Top 10+ loa treo tường quán cafe tốt nhất giá rẻ

Lạc Việt Audio 14/08/2020 6425 lượt xem

Những quán cafe ngày nay đang ngày càng nhiều, chính vì vậy mà việc tạo được dấu ấn và thu hút được khách hàng đến quán là rất quan trọng. Một cách mà các quán cà phê hay lựa chọn đó là lắp đặt loa cho quán cà phê của mình để khách hàng vừa có thể thưởng thức cà phê và vừa thư giãn với âm nhạc. Vậy những dòng loa treo tường quán cafe tốt nhất hiện nay là gì. Hôm nay Lạc Việt Audio sẽ giới thiệu đến các bạn.

Âm thanh quán cafe

Âm thanh quán cafe  là điều chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm nếu có ý định xâ dựng một mô hình quán cafe ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn mở quán cafe 10 năm trước có thể vấn đề này là vấn đề bạn nên cân nhắc nhưng hiện nay là bắt buộc phải có. Âm thanh quán cafe của bạn cũng là một loại sức hút để bạn giữ chân khách hàng và tạo điểm nhấn cho mình.

Thiếu những giai điệu trong quán cafe sẽ làm cho sức hút của quán giảm đáng kể

Thiếu những giai điệu trong quán cafe sẽ làm cho sức hút của quán giảm đáng kể

Hiện nay hệ thống loa quán cafe bạn có thể đầu tư từ những dòng bình dân, phát nhạc nhẹ nhàng nhất đến những dòng cao cấp, thiết kế sang trọng và có âm thanh chất lượng như trong các nhà hát. Mức đầu tư như thế nào sẽ tùy thuộc vào phong cách của mỗi quán và số tiền bạn sẵn sàng đầu tư.

Lợi ích có được khi có hệ thống âm thanh quán cà phê chất lượng cao

Tại sao trước kia, một quán cà phê có thể có hoặc không có hệ thống âm thanh. Nhưng hiện nay, nếu bạn đến uống cafe mà không thấy có các âm thanh, các giai điệu, bạn sẽ cảm thấy hơi thiếu vắng và hơi là lạ.

Âm thanh quá cafe đã trở thành xu hướng, dần thành thói quen. Điều đó không phải ngẫu nhiên, nó có những nguyên do và lợi ích.

1. Âm thanh quán cà phê hay giúp làm tâm trạng người nghe tốt hơn

Có thể bạn đã hoặc chưa đọc các nghiên cứu về tác động của âm thanh tới tâm trạng của con người. Nhưng chúng ta có thể cảm nhận thực tế về điều này bằng chính tâm trạng của chúng ta. Khi bạn vui mà bật những bài vui sẽ cảm thấy vui hơn. Khi đã buồn mà còn nghe mấy bài thê lương thì thôi, còn thiết gì nữa. Nhưng nếu lúc đó bạn được nghe một bài nhẹ nhàng, thư giãn hay các âm thanh của thiên nhiên tâm trạng bạn sẽ dường như dãn ra, thư giãn theo điệu nhạc.

Những bài hát, giai điệu nhẹ nhàng sẽ giúp thư giãn và tạo niềm vui cho khách hàng

Những bài hát, giai điệu nhẹ nhàng sẽ giúp thư giãn và tạo niềm vui cho khách hàng

Điều đó cũng áp dụng cho mỗi khách hàng tới với quán. Nếu quán cafe của bạn mang phong cách trẻ trung, sôi động. Tất nhiên âm thanh quán cafe của bạn sẽ là những bài nhạc tuổi trẻ, năng lượng cao. Nếu bạn muốn xây dựng phong cách hoài cổ hay thư giãn, thì âm thanh quán cafe của bạn phù hợp nhất có thể là những bản nhạc Trịnh, nhạc không lời, các âm thanh của thiên nhiên như suối chảy.

Âm thanh cho quán cà phê của bạn nếu chuẩn sẽ giúp cho mỗi khách hàng đến với quán và sau khi ra về sẽ đọng lại một cảm thấy vi vẻ, thoải mái, thư giãn. Đó chính là cảm giác ai cũng muốn trở lại với quán của bạn nhiều lần nữa. Một điều nữa có vẻ nhỏ nhưng không nhỏ đó chính là những nhân viên của bạn cũng sẽ có tâm trạng tốt hơn nhờ âm thanh quán cà phê của bạn tốt. Nhờ vậy quá trình phục vụ sẽ tốt hơn và bạn có được sự hài lòng nhiều hơn của khách hàng cũng một phần nhờ điều đó.

2. Tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho quán của bạn

Bạn đã từng đến một quán cafe nào mà bạn cảm thấy ấn tượng mãi không quên chưa. Chắc hẳn trong đầu bạn sẽ có 1 quán. Vì điều gì bạn nhớ đến nó? Đồ uống tuyệt vời, bày trí lạ mắt và đặc biệt, View tuyệt vời hay sự thư thái nó tạo ra cho bạn. Trên thực tế nếu chúng ta đúc kết thì tất cả những điều trên chỉ có 2 yếu tố cốt yếu tạo nên sự không quen này. Là cảm giác vui vẻ và thích thú vì bất ngờ.

âm thanh cà phê hay là một phần khiến khách hàng nhớ và muốn quay lại mãi

âm thanh cà phê hay là một phần khiến khách hàng nhớ và muốn quay lại mãi

Sự vui vẻ như chúng ta đã phân tích ở trên,hệ thống âm thanh quán cafe sẽ giúp được bạn một phần rất lớn. Sự bất ngờ  thì chúng ta phải làm sao? hãy biến những chiếc loa cà phê trở thành vật trang trí đi kèm với chức năng phát thanh. Đa số những chiếc loa đều có vỏ làm bằng những chất liệu rất bám sơn và chúng còn được bảo vệ tốt hơn nếu bạn sơn lên đó. Và đặc biệt nếu bạn có 1 dàn loa sịn sò, Âm thanh cực đỉnh, sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được ngay và hiểu được sự đẳng cấp khi uống cafe tại quán của bạn.

Điều này tạo nên những yếu tố giúp khách hàng nhớ mãi đến quán và cứ muốn quay lại vì chính điều này.

3.Thuận tiện khi sử dụng và phục vụ được cho nhiều trường hợp

Khi bạn biết bố trí loa cho quán cafe một cách khéo léo và hợp lý, chúng ta sẽ có một hệ thống âm thanh quán cafe  có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Ví dụ như:

 • Để phát nhạc và nghe nhạc nền
 • Để hát karaoke cho những quán cà phê mô hình hát cho nhau nghe
 • Để làm âm thanh thông báo khi cần, đây dường như là trường hợp ít cần nhưng khi cần tưới lại vô cùng quan trọng và cần sự khẩn trương
Biết cách bố trí loa cho quán cà phê hợp lí sẽ giúp bạn rất thuận tiện trong nhiều việc

Biết cách bố trí loa cho quán cà phê hợp lí sẽ giúp bạn rất thuận tiện trong nhiều việc

Nhờ điều đó mà quán cà phê của bạn sẽ chuyên nghiệp, hiện đại và có thể nhanh chóng chủ động trong các tình huống, công việc khác nhau cần dùng tới. Vì vậy hệ thống âm thanh cà phê là điều bạn cần phải tính toán để dầu tư.

Những thiết bị có trong hệ thống âm thanh quán cafe

Vậy để có được một hệ thống âm thanh cafe hoàn chỉnh cần có những thiết bị gì bạn đã biết hay chưa. Lạc Việt Audio sẽ trả lời đầy đủ cho bạn, các thiết bị sẽ bao gồm

1. Thiết bị cấp tín hiệu âm thanh đầu vào

Thường các quán cafe đơn giản và hệ thống âm thanh không yêu cầu cao chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại là có thể phát nhạc. những bài hát có thể từ băng đĩa hay nhạc có sẵn trên các ứng dụng phát nhạc.

Đối với những quán rộng, đôi khi còn cần thông báo chúng ta sẽ có thêm micro và bộ đầu thu tín hiệu nếu cần.

2. Các thiết bị xử lý trung tâm cho âm thanh quán cafe

Đối với những mô hình đơn giản nhất, trong mô hình nhỏ chỉ phát nhạc thì có thể sẽ không cần hoặc chỉ cần một chiếc amply công suất vừa phải để hỗ trợ hệ loa.

