là dàn loa. Ví dụ bạn cần hỗ trợ loa có tổng công suất là 1000W thì chúng ta cần dùng những chiếc main có công suất là 1200W thì âm thanh mới đảm bảo ổn định và độ bền của đẩy mới được đảm bảo. Lý tưởng nhất là đẩy có công suất lớn hơn 20% so với tổng công suất loa.

Chọn cục đẩy 24 sò dựa vào những phương tiện phối ghép cùng

Chọn cục đẩy 24 sò dựa vào những phương tiện phối ghép cùng

Còn đối với những thiết bị cung cấp tín hiệu âm thanh xuống thì chúng ta gần như không cần lo nhiều vì những chiếc bàn mixer hay vang số đều kết nối khá dễ với cục đẩy công suất 24 sò. Các cổng cắm của các dòng main, vang, amply đều là những loại phổ thông và dễ dàng đấu ghép.

3. Chọn đẩy 24 sò tại những đơn vị uy tín

Đây tưởng là vấn đề không quan trọng nhưng nếu bạn mua tại những nơi uy tín thì luôn được đảm bảo được những sản phẩm chất chính hãng, nhân viên kỹ thuật trình độ cao, có khả năng căn chỉnh tốt hơn và hỗ trợ bạn bảo hành sau này cũng đảm bảo hơn nhiều.

Phân tích báo giá cục đẩy 24 sò được đánh giá tốt nhất

Dưới đây là những chiếc đẩy 24 sò đã và đang được sử dụng rất nhiều và và luôn nằm trong top bán chạy nhất. Chúng tôi để đây để bạn có thể them khảo và biết đâu lại tìm đc chiếc main mà mình cần.

Báo giá 10 mian 24 sò được đánh giá tốt nhất

Báo giá 10 mian 24 sò được đánh giá tốt nhất

1. Cục đẩy dùng mạch công suất 24 sò KA 6000: Giá 6.850.000 VNĐ

Đã nói đến những chiếc đẩy 24 sò chất lượng thì không thể bỏ qua cái tên KA 6000. Nó được cấu tạo bên trong là mạch công suất class AB với 24 sò lớn Toshiba tạo nên mức công suất lên tới 600W/kênh, biến áp trong chiếc main này là nguyền xuyến từ đồng nguyên chất. Điều này giúp cho âm thanh được chuyển đổi một cách tròn vẹn đẩy mạnh mẽ bà mang lại sự cuốn hút, chân thực.

Cục đẩy dùng mạch công suất 24 sò KA 6000: Giá 6.850.000 VNĐ

Cục đẩy dùng mạch công suất 24 sò KA 6000: Giá 6.850.000 VNĐ

Về mặt thiết kế, các cổng kết nối phía mặt sau đã chuyển sang dạng Canon – cổng xuất XLR để âm thanh cân bằng và đảm bảo âm thanh không bị lệch và suy hao.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Thiết bị hỗ trợ công suất mạnh mẽ lên tới 600W/1 kênh / 8 omh
 • Mạch công suất Class AB với 24 sò lớn Toshiba
 • Input: XLR – 3- 31 jack, 1/4 -inch TRS phone jack
 • Output: Speakon jack, 5-way binding pots, 1/4 inch phone jack
 • POWER (1 xanh), PROTECTION ( 1 đỏ), TEMP (1 đỏ), CLIP (2 đỏ), SIGNAL (2 xanh), YS Processing (1 vàng)

2. Đẩy 2 kênh 24 sò HM ML 800PA: 11.000.000 VNĐ

HM ML 800PA là chiếc main 24 sò chất lượng cao. Bên trong được trang bị mạch công suất 24 sò Sanken để đẩy mỗi kênh 750W. Thoải mái để chúng ta sử dụng cho các cặp loa bass 25 – 30. Kiểu mạch công suất class H được trang bị bên trong giúp hiệu suất chuyển đổi cao mà luôn đảm bảo được chất lượng âm thanh truyền cảm và thu hút.

