Loa kéo bass 30- 3 tấc đơn, đôi JBL, BNIB, Nanomax, Azpro

Lạc Việt Audio 03/06/2022 135 lượt xem

Cũng như xu hướng chung, những dòng loa bass 30 nói chung và loa kéo bass 30 nói riêng là dòng bass được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Nó có thể kết hợp trong các bộ dàn karaoke, trong các buổi văn nghệ biểu diễn hay các hoạt động vui chơi giải trí cần một chiếc loa kéo công suất vừa phải và linh hoạt đi kèm.

Loa kéo bass 30 - 3 tấc đơn đôi đang chiếm đến 50% thị trường

Loa kéo bass 30 – 3 tấc đơn đôi đang chiếm đến 50% thị trường

=> Nếu bạn cần biết giá của những chiếc loa kéo bass 30: Báo giá 9 loa kéo bass 30 giá rẻ, JBL, Bnib, Azpro, Nanomax

=> Muốn biết giá của mạch loa kéo bass 30 thì ở đây: Báo giá 4 mạch loa kéo bass 30 được dùng nhiều nhất

Nhưng chúng tôi vẫn khyên bạn nên đọc qua bài viết để có kiến thức cơ bản về loa kẹo kéo bass 30.

Nhìn chung về loa kéo bass 30 – 3 tấc đơn – đôi

Loa kéo bass 30 hay người ta còn gọi là loa kéo ba tấc là dòng loa thường có mức công suất dưới 1000W và có kích thước vừa phải, cộng thêm với chất lượng âm thanh tốt nên nó đáp ứng được nhiều công việc, phù hợp với không gian cả trong nhà và ngoài trời. Nó có thể tái tạo tất cả các loại nhạc từ trữ tình lãng mạn cho đến trẻ trung sôi động.

Loa kéo bass 30 - 3 tấc khá đa dạng với nhiều hãng sản xuất như JBL, Bnib, Azpro, Nanomax

Loa kéo bass 30 – 3 tấc khá đa dạng với nhiều hãng sản xuất như JBL, Bnib, Azpro, Nanomax

Phân loại loa kéo bass 30 có một cách phổ thông nhất chính là theo số củ bass loa:

 • Loa kẹo kéo bass 30 đơn: Là loại chỉ có 1 màng loa bass bên trong, ngoài ra còn có củ loa mid, treble (tùy loại). Loại đơn thường có công suất chỉ dưới 500W trờ xuống.
 • Loa kéo bass 30 đôi: Có hai củ loa bass bên trong, có thể xếp ngang hoặc xếp đứng, có mức công suất khá tốt và đánh rất kêu, thường từ 400W – 1000W. Thế nên dòng loa đôi này được tìm khá nhiều và dùng đa dạng công việc hơn.

Những đặc điểm của loa kéo bass 30 đơn – đôi

Không phải ngẫu nhiên mà loa kẹo kéo bass 30 lại được lòng nhiều người dùng đến vậy, có khá nhiều lí do để nó chiếm khoảng 50% thị trường hiện nay.

Những đặc điểm của loa kéo bass 30 đơn - đôi đẹp mắt, tiện dụng, giá hợp lý, âm hay

Những đặc điểm của loa kéo bass 30 đơn – đôi đẹp mắt, tiện dụng, giá hợp lý, âm hay

 • Thuận tiện sử dụng cho nhiều việc: Những chiếc loa loa loa kéo 3 tấc có thể mang đi nhiều nơi và sử dụng trong vòng 4 -6h mà không cần cắm điện, còn có bánh xe bên dưới giúp kéo đi nhẹ nhàng.
 • Khối lượng và kích thước khéo léo: Bạn có thể buộc sau xe gắn máy hoặc để trong cốp xe hay trên trần ô tô đều rất gọn gàng. Để trong nhà hay tại các sự kiện đều khôn tốn máy diện tích.
 • Chất lượng âm thanh tốt và đáp ứng được nhiều loại nhạc: Loa kéo bass 30 có chất lượng âm thanh không thuộc mức xuất sắc nhưng được xem là khá, tái tạo được tất cả các loại nhạc.
 • Mức công suất đa dạng: Phổ mức công suất của các dòng loa kéo 3 tấc khá dài nên chúng ta có thể thoải mái mà lựa.
 • Mức giá hợp túi tiền: Đối với những bộ dàn cần đầu tư cả trục triệu là ít để có được chất lượng âm thanh tốt mà chỉ đặt được một chỗ những với dòng sản phẩm này chúng ta chỉ cần đầu tư từ 4 triệu là đã có một chiếc loa kéo bass 30 đi khắp thế giới với bạn.

