Báo giá 15 loa âm trần wifi kết nối không dây nghe hay, rẻ nhất

Lạc Việt Audio 14/01/2022 2108 lượt xem

Nội Dung

Loa âm trần mà chúng ta có thể đã nghe hàng ngày mà không nhận ra hay chính bạn đã cảm thấy nó hay và đang tìm những chiếc loa âm trần hay và tốt nhất để dùng.

Loa âm trần là thiết bị cực kì phù hợp để nghe nhạc, thông báo

Loa âm trần là thiết bị cực kì phù hợp để nghe nhạc, thông báo

Trong số nhiều chiếc loa âm trần rất đặc biệt và nổi bật hiện nay có các loa âm trần wifi đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng.

Loa âm trần wifi là gì?

Loa âm trần wifi là những chiếc loa âm trần sử dụng mạng wifi để nhận tín hiệu từ các thiết bị thông minh, bạn có thể điều khiển cả hệ thống loa chỉ bằng một chiếc thoại thông minh hoặc một ứng dụng trên máy tính.

Loa âm trần wifi đã được cải tiến để sử dụng công nghệ giúp chúng ta sử dụng tiện lợi hơn

Loa âm trần wifi đã được cải tiến để sử dụng công nghệ giúp chúng ta sử dụng tiện lợi hơn

Hệ thống loa âm trần wifi giúp bạn có thể điều khiển cá hệ thống chỉ bằng một thiết bị ở bất kì vị trí nào có kết nối wifi. Nhờ sự tiện lợi này mà ngày càng nhiều người sử dụng và ưa chuộng những sản phẩm này.

Đặc điểm hệ thống loa âm trần wifi

Có rất nhiều đặc điểm nổi bật khiến cho hệ thống loa âm trần kết nối wifi trở nên tện dụng và đặc biệt. Tuy nhiên nó vẫn có một số điểm còn hạn chế. Sau đây, Lạc Việt Audio sẽ chia sẻ để bạn có thể nắm được và tiện cân nhắc

Ưu điểm của hệ thống loa âm trần kết nối wifi

Nếu bạn đã từng sử dụng hay được biết về các hệ thống loa âm trần không dây wifi thì rất rõ những đều tiện lợi và được nâng cấp của nó.

Hê thống loa âm trần wifi giúp bạn có thể điều khiển và sử dụng rất dễ dàng

Hê thống loa âm trần wifi giúp bạn có thể điều khiển và sử dụng rất dễ dàng

 • Tiện lợi khi sử dụng: Bạn có thể điều khiển tất cả những chiếc loa âm trần wifi của mình dù bạn đang ở đâu. Sẽ có hai chế độ, một chế độ là bạn chỉ có thể điều khiển với hệ thống wifi tại nhà, và một chế độ khác là bạn có thể điều khiển ở bất kì đâu miễn là bạn có wifi.
 • Đẹp mắt: bạn sẽ giảm bớt được rất nhiều dây loa âm trần lằng nhằng vướng víu khi sử dụng thiết bị không dây
 • Bắt kịp thời đai: dùng loa âm trần wifi bạn có thể tích hợp được với hệ thống thông minh và công nghệ ngày càng hiện đại hơn hiện nay

Nhược điểm của loa âm trần không dây wifi

Đi kèm với sự tiện dụng sẽ có một số bất lợi mà chúng ta dễ dàng nhận thấy được.

Giá và công nghệ là một chút dào cản của bạn tới với loa âm trần wifi

Giá và công nghệ là một chút dào cản của bạn tới với loa âm trần wifi

 • Mức giá: Giá của những thiết bị trong hệ thống loa âm trần không dây wifi sẽ cao hơn so với các thiết bị cần dùng dây để truyền thiết bị khác
 • Cần nắm được một số ứng dụng thông minh: Khi bạn muốn sử dụng các thiết bị trong bộ loa âm trần kết nối wifi thì bạn cần sử dụng một số ứng dụng nhất định.