Số thiết bị trong bộ xử lý trung tâm cho hệ thống âm thanh quán cafe sẽ phụ thuộc vào quy mô quán

Số thiết bị trong bộ xử lý trung tâm cho hệ thống âm thanh quán cafe sẽ phụ thuộc vào quy mô quán

Đối với các hệ thống âm thanh cà phê lớn hơn chúng ta sẽ có amply cho loa âm trần (nếu sử dụng loa âm trần), amply công suất lớn cho các loa thông thường, bàn mixer, cục đẩy công suất, vang số,… để đảm bảo phân vùng và cung cấp đủ tín hiệu âm thanh cho tất cả các khu vực trong hệ thống âm thanh quán cafe của mình.

3. Hệ thống loa quán cafe

Đây là hệ thống thiết bị phát tín hiệu âm thanh cuối cùng để phủ âm thanh đều tất cả các khu vực của quán.

Hệ thống loa quán cafe gần như được xem là những thiết bị quan trọng nhất và được quan tâm nhiều nhất. Vì nó đóng vai trò lớn trong vấn đề thẩm mỹ, chất lượng âm thanh và cảm nhận âm thanh của khách hàng tới với quán. Vì vậy loa quán cà phê được quan tâm hơn cả, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn ở phần bên dưới đây

Loa cho quán cafe

Loa quán cafe đã không còn xa lạ với không chỉ với những người đã đang và sẽ kinh doanh quán cafe mà thậm chí những khách hàng đến quán cũng biết về nó.

Hệ thống loa quán cafe là những thiết bị quan trọng nhất trong dàn âm thanh

Hệ thống loa quán cafe là những thiết bị quan trọng nhất trong dàn âm thanh

Sự đa dạng về chủng loại, chức năng, đặc điểm phù hợp hay mức giá đã làm thị trường loa quán cafe trở nên sôi động hơn và cũng phức tạp hơn. Nhưng thực ra nếu tìm hiểu bạn sẽ biết không quá khó để  có thể tìm được chiếc loa cho quán cà phê mà bạn cần.

Những loại loa nghe nhạc cho quán cafe hay và tiện dụng nhất

Khác với đầu tư âm thanh hội trường sân khấu hay âm thanh đám cưới là những bộ dàn lớn được đặt tập trung trên sân khấu là chủ yếu, Các quán cafe thường bố trí dàn chải đều khắp không gian. Hệ thống loa quán cà phê thường cần được bố trí đều với công suất vừa phải chứ không cần tập trung và công suất lớn. Vì âm thanh ở đây cần nhiều là sự du dương và cảm nhận.

Có nhiều loại loa quán cafe chúng ta có thể sử dụng

Có nhiều loại loa quán cafe chúng ta có thể sử dụng

Những loại loa cho quán cafe cực phù hợp để sử dụng bao gồm:

1. Loa âm trần quán cafe

Loa âm tràn được thiết kế để thông báo và phát nhạc nền rất hay, Với thiết kế để có thể đi day xa cả km vẫn có được âm thanh trung thực và ít tốn năng lượng. Đây được xem là một loại loa nghe nhạc cho quán cafe cực kì phù hợp.

Loa âm trần cho quán cà Phê là hình ảnh chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp

Loa âm trần cho quán cà Phê là hình ảnh chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp

Bên cạnh đó việc lắp đặt loa âm trần là thân loa hoàn toàn được giấu đi chỉ cần phần mặt loa rất nhỏ gọn và đẹp mắt hướng ra phía người nghe. Tăng độ thẩm mỹ cho quán.

2. Loa treo tường quán cafe

Đây là là những dòng loa có công suất vừa phải được treo cố định lên cao trên tường, giúp âm thanh vang xa hơn và tốt hơn. Có nhiều dòng loa quán cafe treo tường có dải tần số rất rộng, thể hiện âm thanh xuất sắc và rất lôi cuốn.

Loa nghe nhạc cho quán cafe cực hay đó là loa treo tường

Loa nghe nhạc cho quán cafe cực hay đó là loa treo tường

Loa treo tường có rất nhiều mức công suất khác nhau để bạn lựa chọn, khả năng phủ âm của loa cao và hình dáng của loa cũng rất nhỏ gọn, dễ dàng và tiện dụng khi lắp đặt.

