Lắp đặt loa và hệ thống âm thanh spa chuyên nghiệp giá rẻ

Lạc Việt Audio 13/07/2021 2329 lượt xem

Lắp đặt âm thanh spa – Điểm nhấn khác biệt và giữ chân khách hàng”

Lắp đặt âm thanh spa là một điều vô cùng quan trọng cho sự phát triển của mỗi spa

Lắp đặt âm thanh spa là một điều vô cùng quan trọng cho sự phát triển của mỗi spa

Hệ thống âm thanh spa chuẩn sẽ giúp từng bài hạc phát lên cực hay. Trong khi được thực hiện những liệu trình chăm sóc hay trong khi chờ đợi tới lượt mình mà mỗi khách hàng của bạn đều được nghe những giai điệu thư giãn, nhẹ nhàng thì còn gì hơn. Người chờ đợi sẽ bớt cảm giác nhàm chán, ít bị sốt sắng đi còn khách hàng đang được chăm sóc sẽ cảm thấy vô cùng thư giản. Đó đã là điều đặc biệt của bạn so với rất nhiều những spa khác rồi.

Lắp đặt âm thanh spa có những ưu và nhược điểm gì

Như những điều đã nói, âm thanh spa không phải là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại cho spa của bạn những nó chính là điểm nhấn, một yếu tố hỗ trợ cho sự tồn tại lâu dài cho spa. Chúng ta hãy đi vào phân tích cụ thể để xem rằng bạn có nên quyết định đầu tư lắp đặt âm thanh spa hay không nhé

Ưu điểm của âm thanh spa

Có rất nhiều ưu điểm mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra khi sử dụng một hệ thống âm thanh cho spa thực sự chuẩn.

Bạn sẽ được lợi từ những âm thanh nhẹ nhàng làm cả khách hàng và nhân viên đều thoải mái

Bạn sẽ được lợi từ những âm thanh nhẹ nhàng làm cả khách hàng và nhân viên đều thoải mái

 •  Tăng cảm nhận tốt của khách hàng và cả nhân viên: như chúng ta nói ở đầu bài. khi chờ đợi và khi được thực hiện các dịch vụ mà bạn được nghe các bản nhạc du dương thì bạn sẽ cản thấy thư thái và dễ chịu hơn. Đặc biệt là những giai điệu hay thuộc gu khách hàng thì tâm trạng sẽ vui vẻ hơn rất nhiều. Một khía cạnh khác là chính nhân viên của spa cũng có cảm nhận tốt hơn và thoải mái hơn, giúp cho công việc của họ được tốt hơn.
 • Dùng được cho nhiều công việc: khi bạn đầu tư một hệ thống âm thanh cho spa chuẩn nó có thẻ giúp bạn không chỉ việc nghe nhạc bình thường mà còn làm hệ thống thông báo, có việc gì bạn có thể cho thông báo qua chính hệ thống này.
 • Dịch vụ cao cấp và hiện đại hơn: Hiện nay gần như âm thanh cho spa đều được quan tâm đầu tư kỹ lưỡng để tăng sự chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ tại các cơ sở spa.
 • Tạo điểm nhấn đặc biệt cho spa của bạn: khi bạn có thể kết hợp lắp đặt âm thanh spa với viêc trang trí để vừa tăng cường sự thẩm mỹ và vừa tăng cường chất lượng truyền tải âm thanh tới khách hàng thì đây là một điểm mạnh cũng là điểm nhấn của spa mà bạn sở hữu.

Nhược điểm của âm thanh cho spa

Bên cạnh những ưu điểm thì chúng ta cũng cần nhìn nhận một cách khách quan những nhược điểm cảu việc lắp đặt loa cho spa.

Nhược điểm lớn nhất của âm thanh spa là bạn cần bỏ một khoản chi phí đáng kể

Nhược điểm lớn nhất của âm thanh spa là bạn cần bỏ một khoản chi phí đáng kể

 • Chi phí đầu tư: Đây là điều mà bất cứ ai đầu tư đều cần phải tính toán. Cũng như tất cả các thiết bị khác, bạn sẽ cần bỏ ra một khoản tiền để có được hệ thống âm thanh spa của riêng mình. Nhưng có một điều may mắn là hiện nay chúng ta có rất nhiều cấu hình để bạn có thể lựa chọn và thực sự phù hợp với túi tiền cũng như không gian của mình.
 • Thay đổi không gian: khi lắp đặt loa spa âm trần bạn sẽ cần khoan một khoảng nhỏ trên trần hay tường của mình để cố định của chiếc loa. Đối với loa treo tường chúng ta sẽ cần vít đinh cố định nên cũng cần khoan một số điểm nhỏ trên tường.

