Thiết bị âm thanh tại quán cafe trong nhà rộng 100m2

Lạc Việt Audio 19/02/2022 1102 lượt xem

Âm thanh quán cafe là điều không thể thiếu khi bạn muốn thu hút và giữ chân những vị khách tới với quán cafe cuả mình. Đối với mỗi không gian chúng ta lại cần chọn lựa và cân đối xem những loại loa nào, có công suất bao nhiêu sẽ phù hợp nhất, và điều quan trọng nữa chính là mức giá. Sao cho âm thanh vẫn hay ho, dùng được dài lâu mà mức giá đầu tư là nằm trong dự kiến của chúng ta.

Phân tích các thiết bị trong quán cafe nhà rộng 100m2

Đây là một không gian kín nên khả năng phản xạ âm nhiều và mất âm ít hơn ngoài trời, với mô hình kinh doanh là các quán cafe thư giãn, bàn bạc công việc thì thể loại nhạc thường sử dụng đó chính là thể loại nhạc du dương, nhẹ nhàng, những bản tình ca mềm mại.

Vì diện tích cũng không lớn và trên mặt bằng thông nhau nên chúng ta sẽ chọn loa treo tường có công suất trung bình treo ở 4 góc và các loa âm trần ở giữa là đủ. Còn một trường hợp khác chúng ta có thể sử dụng tất cả đều là loa âm trần thi cả hệ thống sẽ đồng bộ di dây là lắp đặt luôn, dùng chung amply cho loa âm trần.

Bộ loa cho quán cafe trong nhà rộng 100m2

Bộ loa cho quán cafe trong nhà rộng 100m2

Các thiết bị trong bộ loa cho quán cafe này sẽ bao gồm:

  • 4 loa treo tường công suất 50W
  • 4 loa âm trần công suất 20W
  • Amply nghe nhạc, thông báo:

Báo giá bộ loa và amply: 24.000.000 VNĐ

Nếu diện tích của bạn lớn hơn bạn có thể tham khảo những bài viết sau : Các thiết bị âm thanh tại quán cafe trong nhà rộng 200m2

Đọc thêm:

Bố trí loa cho quán cafe

Lắp đặt âm thanh quán cafe

Mua thiết bị âm thanh cho quan cafe trong hà diện tích 100m2

Hiện nay Lạc Việt Audio chuyên cung cấp và tư vấn lắp đặt cho những hệ thống quán cafe từ nhỏ đến lớn và từ Bắc vào Nam nên nếu bạn cần các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao và giá tốt thì chúng tôi luôn có.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980