3. Các dòng loa full, loa ngoài trời và loa mini cho quán cafe

Đây là những dòng loa có dải tần số rất rộng, từ âm thấp nhất đến âm cao nhất, có thể là các dòng loa toàn dải có công suất vừa phải. Những loại loa này sẽ được đặt tại các vị trí thích hợp, phân bố đều ở nhiều nơi trong quán để đảm bảo có thể phủ âm thanh cho cả quán.

Những chiếc loa này khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Nếu bạn có các quán cafe ngoài trời bạn có thể mua các loa ngoài trời cho quán cafe. Còn nếu là không gian trong nhà bạn có thể chọn các loa mini, loa vệ tinh nhỉ xinh.

Các dòng loa tàn dải và công suất cao ph hợp cho những quán không giả rộng và hay thức hát hò

Các dòng loa tàn dải và công suất cao ph hợp cho những quán không giả rộng và hay thức hát hò

Đối với riêng mô hình hát cho nhau nghe sẽ cần những bộ loa mang tính chuyên nghiệp thì có thể sẽ cần thêm loa monitor( loa kiểm âm), loa sub ( Loa trầm), loa array hay loa hội trường cho sân khấu.

Một số lưu ý trong chọn loa treo tường quán cafe

Trước khi chọn loa cho quán cà phê bạn cần lưu ý những điều sau để chọn cho mình được một bộ loa cho quán cafe thích hợp nhất:

 • Thiết kế, cách bố trí của quán: Bạn nên chọn một chiếc loa treo quán cafe có thiết kế và màu sắc phù hợp với quán để tăng tính thẩm mỹ cho quán cà phê của bạn
 • Diện tích của quán: Tùy vào những quán có diện tích khác nhau để lựa chọn một chiếc loa cho quán cà phê có kích thước và công suất phù hợp. Nếu quán bạn có diện tích nhỏ vừa phải dưới 40 m2 thì việc chọn một chiếc loa có kích thước và công suất quá lớn sẽ gây nên tốn diện tích và chi phí.
 • Nguồn vốn: Việc chọn loa cho quán cà phê phù hợp phụ thuộc nhiều vào phần ngân sách mà bạn dành cho việc này. Nếu bạn có nguồn vốn lớn muốn đầu tư cho quán thật  sang – sịn thì lựa chọn một bộ loa treo cao cấp cho quán cà phê  là điều cần thiết. Còn nếu ngân sách có hạn thì cũng có rất nhiều dòng loa treo tường quán cafe giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn với chất lượng không thua kém những dòng loa cao cấp.
Những lưu ý chọn loa cho quán cafe

Những lưu ý chọn loa cho quán cafe

Bạn cũng có thể liên hệ với Lạc Việt Audio để được tư vấn lắp đặt và giải đáp thắc mắc ký hơn cho việc chọn loa cho quán cà phê của mình.

Tư vấn mua loa cho quán cafe giá rẻ hơn mà vẫn chất lượng

Chúng ta đều muốn mua thiết bị thực sự tốt những giá rẻ hơn. Vậy làm sao để có được điều đó?

Một số mẹo thông minh sẽ giúp bạn có được loa cho quán cafe giá rẻ hơn mà vẫn chất lượng

Một số mẹo thông minh sẽ giúp bạn có được loa cho quán cafe giá rẻ hơn mà vẫn chất lượng

Lạc Việt Audio sẽ tư vấn cho bạn một số cách sau.

 • Tham khảo giá qua nhiều kếnh: Bạn có thể hỏi người quen, thân có kinh nghiệm, đã từng mua, tra cứu trên mạng ( đôi khi không chuẩn lắm) hoặc trao đổi trực tiếp với người bán để có được mức giá tham khảo. Tù đó cân nhắc dễ hơn
 • Mua với số lượng lớn hơn: Bạn có thể hỏi bạn bè hoặc người quen của mình xem có ai mua cùng mình không. Nếu bạn mua với số lượng lớn hơn mức gá sẽ sẽ được giảm xuống hoặc bạn dễ dàng trao đổi giảm giá với người bán hơn
 • Sử dụng chọn gói nhiều dịch vụ tại một địa chỉ bán và cung cấp: bạn hãy tìm một địa chỉ thực sự uy tín, Sau đó có thể mua, thuê dịch vụ thi công lắp đặt, bảo hành sửa chữa tại một nơi. Như vậy các dịch vụ đi kèm sẽ được giảm giá hơn so với việc mỗi dịch vụ bạn thuê một nơi
 • Mua loa cho quán cafe theo các combo: Những combo gồm nhiều thiết bị mà người bán đã sắp xếp một cách phù hợp với mức giá đã giảm đi một phần, bạn có thể mua theo combo này để có giá rẻ hơn, như các combo loa âm trần, combo loa treo tường,…
 • Mua từ các nguồn thanh lý dàn âm thanh quán cafe: Có rất nhiều người thanh lý vì họ chuyển mục đích kinh doanh chứ không phải dàn âm thanh của họ có vấn đề gì bạn có thể mua lại với giá rẻ hơn rất nhiều nhiều nhưng chất lượng vẫn rất ổn.

