Giá:

Liên hệ

Khuyến mại, ưu đãi

 • Thiết bị được Lạc Việt Audio nhập khẩu chính hãng 100%, với giấy tờ Co, Cq đầy đủ
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Giá cả cam kết ưu đãi nhất thị trường hiện nay
 • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, thuận tiện

So Sánh với các sản phẩm tương tự

Loa âm trần mà chúng ta có thể đã nghe hàng ngày mà không nhận ra hay chính bạn đã cảm thấy nó hay và đang tìm những chiếc loa âm trần hay và tốt nhất để dùng.

Loa âm trần là thiết bị cực kì phù hợp để nghe nhạc, thông báo

Loa âm trần là thiết bị cực kì phù hợp để nghe nhạc, thông báo

Trong số nhiều chiếc loa âm trần rất đặc biệt và nổi bật hiện nay có các loa âm trần wifi đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng.

Loa âm trần wifi là gì?

Loa âm trần wifi là những chiếc loa âm trần sử dụng mạng wifi để nhận tín hiệu từ các thiết bị thông minh, bạn có thể điều khiển cả hệ thống loa chỉ bằng một chiếc thoại thông minh hoặc một ứng dụng trên máy tính.

Loa âm trần wifi đã được cải tiến để sử dụng công nghệ giúp chúng ta sử dụng tiện lợi hơn

Loa âm trần wifi đã được cải tiến để sử dụng công nghệ giúp chúng ta sử dụng tiện lợi hơn

Hệ thống loa âm trần wifi giúp bạn có thể điều khiển cá hệ thống chỉ bằng một thiết bị ở bất kì vị trí nào có kết nối wifi. Nhờ sự tiện lợi này mà ngày càng nhiều người sử dụng và ưa chuộng những sản phẩm này.

Đặc điểm hệ thống loa âm trần wifi

Có rất nhiều đặc điểm nổi bật khiến cho hệ thống loa âm trần kết nối wifi trở nên tện dụng và đặc biệt. Tuy nhiên nó vẫn có một số điểm còn hạn chế. Sau đây, Lạc Việt Audio sẽ chia sẻ để bạn có thể nắm được và tiện cân nhắc

Ưu điểm của hệ thống loa âm trần kết nối wifi

Nếu bạn đã từng sử dụng hay được biết về các hệ thống loa âm trần không dây wifi thì rất rõ những đều tiện lợi và được nâng cấp của nó.

Hê thống loa âm trần wifi giúp bạn có thể điều khiển và sử dụng rất dễ dàng

Hê thống loa âm trần wifi giúp bạn có thể điều khiển và sử dụng rất dễ dàng

 • Tiện lợi khi sử dụng: Bạn có thể điều khiển tất cả những chiếc loa âm trần wifi của mình dù bạn đang ở đâu. Sẽ có hai chế độ, một chế độ là bạn chỉ có thể điều khiển với hệ thống wifi tại nhà, và một chế độ khác là bạn có thể điều khiển ở bất kì đâu miễn là bạn có wifi.
 • Đẹp mắt: bạn sẽ giảm bớt được rất nhiều dây loa âm trần lằng nhằng vướng víu khi sử dụng thiết bị không dây
 • Bắt kịp thời đai: dùng loa âm trần wifi bạn có thể tích hợp được với hệ thống thông minh và công nghệ ngày càng hiện đại hơn hiện nay

Nhược điểm của loa âm trần không dây wifi

Đi kèm với sự tiện dụng sẽ có một số bất lợi mà chúng ta dễ dàng nhận thấy được.

Giá và công nghệ là một chút dào cản của bạn tới với loa âm trần wifi

Giá và công nghệ là một chút dào cản của bạn tới với loa âm trần wifi

 • Mức giá: Giá của những thiết bị trong hệ thống loa âm trần không dây wifi sẽ cao hơn so với các thiết bị cần dùng dây để truyền thiết bị khác
 • Cần nắm được một số ứng dụng thông minh: Khi bạn muốn sử dụng các thiết bị trong bộ loa âm trần kết nối wifi thì bạn cần sử dụng một số ứng dụng nhất định.

