Các thiết bị âm thanh tại quán cafe ngoài trời rộng 100m2

Lạc Việt Audio 19/02/2022 14191 lượt xem

Có nhiều mô hình quán cafe hiện nay rất đặc sắc và mang nhiều dấu ấn riêng, phổ biến hiện nay có nhiều mô hình quán cafe ngoài trời có diện tích 100m2 rất được lòng người dùng. Vậy những thiết bị, hệ thống âm thanh quán cafe như vậy nên dùng loại nào và dự kiến chi phí ra sao, hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hểu ngay bạn nhé.

Các thiết bị âm thanh tại quán cafe cần phù hợp với điều kiện quán

Chúng ta khi đầu tư sẽ tính ở đường dài, “phù hợp” là nó sẽ vừa có âm thanh hay, thuận tai khách nghe, thẩm mỹ cho không gian theo đúng ý đồ và phong cách thiết kế của quán. Hơn thế nữa bộ loa cho quán cafe còn cần sử dụng được lâu bền và an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Loa sân vườn có khả năng đáp ứng cả những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt

Loa sân vườn có khả năng đáp ứng cả những điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt

Với những dàn âm thanh cho quán cafe sân sân vườn hay ngoài trời, bạn hãy sử dụng những chiếc loa đễ dàng di chuyển khi có trời mưa hoặc có phần che chắn phía trên. Một phương án khác là bạn có thể dùng những chiếc loa thoải mái với gió mưa như loa sân vườn (tuy âm thanh không xuất sắc nhưng nó rất bền và chống chọi thời tiết cực tốt mà còn có nhiều hình dáng độc đáo).

Các thiết bị âm thanh tại quán cafe ngoài trời rộng 100m2

Có hình thức quán là karaoke ngoài trời, có nhiều cây cối và có tiêu cảnh là nước róc rách chảy nên chúng ta chỉ cần nhạc nhẹ nhàng. Khách đến quán chủ yếu cũng muốn hòa mình vào thiên nhiên và thư giãn nhiều hơn là âm nhạc sôi động. Nên chúng ta có thể chọn các dòng loa phối hợp đễ với khung cảnh à cho âm thanh vừa đủ, thư thái.

Chúng ta sẽ chọn các loa sân vườn và loa treo tường công suất nhỏ. Với một số không gian có chòi nhỏ ở tác ra so với  không gian chung, bạn có thể lắp đặt loa âm trần bluetooth hoặc loa âm trần wifi cũng là một ý kiến rất hay.

Dàn loa cho quán cafe ngoài trời 100m2

Dàn loa cho quán cafe ngoài trời 100m2

Các thiết bị trong dàn loa cho quán cafe này sẽ bao gồm:

  • 4 loa treo tường công suất 30W
  • 3 loa sân vườn công suất 30W
  • Amply nghe nhạc thông báo

Giá dàn loa: 15.500.000 VNĐ

Đọc thêm:

Bố trí loa cho quán cafe

Lắp đặt âm thanh quán cafe

Địa chỉ mua các thiết bị âm thanh tại quán cafe ngoài trời rộng 100m2

Lạc Việt Audio hiện đang có đầy đủ các thiết bị âm thanh tại quán cafe ngoài trời rộng 100m2, sản phẩm chính hãng, bảo hành dài lâu với mức giá ưu đãi và nhiều món quà hấp dân khi tới showroom của chúng tôi để thưởng thức âm thanh trực tiếp.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980