Đẩy 2 kênh 24 sò HM ML 800PA: 11.000.000 VNĐ

Đẩy 2 kênh 24 sò HM ML 800PA: 11.000.000 VNĐ

Chiếc cục đẩy công suất 24 sò này khá linh hoạt và có thể thoải máu sử dụng trong các bộ dàn gia đình hay hội trường sân khấu. Thiết kế của nó gọn gàng, dễ phối ghép và  khả năng duy trì công việc trong thời gian dài rất tốt.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Loại: Cục đẩy 2 kênh 24 sò
 • Hãng: HM
 • Trang bị 4 tụ đại
 • Sử dụng mạch công suất 24 sò liền nguồn của Sanken

3. Cục đẩy 24 sò Yamaha HS 9000: Giá 6.500.000 VNĐ

Chiếc main 24 sò này cũng nằm trong danh sách những cục đẩy đáng sử dụng nhất với đầy đủ tất cả các yếu tố về chất lượng đẩy, thiết kế và độ bền khi sử dụng. Nó Sử dụng bên trong hai cục biến áp đồng chất để hỗ trợ cho hai kênh tách biệt nên dòng tín hiệu rất mạnh mẽ và ổn định. Sử dụng 24 sò Toshiba cao cấp nên Yamaha HS 9000 chuyển đổi rất nhanh và chuẩn mà vẫn giữ được độ chi tiết và chân thực của bài hát, lời ca.

Cục đẩy 24 sò Yamaha HS 9000: Giá 6.500.000 VNĐ

Cục đẩy 24 sò Yamaha HS 9000: Giá 6.500.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Cục đẩy Yamaha 24 sò Toshiba
 • Công suất: 2000W
 • Cân nặng:20kg
 • Phù hợp dùng cho đám cưới, gia đình, sân khấu, mini show,

4. Cục đẩy 24 sò M-868: 4.900.000 VNĐ

Khó có thể tìm được những chiếc đẩy 24 sò có chất lượng tốt và mức giá lại rất nhẹ nhàng cho anh em yêu nhạc như vậy. Nó sẽ cho âm thanh giúp bạn thoải mái để sử dụng cho các dòng loa karaoke, vì bên trong M-868 cũng là 24 sò Toshiba nên tín hiệu luôn điều khuếch đại một cách nhanh và đầy mạnh mẽ.

Cục đẩy công suất 24 sò M-868: 4.900.000 VNĐ

Cục đẩy công suất 24 sò M-868: 4.900.000 VNĐ

Tuy nhiên chúng ta cũng phải công nhận một điều là nó có hình dáng đẹp bằng nhiều chiếc cục đẩy công suất 24 sò cao cấp khác. Tuy nhiên nếu bạn chỉ sử dụng cho những hệ thống phổ thông thì đây đã là một lựa chọn rất tuyệt vời rồi.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Sử dụng 24 sò Toshiba
 • Tăng phô tròn 25A dây đồng 100%
 • Nguồn điện: 220V – 50/60 Hz

5. Cục đẩy CA20 24 sò Crest Audio: 10.000.000 VNĐ

Một chiếc cục đẩy CA20 24 sò chuẩn mực để sử dụng cho các sự kiện lớn và cho âm thanh chất lượng cao, chuyên nghiệp. Nó có rất nhiều mức công suất để chúng ta có thể điều chỉnh ở các chế độn 2 Ohms, 4 Ohms, 8Ohms để chúng ta không chỉ dùng cho 1 cặp loa mà còn có thể đấu nhiều đôi loa với nhau. Bên đó là chế độ cầu cực khủng cho công suất tới 5000W nên chúng ta thoải mái đánh cho các loa trầm siêu khủng.