Ứng dụng của loa âm trần không dây wifi

Loa âm trần không dây wifi là cải tiến của các dòng loa âm trần cũ để sử dụng các cái tiến về kỹ thuật và công nghệ hiện đại là các kết nối không dây.

Bạn có thể lắp đặt loa âm trần wifi cho rất nhiều khung cảnh và công việc khác nhau

Bạn có thể lắp đặt loa âm trần wifi cho rất nhiều khung cảnh và công việc khác nhau

Loa âm trần không dây wifi bạn có thể sử dụng cho rất nhiều công việc và địa điểm khác nhau như:

 • Các quán cafe, nhà hàng, spa,..để làm loa phát nhạc nền
 • Các không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách các hộ gia đình hay căn hộ bạn đang ở để nghe nhạc hay phát nhạc.
 • Các thư viện, bệnh viện, nhà ga, bến tàu xe để trở thành loa thông báo các thông tin hoặc loa thông báo những trường hợp khẩn cấp
 • Các lớp học, trường học, hội nghị, hội thảo để trở thành các loa trao đổi
 • các nhà hát, nhạc kịch,…

Hệ thống thiết bị loa âm trần kết nối wifi

Hệ thống loa âm trần kết nối wifi thường được sử dụng đồng bộ nhiều thiết bị với nhau chứ không phải đơn lẻ chỉ một hay một số loa riêng biệt.

Hệ thống loa âm trần gồm các thiết bị nhận âm thanh, xử lý và phát âm thanh

Hệ thống loa âm trần gồm các thiết bị nhận âm thanh, xử lý và phát âm thanh

Cũng nhờ điều đó mà hệ thống sẽ có được tín hiệu âm thanh chất lượng cao và ghép nối được với những sản phẩm hiện đại khác trong ngôi nhà hay không gian bạn cần

1. Các thiết bị phát tín hiệu âm thanh wifi

Đây là những thiết bị nguồn âm thanh vào đê chúng ta có thể truyền tín hiệu âm thanh đầu vào, bạn có thể sử dụng máy tính, điện thoại, micro thông thường, micro cổ ngỗng,…

Nhờ có sóng wifi mà bạn có thể phát tín hiệu âm thanh bất cứ ở đâu có kết nối wifi hay mạng di động, ai cũng có thể sử dụng và rất dễ thao tác.

Người anh em smartphone của bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm nguồn nhạc

Người anh em smartphone của bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm nguồn nhạc

Ví dụ trường hợp bạn mời khách tới nhà chơi và có công việc hay đi chợ một lát, bạn chỉ cần hướng dẫn vài bước nhỏ để người bạn ấy có thể bật nhạc lên nghe giải khuây, hay chính bạn đang mua đồ ở siêu thị nhưng vẫn bật một bản nhạc mà 2 bạn cùng yêu thích lên tại nhà bạn,

2. Các thiết bị nhận và xử lý tín hiệu, khuếch đại tín hiệu

Đây là thiết bị nhận, xử lý tín hiệu wifi khuếch đại công suất để truyền dẫn ra loa.

Tại những nơi sử dụng ít loa âm trần wifi thì người ta có thể dùng một hoặc nhiều amply cho loa âm trần tùy thuộc số lượng loa. Ở Những nơi rộng lớn hơn và sử dụng nhiều thiết bị kết nối wifi hơn người ta có thể sử dụng một bộ các thiết bị nhận tín hiệu, xử lý, khuếch đại riêng biệt nhau.

Amply là thiết bị thu nhận và đọc các tín hiệu từ đường truyền wifi và chuyển thành tín hiệu âm thanh

Amply là thiết bị thu nhận và đọc các tín hiệu từ đường truyền wifi và chuyển thành tín hiệu âm thanh

Đây cũng là bộ điều khiển, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng điều khiển, bạn có thể đặt tên cho từng chiếc loa, cho loa nào to loa nào nhỏ, loa nào bật loa nào tắt. Điều khiển một cách nhẹ nhàng dù bạn đang ở đâu.