Những gì Lạc Việt Audio chia với bạn về ưu và nhược điểm đều là nhũng điều quan trọng nhất mà bạn cần cân nhắc khi quyết định đầu tư một hệ thống âm thanh spa của mình.

Hệ thống âm thanh spa gồm những thiết bị gì

Như nhiều các hệ thống âm thanh khác, hệ thống âm thanh spa cũng cần bạn đầu tư một số những thiết bị cơ bản để có được chất lượng âm thanh tốt nhất với thời gian sử dụng lâu dài. Không phải tất cả hệ thống đều sử dụng tất cả những thiết bị này nhưng đa số các spa dùng những thiết bị này.

Hệ thống âm thanh spa thường gồm loa âm trần, loa treo tường và amply trung tâm

Hệ thống âm thanh spa thường gồm loa âm trần, loa treo tường và amply trung tâm

Loa spa âm trần

Loa âm trần với điểm đặc điểm đặc biệt khi chúng được lắp đặt chìm vào tường hoặc trần. Chỉ có phần mặt loa spa âm trần được nhìn thấy nhưng nó cũng có cấu trúc phẳng như tường hoặc chỉ có một chút vòm nhẹ nên chỉ làm cho không gian thêm phần sống động và tạo điểm nhấn cứ không hề chiếm diện tích hay nhìn vướng víu.

Một đặc điểm khác là loa spa âm trần được thiết kế để phát nhạc nền và các bản nhạc du dương. Đây cũng chính là mục đích khi sử âm thanh cho spa, điều này là lý do chính mà người ta ư tiên chọn loa spa âm trần để sử dụng. Mặt bằng chung chi phí để lắp đắ loa âm trần không cao như nhiều loại loa khác.

Loa âm trần cho spa được dùng rất phổ biến

Loa âm trần cho spa được dùng rất phổ biến

Loa spa âm trần thường được thiết ké với trở kháng cao, làm cho việc lắp đặt các loa tại các vị trí xa nguồn cấp âm thì chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo tốt và điện năng tiêu thụ vẫn được tiết kiệm. Nhờ điều này mà hệ thống loa âm trần được chọn lắp đặt âm thanh cho spa.

Loa spa treo tường

Loa spa treo tường là dòng loa cho chất lượng âm thanh rất chân thực và đủ đầy. Khi bạn nghe một bản nhạc từ loa spa này bạn sẽ nhận thấy những âm bas( âm trầm) nghe rất ấm áp và ổn định còn âm treble (âm cao) thì thanh thoát, trong treo. giúp bài nhạc sâu lắng và cảm nhận được nhiều hơn.

Nếu so sánh âm thanh truyền tải của chiếc loa treo tường và loa spa âm trần thì có thể nói loa treo tường có âm thanh ghe hay hơn, âm bass nghe đầm ấp và rõ nét hơn. nhưng nếu so về giá mua ở cùng một công suất thì chiếc loa này thường đắt hơn, và mức độ thẩm mỹ cũng thua so với loa âm trần tại nhiều không gian.

Loa treo tường cho tiếng và hỗ trợ loa âm trần tạo âm thanh spa tuyệt vời để nghe nhạc và thông báo

Loa treo tường cho tiếng và hỗ trợ loa âm trần tạo âm thanh spa tuyệt vời để nghe nhạc và thông báo

Đối với loa treo tường nếu bạn muốn lắp những chiếc loa ở xa nhau vẫn đảm bảo mức tiêu hao điện năng thấp và chất lượng đường truyền ổn định thì bạn hãy chọn những chiếc loa có biến áp. Với những chiếc loa dùng nguồn trực tiếp không qua biến áp thì chỉ phù hợp để lắp đặt gần nguồn cấp tín hiệu.

Amply cho hệ thống âm thanh spa

Chỉ trừ những loại loa bluetooth đã tích hợp amply mini bên trong. Có thể sử dụng trưc tiếp không qua amply, thì tất cả những loại loa cho spa khác đều cần sử dụng amply mới có thể sử dụng được.

Amply trong hệ thống này giúp nhận và xử lý tín hiệu âm thanh sau dó khuếch đại chúng lên để đưa tới những chiếc loa cho spa.

Amply sẽ giúp cho âm thanh được truyền đầy đủ tới tất cả các loa và có tín hiệu âm tốt nhất

Amply sẽ giúp cho âm thanh được truyền đầy đủ tới tất cả các loa và có tín hiệu âm tốt nhất

Có một lưu ý chung khi chúng ta lựa chọn amply để có được âm thanh đầu ra căng, chắc tiếng thì amply sẽ cần có công suất lớn hơn hệ thống loa từ 10-20% là thích hợp nhất. Khi đó cả loa và amply đều không bị cố, sử dụng lâu dài, âm thanh hay và rõ ràng.