Những dòng loa treo tường quán cafe tốt nhất

Loa treo cho quán cafe Bose 251

Loa Bose cho quán cafe là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời và thiết kế loa tinh tế, hiện đại đã giúp cho những chiếc loa Bose cho quán cafe được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Loa treo quán cafe Bose 251

Loa treo quán cafe Bose 251

Độ bền của loa Bose 251 là rất cao, nó có khả năng chống lại được các tác động của tự nhiên như nắng, gió, mưa, bụi bẩn, ô nhiễm không khí,.. phù hợp lắp đặt cho những không gian bên ngoài trời của quán. Phần giá đỡ được thiết kế phù hợp với tổng thể của loa tạo nên sự hài hòa và giúp cho việc treo loa được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Loa cho quán cà phê Bose 151

Ngoài những tính năng ưu việt như những dòng loa Bose cho quán cafe trước của hãng, dòng loa Bose 151 còn có thêm những tính năng đặc biệt khác và thiết kế cực kỳ đẹp mắt.

Dòng loa này có cục đẩy công suất khá lớn 40 W, hiệu suất loa Stereo Everywhere giúp mang đến một chất lượng âm thanh stereo trong một diện tích rộng lớn, âm thanh được to và vang hơn, có độ lan tỏa cao, bạn có thể thưởng thức được âm nhạc một cách mượt mà, cân bằng trong cả vùng không gian theo nhiều hướng, chứ không như những dòng loa chỉ nghe được âm thanh theo một hướng duy nhất.

Loa cho quán cà phê Bose 151

Loa cho quán cà phê Bose 151

Loa treo quán cafe Bose 151 có thể giảm bớt sự nhiễu loạn không khí nhờ vào khả năng điều chỉnh lỗ thoát tuyệt vời của mình, giúp cho âm thanh ra loa được mượt, trầm bổng và trong hơn. Với những ưu điểm nổi bật như trên loa Bose 151 chính là một lựa chọn tuyệt với cho quán cà phê của bạn.

Loa cho quán cà phê bose 101

Dòng loa Bose 101 được yêu thích bởi thiết kế và chất lượng âm thanh hoàn hảo mà nó tạo ra. Nó cực kỳ thích hợp cho việc nghe nhạc, xem phim,… vì khả năng tái tạo âm thanh tốt ở trong nhiều không gian điều này rất phù hợp để lắp đặt loa treo quán cafe.

 

Loa cho quán cafe bose 101

Loa cho quán cafe bose 101

Với màu đen bên ngoài sang trọng tinh tế, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với nhiều phong cách trang trí, sắp đặt trong những quán cà phê khác nhau.

Bộ loa cho quán cafe Bose 301 V

Chiếc loa cuối cùng thuộc dòng loa Bose cho quán cafe mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là loa Bose 301 V. Đây được xem như dòng loa treo được yêu thích nhất với nhiều ưu điểm đặc biệt nổi trội của mình. Điểm đặc biệt ở dòng loa này đó là có cầu chì giúp cho khi âm thanh phát ra quá cao thì cầu chì sẽ tự ngắt điện giúp bảo đảm an toàn cho hệ thống thiết bị của quán bạn.

Loa cho quán cà phê Bose 301 V

Loa cho quán cà phê Bose 301 V

Với độ nhạy là 92dB giúp cho loa có khả năng khuếch đại âm thanh cực kỳ tốt. Nó giúp cho bạn dù có nghe loa ở tần số cao nhưng âm thanh ra loa vẫn không hề bị méo hay rè. Hiệu ứng âm thanh stereo giúp âm thanh được lan tỏa đều ra khắp không gian, giúp cho khách trong quán dù ngồi ở đâu vẫn có những trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất.