Đây là những lý do chính khiến người ta muốn dùng sản phẩm này. Có phải cũng là lý do mà bạn đang muốn tìm kiếm loa kéo 3 tấc không?

Mạch loa kéo bass 30 đôi – đơn

Mạch loa kéo bass 30 là một bộ phận cấu tạo bên trong loa kéo bass 30, đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó như là bộ não của chiếc loa vì trên mạch gần như chứa toàn bộ các con chíp, linh kiện để xử lý và khuếch đại tín hiệu âm thanh.

Mạch loa kéo bass 30 như bộ não của chiếc loa kéo với những chức năng rất quan trọng

Mạch loa kéo bass 30 như bộ não của chiếc loa kéo với những chức năng rất quan trọng

Mạch loa kéo bass 30 có khá nhiều loại để đáp ứng sự đa dạng của các loa đang có trên thị trường:

 • Mạch loa kéo 3 tấc đơn: là dòng hỗ trợ cho những loa đơn chỉ có 1 bass loa 30 cm.
 • Mạch loa kéo 3 tấc đôi: có thể làm kiểu song mã hai kênh hoặc được ghép từ 2 mạch loa kéo bass 30 đơn lại tạo thành.

Những chức năng chính của của mạch loa kéo bass 30:

 • Nhận và giải mã tín hiệu: Trên mạch sẽ có cả bộ giải mã tín hiệu bluetooth và giải mã tín hiệu âm thanh analog từ nguồn cổng cắm.
 • Xử lý tín hiệu: sau khi nhận nhiều nguồn nhạc đầu vào thì mạch sẽ phối trộn để các tín hiệu trở nên hài hòa nhau.
 • Thêm các hiệu ứng và cắt hú rít, tạp âm: các hiệu ứng như echo, reverb,…sẽ được thêm để âm thanh trở nên mượt mà và cuốn hút hơn.
 • Khuếch đại công suất: tín hiệu đã xử lý xong sẽ được mạch khuếch đại lên để đưa ra loa, thế nên chúng ta sẽ thấy các sò công suất, các tụ, biến trở đều có mặt trên chiếc mạch.
Vì mạch loa kéo bass 30b quan trọng nên khi lựa chúng ta cần kiểm tra kỹ

Vì mạch loa kéo bass 30b quan trọng nên khi lựa chúng ta cần kiểm tra kỹ

Vậy người ta mới coi mạch loa kéo bass 30 như bộ não của loa, nó đại diện cho sự hiện đại, thời thượng và những công năng mà loa có. Vậy nên nếu bạn muốn chọn về để tự đóng thùng loa hay thay thế vào chiếc loa cũ của mình thì hãy lựa kỹ một chút.

Báo giá 4 mạch loa kéo bass 30 được dùng nhiều nhất

Dưới đây là những chiếc mạch loa kéo bass 30 đang được nhiều người sử dụng phản hồi rất tốt và dùng nhiều. Nên Lạc Việt Audio đã tổng hợp lại để bạn dễ dàng tham khảo hơn.

1. Mạch loa kéo 3 tấc đơn LVA 01 có bluetooth giá: 550.000 VNĐ

Mạch loa kéo 3 tấc đơn LVA 01 có đầy đủ các công năng từ giải mã tín hiệu âm thanh, xử lý và thêm hiệu ứng cho tới khuếch đại công suất. Khả năng bắt sóng không dây căng và ở khoảng cách xa, cho công việc và quá trình giải trí được thuận tiện và thoải mái hơn.

Mạch loa kéo 3 tấc đơn LVA 01 có bluetooth giá: 550.000 VNĐ

Mạch loa kéo 3 tấc đơn LVA 01 có bluetooth giá: 550.000 VNĐ

Kích thước của chiếc mạch loa kéo 3 tấc đơn này là 12x 24 cm rất nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Phù hợp không chỉ với các dòng loa kẹo kéo bass 30 mà nó còn tiện để sử dụng cho các loa kéo bass 25 hoặc 20. Âm thanh thu hút, mạnh mẽ với các nút điều chỉnh chức năng rõ ràng, dễ thao tác.