Ứng dụng của loa âm trần không dây wifi

Loa âm trần không dây wifi là cải tiến của các dòng loa âm trần cũ để sử dụng các cái tiến về kỹ thuật và công nghệ hiện đại là các kết nối không dây.

Bạn có thể lắp đặt loa âm trần wifi cho rất nhiều khung cảnh và công việc khác nhau

Bạn có thể lắp đặt loa âm trần wifi cho rất nhiều khung cảnh và công việc khác nhau

Loa âm trần không dây wifi bạn có thể sử dụng cho rất nhiều công việc và địa điểm khác nhau như:

 • Các quán cafe, nhà hàng, spa,..để làm loa phát nhạc nền
 • Các không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách các hộ gia đình hay căn hộ bạn đang ở để nghe nhạc hay phát nhạc.
 • Các thư viện, bệnh viện, nhà ga, bến tàu xe để trở thành loa thông báo các thông tin hoặc loa thông báo những trường hợp khẩn cấp
 • Các lớp học, trường học, hội nghị, hội thảo để trở thành các loa trao đổi
 • các nhà hát, nhạc kịch,…

Hệ thống thiết bị loa âm trần kết nối wifi

Hệ thống loa âm trần kết nối wifi thường được sử dụng đồng bộ nhiều thiết bị với nhau chứ không phải đơn lẻ chỉ một hay một số loa riêng biệt.

Hệ thống loa âm trần gồm các thiết bị nhận âm thanh, xử lý và phát âm thanh

Hệ thống loa âm trần gồm các thiết bị nhận âm thanh, xử lý và phát âm thanh

Cũng nhờ điều đó mà hệ thống sẽ có được tín hiệu âm thanh chất lượng cao và ghép nối được với những sản phẩm hiện đại khác trong ngôi nhà hay không gian bạn cần

1. Các thiết bị phát tín hiệu âm thanh wifi

Đây là những thiết bị nguồn âm thanh vào đê chúng ta có thể truyền tín hiệu âm thanh đầu vào, bạn có thể sử dụng máy tính, điện thoại, micro thông thường, micro cổ ngỗng,…

Nhờ có sóng wifi mà bạn có thể phát tín hiệu âm thanh bất cứ ở đâu có kết nối wifi hay mạng di động, ai cũng có thể sử dụng và rất dễ thao tác.

Người anh em smartphone của bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm nguồn nhạc

Người anh em smartphone của bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm nguồn nhạc

Ví dụ trường hợp bạn mời khách tới nhà chơi và có công việc hay đi chợ một lát, bạn chỉ cần hướng dẫn vài bước nhỏ để người bạn ấy có thể bật nhạc lên nghe giải khuây, hay chính bạn đang mua đồ ở siêu thị nhưng vẫn bật một bản nhạc mà 2 bạn cùng yêu thích lên tại nhà bạn,

2. Các thiết bị nhận và xử lý tín hiệu, khuếch đại tín hiệu

Đây là thiết bị nhận, xử lý tín hiệu wifi khuếch đại công suất để truyền dẫn ra loa.

Tại những nơi sử dụng ít loa âm trần wifi thì người ta có thể dùng một hoặc nhiều amply cho loa âm trần tùy thuộc số lượng loa. Ở Những nơi rộng lớn hơn và sử dụng nhiều thiết bị kết nối wifi hơn người ta có thể sử dụng một bộ các thiết bị nhận tín hiệu, xử lý, khuếch đại riêng biệt nhau.

Amply là thiết bị thu nhận và đọc các tín hiệu từ đường truyền wifi và chuyển thành tín hiệu âm thanh

Amply là thiết bị thu nhận và đọc các tín hiệu từ đường truyền wifi và chuyển thành tín hiệu âm thanh

Đây cũng là bộ điều khiển, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng điều khiển, bạn có thể đặt tên cho từng chiếc loa, cho loa nào to loa nào nhỏ, loa nào bật loa nào tắt. Điều khiển một cách nhẹ nhàng dù bạn đang ở đâu.

