Loa âm trần tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội và các khu vực khác

Lạc Việt Audio 24/06/2021 3471 lượt xem

Loa âm trần đã và đang ngày càng quen thuộc với chúng ta hiện nay. Có rất nhiều nơi chỉ lắp đặt loa âm trần mới là phương án tốt và tối ưu âm thanh nhất như: Các shop đồ, phòng họp,…

Rất nhiều ơi trên đất nước Việt Nam đang sử dụng loa âm trần

Rất nhiều ơi trên đất nước Việt Nam đang sử dụng loa âm trần

Loa âm trần Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam nên không lạ gì mà nơi đây hội tụ rất nhiều những quán hàng, khách sạn hay đơn giản là các gia đình mong muốn có cho mình một hệ thống âm thanh thực sự chất lượng.

Loa âm trần tại Đà Nẵng rất được quan tâm và chịu đàu tư

Loa âm trần tại Đà Nẵng rất được quan tâm và chịu đàu tư

Loa âm trần là một giải pháp âm thanh hoàn hảo cho rất nhiều không gian tại Đà nẵng.

Những địa chỉ đang sử dụng loa âm trần tại Đà Nẵng của Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio hiện đang cung cấp rất nhiều thiết bị âm thanh chính hãng, trong số đó không thể thiếu loa âm trần. những chiếc loa âm trần của nhiều hãng khác nhau và đặc biệt là của các hãng cao cấp đang được rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng ưa chuộng.

Lắp đặt loa âm trần tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng trong phòng khách

Phòng khách là nơi mỗi gia đình tiếp khách và bố trí không gian thường gọn gàng ngăn nắp và trang nhã nhất.

Lắp đặt loa âm trần tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng trong phòng khách

Lắp đặt loa âm trần tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng trong phòng khách

Gia đình anh Hoàn tại Cẩm Lệ, Đà nẵng đã trao đổi, mua và thuê thi công lắp đặt loa âm trần cho phòng khách nhà mình. Anh nói: Đôi khi hay mời khách khứa tới nhà chơi, hay là những người quen thân của mình, nhiều khi muốn bật bài nhạc để mọi người cùng nghe , hay bật lại một đoạn video cho mọi người cùng xem. Anh muốn loại lao nào vừa đẹp mắt, âm thanh vừa phải, ở đâu trong nhà cũng nghe dễ.

Hiểu được mong muốn của anh chúng tôi trao đổi anh nên lắp loa âm trần. Nó vừa tốn rất ít diện tích, đẹp mắt , âm thanh rất đều, êm dịu nhẹ nhàng và âm phân tán rất đều. anh đồng ý thi công và thành quả có được khiến anh rất hài lòng. Sau khi lắp xong anh cười rất tơi khi kiểm tra bàn giao. Anh chốt một từ đơn giản “ĐƯỢC, một con người Đà Nẵng đang vui”.

Phòng khách nhà anh rộng và có rất nhiều góc không gian rất đẹp

Phòng khách nhà anh rộng và có rất nhiều góc không gian rất đẹp

Hệ thống này chúng tôi đã dùng loa âm trần 6W BOSCH để âm thanh trong treo và nhẹ nhàng và ấm áp, trần không cao nên cũng chỉ cần dùng công suất như vậy để tiết kiệm chi phí mua loa và tiền điện sau này sử dụng.

Dự án loa âm trần cho phòng họp lớn tại Thanh Khê, Đà Nẵng

Ở những phòng hợp lớn và rộng, người ta thường tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo,âm thanh cần đều, rõ ràng và Loa âm trần là lựa chọn hàng đầu.

Dự án loa âm trần cho phòng họp lớn tại Thanh Khê, Đà Nẵng

Dự án loa âm trần cho phòng họp lớn tại Thanh Khê, Đà Nẵng

Là một công ty đã phát triển tại Đà nẵng hơn 5 năm nên họ bắt đầu muốn đầu tư một hệ thống âm thanh thực sự chỉnh chu dể tổ chức các công việc và họp hành. Họ đã mua và lắp đặt tất cả các thiết bị trong bộ âm thanh cùng một lúc bao gồm:

  • Micro cổ ngỗng: lấy tín hiệu âm thanh đầu vào, từ các đại biểu, cổ đông
  • Bộ thiết bị xử lý trung tâm: họ dùng micro không dây nên cần bộ thu tín hiệu không dây, amply cho loa âm trần.
  • Loa âm trần: Để phát âm thanh cho cả phòng họp

Trong đó hệ thống loa âm trần trong phòng được thiết kế và bố trí đều cá loa , dây trên trần được cố định cẩn thận. Đây là hệ thống loa sẽ được đùng cùng một thời điểm với nhau nên Lạc Việt đã khuyên đối tác chọn các loa âm trần có dây để tiết kiệm chi phí hơn.