2. Mạch loa kéo 3 tấc đơn CS8676 giá: 499,000 VNĐ

Mạch loa kéo 3 tấc đơn CS8676 có nguồn xung cho công suất mạnh mẽ nhưng khối lượng và kích thước lại rất gọn nhẹ. Sử dụng công nghệ bluetooth thế hệ mới đáp ứng âm thanh ngõ ra tốt. Có đèn báo dung lượng pin còn lại trong acquy. Nguồn cấp điện phổ thông 220V AC hoặc DC 12V.

Bên trong mạch loa kéo 3 tấc đơn này sử dụng IC CS8676 cho âm thanh mạnh, uy lực và chất âm trầm ấm, hay. IC được tản nhiệt đầy đủ nên tải được hết công suất. Chuyên dùng cho loa kéo 3 tấc đơn hoặc 2.5 tấc đôi. Có chế độ sạc tự động ngắt, khi sạc đầy đèn báo xanh, đang sạc đèn báo đỏ.

Mạch loa kéo 3 tấc đơn CS8676 giá: 499,000 VNĐ

Mạch loa kéo 3 tấc đơn CS8676 giá: 499,000 VNĐ

Nếu mua sản phẩm chúng ta sẽ nhận được đầy đủ: 1 mạch loa kéo 3 tấc đơn CS8676 nguồn xung + 1 Remote + 1 dây bình ắc qui (lắp trên mạch) + 1 dây ngõ ra loa (lắp trên mạch) + 1 dây lắp Micro không dây (lắp trên mạch) + dây nguồn 220V

Thông số của mạch:

 • Kích thước tấm sắt: 11 x 25 cm. Chiều cao mạch 5cm.
 • Ngõ ra: 1 kênh Mono.
 • Công suất: 60W/ 8 Ohm – 120W/ 4 Ohm.
 • Ngõ vào Micro không dây: W-MIC KC 5V GND. Sử dụng cho Micro 5V và 8V.

3. Mạch loa kéo 3 tấc đôi T12 bluetooth giá: 890.000 VNĐ

Mạch loa kéo 3 tấc đôi T12 vừa khéo để lắp cho các loa kéo 3 tấc đôi hoặc 4 tấc đơn với cấu tạo bên trong là lC Echo M65831 cho tiếng phát ra cực sáng, trong trẻo và tròn đầy. Nguồn điện có thể dùng điện trực tiếp hoặc sử dụng ắc quy nguồn 12V, rất thuận tiện khi chúng ta cần di chuyển và đi xa.

Mạch loa kéo 3 tấc đôi T12 bluetooth giá: 890.000 VNĐ

Mạch loa kéo 3 tấc đôi T12 bluetooth giá: 890.000 VNĐ

T12 tích hợp bluetooth 5.0 che phép bắt sóng nhạy bén, ở khoảng cách xa. Có đầy đủ echo, reverb cho ra âm thanh mượt, mềm mại và dễ điều chỉnh khi hát karaoke hay nghe nhạc. Có nhiều ngõ nhận âm thanh như USB, thẻ nhớ Micro SD, 2 micro, Guitar, AV Audio IN nên thoải mái bạn nghe nhạc cả online và offline. Công suất trung bình khi dùng mạch là 152W còn max lên tới 600W. Kích thước của chiếc mạch loa kéo 3 tấc đôi này là 19 x 38 cm.

4. Mạch loa kéo 3 tấc đôi ALOKIO R3 giá rẻ: 799.000 VNĐ

Mạch loa kéo 3 tấc đôi ALOKIO R3 sử dụng thế hệ chíp thông minh 3116D3 cho âm thanh ra sắc nét và khả năng chống hú chuyên nghiệp, cắt các tạp âm. Sử dụng chíp ES56031S cho phần tạo hiệu ứng vang + Echo + Delay + Reverb để âm thanh mềm mại du dương nhưng vẫn tự nhiên, thu hút.

Mạch loa kéo 3 tấc đôi ALOKIO R3 giá rẻ: 799.000 VNĐ

Mạch loa kéo 3 tấc đôi ALOKIO R3 giá rẻ: 799.000 VNĐ

Mạch loa kéo 3 tấc đôi ALOKIO R3 có công suất từ nhỏ nhất 10W – lớn nhất 750W nên chúng ta có thể lắp cho các loa kéo 3 tấc đôi hoặc 4 tấc đơn. Hổ trợ 2 ngõ cắm Mic có dây và 1 lỗ cắm guitar, hổ trợ lắp mic không dây, đi kèm đó là nhiều nguồn nhạc trực tiếp hay ngoại tuyến cũng hòa chung giai điệu trong mạch, thoải mái nghe nhạc, hát hò.

