Bí mật về loa line array Trung Quốc và những dòng chất lượng nhất

Lạc Việt Audio 07/12/2021 2493 lượt xem

Các dòng loa array với đa dạng mẫu mã với các thương hiệu sản xuất khác nhau khiến người tiêu dùng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn, không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Loa array Trung Quốc cũng có mặt vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Liệu loa array Trung Quốc có tốt hay không? có nên lựa chọn sử dụng hay không?

Sau đây hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi này nhé!

Loa array Trung Quốc có chất lượng không?

Chúng ta luôn có một tâm lý né tránh hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc bởi tâm lý “hàng Trung quốc là hàng dởm” có lẽ đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam. Không chỉ riêng về loa array mà bất cư loại hàng hóa nào cũng thế. Đây không hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm bởi những mặt hàng Trung Quốc tràn về Việt Nam đa phần là hàng chất lượng kém. Nhưng đây chỉ là nói những loại hàng trôi nổi trên thị trường.

Loa array Trung Quốc giá rẻ chất lượng

Loa array Trung Quốc giá rẻ chất lượng

Hiện nay, rất nhiều nhà sản xuất loa array nổi tiếng trên thế giới như JBL, Star Sound. Nexo,… đã đặt nhà máy của mình tại Trung Quốc bởi quốc gia này có diện tích lớn, giá thuê nhân công rẻ hơn nhiều, vị trí giao thương thuận lợi với nhiều nước trên thế giới,… Mặc dù loa array được sản xuất tại Trung Quốc những vẫn sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại của hãng, nên chất lượng của nó sẽ không thua kém sản phẩm là từ nhà máy đặt tại đúng trụ sở mà giá thành của nó lại rẻ hơn rất nhiều.

Bởi vậy, loa array Trung Quốc đang có sức cạnh tranh vô cùng lớn với những sản phẩm nhập khẩu chính hãng hiện nay. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho đông đảo những người làm sự kiện hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng loa line array Trung Quốc?

Với việc các thương hiệu lớn đặt nhà máy sản xuất của mình tại Trung Quốc, loa array Trung Quốc sẽ có các ưu điểm đó là:

  • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn, chất lượng loa line array Trung Quốc rất tốt, không thua kém gì những sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
Loa line array Trung Quốc có mẫu mã rất đa dạng

Loa line array Trung Quốc có mẫu mã rất đa dạng

  • Đa dạng mẫu mã chủng loại, nhiều mức công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.
  • Loa array Trung Quốc có một số những cải tiến cho phù hợp với hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường khu vực Châu Á như kết cấu góc loa thay đổi cực kì linh hoạt, khả năng tháo dỡ, lắp đặt cực kì dễ dàng.
  • Việc đặt nhà máy tại Trung Quốc sẽ giúp cắt giảm bớt một số chi phí cho nhà sản xuất như chi phí thuê nhân công, chi phí đóng gói vận chuyển về Việt Nam,… nên giá thành của loa array Trung Quốc sẽ mềm hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu chính hãng.

Giá loa Array Trung Quốc hiện nay khoảng bao nhiêu?

Về bản chất, có một số dòng loa line array kể cả là hàng chính hãng, nhập khẩu thì đôi khi một số dòng nó vẫn sản xuất tại Trung Quốc. Lý do vì sao loa array chính hãng Trung Quốc nó lại rẻ? Đơn giản vì toàn bộ công nghệ, tiêu chuẩn loa array đầu vào, đầu ra đều theo của hãng, cái khác duy nhất là đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc thì giá nó sẽ rẻ hơn do chi phí nhân công thấp hơn nhiều các nước phát triển.

Loa array Trung Quốc có giá rất hợp lý

Loa array Trung Quốc có giá rất hợp lý

Như đã nói ở trên mức giá loa Array Trung Quốc thường sẽ rẻ hơn so với các mẫu loa nhập khẩu của các thương hiệu lớn khác. Theo như thống kê trung bình của Lạc Việt Audio, thì mức giá của nó thường rơi vào khoảng 17.000.000đ đến 30.000.000đ. Tất nhiên, nếu bạn đặt hàng riêng hoặc mua số lượng lớn thì mức giá nó sẽ khác. Con số cũng chỉ là tương đối, còn thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mới có con số chính xác được.

Loa array chính hãng có hơn loa array giá rẻ của Trung Quốc?

Loa line array Trung Quốc được nhiều người quan tâm bởi giá thành dễ chịu hơn rất nhiều so với hàng chinh hãng nhập khẩu. Tuy nhiên sản phẩm loa array chính hãng lại có được chất lượng tuyệt hảo, được đúc kết từ trí tuệ của các kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới.