Amply karaoke và amply cho loa âm trần là hai loại khác nhau và được cấu tạo để làm những công việc rất khác nhau. Nên khi muốn tham khảo loại phù hợp thì nên trao đổi với những người có chuyên môn tốt bạn nhé.

3. Các loa âm trần không dây wifi

Sau khi nhận tín hiệu thì loa âm trần wifi sẽ phát đồng đều và hòa nhịp các âm thanh với nhau. Những chiếc loa sẽ được điều khiển bởi amply hay bộ xử lý trung tâm. muốn to muốn nhỏ bạn chỉ cần một thao tác đơn giản.

Loa âm trần wifi bạn có thể chọn các dòng cơ bản để thông báo, cao cấp hơn để nghe nhạc

Loa âm trần wifi bạn có thể chọn các dòng cơ bản để thông báo, cao cấp hơn để nghe nhạc

Lạc Việt Audio xin chia sẻ với bạn một bí mật mà có thể chưa một nơi cung cấp thiết bị âm thanh nào thật thà nói với bạn. Thực ra những chiếc loa này muốn hoạt động dựa trên sự điều khiển thông qua không dây wifi thì cần phải có amply thu và xử lý tín hiệu wifi. Nếu không nó sẽ chỉ giống như các loa âm trần thông thường khác.

Nếu mỗi loa âm trần lắp đơn lẻ một bộ xử lý nhỏ bên trong để đọc và tự xử lý, tự khuếch đại tín hiệu để loa có thể sử dụng được ngay thì giá sẽ rất cao và nặng. vì vậy hiện nay trên thị trường gần như chưa có chiếc loa âm trần wifi nào được dùng theo kiểu một loa một điện thoại thông inh là có thể phát nhạc được.

Loa âm trần wifi cực kì đa dạng và có thoải mái sự lựa chọn cho bạn

Loa âm trần wifi cực kì đa dạng và có thoải mái sự lựa chọn cho bạn

Những chiếc loa kết nối wifi sẽ đi cả một bộ combo loa âm trần nhiều chiếc kèm với một bộ amply để có được chuẩn một hệ thống âm thanh kết nối wifi hoàn hảo cho bạn.

Báo giá 15 loa âm trần wifi kết nối không dây nghe nhạc hay, rẻ nhất

Đây là những tổng hợp về loa âm trần wifi về cả những đặc điểm, thông số kỹ thuật cũng như mức giá để bạn tham khảo và lựa chọn dễ hơn. Mức giá có thể thay đổi một chút nên chúng ta nên tìm hiểu lại khi quyết định mua và lấy những thông tin dưới đây để tham khảo và so sánh thêm bạn nhé.

1. Loa âm trần kết nối wifi APlus CS386: 12.200.000 VNĐ

Loa âm trần kết nối wifi APlus CS386 thuộc thương hiệu Aplus quen thuộc đã rất có tiếng và nhiều người tin tưởng nhờ chất lượng thực tế của mỗi sản phẩm. Thiết bị có khả năng tái tạo âm thanh nổi toàn dải 2 chiều, nhờ vậy mà âm thanh du dương và trầm bổng. Cài đặt chế độ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng “MUZO Player” cục kì tiện lợi và có thể điều khiển ở bất kì đâu có kết nối internet.

Loa âm trần kết nối wifi APlus CS386: 12.200.000 VNĐ

Loa âm trần kết nối wifi APlus CS386: 12.200.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần kết nối wifi APlus:

 • Loại: loa âm trần wifi
 • Dải tần số (Hz): 80 Hz – 20 kHz
 • Nguồn cấp: AC 110 – 240V
 • Công suất: 2 * 30 W
 • Trở kháng đầu ra: 8 Ohm
 • Kích thước khoét lỗ: 20 cm
 • Kết nối: IP POE RJ45, kiểm soát phạn vi rộng
 • Âm thanh: 2-way Stereo sound
 • Kích thước (L x W x H): 230 * 155mm

2. Loa âm trần wifi Sonos Architectural by Sonance: 11.500.000 VNĐ

Loa âm trần wifi Sonos Architectural by Sonance không có các nút điều chỉnh hay cảm ứng mà sử dụng kết nối với Sonos Amp tự động bật phần mềm cân chỉnh Trueplay, giúp nhận biết kích thước không gian và vị trí các đồ đạc và người nghe nhạc trong phòng. Từ đó tự điều chỉnh hướng âm, độ lớn,… phù hợp để tối ưu chất lượng âm thanh của người nghe. Quả thật là một công nghệ tuyệt vời.

