Các thiết bị âm thanh tại quán cafe sách rộng 100m2

Lạc Việt Audio 19/02/2022 14907 lượt xem

Cafe sách là mô hình thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đọc sách hay tụ tập bạn bè, check in. Ngày càng nhiều người quan tâm đến văn hóa đọc hơn và cũng có những sự tìm tòi để phát triển mô hình này ngày càng trở nên đặc biệt, có dấu ấn riêng cũng như thu hút thêm khách hàng. Âm thanh quán cafe sách hay sẽ làm khách nhớ tới quan của chúng ta hơn và muốn quay lại hơn.

Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu thử về các thiết bị âm thanh tại quán cafe sách rộng 100m2 bạn nhé.

Lựa mua các thiết bị âm thanh tại quán cafe sách rộng 100m2

Ai đi sắm cũng muốn sắm những sản phẩm tốt nhất, nghe hay nhất. Tuy nhiên, nếu bạn tính kinh doanh thì việc cân đối chi phí là chuyên hàng đầu cần tính toán tơi. Dù là quán cafe nhỏ hay lớn thì bạn cũng chỉ nên đầu tư chi phí dưới mức 25% tổng chi phí ban đầu cho hệ thống loa đài mà thôi.

Bộ loa cho quán cafe đắt nhất chưa chắc đã là hay và tót nhất cho việc kinh doanh

Bộ loa cho quán cafe đắt nhất chưa chắc đã là hay và tót nhất cho việc kinh doanh

Qua kinh nghiệm kinh doanh của nhiều chủ tiệm cafe ăn khách đã cho biết: Nếu bạn đầu tư mạnh tay cho các bộ loa cho quán cafe cũng không có gì sai, nếu dó là mong muốn hay sở thích của bạn. Nhưng đúng trên phương diện kinh doanh và đầu tư. Hài hòa giữa vốn và lãi là bài toán không đơn giản để thích là được.

Những thiết bị thường phì hợp nhất với mô hình quá cafe ngoài trời rộng 100m2 đó chính là những chiếc loa âm trần nghe nhạc hay, loa treo tường hoặc cũng có thể dung loa cột để tăng thêm phần thú vị cho không gian và âm thanh.

Các thiết bị âm thanh tại quán cafe sách rộng 100m2

Các thiết bị dạng này sẽ không cần cầu kì và vang quá to hay xa như nhiều mô hình khác. Vì đa số những người tới đây, họ cần không gian yên tĩnh hoặc chỉ một chút nhạc nhẹ nhàng mà thôi. Những chiếc loa có thể phát các bản nhạc không thời, mềm mại và du dương.

Chúng ta sẽ chọn ở đây kết hợp đan xem loa âm trần và loa treo tường, cũng gần giống mô hình đầu tiên nhưng công suất dàn loa sẽ nhỏ hơn một chút.

Dàn loa quán cafe sách rộng 100m2

Dàn loa quán cafe sách rộng 100m2

Các thiết bị trong dàn loa cho quán cafe này sẽ bao gồm:

  • 4 loa treo tường công suất 30W
  • 4 loa âm trần công suất 15W

Mức giá dàn loa: 10.000.000 VNĐ

Địa chỉ mua các thiết bị âm thanh tại quán cafe sách rộng 100m2

Chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều các thường hiệu chính hãng để cung cấp các thiết bị âm thanh tại quán cafe sách rộng 100m2 chất lượng nhất cho các quý khách hàng,

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980