Lắp đặt âm thanh spa

Đây là một khâu quan trọng để bạn thức sự có một không gian vừa thẩm mỹ, âm thanh hay và phủ được những nơi cần thiết. Chúng ta sẽ hiểu cách lắp đặt và lựa chọn các loại loa spa thích hợp theo thiết kế các spa phổ biến hiện nay.

Như vậy bạn sẽ có cái nhìn thực tế và kiến thức bạn đọc trong bài viết sẽ giúp bạn nhiều hơn trong điều kiện của mình.

Lắp đặt âm thanh spa thực ra không quá hó chỉ cần có bước thiết kế bạn đầu chuẩn

Lắp đặt âm thanh spa thực ra không quá hó chỉ cần có bước thiết kế bạn đầu chuẩn

Chúng ta sẽ tìm hiểu theo độ lớn không gian lắp đặt và chức năng của các phòng để lắp đặt âm thanh spa sao cho phù hợp nhất.

Lắp đặt âm thanh spa tại những phòng có diện tích nhỏ

Những phòng này thường là những phòng phục vụ riêng cho từng khách hàng, có diện tích không lớn. những nơi này bạn chỉ nên lắp đặt những chiếc loa spa âm trần thôi. Vì có nhiều dòng spa loa âm có công suất vừa và nhỏ như 3W, 6W, cho âm thanh vừa nghe. Loa spa treo tường có công suất nhỏ rất hiếm.

Những không gian này thường không có nhiều không gian nên loa spa âm trần sẽ tiết kiệm thêm không gian và nhìn đẹp mắt và không bị rườm.

Với các phòng diện tích nhỏ tốt nhất chúng ta sẽ dùng loa âm trần

Với các phòng diện tích nhỏ tốt nhất chúng ta sẽ dùng loa âm trần

Nếu bạn muốn biết chi tiết quy trình lắp đặt thì có thể tham khảo bài: Lắp đặt loa âm trần

Lắp đặt loa âm thanh spa tại nhưng phòng có diện tích lớn

Với sảnh chờ, tư vấn hay các phòng rộng thực hiện chung cho nhiều khách hàng bạn có thể sử dụng kết hợp hai loại loa spa được nên trên luôn. Ở các vị trí góc tường có những kệ đồ bên cạnh bạn có thể lắp loa spa treo tường để nó không bị trơ trọi, trông không bị vô duyên. Còn đối với những vị trí mà khách hàng hay nhìn thì tốt nhất bạn nên lắp loa âm rần spa để tính thẩm mỹ cao hơn.

Các phòng rộng chúng ta sẽ dùng kết hợp loa âm trần và treo tường để hài hòa hơn

Các phòng rộng chúng ta sẽ dùng kết hợp loa âm trần và treo tường để hài hòa hơn

Vì cùng một công suất nhưng loa treo tường phát nhạc có tính định hướng còn loa spa âm trần thì có tính phủ đều. Nên nếu gần các tường bạn lắp loa âm trần âm thanh sẽ không vang tốt như loa treo tường, khi đó bạn sẽ cần sử dụng nhiều loa hơn và âm thanh sẽ không hay bằng việc bạn dùng kết hợp cả hai loại loa spa.

Những lưu ý khi lắp đặt âm thanh spa

Sau đây là những kinh nghiệm và lưu ý bạn cần nhớ để có cho mình một hệ thống âm thanh tót và phù hợp nhất.

Có một số điều bạn cần lưu ý để thực sự có cho mình một hệ thống âm thanh spa ưng ý

Có một số điều bạn cần lưu ý để thực sự có cho mình một hệ thống âm thanh spa ưng ý

 • Chọn loa cho spa: không hải loa đắt thì hay còn rẻ thì không hay. Đắt thường hay hơn nhưng phải có công suất phù hợp mới thực sự hài hòa. Rẻ nhưng có công suất đúng ý, dùng bền lâu, âm thanh ổn định và tốt thì vẫn rất ok
 • Để có được mức giá tốt nhất: Có được múc giá hợp lí nhất nghĩa là bạn mua được sản phẩm mình muốn với giá thấp nhất chứ không phải là mua các sản phẩm giá rẻ. Để có được điều này thông thường sẽ có hai cách: Mua theo combo và mua số lượng nhiều. Mua theo combo người ta đã sắp xếp cho bạn một bộ dàn kết hợp tốt với nhau đồng thời có múc giá ưu đãi hơn, Đây là một ý kiến rất hay. Còn mua với số lượng lớn là khi bạn có thể mua kết hợp cho nhiều nơi cùng một lúc để số lượng mua tăng lên thì giá sẽ được giảm nhiều hơn mua với số lượng ít.
 • Lắp đặt vị trí phù hợp: Loa spa treo tường chúng ta chỉ nên lắp đặt tại những nơi là góc tường hay và phần vách của căn phòng thì chất lượng âm thanh và độ thẩm mỹ sẽ cao hơn. phần giữa ưu tiên sử dụng loa âm trần là chuẩn nhất.
 • Chọn amply: Amply cho các loại lao đi dây xa và có trở kháng lớn như loa âm trần sẽ là một loại amply chuyên dụng. vì vậy đừng chọn à um mà hãy tìm hiểu kỹ lưỡng hoặc nhờ bên tư vấn nói kỹ cho bạn hiểu ít nhất là một cách cơ bản.