Loa âm trần wifi Sonos Architectural by Sonance 11.500.000 VNĐ

Loa âm trần wifi Sonos Architectural by Sonance 11.500.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần wifi Sonos Architectural by Sonance:

 • Trở kháng: Ohm
 • Đáp ứng tần số: 44 Hz – 20.000 kHz
 • Đọ nhạy: 89 dB
 • Kích thước Tweeter: 2.5 cm
 • Số lượng Woofers bao gồm: 1
 • Kích thước loa trầm: 16.5 cm
 • Kết nối: Không dây
 • Sử dụng: Trong nhà
 • Kích thước (dài x rộng x sâu): 23 x 23 x 12 cm
 • Trọng lượng: 2.268 kg

3. Loa âm trần không dây wifi Power Dynamics WCS50: 3.100.000 VNĐ

Loa âm trần không dây wifi Power Dynamics WCS50 là một bộ hai loa âm trần cung cấp khả năng phát nhạc không dây qua Bluetooth và WiFi. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng Airplay, DLNA (Android) hoặc bất cứ ứng dụng nào tương thích với Qplay để bạn là chúng ta đều có thể thưởng thức các giai điệu. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng loa để làm các hệ thống âm thanh phân vùng để điều khiển nhanh và tiện lợi.

Loa âm trần không dây wifi Power Dynamics WCS50: 3.100.000 VNĐ

Loa âm trần không dây wifi Power Dynamics WCS50: 3.100.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần không dây wifi Power Dynamics WCS50:

 • Bộ loa âm trần Wi / FI / BT
 • Loa đồng trục 2 chiều
 • Kết nối Wi-Fi để thiết lập nhiều phòng
 • Bộ thu Bluetooth để truyền âm thanh không dây
 • 1 loa chủ động, 1 loa thụ động
 • thông số kỹ thuật mỗi loa
 • Công suất điện:
  • tối đa: 100 W
  • RMS: 50 W
 • Đường kính loa tweeter: 1 inch
 • Đường kính loa trầm: 5,25 inch
 • Trở kháng: 8 Ohms
 • Đáp ứng tần số: 70 Hz – 20 kHz
 • SPL ở 1W / 1m: 88 dB
 • Độ sâu để lắp: 105mm
 • Độ sâu cài đặt: 180mm
 • Nguồn điện: 100-240 VAC 50/60 Hz (Bộ chuyển đổi 19 V)
 • Kích thước (mỗi loa): 217Ø x 105 mm
 • Trọng lượng: 3 kg

4. Loa âm trần wifi OBT WF4: 2.200.000 VNĐ

Loa âm trần wifi OBT WF4 là dòng loa có chất lượng âm thanh cực tốt và mượt mà, du dương với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt. Nhờ đó mà nó được sử dụng tại rất nhiều nơi, đặc biệt là những không gian cao cấp và có yêu cầu cao và chất lượng âm thanh. Lòa dòng loa đồng trục nên khả năng thể hiện tác biệt nhưng vẫn hòa quyện âm đạt đến mức độ gần như hoàn hảo.