Bộ loa cho quán cafe JBL Control 1 Pro

Những dòng loa treo tường JBL luôn được các chuyên gia về âm thanh đánh giá cao vì chất lượng âm thanh cực tốt và có khả năng khuếch đại lan tỏa âm thanh trong nhiều không gian khác nhau. Một số dòng loa cho quán cà phê của hãng JBL mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn:

Loa JBL Control 1 Pro

Loa JBL Control 1 Pro

Bên trong thùng loa JBL Control 1 Pro có loa trầm 135mm và loa tweeter vòm 19mm, kết hợp với nhau có thể đáp ứng tần số từ 80Hz – 20kHz, giúp tái tạo được âm thanh ở dải tần từ âm trầm sâu đến tần số cao. Loa bass có kích thước lớn nên giúp âm thanh bass lớn, hay và mạnh mẽ hơn, còn loa tweeter đưuọc làm từ polycarbonate giúp tăng khả năng tái tạo âm thanh ở các dải tần số được rõ nét ngay cả khi cho âm lượng to.

Loa cho quán cà phê JBL control 25

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nhưng âm thanh phát ra luôn đạt ở mức tần số cao, thể hiện âm thanh phong phú, độ phủ của âm rộng khắp, bao trùm toàn bộ không gian và phân tán âm đồng nhất.

Loa treo quán cafe JBL control 25

Loa treo quán cafe JBL control 25

Ngoài ra dòng loa JBL 25 này có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, giúp cho bạn có thể dễ dàng kết nối chúng với nhiều thiết bị để tăng thêm sự chuyên nghiệp và chất lượng âm thanh.

Bộ loa cho quán cafe Audiofrog AW25

Dòng loa Audiofrog AW25 được trang bị củ loa bass có kích thước lớn 200 mm và công suất cực đỉnh có thể lên đến 300W giúp cho âm thanh phát ra có âm bass mạnh mẽ, tạp được chiều sâu cho âm thanh, đem lại trải nghiệm âm nhạc chân thực và tuyệt vời.

Loa treo quán cafe Audiofrog AW25

Loa treo quán cafe Audiofrog AW25

Tần số đáp tuyến rộng từ 45Hz đến 20000Hz, trở kháng 8Ω cùng độ nhạy cao 90dB, giúp cho mọi âm thanh phát ra đều được tái tạo lại một cách sống động và nghe thật tiếng, và hỗ trợ cho loa tương thích với nhiều thiết bị khác nhau giúp nâng cao chất lượng âm thanh được xử lý.

Loa treo quán cafe Jamo C93

Jamo C93 có hệ thống loa 2 đường tiếng gồm 2 củ loa, 1 loa bass 15cm và 1 loa treble 2.5cm. Loa treble được sản xuất theo công nghệ Tweeter Distortion Reduction hiện đại giúp cho tiếng không bị méo khi phát ra loa, tần số cũng được mở rộng cao hơn. Loa bass cũng được thiết kế thêm một gân nhúng ở màng loa giúp loa tạo ra âm trầm trung mạnh mẽ và hay hơn. Chất lượng âm thanh của Jamo C93 có thể kết hợp tốt với dòng loa cột chất lượng cao đang được bán tại Lạc Việt Audio như dòng DB LZ 25W.

Bộ loa cho quán cafe Jamo C93

Bộ loa cho quán cafe Jamo C93

Mức trở kháng 6Ω phù hợp ghép nối với nhiều thiết bị khác nhau giúp nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp về âm thanh cho quán cà phê của bạn. Với công suất liên tục 120W đạt tối đa lên đến 240W giúp âm thanh được khuếch đại và phủ rộng trong không gian.

Bộ loa cho quán cafe YAMAHA NS-AW350

YAMAHA NS-AW350 với phạm vi phủ âm từ 20-40m2, đây là một lựa chọn loa cho quán cà phê thích hợp với những quán có diện tích vừa phải và chi phí đầu tư cho phần loa cũng không quá cao. Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 3kg thiết kế vỏ ngoài bằng nhôm chắc chắn và bền đẹp.