Đà Nắng đã có rất nhiều những công trình lớn nhỏ mà chúng tôi thực hiện

Đà Nắng đã có rất nhiều những công trình lớn nhỏ mà chúng tôi thực hiện

Trần của phòng cao 4.5m nên chúng tôi dùng loa âm trần 30W Toa F-2352 để lắp đặt, mỗi loa cách nhau 5m, sau khi lắp đặt và đưa vào dùng đã lâu chưa một lần nào khách hàng có phản hồi không tốt về hệ thống.

Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều dự án khác như ở :

  • Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Trong thành phố Đà nẵng

Loa âm trần tại TPHCM

Thành phố HCM là nơi chúng tôi đã bán, thiết kế thi công lắp đặt không biết bao nhiêu hệ thống loa âm trần. Vì nhu cầu âm thanh ở đây rất lớn, từ các gia đình lắp chio ngôi nhà mình đến các quán hàng, shop quần áo,…

Thi công loa âm trần tại quận Tân Bình, HCM cho shop quần áo

Các shop đồ thường có những không gian liên thông nhau nhưng có rất nhiều quần áo bên trong nên mức hấp thụ âm rất mạnh. Vì vậy các loại loa thông thường lắp đặt dễ bị chỗ nghe rất to chỗ lại nghe rất bé.

Loa âm trần tại quận Tân Bình, HCM cho shop quần áo

Loa âm trần tại quận Tân Bình, HCM cho shop quần áo

Khi chị hà tìm đến và hỏi ý kiến tư vấn của chúng tôi về chiếc loa nào sẽ phù hợp cho Shop của chị chúng tôi dã tư vấn ngay cho chị về loa âm trần. Vì chỉ có nó là phương án tối ưu cho nhu cầu âm thanh của chị, vừa có thể thông báo lại vừa phát nhạc nền rất tốt,

Shop quần áo của chị ở quận Tân Bình, TPHCM. có chiều cao trần là 3,5m nên chúng tôi tư vấn chị dùng loa âm trần 6W pc 658r, khoảng cách lắp mỗi chiếc cách nhau 4m. như vậy vừa tiết kiệm chi phí mà chất lượng âm thanh cũng rất tốt.

Chúc chị sẽ mở được nhiều shop hơn nữa tại TPHCM

Chúc chị sẽ mở được nhiều shop hơn nữa tại TPHCM

Sau khi lắp đặt xong chị mới bảo chúng tôi: ” Trước chị chỉ biết mỗi mấy con loa thông thường chứ không biết con này, nghe nhạc hay nhể”.

Lắp đặt loa âm trần tại TPHCM cho phòng hội thảo

Phòng hội thảo hay đào tạo của nhiều công ty hiện nay được thiết kế và đầu tư rất hiện đại và chỉn chu.

Lạc Việt có tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt phòng đào tạo cho một công tu khá lớn tại TPHCM. Tại đây, mỗi ngày đều có các chương trình đạo tạo nên yêu cầu chuẩn về âm thanh là rất cao.

Loa âm trần tại TPHCM cho phòng hội thảo

Loa âm trần tại TPHCM cho phòng hội thảo

Những chiếc loa âm trần tại cty ở HCM này đang đóng vai trò làm loa trao đổi chứ lại ít nhu cầu phát nhạc hay nghe nhạc nền và mỗi ngày đều sử dụng. Vì chúng tôi ưu tiên chọn những chiếc loa có âm thanh rõ ràng và hoạt động được với cường độ cao, bền lâu cho khách hàng

Trần phòng ở đó cao 4m, Lạc Việt chọn hệ thống loa BOSCH cho không gian này. Chiếc được chọn là loa âm trần BOSCH LHM0606/10. Với khoảng cách mỗi chiếc là 4m.