Loa âm trần wifi cao cấp OBT WF4 2.200.000 VNĐ

Loa âm trần wifi cao cấp OBT WF4 2.200.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của loa âm trần wifi OBT WF4:

 • Kênh: 2 (2.0)
 • Nguồn: AC110-240V
 • Trở kháng: 8ohm
 • Công suất: 4 * 30w
 • Kết nối: IP POE RJ45, Điều khiển APP
 • Kích thước: 230 * 155mm
 • Âm thanh: Âm thanh nổi 2 chiều
 • Kích thước lỗ khoét: 200mm

5. Loa âm trần wifi OBT WF2: Giá 2.000.000 đồng

Loa âm trần wifi OBT WF2 là dòng loa đã tích hợp thêm cả mạch công suất để khi hoạt động có thẻ tự khuếch đại tín hiệu và phát nhạc. Vậy nên đối với những dòng loa này bạn chỉ cần nguồn âm ban đầu để cấp cho loa và cắm điện là chúng ta đa có thể sử dụng và thưởng thức âm nhạc thoải mái. Chúng ta nên sử dụng để lắp đặt tại những không gian riêng lẻ hoặc rộng lớn đều cực kì phù hợp.

Loa âm trần wifi OBT WF2 không dây: Giá 2.000.000 đồng

Loa âm trần wifi OBT WF2 không dây: Giá 2.000.000 đồng

Thông số kỹ thuật loa âm trần wifi OBT WF2 :

 • Loại loa: loa âm trần không cần amply ( gồm 2 chiếc )
 • Nguồn: AC110-240V
 • Trở kháng: 8ohm
 • Công suất : 2*30w
 • Kết nối: IP POE RJ45 , APP Control
 • Kích thước: 230*155mm
 • Âm thanh: hai đường tiếng âm thanh nổi
 • Kích thước khoét lỗ:200mm

6. Loa âm trần kết nối wifi APU C30W-AP: Giá 2.200.000 đồng

Chiếc loa âm trần wifi có mức giá khá phải chăng với mức công suất và chất lượng âm thanh mà nó tạo ra. Bạn có thể dễ dàng thy đổi các mức công suất khác nhau để linh hoạt xử lý trong nhiều tình huống cũng như công việc cần thiết. Dải tần rộng giúp loa thể hiện được trọn vẹn mỗi lời ca, tiếng nhạc, truyền tải một các thu hút và lôi cuốn nhất.

Loa âm trần kết nối wifi APU C30W-AP: Giá 2.200.000 đồng

Loa âm trần kết nối wifi APU C30W-AP: Giá 2.200.000 đồng

Thông số kỹ thuật loa âm trần kết nối wifi APU C30W-AP:

 • Loại loa: loa 2 chiều
 • Màu sắc: trắng
 • Kích thước loa trầm: 165mm
 • Kích thước tweeter (mm): 30mm
 • Kích thước khoét lỗ: 202mm
 • Chiều sâu lắp: 87mm
 • Trở kháng (trở kháng thấp): 8Ohm (s)
 • Đầu vào 100 V: 24W, 6W, 12W
 • Đáp ứng tần số: 70 – 20.000 Hz
 • Độ nhạy (1 W / 1 m): 88dB
 • Tải định mức trở kháng thấp (RMS): 30W
 • Trọng lượng: 1.350 kg

7. Loa âm trần wifi giá rẻ Aplus WB05: 1.500.000 VNĐ

Loa âm trần wifi Aplus WB05 là chiếc loa công suất nhỏ để phục vụ cho những không gian cá nhân có diện tích vừa phải hay những không gian kinh doanh mang tính riêng tư để tạo sự thoải mái và vừa phải cho người sử dụng.

Loa âm trần wifi giá cực tốt Aplus WB05: 1.500.000 VNĐ

Loa âm trần wifi giá cực tốt Aplus WB05: 1.500.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật loa âm trần wifi Aplus WB05:

 • Công suất: 3W/6W
 • Đầu vào: 70V/100V
 • Đáp ứng tần số: 110-15KHz
 • Độ nhạy: 90 dB
 • Kích thước: Φ 200×67 mm
 • Kích thước lỗ gắn: Φ 170
 • Trọng lượng: 0.7 Kg
 • Thành phẩm: Nhựa ABS, màu trắng, Mặt lưới sơn tĩnh điện màu trắng
 • Loa gắn theo phương pháp: kẹp lò xo

