Các thiết bị âm thanh tại quán cafe sân vườn 150m2 chuẩn

Lạc Việt Audio 20/02/2022 1382 lượt xem

Bạn đang tìm hiểu về mô hình kinh doanh quá cafe và có dự định kinh doanh mô hình này ? Hay chỉ đơn giản là bạn hứng thú với chủ đề này. Nhưng dù vì điều gì thì nó cũng sẽ có nhiều điều thú vị để chúng ta cùng tìm hiểu và phân tích.

Âm thanh cho quán cafe đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi quán cà phê

Âm thanh cho quán cafe đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi quán cà phê

Trong bài viết này, Lạc Việt Audio sẽ dựa trên kinh nghiệm thực tế và kiến thức thị trường mà chúng tôi đã và đang hỗ trợ cho nhiều hệ thống âm thanh quán cafe đang hoạt động tốt hiện nay, mô hình quán cafe sân vườn đang rất được quan tâm và đầu tư.

Phân tích mô hình quá cafe sân vườn

Đây là mô hình dành cho những không gian rộng rãi một chút, khung cảnh thường có nhiều cây xanh và đồ đạc. Chúng thường là sự kết hợp của cả hai quang cảnh trong nhà và ngoài trời, không gan trong nhà cũng thường đê thoáng, mở cửa nhiều hơn là đóng.

Các thiết bị âm thanh tại quán cafe sân vườn thường bền đẹp và có thể chịu được thời tiết nắng mưa

Các thiết bị âm thanh tại quán cafe sân vườn thường bền đẹp và có thể chịu được thời tiết nắng mưa

Với mô hình này sự hao hụt âm thanh khi sử dụng các hệ thống loa cũng khá nhiều, đặc biệt nếu mô hình ấy có vị trí gần đường lớn thì còn bị ảnh hưởng tiếng ồn từ đường vào nên chúng ta phải xây dựng hệ thống loa có công suất lớn hơn một chút và phân bố gần hơn nếu công suất thấp. Những chiếc loa ngoài trời được chọn nên là những chiếc có khả năng chịu được mưa nắng.

Các thiết bị âm thanh tại quán cafe sân vườn 150m2

Mô hình này ở cạnh một con sông với nhiều hoạt động tụ tập bạn bè của giới trẻ và đi theo phong cách năng động nên có một số bà được đặt trong nhà, một số bàn được đặt ngoài trời. Như vạy, để đảm bảo âm thanh rõ ràng và đúng với phong cách của quán, chúng ta cần bố trí các loa nhiều với công suất vừa phải thay vì to với công suất lớn.

Dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn 150m2

Dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn 150m2

Những chiếc loa được dùng ở đây sẽ bao gồm loa ngoài trời, loa treo tường và loa sân vườn. Ưu tiên loa treo tường lắp phía trong nhà có mái che, loa treo tường sẽ lắp ngoài trời, nhưng vẫn có các ô che, còn những nơi hoàn toàn  thiên nhiên và không có sự che chắn chúng ta sẽ đặt loa sân vườn tại đó.

Các thiết bị trong dàn âm thanh cho quán cafe sân vườn này sẽ bao gồm:

  • 6 loa treo tường công suất 30W
  • 6 loa ngoài trời công suất 40W
  • 4 loa sân vườn công suất 30W

Mức giá của: 36.000.000 VNĐ

Địa chỉ mua các thiết bị âm thanh tại quán cafe sân vườn

Lạc Việt Audio vinh dự được hỗ trợ và cung cấp tới các quý khách hàng những thiết bị âm thanh tại quá cafe sân vườn chất lượng cao nhất và độ bền cao, bảo hành dài lâu,…

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980