Các thiết bị âm thanh tại quán cafe trong nhà rộng 50m2

Lạc Việt Audio 19/02/2022 10815 lượt xem

Loa cho quán cà phê dù diện tích lớn hay diện tích nhỏ đều cần nghiên cứu và tính toán cụ thể. Đối với bài viết này chúng tôi sẽ phân tích về các thiết bị âm thanh tại quán cafe trong nhà rộng 50m2, một mô hình khá phổ biến ở các thành phố đông dân cư.

Lựa kiểu loa tương thích với không gian 50m2

Có những bộ loa bạn nhìn tổng công suất thì giống nhau những cách thể hiện âm thanh ủa chúng rất khác nhau. Vì mỗi loại loa ở cùng mức công suất sẽ có khả năng khuếch đại âm thanh. Như với loa âm trần 20W, khi bạn lắp trần cao 3m sẽ cho âm thanh trong diện tích phủ rộng trong khoảng 20-25m2, nhưng đối với loa treo tường thì sẽ phủ được 25-30m2.

Sử dụng loa âm trần tại các quán có trần thạch cao

Sử dụng loa âm trần tại các quán có trần thạch cao

Nếu các quán cafe có trần thạch cao hay trần trên rỗng, cực kì phù hợp dể lắp đặt loa âm trần, nhưng đối với nhúng không gian không có trần phẳng thì tốt nhất khi chúng ta muốn lắp các loa trên cao hướng âm thanh xuống ta nên chọn loa treo tường.

Loa cột chỉ đa số dành cho các quán có không gian không rộng, ở trong hà sẽ tốt hơn. Còn với dàn âm thanh cho quán cafe acoustic thì nhất định cần có thêm loa line array, loa karaoke hoặc loa sân khấu mới đủ đô để truyền tải âm thanh.

Loa cột chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng

Loa cột chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng

Các thiết bị âm thanh tại quán cafe nhỏ rộng 50m2

Đây là một quán cafe nhỏ nhưng đối tượng khách hàng chủ yếu là những người trẻ, tới tụ tập nói chuyện và cười đùa giải trí nhiều nên các bài nhạc đa số sử dụng là nhạc pop, sôi động, Các bạn cũng nói cời nhiều làm cho bộ loa cần có công suất lớn hơn dể khách vẫn có thể nghe được tiếng nhạc

Loại lao được sử dụng ở đây là loa treo tường và loa cột. Loa cột để ở 4 góc đồng thời tạo cảnh quan còn loa treo tường treo tại những khoảng giữa các vị trí để âm thanh đều và vang đủ cho cả không gian.

Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ rộng 50m2

Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ rộng 50m2

Các thiết bị trong dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ này sẽ bao gồm:

  • 4 loa cột công suất 40W
  •  2 loa treo tường 15W

mức giá của dàn loa: 10.500.000 VNĐ

Đọc thêm:

Bố trí loa cho quán cafe

Lắp đặt âm thanh quán cafe

Mua loa cho quán cafe chất lượng cao ở đâu

Lạc Việt Audio đã có kinh nghiệm lâu năm khi hỗ trợ rất nhiều những hệ thống âm thanh cho các mô hình quán cafe lớn và nhỏ. Tất cả các thiết bị chất lượng cao, chính hãng và các dịch vụ hỗ trợ đều có đầy đủ, tin cậy.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn mua các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ ngay số 0980 655 355 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé.Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980