8. Loa âm trần wifi Pyle PDICWIFIB82: 6.600.000 VNĐ

Loa âm trần wifi Pyle PDICWIFIB82 cho phép chúng ta kết nối và phát trực tuyến âm thanh qua ứng dụng ‘MUZO Player’, cự kì hiện đại và tân tiến, không mất nhiều thời gian. Công suất khủng là điều không thể không nhắc tới của thiết bị này, có thể điều chỉnh tăng giảm linh hoạt. Bên cạnh đó nó còn có thiết kế đẹp mắt và gọn gàng nên chiếc loa chuyên được lắp đặt tại những không gian lớn và cực kì sang trọng.

Loa âm trần wifi âm thanh xuất sắc Pyle PDICWIFIB82: 6.600.000 VNĐ

Loa âm trần wifi âm thanh xuất sắc Pyle PDICWIFIB82: 6.600.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 300 Watt MAX (150 Watt RMS)
 • Phạm vi không dây Bluetooth: 98 ’+ ft.
 • Phạm vi không dây WiFi: 98 ’+ ft.
 • Kích thước loa: 8.0 ” -inches
 • Loại Tweeter: màng loa bằng lụa 1,0 ’’
 • Dải tần số: 40Hz-20KHz
 • SPL: 92dB
 • Chiều dài dây loa: 16 ‘ft.
 • Hỗ trợ định dạng âm thanh: AAC LC / LTP, HE-ACCv1, HE-ACCv2, AMR-NB, AMR-WB, FLAC, Mp3,
 • Điều khiển từ xa Pin hoạt động, Yêu cầu (1) x CR-2025
 • Nguồn: 100-240V (Bộ đổi nguồn DC 19V)
 • Tổng kích thước loa đơn (L x W x H): 11,06 ’’ x 11,06 ’’ x 5,70 ’’ -inches (Mỗi)
 • Trọng lượng: 12,45 lbs.

9. Loa âm trần wifi cao cấp Lithe Audio: 5.000.000 VNĐ

Loa âm trần wifi Lithe Audio cho chúng ta một dải pháp âm thanh với công suất tốt, lên tới 50W. Mức công suất này có thể cung cấp âm thanh đầy đủ cho một không gian rộng  từ 30-45 m2 và trần cao trên dưới 5m, đã có thể đáp ứng tốt tại những sảnh đón khách của những tòa nhà lớn và những tập trung đông người.

Loa âm trần wifi thiết kế hiện đại Lithe Audio: 5.000.000 VNĐ

Loa âm trần wifi thiết kế hiện đại Lithe Audio: 5.000.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật loa âm trần wifi Lithe Audio:

 • Loa trầm: màng loa dệt Kevlar đường kính 6,5 ”
 • Loa tweeter: màng loa chất liệu Titanium đường kính 1,2”
 • Đường kính cắt 210mm
 • Chất lượng âm thanh THD + N <0,009%,
 • Dải tần đáp ứng: 65Hz-20kHz
 • Công suất RMS: 50W
 • Trở kháng: 8 Ohms
 • Độ nhạy (1W / 1m): 90dB
 • Tốc độ lấy mẫu âm thanh: 8Khz
 • Tự động phát hiện kết nối RCA

10. Loa âm trần wifi không dây DB BLT 255A: 1.600.000 VNĐ

Đây cũng đươc xem là một chiếc loa âm trần wifi không dây giá rẻ với khả năng điều khiển từ xa thong qua ứng dụng riêng được hãng DB sản xuất và dùng trên các thiết bị thông minh. với chất âm sáng và mượt mà, du dương. Chúng rất thích hợp để chúng ta phát nhajcb hoặc sử dụng làm loa thông báo tại những tòa nhà, khu chung tâm thương mại.