Amply karaoke và amply cho loa âm trần là hai loại khác nhau và được cấu tạo để làm những công việc rất khác nhau. Nên khi muốn tham khảo loại phù hợp thì nên trao đổi với những người có chuyên môn tốt bạn nhé.

3. Các loa âm trần không dây wifi

Sau khi nhận tín hiệu thì loa âm trần wifi sẽ phát đồng đều và hòa nhịp các âm thanh với nhau. Những chiếc loa sẽ được điều khiển bởi amply hay bộ xử lý trung tâm. muốn to muốn nhỏ bạn chỉ cần một thao tác đơn giản.

Loa âm trần wifi bạn có thể chọn các dòng cơ bản để thông báo, cao cấp hơn để nghe nhạc

Loa âm trần wifi bạn có thể chọn các dòng cơ bản để thông báo, cao cấp hơn để nghe nhạc

Lạc Việt Audio xin chia sẻ với bạn một bí mật mà có thể chưa một nơi cung cấp thiết bị âm thanh nào thật thà nói với bạn. Thực ra những chiếc loa này muốn hoạt động dựa trên sự điều khiển thông qua không dây wifi thì cần phải có amply thu và xử lý tín hiệu wifi. Nếu không nó sẽ chỉ giống như các loa âm trần thông thường khác.

Nếu mỗi loa âm trần lắp đơn lẻ một bộ xử lý nhỏ bên trong để đọc và tự xử lý, tự khuếch đại tín hiệu để loa có thể sử dụng được ngay thì giá sẽ rất cao và nặng. vì vậy hiện nay trên thị trường gần như chưa có chiếc loa âm trần wifi nào được dùng theo kiểu một loa một điện thoại thông inh là có thể phát nhạc được.

Loa âm trần wifi cực kì đa dạng và có thoải mái sự lựa chọn cho bạn

Loa âm trần wifi cực kì đa dạng và có thoải mái sự lựa chọn cho bạn

Những chiếc loa kết nối wifi sẽ đi cả một bộ combo loa âm trần nhiều chiếc kèm với một bộ amply để có được chuẩn một hệ thống âm thanh kết nối wifi hoàn hảo cho bạn.

Trong số những chiếc loa âm trần wifi ấy có một chiếc đang cực kì đưuọc ưa chuộng và tin dùng đó là loa âm trần wifi OBT WF2

Giới thiệu tổng quan về loa âm trần wifi OBT WF2

Nhắc đến các dòng loa âm trần chất lượng cao thì không thể không kể đến OBT WF2. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên thiết bị mặc dù mới ra mắt trên thị trường vào đầu năm 2014 nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Để hiểu rõ hơn về loa âm trần wifi OBT WF2, chúng ta hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Lạc Việt Audio nhé.

Giới thiệu tổng quan về loa âm trần wifi OBT WF2

Giới thiệu tổng quan về loa âm trần wifi OBT WF2

Đặc điểm loa âm trần wifi OBT WF2

OBT WF2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài đẹp mắt cùng chất âm ấn tượng. Cụ thể:

Thiết kế nổi bật, bắt mắt của OBT WF2

Chiếc loa âm trần này có thiết kế tương đối nhỏ gọn được tích hợp hệ thống ốc vít xung quanh viền loa giúp việc lắp đặt dễ dàng, chắc chắn hơn, đồng thời, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng. Phần vỏ ngoài loa wifi OBT WF2 được bao phủ bằng một lớp sơn trắng vô cùng bắt mắt, mang đến sự sang trọng cho không gian nhà bạn. nhà sản xuất đã vô cùng ưu ái khi sử dụng công nghệ phun sơn cho chiếc loa âm trần này mang đến độ bền cao, chống bong tróc vô cùng hiệu quả.