Loa line array Trung Quốc luôn chất lượng nhất định so với giá tiền

Loa line array Trung Quốc luôn chất lượng nhất định so với giá tiền

Loa line array Trung Quốc làm từ những chất liệu tốt bậc nhất cũng như có hệ thống linh kiện cao cấp nên độ bền cũng như tuổi thọ của mẫu loa line Array này cũng vô cùng ấn tượng! Thêm vào đó nó không phải chịu những chi phí trung gian nên mức giá của các mẫu loa line Array Trung Quốc này luôn cạnh tranh tranh hơn hẳn so với các mẫu loa cao cấp nhập khẩu khác. Thường thì Loa array Trung Quốc cơ bản kể cả là hàng chính hãng, hay hàng nội địa Trung Quốc nó cũng sẽ rẻ hơn hàng mới đến tầm 30 – 40% so với các sản phẩm mới chính hãng sản xuất tại Mỹ hoặc châu Âu.

Loa array Trung Quốc có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu Châu Âu

Loa array Trung Quốc có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu Châu Âu

Hàng chính hãng thì chắc chắn luôn luôn hơn hàng Trung Quốc rồi, tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng: Sản phẩm tốt nhất không phải là sản phẩm đắt nhất mà là sản phẩm phù hợp nhất. Ví dụ đơn giản: Bạn làm sự kiện ở quê (âm thanh chưa phát triển) bạn đầu tư khoảng 4 cặp loa line array chính hãng giá 200.000.000đ so với 4 cặp loa array Trung Quốc giá 100.000.000đ thì lựa chọn nào thích hợp hơn? đương nhiên dàn 100.000.000đ sẽ phù hợp hơn vì nó giúp bạn nhanh hồi vốn hơn mà vẫn đáp ứng đủ nhua cầu âm thanh của dân trong vùng.Nhìn trên thực tế, tại Lạc Việt Audio, đa số khách hàng đều lựa chọn sản phẩm của Trung Quốc, chứ không mấy người chọn mua hàng chính hãng cũng là vì thế.

Đầu tư sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Đầu tư sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Tổng kết lại, tuy không có một câu trả lời chi tiết cho câu hỏi loa array giá bao nhiêu nhưng cũng đã hiểu được tổng quan thị trường. Vì vậy, bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho thích hợp nhất. Nhưng có một điều phổ biến rằng: giá thành luôn đi với chất lượng, thiết bị càng đắt âm thanh càng hay và ngược lại.

Bí quyết chọn mua loa array Trung Quốc chất lượng nhất

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những dòng loa array Trung Quốc khác nhau, có cả những sản phẩm trôi nổi lẫn lộn với sản phẩm chất lượng tốt, và như bạn đã biết Trung Quốc có kĩ năng làm hàng giả vô cùng chân thực. Cho nên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm lựa chọn.

Sau đây là một số kinh nghiệm chúng tôi rút ra sau nhiều năm làm việc với vô vàn những thiết bị âm thanh khác nhau, sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình sản phẩm chất lượng một cách dễ dàng hơn.

1. Thương hiệu loa array Trung Quốc

Đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn xác định được chất lượng của loa array. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sỡ hữu cho mình hệ thống kinh kiện cao cấp thì chất lượng đến từ thương hiệu luôn được đảm bảo hơn rất nhiều. Hãy chọn mua loa array Trung Quốc đến từ thương hiệu nổi tiếng như JBL, Star Sound, Nexo,.. mà bạn biết chắc có nhà máy đặt tại Trung Quốc để chọn mua.

Chọn mua loa array Trung Quốc có xuất xứ rõ ràng

Chọn mua loa array Trung Quốc có xuất xứ rõ ràng

2. Địa chỉ phân phối loa array Trung Quốc uy tín

Lựa chọn một địa chỉ phân phối uy tín không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, các ưu đãi đi kèm,… mà bạn còn có thể nhận được những tư vấn chính xác từ những chuyên gia về thiết bị âm thanh để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc tự mày mò tìm hiểu.