Loa âm trần wifi không dây DB BLT 255A: 1.600.000 VNĐ

Loa âm trần wifi không dây DB BLT 255A: 1.600.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật loa âm trần wifi không dây DB BLT 255A:

 • Nguồn cung cấp: AC100-240V, 60 / 50Hz, 1A hoặc DC Input: DC12-20V @ 5A
 • cường độ dòng điện: 40mA
 • Đáp ứng tần số: 20Hz  -20KHz (± 3dB)
 • Loa Trở kháng: 8 ohms – 4 ohms
 • Công suất (RMS): 2CH * 20/30 / 40W
 • Hệ thống Bluetooth: V4.0 Bluetooth
 • Dải tần số: 2.40GHz-2.4832GHz (ISM Band)
 • RF kênh: 79 kênh cho Hoa Kỳ, Nhật Bản và châu Âu (trừ Pháp)
 • Truyền điện: 8 dBm MAX, Class 1
 • Phạm vi: lên đến 10 m

11. Loa âm trần kết nối wifi DB BLT-355A: 2.300.000 VNĐ

Chiếc loa kết nối wifi này có đa dạng mức công suất để chúng ta có thể điều chỉnh cho phù hợp với những công việc khác nhau. Với mức công suất tói đa là 40W bạn sẽ có thể sử dụng tại một không gian rộng trên dưới 35 m2 và trần cao hơn 4.5 m. Với khối lượng nhje nhàng và dạng móc cố định đơn giản thì quá trình lắp đặt sẽ diễn ra cực kì dễ dàng.

Loa âm trần kết nối wifi DB BLT-355A: 2.300.000 VNĐ

Loa âm trần kết nối wifi DB BLT-355A: 2.300.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật loa âm trần kết nối wifi DB BLT-355A:

 • Nguồn: AC 100-240V, 60 / 50Hz, 1A DC Input: DC12-20V @ 5A
 • Cường độ điện: 40mA
 • Đáp ứng tần số: 20Hz – 20KHz (± 3dB)
 • Trở kháng: 8 ohms – 4 ohms tối thiểu
 • Công suất (RMS): 2 kênh –  20 W/ 30 W/ 40W
 • Dải tần số: 2.40GHz-2.4832GHz (ISM Band)
 • RF kênh: 79 kênh cho Hoa Kỳ, Nhật Bản và châu Âu (trừ Pháp)
 • Truyền điện: 8 dBm MAX, Class 1
 • Phạm vi: lên đến 10 m

12. Loa âm trần wifi APlus A408A: Giá 2.600.000 đồng

Loa âm trần wifi APlus A408A là chiếc có dải tần số đáp ứng rát cao, nhờ đó mà nó có thể thể hiện chính xác và cực kì đầy đủ tất cả các dải tần âm thanh trong một bài hát, các giai điệu được tạo nên một cách hòa quyện nhưng vẫn có sự sâu sắc riêng biệt trong mỗi dải trầm, trung hay cao.

Loa âm trần wifi kết nối nhanh gọn APlus A408A: Giá 2.600.000 đồng

Loa âm trần wifi kết nối nhanh gọn APlus A408A: Giá 2.600.000 đồng

Thông số kỹ thuật Loa âm trần wifi APlus A408A:

 • Công suất: 40W
 • Đầu vào: 100V
 • Đáp ứng tần số: 50-20KHz
 • Độ nhạy: 87 dB
 • Kích thước: Φ 270×105 mm
 • Kích thước lỗ gắn: Φ 240
 • Trọng lượng: 2.1 Kg
 • Thành phẩm: Nhựa ABS, màu trắng,
 • Mặt lưới sơn tĩnh điện màu trắng
 • Loa gắn theo phương pháp: kẹp lò xo

13. Loa âm trần không dây wifi DB TS-301: 1.600.000 VNĐ

BD là hãng sản xuất âm thanh chuyên nghiệp và đã tạo được lòng tin ở nhiều sản phẩm âm thanh chứ không chỉ về loa âm trần wifi không dây, có một đặc điểm ấn tượng nữa của hãng đó chính là mức giá luôn cự kì hợp lí và trên mức mong đợi của người dùng với mức giá đố nên mỗi sản đều gây ấn tượng mạnh với người sử dụng.