Cục đẩy CA20 24 sò Crest Audio: 10.000.000 VNĐ

Cục đẩy CA20 24 sò Crest Audio: 10.000.000 VNĐ

Biến áp nguồn xuyến giúp quá trình sử dụng dụng hay sửa chữa cũng dễ dàng hơn. Cổng kết nối cân bằng giúp điều chỉnh dễ dàng khi kết nối với nhiều dòng loa khác nhau từ loa full đến loa sub.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Công suất:
  + Ohm Stereo – 1000 W
  + 4 Ohm Stereo – 1800 W
  + 2 Ohm Stereo – 2500 W
  + 8 Ohm Bridged – 3600 W
  + 4 Ohm Bridged – 5000 W
 • Dải tần số: 20Hz – 20KHz
 • Chỉ số S/N: >93dB
 • Độ nhạy đầu vào: 0.775v/1.0V/1.4v
 • Kích thước: 483 x 300 x 44mm ( r,d,c)
 • Trọng lượng: 44 Kg

6. Main 24 sò ATANNOII C8600: 6.990.000 VNĐ 2 kênh

Đây là một chiếc cục đẩy 24 sò cho gia đình rất hợp. Đặc biệt là với những bộ dàn karaoke cao cấp. Mức công suất rất vừa phải và dùng được cho nhiều dòng loa karaoke từ nhỏ tới lớn. Thiết kế của ATANNOII C8600 cũng rất gọn gàng với khối lượng chỉ 12 kg, màu sắc hài hòa với nhiều dòng thiết bị âm thanh khác nên bạn có thể thoải mái sử dụng trong bất cứ không gian nào.

Main 24 sò ATANNOII C8600: 6.990.000 VNĐ 2 kênh

Main 24 sò ATANNOII C8600: 6.990.000 VNĐ 2 kênh

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Công suất:
  stereo 8Ω : 2 x 500W
  stereo 4Ω : 2 x 800W
  Bridge 8Ω : 2 x 1000W
  Bridge 4Ω : 2 x 1600W
 • Số kênh : 2 Kênh
 • Đáp ứng tần số (tần số) : 20Hz – 30kHz + – 0.3dB
 • THD+N (20Hz-20KHz) : ,0.05% @8 Ohm 1KHz
 • Độ nhạy : 103 dB
 • Nguồn điện : AC 220V – 50Hz
 • Trọng lượng tịnh : 12 Kg

7. Cục đẩy 24 sò Yamaha CK8000: 5.950.000 VNĐ

Yamaha CK8000 là một chiếc cục đẩy công suất 24 sò sản xuất với một dây truyền công nghệ hiện đại và cao cấp của Yamaha. Vẫn là sử dụng dòng sò Toshiba cho chất âm chắc và tròn chĩnh, tiếng bass đầu uy lực, trầm ấm còn âm mid thì gọn và mượt, âm treble trong treo và sáng.

Cấu tạo vỏ từ chất liệu kim loại chống rỉ với lớp sơn sử dụng công nghệ hiện đại, chống thấm, trầy xước và bám bụi giúp cho chiếc máy luôn giữ được vẻ đẹp và luôn có độ vền cao. Kích thước vừa phải, gọn gàng, tay cầm chắc chắn, dễ di chuyển và sắp xếp.

8. Cục đẩy công suất 24 sò CADX-28S 2 kênh giá rẻ: 4.790.000 VNĐ

Là chiếc main 24 sò rẻ nhất mà chúng tôi đang giới thiệu cho bạn trong danh sách này. Xu hướng thiết kế của CADX-28S hướng tới sự đơn giản cũng như nhẹ nhàng, Nó có mức công suất vừa phải, thích hợp để sử dụng cho những hệ thống, bộ dàn âm thanh có công suất vừa và nhỏ.

Cục đẩy công suất 24 sò CADX-28S 2 kênh giá rẻ: 4.790.000 VNĐ

Cục đẩy công suất 24 sò CADX-28S 2 kênh giá rẻ: 4.790.000 VNĐ

Bên trong chiếc cục đẩy 24 sò này còn có bộ phận cảnh báo tình trạng khẩn cấp bằng đèn và có mạch tự đông ngắt khi xảy ra hiện tượng đoản mạch hoặc công suất vượt quá khả năng tải của máy. Bảo vệ an toàn cho cả máy và những thiết bị âm thanh đi kèm.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Công suất: 600w/1 kênh
 • Số kênh: 2
 • Điện áp nguồn: 220/240V ~ 50/60Hz
 • Biến áp: Nguồn xuyến
 • Khối lượng: 20Kg
 • Kích thước:19 “x 3,5” x 12,4 “(48,3cm x 8.9cm x 31.5cm)