Một bộ sản phẩm đầy đủ gồm có mạch loa kéo 3 tấc đôi ALOKIO R3, jack dây gắn bình, jack dây gắn loa, dây nguồn 220V và remote điều khiển.

Thông số mạch:

 • Nguồn 12VDC và điện 220VAC.
 • Có Bluetooh, USB, thẻ nhớ Micro SD, FM (có anten FM bắt được sóng tốt hơn)
 • Chức năng ưu tiên Mic: công tắc MIC PRI
 • Có ngõ vào Audio Input và ngõ ra Audio Output
 • Mạch có 9 vol chỉnh: Volume, Bass – Treble (music), M.Treble – M.Bass – M.Delay – M.Echo – M.Vol (Mic), GT Vol (Guitar)
 • Kích thước tấm sắt: ngang 14.5cm x dài 31.5cm x Độ sâu mạch: 7cm
 • Bình ắc quy HPE có nhiều dãi dung lượng: từ 7.5AH đến 30AH

Báo giá 9 loa kéo bass 30 giá rẻ, JBL, Bnib, Azpro, Nanomax

Đây là những chiếc loa kéo 3 tấc đang khá hot trên thị trường và được nhiều người sử dụng phản hổi rất tốt, nhiều chiếc có giá khá rẻ nhưng chất âm vẫn rất tốt.

Báo giá 9 loa kéo bass 30 giá rẻ, JBL, Bnib, Azpro, Nanomax tốt nhất

Báo giá 9 loa kéo bass 30 giá rẻ, JBL, Bnib, Azpro, Nanomax tốt nhất

1. Loa kéo JBL bass 30 đôi JS12: 4.950.000 VNĐ

Loa kéo JBL bass 30 đôi JS12 là đứa con của thương hiệu JBL nổi tiếng thế giới, với chất liệu âm thanh ấm áp và mạnh mẽ được tạo bởi 2 bass 3 tấc giúp những người thưởng thức âm nhạc có được khoảng thời gian nghe và tận hưởng tuyệt vời nhất.

Loa kéo JBL bass 30 đôi JS12: 4.950.000 VNĐ

Loa kéo JBL bass 30 đôi JS12: 4.950.000 VNĐ

Công suất hoạt động trung bình là 700W nên nó có thể thải mái trở thành loa karaoke, loa hội trường khi cần, âm thanh rền vàng và bùng bổ. Cấu tạo cao cấp giúp cho chiếc loa kéo JBL bass 30 đôi này dùng được dài lâu và ổn định.

Thông số kỹ thuật:

 • Bass: 30 x 2
 • Công suất: 700W
 • Chất liệu: Gỗ cao cấp
 • Kích thước: 1100 x 44 x 39 x cm
 • Trọng lượng: 24 Kg
 • Phụ kiện: 2 micro không dây, sạc, điều khiển, sách hướng dẫn sử dụng
 • Kết nối: AUX, Bluetooth, USB

2. Loa kéo JBL bass 30 đơn GJ1208: 3.200.000 VNĐ

Đây là một chiếc Loa kéo JBL bass 30 khá nhẹ nhàng để sử dụng cho những chuyến dã ngoại hay team building. Với công suất không lớn nhưng cũng không nhỏ là 400W nó có thể phủ cho một không gian khá xa trong vòng bán kính 20m trước mặt loa, nên các hoạt động văn nghệ và trò chơi luôn nô nức hơn bởi tiếng nhạc và tiếng reo hò thông qua loa.