Chọn mua tại địa chỉ phân phối loa array Trung Quốc uy tín

Chọn mua tại địa chỉ phân phối loa array Trung Quốc uy tín

3. Trải nghiệm trực tiếp âm thanh

Ngoài hai yếu tố kể trên, nếu có thể hãy trải nghiệm trực tiếp âm thanh từ loa array Trung Quốc để có đánh giá khách quan nhất về sản phẩm, từ đó việc đưa ra quyết định sẽ dễ dàng hơn nhiều. Hãy chú ý đến môi trường thử nghiệm bởi các showroom thường có thiết kế chuyên nghiệm dành cho việc thử âm thanh dẫn đến có thể khi mua về chất lượng âm thanh nghe có thể khác đi nhiều.

Trải nghiệm trực tiếp âm thanh để có đánh giá khách quan nhất

Trải nghiệm trực tiếp âm thanh để có đánh giá khách quan nhất

Những dòng loa line array Trung Quốc chất lượng nhất hiện nay

Loa array hiện nay đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam để sử dụng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như âm thanh hội trường, sân khấu, âm thanh đám cưới, sự kiện lớn từ trong nhà đến ngoài trời,…Các nhà làm sự kiện cũng đang dần chuyển hướng từ sử dụng các dòng loa thùng sang sử dụng loa array cho dàn âm thanh của mình bởi sự chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện cũng như chất lượng âm thanh tuyệt vời của nó.

Nhưng chi phí đầu tư ban đầu để sở hữu một dàn loa array nhập khẩu hoàn toàn là không hề nhẹ nhàng. Với những khách hàng mà mức đầu tư không lớn thì lựa chọn loa array Trung Quốc là một giải pháp vô cùng hợp lí cho dàn âm thanh.

Câu hỏi mua loa array Trung Quốc nào tốt có lẽ là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý khách những dòng loa line array Trung Quốc chất lượng, được nhiều người tin tưởng sử dụng trong thời gian vừa qua.

1. Loa line Array JBL Trung Quốc

JBL là một thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh vô cùng nổi tiếng hiện nay, để sở hữu một dàn loa array JBL chuyên nghiệp nhập khẩu chính hãng thì mức chi phí đầu tư ban đầu không dưới 500 triệu.

Loa line Array JBL nhập khẩu Trung Quốc

Loa line Array JBL nhập khẩu Trung Quốc

Nhưng chỉ cần bỏ ra 150 – 200 triệu thì bạn đã có thể sở hữu một dàn âm thanh chuyên nghiệp thương hiệu JBL sản xuất tại Trung Quốc bao gồm đầy đủ các thiết bị từ amply, cục đẩy công suất, mixer, vang số, micro,… cho bộ dàn âm thanh đám cưới, hội trường chuyên nghiệp.

2. Loa Array Pontus nhập khẩu Trung Quốc chính hãng

Với mức đầu tư thấp khoảng 100 triệu đến 150 triệu dòng loa Array Pontus là sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em làm âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường và loa sân khấu ngoài trời, dòng loa này có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng lại rất tốt. Công suất cao, khả năng tái tạo âm thanh vô cùng tuyệt vời.

Loa Array Pontus nhập khẩu Trung Quốc chính hãng

Loa Array Pontus nhập khẩu Trung Quốc chính hãng

Các sản phẩm của thương hiệu này không chỉ có chất lượng âm thanh chuyên nghiệp tuyệt vời mà còn có thiết kế hiện đại, sang trọng. Với những chức năng cài đặt thông minh và linh hoạt, chắc chắn sản phẩm này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về âm thanh của bạn.

3. Loa line array Nexo cao cấp nhập khẩu Trung Quốc

Nexo là một hãng âm thanh áp dụng dây chuyền công nghệ tiến tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm của hãng được trang bị hệ thống linh kiện cao cấp, Trước khi được đem ra thị trường sản phẩm sẽ qua một công đoạn thử nghiệm và kiểm định vô cùng khắt khe, bởi vậy bất kì sản phẩm nào cũng có chất lượng vô cùng tốt, đem lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Loa line array Nexo cao cấp nhập khẩu Trung Quốc

Loa line array Nexo cao cấp nhập khẩu Trung Quốc

Địa chỉ mua loa array Trung Quốc chất lượng nhất

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ mua loa array Trung Quốc uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt hãy đến ngay với Lạc Việt Audio. Chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực âm thanh, luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đang có rất nhiều mẫu mã loa array Trung Quốc chất lượng cao cho bạn lựa chọn.

Khi mua hàng tại Lạc Việt bạn sẽ được: Cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng và có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Giá thành của sản phẩm luôn phù hợp nhất trên thị trường. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệp sẽ hỗ trợ và tư vấn để bạn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi hãy gọi ngay tới số điện thoại 0982 655 355 để nhận được tư vấn miễn phí.Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980