Các thiết bị âm thanh tại quán cafe 2 tầng, mỗi tầng 30m2

Lạc Việt Audio 20/02/2022 1533 lượt xem

Các mô hình và không gian quán cafe hiện nay khá đa dạng. Tuy nhiên với hình hức nào cũng thực sự cần một hệ thống loa quá cafe hiện đại và chất lượng cao để phục vụ khách hàng. Đối với mô hình quán cafe phân tầng cũng như vậy.

Các thiết bị âm thanh tại quán cafe nhiều tầng

Vì diện tích mặt bằng nhiều quán cafe tại các thành phố lớn không được rộng rãi nên có rất nhiều quán sử dụng nhiều tầng của căn công trình để phục vụ khách đến thường thức. Tuy nhiên do không gian cách biệt nên âm thanh tại tần bên trên gần như không còn nghe được bao nhiêu từ tầng bên dưới. Tù đó người ta sinh ra hệ thống các thiết bị âm thanh hỗ cho quán cafe nhiều tầng.

Tùy theo không gian và đối tượng khách hàng mà chúng ta chọn bộ loa cho quán cafe thích hợp

Tùy theo không gian và đối tượng khách hàng mà chúng ta chọn bộ loa cho quán cafe thích hợp

Hệ thống này thường gồm một bộ điều khiển chung để kiểm soát và điều khiển âm thanh của cả 3 tầng. tuy nhiên, mỗi tầng sẽ có thêm 1 hộ thống âm thanh tách biệt để đảm bảo cũng như phù hợp với riêng không gian đó. Thiết bị sử dụng thì còn tùy thuộc vào diện tích và điều kiện hiện có của mỗi tầng

Đọc thêm:

Các thiết bị âm thanh tại quán cafe nhỏ 2 tầng, mỗi tầng 30m2

Cung giống như trên, quán cafe trên, quán cafe mô này cũng dành cho những cô cậu học trò và người trẻ là chính, nên sự ổn ào và năng động của họ sẽ phù hợp với nhưng bài hát sôi động và đôi khi là pop nhẹ nhàng. Những luôn phải đản bảo đủ âm thanh cho không gian này, tuy nhỏ nhưng lượng tiếng ổn lại khá nhiều

Những chiếc loa được sử dụng ở đây là loa treo tường và loa âm trần. Với loa treo tường sẽ được lắp ở phàn cuối và đầu của phòng, 1 chiếc loa âm trần ở giữa.

Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ 2 tầng, mỗi tầng 30m2

Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ 2 tầng, mỗi tầng 30m2

Các thiết bị trong dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ này sẽ bao gồm:

Mức giá của bộ loa:

14.000.000 VNĐ

Địa chỉ mua các thiết bị âm thanh tại quán cafe phân tầng

Lạc Việt Audio rất hân hạnh được cung cấp tới các quý khách hàng các thiết bị âm thanh tại quán cafe phân tầng thông monh, tân tiến, chính hãng chất lượng cao nhất, chế độ bảo hành dài lâu và hỗ trợ lắp đặt.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980