Loa âm trần không dây wifi DB TS-301: 1.600.000 VNĐ

Loa âm trần không dây wifi DB TS-301: 1.600.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật loa âm trần không dây wifi DB TS-301:

 • Công suất định mức 3-6W
 • Dòng điện áp 100V / 70V
 • Độ nhạy 91db
 • Tần số đáp ứng 100-17KHz
 • Kích thước ∅185 * 65
 • Lỗ lắp (mm) ∅165
 • Trọng lượng (kg) 0,46

14. Loa âm trần wifi JBL Control 16C/T: 3.400.000 VNĐ

JBL là hãng sản xuất các thiết bị âm thanh cực lớn của Mỹ đã nổi tiếng không chỉ tại Việt nam mà còn trên rất nhiều quốc gia trên thế giới. Loa âm trần wifi JBL Control 16C/T được đánh giá cao về cực kì nhiều mặt, về chất âm mạnh mẽ và rõ ràng nhưng vẫn đầy mềm mại. Thiết kế chắc chắn, đẹp mắt và hiện đại, phù hợp với mọi môi trường và không gian.

Loa âm trần wifi JBL Control 16C/T: 3.400.000 VNĐ

Loa âm trần wifi JBL Control 16C/T: 3.400.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật loa âm trần wifi JBL Control 16C/T:

 • Dải tần số (- 10dB): 62 Hz – 20.000 Hz
 • Công suất: 100 W
 • Đáp ứng tần số (± 3dB) 96 Hz – 15 kHz
 • Độ nhạy 91 dB
 • Độ nhạy (DI): 82 dB
 • Kích thước: 253 mm x 225 mm
 • Đường kính: trần 230 mm
 • Độ sâu trần:  380 mm v
 • Trọng lượng 3.4kg

15. Loa âm trần wifi giá rẻ APU QT2W: 1.500.000 VNĐ

Đây là một trong những chiếc loa âm trần wifi nữa mà hãng APU sản xuất để có thể cung cấp cho bạn một giải pháp âm thanh với mức giá hợp lý và tính linh hoạt rất cao. Chất âm nhẹ nhàng và du dương, cực kì phù hợp để chúng a cs thể sư dụng tại các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh hay những quá cafe, spa.

Loa âm trần wifi giá rẻ APU QT2W: 1.500.000 VNĐ

Loa âm trần wifi giá rẻ APU QT2W: 1.500.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật Loa âm trần wifi APU QT2W:

 • Loại loa: loa 2 chiều
 • Màu sắc: trắng
 • Kích thước loa trầm: 165mm
 • Kích thước tweeter (mm): 30mm
 • Kích thước mở: 200mm
 • Chiều sâu lắp: 87mm
 • Trở kháng (trở kháng thấp): 8 Ohm (s)
 • Đầu vào 100 V: 24W, 6W, 12W
 • Đáp ứng tần số: 70 – 20.000 Hz
 • Độ nhạy (1 W / 1 m): 88dB
 • Công suất (RMS): 60W
 • Chiều sâu: 100mm
 • Trọng lượng: 1.350 kg

Mua loa âm trần wifi giá tốt nghe nhạc hay tại Lạc Việt Audio

Hiện tại, Lạc Việt Audio đang cung cấp những chiếc loa âm trần wifi chính hãng, chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Hãy đến với showroom của chúng tôi để bạn có thể cảm nhận và trải nghiệm được thanh âm thực tế và chuẩn mực.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!2 bình luận
 1. Cho em hỏi loa trần Bluetooth có thể kết nối cùng lúc 10 chiếc đc không. Xin
  đc tham vấn

  • Dạ nếu mình cài đặt loa trần Bluetooth đúng cách thì hoàn toàn có thể anh nhé Lâm nhé. Để hỗ trợ anh tốt hơn mình để lại số điện thoại giúp em hoặc gọi vào số 0982655355 anh nhé

Bình luận của bạn
MR. Tài 0982 655 355