Một hệ thống loa đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng với công suất cao và lâu dài

Một hệ thống loa đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng với công suất cao và lâu dài

Khi bàn giao xong công trình anh giám đốc hỏi chúng tôi: ” Tôi không chỉ có công ty tại TPHCM, tại Hà Nội và Đà nẵng, Đà Lạt tôi cũng có. Các anh có làm được ở đấy không”. Tất nhiên chúng tôi trả lời là: ” Có anh ơi, ở đâu trên dải đất hình chữ S này bọn em cũng có thể anh ạ”.

Loa âm trần Hà Nội

Thủ đô là trun tâm văn hóa chính trị của cả nước, và cũng là nơi buôn bán rất tập nập. Đời sống người dân khá cao, đi kèm với đó là mong muốn thường thức âm thanh hay các công việc có chất lượng âm thanh tốt cũng khá cao.

Sử dụng loa âm trần tại Hà Nội ở một quán cafe

Quán cafe là một nơi yêu cầu chất lượng âm thanh rất cao đặc biệt là các quán mô hình đọc sách hay bàn bạc công việc, âm nhạc bật lên cần êm dịu và có chiều sâu. Để người nghe có tâm trạng thư thái và nhẹ nhàng.

Sử dụng âm trần tại Hà Nội ở một quán cafe

Sử dụng âm trần tại Hà Nội ở một quán cafe

Tại Quán cafe ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội dưới đây đang chuẩn bị mở một quán cafe mô hình đọc sách. Sau khi trao đổi và tham khảo tư vấn từ Lạc Việt Audio đã quyết định lắp hệ thống loa âm trần cho quán của mình

Vì trần quán không cao, diện tích mỗi phòng cũng không rộng và thường tạch rời nhau nên mỗi phòng sẽ lắp ít loa và công suất tùy phòng nhưng cũng rơi vào tầm từ 6W tới 15W.

Những quá cafe tại Hà Nội luôn cần có sự khác biệt mới có thể tòn tại lâu dài

Những quá cafe tại Hà Nội luôn cần có sự khác biệt mới có thể tòn tại lâu dài

Lắp xong, chị nghe thử và nói: ” đúng là Hà NộI không vội được đâu, nghe những bài này với chất lượng âm thanh như vậy chị thấy nhẹ nhàng và thư thái thật. Cảm ơn các em”. Chúng tôi rất vui vì có thể nhận được những điều này từ khách hàng của mình

Hệ thống loa âm trần tại Hà Nội cho một trụ sở UBND huyện

Chúng tôi nhận được cuộc gọi từ anh Phú vào một ngày nắng. báo anh cần một hệ thống âm thanh hội họp tại ủy ban nhân dân huyện và muốn được tư vấn. chúng tôi ngay lập tức hỏi các thông tin và xuống xem tình hình thực tế.

Phòng họp được lắp đặt đầy đủ các thiết bị từ bộ loa đến mic và bộ xử lý

Phòng họp được lắp đặt đầy đủ các thiết bị từ bộ loa đến mic và bộ xử lý

sau khi khảo sát chúng tôi đã trao đổi với anh rằng anh nên lắp hệ thống loa âm trần và micro hội thảo để cùng các bộ xử lý trung tâm thì âm thanh cầ sử dụng cho các cuộc họp từ nay về sau sẽ được đảm bảo. Chúng tôi đưua ra các phương án có chi phí tốt nhất những  chất lượng âm thanh vẫn chuẩn để anh lựa chọn và quyết định.

Bộ thiết bị dùng loa âm trần OBT 808 và bộ micro cổ ngỗng toa đã được hoàn thành nhanh chóng để có thể đưa vào sử dụng. Anh nói ” ủy ban nhân dân của một huyện của Hà Nội đương nhiên cũng phải có một hệ thống âm thanh ra gì chứ:

Hoàn thành xong hệ thống âm thanh hội thảo tại Hà Nội cho một trụ sở UBND huyện

Hoàn thành xong hệ thống âm thanh hội thảo tại Hà Nội cho một trụ sở UBND huyện

Ngoài ra chúng tôi cũng đã lắp đặt loa âm trần tại rất nhiều nơi từ Bắc vào Nam như

  • Bộ loa âm trần lại Đà Lạt cho những khách sạn, nhà hàng
  • Combo loa âm trần tại Hải Phòng cho các lớp học ngoại ngữ
  • Hệ thống loa âm trần Hải Phòng tại nhiều phòng họp các công ty

Mua loa âm trần tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM chất lượng ở đâu

Lạc Việt Audio rất vui và vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi đã chọn những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn gì về các thiết bị âm thanh hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0982 655 355.MR. Tài 0982 655 355