9. Cục đẩy 24 sò DMX-400: 5.100.000 VNĐ

DMX-400 là một chiếc đẩy 24 sò có công suất và khả năng khuếch đại mạnh mẽ. Cực kì phù hợp để sử dụng cho 4 loa full bass 40 từ 220 Coil 100 trở xuống, hoặc 1 cặp loa full bass 30 – 40 kèm 1 cặp bass 40-50. Nhờ điều này nên chúng ta thoải mái dùng nó cho các hệ thống âm thanh gia đình hay công cộng, nhiều người tham gia đều được.

Cục đẩy 24 sò DMX-400: 5.100.000 VNĐ

Cục đẩy 24 sò DMX-400: 5.100.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Nguồn vào: 220 V
 • Dải tần số: 20Hz – 20kHz
 • Công suất: 1000W × 2
 • Bao gồm 24 sò đồng 2 quạt tản nhiệt lớn
 • Kích thước: 650mm × 585mm × 200mm
 • Trọng lượng:35 kg

10. Cục đẩy ca20 24 sò Power Audio: 5.000.000 VNĐ

Đây là một dòng cục đẩy ca20 24 giá rẻ mà chúng ta có thể mua ngay để sử dụng cho gia đình, mức giá so với công suất và chất lượng âm thanh nó mang lại cực kì xứng đáng với vị trí top đầu của các main bán chạy nhất. Chúng ta có tất nhiều chiếc đẩy mã CA20 nhưng của nhiều hãng khác nhau nên bạn chú ý một chút để tránh nhầm lẫn bạn nhé.

Cục đẩy ca20 24 sò Power Audio: 5.000.000 VNĐ

Cục đẩy ca20 24 sò Power Audio: 5.000.000 VNĐ

Được cấu tạo bên trong bằng 24 sò Toshiba xử lý công suất lớn với mỗi kênh hỗ trợ công suất cực tốt lên tới 1400W, vật nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cho các cạp loa từ bass 25 trở lên. Dùng cho gia đình hay cho các sự kiện, sân khấu đều xuất sắc.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Sử dụng 24 sò Toshiba lớn công suất lớn của hãng
 • Hai kênh công suất độc lập công suất 1400w x 2
 • 2 quát tản nhiệt lớn
 • 2 tăng phô đồng nguyên chất
 • Có cổng cắt sub

Để các bạn tiện so sánh hơn, dưới đây chính là bảng tổng hợp giá cục đẩy 24 sò từ thấp tới cao:

Tên sản phẩm Mức giá
Cục đẩy công suất 24 sò CADX-28S  4.790.000
Cục đẩy công suất 24 sò M-868 4.900.000
Cục đẩy ca20 24 sò Power Audio  5.000.000
Cục đẩy 24 sò DMX-400 5.100.000
Cục đẩy 24 sò Yamaha CK8000 5.950.000
Cục đẩy 24 sò Yamaha HS 9000 6.500.000
Cục đẩy dùng mạch công suất 24 sò KA 6000  6.850.000
Main 24 sò ATANNOII C8600  6.990.000
Cục đẩy CA20 24 sò Crest Audio 10.000.000
Đẩy 2 kênh 24 sò HM ML 800PA 11.000.000

Hi vọng những thông tin Lạc Việt Audio chia sê đã giúp bạn hiểu hơn về mạch công suất 24 sòcục đẩy công suất 24 sò bạn muốn mua. Hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết nếu bạn còn gì thắc mắc nhé

Nơi bán cục đẩy công suất 24 sò giá rẻ, chất lượng

Chúng tôi rất vui khi được cung cấp rất nhiều những sản phẩm chất lượng cao và chính hãng tới tay khách hàng. Trong đó khống thể thiếu những dòng cục đẩy 24 sò cao cấp và giá tốt nhất.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!MR. Tài 0982 655 355