Loa kéo JBL bass 30 đơn GJ1208: 3.200.000 VNĐ

Loa kéo JBL bass 30 đơn GJ1208: 3.200.000 VNĐ

Những chức năng chúng ta có thể sử dụng và điều chỉnh trên loa kéo JBL GJ1208 bao gồm:

 1. GUITAR.VOL: chỉnh âm lượng nhạc cụ
 2. MIC VOL: chỉnh âm lượng loa
 3. MIC TREB: chỉnh treble của micro
 4. MIC BASS: chỉnh bass của micro
 5. MIC ECHO: chỉnh tiếng vọng của âm thanh mic
 6. MIC DELY: chỉnh độ trễ của âm thanh mic
 7. BASS/ TREBLE/ VOLUME: chỉnh âm thanh loa

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất : 400W
 • Kết nối bluetooth/ USB/ thẻ nhớ/ JACK 6.5mm: cắm mic (x2) + nhạc cụ (x2)
 • Thời gian phát nhạc ở chế độ dùng bình acquy: 4-8h
 • Nguồn: AC 220V/ 50Hz

3. Loa kéo JBL bass 30 đôi 12HG: 11.000.000 VNĐ

Loa kéo JBL bass 30 đôi 12HG là sản phẩm âm thanh mới của hãng JBL. Với cấu tạo hai bass 30 đứng và loa treble sử dụng coil Titan tạo tiếng treble rất sáng và rõ nét, 1 bass toàn dải giúp tăng phần trung âm nên dòng này nghe nhạc Borelo rất hay, 1 bass 30 coil 65 đánh sub. Khi tổ hợp lại chiếc loa kéo đã đủ 3 dải trầm + trung + cao. Loa được trang bị acquy khô loại 12V-20AH khi sạc đầy bạn có thể sử dụng loa liên tục từ 3-5h liên tục.

Loa kéo JBL bass 30 đôi hoành tráng 12HG: 11.000.000 VNĐ

Loa kéo JBL bass 30 đôi hoành tráng 12HG: 11.000.000 VNĐ

Về mạch chỉnh âm thanh, loa kéo JBL bass 30 này sử dụng 2 vế tách bạch và dùng mạch công suất class AB, vế chỉnh micro có thêm các nút chỉnh DELAY, ECHO kết hợp với các nút chỉnh Bass Mic, Treble Mic, Mid Mic nên tiếng micro chi tiết và chân thật hơn. Đường nhạc có 3 nút chỉnh Bass+ Mid + Treble nên tùy chỉnh theo sở thích. Loa được trang bị 2 micro không dây kim loại sử dụng công nghệ tần số UHF, sóng bắt xa và rất ổn định.

Thông số kỹ thuật loa kéo JBL 2 BASS 30

 • Chất liệu: Thùng gỗ
 • Chủng loại: Loa kéo 3 đường tiếng
 • Số loa bass: 2 loa bass 30cm
 • Kết nối USB, Bluetooth, Thẻ nhớ
 • Cầu chì bảo vệ quá tải- quá áp
 • Công suất thực: 500w
 • Công suất bass: 300w
 • Board công suất: Class AB
 • Dung lượng bình: 20Ah
 • Thời gian sử dụng: 4-6h
 • Kích thước: 40x38x110 (cm)
 • Cân nặng: 35kg

 4. Loa kéo JBL 1203 bass 30 đôi: 7.300.000 VNĐ

Loa kéo JBL 1203 có ý tưởng thiết kế theo phong cách cổ điển. Vỏ thùng loa kéo 3 tấc đôi này được làm từ gổ ép cao cấp với lớp vân gổ sắc xảo, đẹp mắt, được phủ lớp sơn bóng bên trên. Trang bị 2 micro UHF cao cấp có khả năng bắt sóng căng và xa, giúp quá trình hát karaoke cực đã và phiêu.

Loa kéo JBL 1203 bass 30 đôi: 7.300.000 VNĐ

Loa kéo JBL 1203 bass 30 đôi: 7.300.000 VNĐ

JBL 1203 được trang bị mạch xử lý đa chức năng và đa kết nối để có thể phát nhạc mạnh mẽ, chân thực dù dùng nhạc offline hay online. Mạch xử lý tín hiệu ngoài các chức năng phối trộn và thêm hiệu ứng còn có chức năng chống hú tốt và bắt âm xa cho giọng hát trầm bổng cuốn hút.