Loa cho quán cà phê YAMAHA NS-AW350

Loa cho quán cà phê YAMAHA NS-AW350

Một số thông số của loa Yamaha NS_AW350: Dải tần đáp ứng từ 55Hz đến 40kHz, công suất 130W, trở kháng 6Ω, độ nhạy của loa là 87dB. Với những ưu điểm nổi trội như vậy đây thực sự là một dòng loa treo quán cafe có chất lượng cao và giá thành vừa phải

Loa cho quán cà phê TOA BS-1030

Với thiết kế mỏng, nhẹ, trọng lượng chỉ có 2,5 kg và có hai màu: trắng nhẹ nhàng, đen sang trọng huyền bí giúp cho việc thi công lắp đặt được dễ dàng và phù hợp với nhiều kiểu nội thất của những quán cà phê khác nhau.

Loa treo quán cafe TOA BS-1030

Loa treo quán cafe TOA BS-1030

Dải tần số đáp ứng từ 80Hz đến 20KHz, công suất định mức là 30W, độ nhạy 90 dB, với những thông số như vậy giúp cho loa TOA BS-1030 có khả năng tạo ra những âm thanh trong trẻo, chính xác, chất lượng và không bị méo tiếng.

Loa cho quán cà phê TOA BS-678

Một sản phẩm loa treo cho quán cà phê đến từ hãng TOA nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là loa TOA BS-678. Loa không có gái gắn mà có thiết kế cho phép gắn vít trực tiếp vào tường giúp tiết kiệm không gian và hạn chế sự tác động từ bên ngoài làm rơi, hỏng loa gây nguy hiểm.

Loa cho quán cà phê TOA BS-678

Loa cho quán cà phê TOA BS-678

Loa treo tường quán cafe giá rẻ 60W DB CS 506

Loa 60W DB CS 506 là một dòng loa công suất lớn rất phù hợp cho những quán cà phê có diện tích rộng, không gian quán mở. Dù là dòng loa có công suất lớn nhưng trọng lượng của loa khá nhẹ chỉ 3,7kg và loa có giá treo có thể treo theo chiều ngang dọc đều được nên việc thi công, lắp đặt loa rất dễ dàng. Vỏ loa được làm bằng nhựa cứng cáp và có hai màu đen trắng cho bạn lựa chọn tùy vào không gian quán.

Loa treo tường quán cafe giá rẻ 60W DB CS 506

Loa treo tường quán cafe giá rẻ 60W DB CS 506

Loa 60W DB CS 506 là dòng loa hai đường tiếng có độ nhạy cao 88dB, dải tần số của loa là 40Hz -20 KHz nên loa có khả năng thể hiện được hoàn hảo các âm thanh trong nhiều dải tần, tạo ra âm thanh trong nhẹ, mượt mà, có chiều sâu.

Loa treo quán cafe DB CS-501

Cũng là một dòng loa treo đến từ hãng loa DB, nhưng loa DB CS-501 là dòng loa dùng cho những quán cafe nhỏ phù hợp với những quán có không gian đóng, tạo ra âm thanh nhẹ nhàng, ấm giúp cho không khí của quán bạn thêm ấm áp phù hợp với nhiều khách hàng muốn thư giãn với âm nhạc.

Loa cho quán cà phê giá rẻ DB CS-501

Loa cho quán cà phê giá rẻ DB CS-501

Loa cho quán cafe giá rẻ DB CS 504

Loa DB CS 504 với thùng loa được sơn màu đen cứng cáp và được làm từ thép, phần trước vỏ loa làm từ nhựa ABS giúp bảo vệ các linh kiện bên trong và góp phần tăng tính thẩm mỹ cho loa. Kích thước loa nhỏ gọn 310 x 213 x 195 mm, trọng lượng chỉ nặng 3,7 kg và có trang bị thêm bộ phận để treo loa giúp cho việc lắp đặt loa được dễ dàng và có thể treo loa ở nhiều vị trí khác nhau mà không lo không đủ diện tích.

Loa cho quán cà phê giá rẻ DB CS 504

Loa cho quán cà phê giá rẻ DB CS 504

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể chọn cho mình được một chiếc loa cho quán cà phê thích hợp. Bạn cũng có thể nhận thêm được nhiều tư vấn chọn và hỗ trợ lắp đặt loa treo tường quán cafe tại Lạc Việt Audio.Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980