Thiết kế nổi bật, bắt mắt của loa OBT WF2

Thiết kế nổi bật, bắt mắt của loa OBT WF2

Các vật liệu sử dụng để sản xuất loa âm trần đều trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ nên mang đến độ bền cao. Nếu bạn biết cách sử dụng, bảo quản thì tuổi thọ có thể lên tới hàng chục năm

Mặt lưới loa được làm từ hợp kim nhôm, chống gỉ, chống trầy xước, bảo vệ tốt các linh kiện bên trong để thiết bị có thể hoạt động hiệu quả.

Tính năng nổi bật của loa âm trần wifi OBT WF2

Tính năng nổi bật nhất phải kể đến của OBT WF2 là khả năng kết nối không dây bằng điện thoại vô cùng ấn tượng. Nếu như các thiết bị thông thường như loa âm trần, loa hội trường, array,… cần phải có các hệ thống đi kèm như amply, micro,… thì với chiếc loa âm trần này, bạn chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối mạng duy nhất là có thể điều khiển dù ở bất kỳ nơi đâu. Với một sản phẩm loa âm trần ấn tượng như thế này thì những nỗi lo về quên không tắt loa sẽ không còn.

Tính năng nổi bật của loa âm trần Wifi OBT WF2

Tính năng nổi bật của loa âm trần Wifi OBT WF2

Loa âm trần wifi OBT WF2 được tích hợp sẵn công suất nên có thể hoạt động trực tiếp mà không cần đến sự hỗ trợ của amply, giúp người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn.

Chất lượng âm thanh đỉnh cao

Loa âm trần wifi OBT WF2 có âm bass chắc, tiếng rất trong và ấm mang đến cảm giác dễ chịu cho người nghe. Ngoài ra, nhờ khả năng phân dải tần số tốt nên chiếc loa âm trần này có thể biểu diễn được mọi loại nhạc khác nhau.

Khả năng lắp đặt dễ dàng

Loa âm trần wifi OBT WF2 được lắp đặt ẩn bên trong tường thạch cao, không đi dây dài vướng víu vừa đảm bảo an toàn, vừa mang đến tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Khả năng lắp đặt dễ dàng

Khả năng lắp đặt dễ dàng

Tuy nhiên, việc lắp loa âm trần Wifi cần sự tỉ mỉ, hiểu biết và tính kiên trì cao. Chính vì vậy, nếu không chắc chắn, tốt nhất, bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia Lạc Việt Audio.

Ứng dụng của loa âm trần wifi OBT WF2

Loa âm trần wifi OBT WF2 được sử dụng để phục vụ cho hệ thống âm thanh thông báo hoặc nghe nhạc. Cụ thể:

 • Sử dụng cho hệ thống âm thanh nghe nhạc nền, nghe nhạc nhẹ trong các quán cafe
 • Sử dụng cho hệ thống phát nhạc cho những nơi công cộng như nhà xưởng, bệnh viện, trung tâm thương mại,…
 • Sử dụng cho hệ thống âm thanh nhà hàng, khách sạn, resort…
Ứng dụng của loa âm trần Wifi OBT WF2

Ứng dụng của loa âm trần Wifi OBT WF2

Mua loa âm trần wifi OBT WF2 chất lượng cao tại Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio là đơn vị phân phối độc quyền loa âm trần wifi OBT WF2 giá rẻ, chất lượng cao trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đều được người tiêu dùng vô cùng ưa thích và tin tưởng sử dụng. Cụ thể:

 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ đổi trả khi cần thiết
 • Loa âm trần OBT WF2 chính hãng 100% với giấy tờ Co, Cq đầy đủ
 • Giá thành cực kỳ ưu đãi
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm
Mua loa âm trần Wifi OBT WF2 chất lượng cao tại Lạc Việt Audio

Mua loa âm trần Wifi OBT WF2 chất lượng cao tại Lạc Việt Audio

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Lạc Việt Audio ngay hôm nay để co cho mình chiếc loa âm trần wifi OBT WF2 giá rẻ, chất lượng cao. 


Review Loa âm trần wifi OBT WF2

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Loa âm trần wifi OBT WF2
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  MR. Tài 0982 655 355