Thông số kỹ thuật của loa kéo 3 tấc JBL 1203:

 • Công suất: 1000 W
 • Số loa trong: 2 Bass 4 tấc sườn – 2 loa treble RCF
 • Kích thước: 60 x 85 x 90 (cm)
 • khối lượng: ~ 62 (kg)
 • Chất liệu vỏ: Gổ MDF
 • Chế độ nguồn: Trực tiếp AC-220V và bình acquy DC-12V

5. Loa kéo JBL 1204 bass 30 giá rẻ: 2.999.000 VNĐ

Loa kéo JBL 1204 bass 30 kèm theo bộ micro cầm tay không dây với khả năng bắt tiếng tốt và nhạy dù đứng gần hay xa. Vỏ thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp chống va đập, chống xước và có dán decan đảm bảo cho sản phẩm luôn mới và bền đẹp với thời gian. Vậy nên bạn thoải mái sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Loa kéo JBL 1204 bass 30 giá rẻ: 2.999.000 VNĐ

Loa kéo JBL 1204 bass 30 giá rẻ: 2.999.000 VNĐ

Loa kéo JBL 1204 còn hỗ trợ nghe nhạc qua usb, thẻ nhớ, bluetooth cũng như những cổng kết nối audio để nhận nguồn nhạc trực tiếp, vậy nên bạn hoàn toàn có thể hát hò, nghe nhạc cả trực tuyến và phi trực tuyến. Điều đặc biệt là phần tay cầm có thiết kế giống tay kéo vali, bốn bánh xe vô cực giúp dễ dàng trong việc di chuyển.

Thông số kỹ thuật loa kéo JBL 1204 bass 30 :

 • Chất liệu: Gỗ cao cấp
 • Phụ kiện: 2 micro cao cấp, sạc, điều khiển, sách hướng dẫn sử dụng
 • Công suất: 300W
 • Kích thước : 415 x 357 x 660mm
 • Cân nặng : 14kg

6. Loa kéo Bnib 1206A bass 30 bluetooth giá: 3.900.000 VNĐ

Loa kéo Bnib 1206A bass 30 đơn có kèm thêm 1 treble phía trên, với hai đường tiếng thể hiện được tất cả các cung bậc thanh âm từ trầm đến bổng. Với công nghệ hiện đại và sự tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến sản xuất nên sản phẩm được tạo ra có chất lượng âm thanh chi tiết và mượt mà, hình dáng rất gọn gàng, đẹp mắt và cuốn hút, đặt đâu cũng tiện.

Loa kéo Bnib 1206A bass 30 bluetooth giá: 3.900.000 VNĐ

Loa kéo Bnib 1206A bass 30 bluetooth giá: 3.900.000 VNĐ

Nó có đầy đủ các cổng cắm kết nối tín hiệu không dây đến có dây để phục vụ việc vui chơi giải trí, hát hò mọi nơi mọi lúc dù có kết nối mạng hay không. Khi mua cả bộ thiết bị chúng ta sẽ được tặng kèm một số phụ kiện như 2 micro không dây UHF, sạc, điều khiển.

Thông số kỹ thuật loa kéo Bnib 1206A bass 30:

 • Công suất: 500w
 • Kích thước: 66 x 39 x 40 cm
 • Trọng lượng: 22 Kg
 • Chất liệu: Vỏ gỗ cao cấp vân gỗ
 • Ngõ cắm nhạc cụ : 1 khe
 • Ngõ cắm micro : 1 khe (6.5mm)
 • Kết nối: Bluetooth/ USB/ thẻ nhớ/Đài FM
 • Thời lượng pin: 4 – 6 giờ
 • Nguồn điện: bình ắc quy 12V

7. Loa kéo Bnib 1283 bass 30 bluetooth giá: 3.900.000VNĐ

BNIB 1283 là mẫu loa kéo 3 tấc cao cấp mới ra đời gần đây của hãng BNIB, là chiếc loa kéo 3 đường tiếng, 1 loa bass 30, 1 loa treble, 1 loa mid. Cho tiếng bass trầm ấm, tiếng trung hài hòa và tiếng treble nghe rất sáng và mềm mượt. Đi cùng nó là 2 micro không dây bằng kim loại cao cấp với khả năng bắt tín hiệu xa và chuẩn, chống hú đến 99%.

Loa kéo Bnib 1283 bass 30 bluetooth giá: 3.900.000VNĐ

Loa kéo Bnib 1283 bass 30 bluetooth giá: 3.900.000VNĐ

Chúng ta có thể cùng chiếc loa kéo 3 tấc đi muôn nơi nhờ cổng kết nối đa dạng, có thể nghe nhạc online và cả offline. Thiết kế chắc chắn, bền bỉ nhưng rất gọn gàng. Khi mua cả bộ sản phẩm bạn sẽ có 1 loa kéo Bnib 1283 bass 30, 2 micro không dây chống hú, sạc, điều khiển.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất 500 w
 • 1 bass, 1 treble , 1 trung
 • Chất liệu: Gỗ
 • Cân nặng: 18 kg
 • Kích thước: 66 x 36 x 34 cm
 • Chức năng: Kết nối bluetooth, USB, AUX, thẻ nhớ
 • Thời gian sử dụng: 4-8h tùy âm lượng to hay nhỏ
 • Thời gian sạc: 4-5 h
 • Nguồn: 220V

8. Loa kéo Nanomax K12 bass 30 đơn giá: 3.500.000 VNĐ

Loa Nanomax K-12 có cấu tạo bên trong là 1 bass 30 cùng 1 treble được phân chia thành hai đường tiếng tách bạch. Mạch công suất được bố trí nằm bên hông loa, có tích hợp đầy đủ các chức năng như: chơi nhạc offline từ usb/ thẻ nhớ, hát nhạc online/ karaoke trên các thiết bị thông mình qua kết nối bluetooth, nghe đài FM, dùng cho các hoạt động hát hò, tụ tập bạn bè, thuyết trình, event…

Loa kéo Nanomax K12 bass 30 đơn giá: 3.500.000 VNĐ

Loa kéo Nanomax K12 bass 30 đơn giá: 3.500.000 VNĐ

Nanomax K12 có chế độ dùng điện trực tiếp hoặc bình ắc quy riêng, thời lượng phát lên đến 8 giờ liên tục khi hoạt động ở công suất định mức. Chiếc loa kéo 3 tấc này có độ méo tiếng thấp, âm thanh chuẩn. Thùng đóng bằng gỗ, sơn gai chống trầy, chống thấm và giữ được độ bền dài lâu. Khi mua loa khách hàng sẽ nhận fullbox gồm loa và 2 micro UHF, remote, dây sạc.

Thông số kỹ thuật:

 • Loa 2 đường tiếng: Bass 12″, treble còi
 • Công suất RMS: 100W / Max: 450W
 • Độ méo tín hiệu: 0.05%
 • Chức năng: EQ, repeat, FM
 • Bluetooth V5.0
 • Dãy tần hoạt động: 20Hz-20kHz
 • Độ nhạy loa: 98dB/ 1W/ 1m
 • Điện áp: AC 220V, 50/60Hz hoặc acquy 12V DC
 • Đèn báo pin: có
 • Thời gian sử dụng: 3-8 tiếng
 • Thời gian sạc: 3-6 tiếng, lần đầu nên sạc 8-12 tiếng
 • Cổng mở rộng thêm bình điện DC12V

9. Loa kéo Nanomax 3 tấc đơn SK-12F3 giá: 3.899.000 VNĐ

Loa kéo Nanomax 3 tấc đơn SK-12F3 có thiết kế sang – đẹp – rất chắc chắn, do sử dụng cỡ bass 3 tấc nên kích thước rất gọn, dễ dàng khi cần di chuyển đi xa hay nhiều vị trí trên sân khấu. Sản phẩm sử dụng mạch công suất thế hệ mới nhất nên chất lượng âm thanh tạo ra lôi cuốn và chuyên nghiệp, nhiều chức năng để điều chỉnh và dễ sử dụng.

Loa kéo Nanomax 3 tấc đơn SK-12F3 giá: 3.899.000 VNĐ

Loa kéo Nanomax 3 tấc đơn SK-12F3 giá: 3.899.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật:

 • Thùng bằng gỗ
 • Công suất RMS: 100W
 • Bluetooth 2.0
 • Dãy tần hoạt động: 20Hz – 20kHz
 • Điện áp: AC 220V, 50/60Hz và bình ắc quy DC12V có sẵn bên trong loa
 • Thời gian sử dụng: 2 – 6 tiếng
 • Thời gian sạc: 3 – 6 tiếng, lần đầu nên sạc 8 – 12 tiếng
 • Phụ kiện đi theo loa: 2 mic không dây, remote, dây sạc

Địa chỉ mua loa kẹo kéo bass 30 tốt nhất

Để có được những sản phẩm âm thanh chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất bạn hãy đến ngay với Lạc Việt Audio. Chúng tôi không chỉ có những chiếc loa kéo bass 30 tốt nhất mà còn rất nhiều dòng cục đẩy công suất, loa treo tường,… cao cấp sang đẹp.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!


MR. Tài 0982 655 355