Báo giá cấu hình các hệ thống âm thanh spa chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Sau đây là những cụm thiết bị mà chúng tôi tổng hợp và nhận thấy được mua và sử dụng rất nhiều Lạc Việt Audio xin chia sẻ ở đây để bạn tham khảo thêm.

Giá của từng loại sẽ có sự thay đổi theo thời gian nên bạn chỉ nên lấy giá dưới đây để tham khảo

Giá của từng loại sẽ có sự thay đổi theo thời gian nên bạn chỉ nên lấy giá dưới đây để tham khảo

Báo giá một số loa âm trần cho spa

Loa âm trần được sử dụng phổ biến nhất nên không lạ gì mà nhiều loại loa spa âm trần ở các mức công suất khác nhau, mẫu mã và cấu tạo cũng khác nhau.  Sau đây là những loa âm trần được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất.

1. LOA SPA TOA PC-648R: 270.000  VNĐ

Đây là chiếc loa cho spa có công suất 6W vô cùng phổ biến, bạn có thể nghe tiếng nhạc du dương từ nó ở bất cứ spa nào. Vì chất lượng âm thanh ổn định, bền đẹp, nhẹ, dễ lắp đặt và giá rẻ nên nó rất được ưu ái lựa chọn.

LOA SPA TOA PC-648R

LOA SPA TOA PC-648R

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Công Suất: 6W (100V line), 3W (70V line).
 • Cường độ (1W,1m): 90dB.
 • Đáp tuyến tần số: 100~18,000Hz.
 • Kích thước: Ø168 × 77 (S)mm.
 • Trọng lượng: 470g

2. LOA CHO SPA TOA PC 658R: 260.000 VNĐ

Cũng như chiếc loa ở trên, chiếc loa này cũng của ông lớn âm thanh TOA. công suất được điều chỉnh linh hoạt và sử dụng đa năng. Nó cũng là một trong những chiếc loa cho spa được dùng nhiều nhất.

LOA CHO SPA TOA PC 658R

LOA CHO SPA TOA PC 658R

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Công suất hoạt động:  6 W (100 V line), 3 W (70 V line)
 • Cường độ âm: 90 dB (1 W, 1 m) (500 Hz – 5 kHz, pink noise)
 • Dải tần số:  65 Hz – 18 kHz (đỉnh -20 dB)
 • Phương thức gằn trần: Móc treo đàn hồi
 • Kích thước: φ192 × 73 (D) mm
 • Khối lượng: 500 g

3. LOA CHO SPA  BOSCH LHM0606/10: 250.000 VNĐ

Đây là một trong số ít những dòng loa cho spa của Bosch có công suất nhỏ và mức giá cạnh tranh đến vậy. Chất âm thanh thoát, nhẹ nhàng, bền đệp và dùng lâu dài theo thời gian đã giúp sản phẩm chiếm trọn lòng tin của người mua và sử dụng.

LOA CHO SPA  BOSCH LHM0606/10

LOA CHO SPA  BOSCH LHM0606/10

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Công suất tối đa: 9 W
 • Công suất định mức: 6/3 / 1,5 W
 •  Dải tần số hiệu dụng: (-10 dB) 80 Hz – 18 kHz
 • Điện áp định mức 100 V

4.LOA CHO SPA OBT 808: 260.000 VNĐ

Là con của một thương hiệu Đức nên không khó gì mà chiếc loa dành cho spa này lại nằm trong top những chiếc loa được tin dùng nhiều nhất. Qua thời gian và nhiều người sử dụng, sản phẩm đã khẳng định được nhiều đặc điểm nổi trội của mình.

LOA CHO SPA OBT 808

LOA CHO SPA OBT 808

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Công suất: 5/10W
 • Công suất tối đa: 10/20W
 • Đáp ứng tần số: 100-15KHz
 • Độ nhạy: 92 ± 2dB
 • Kích thước: ( MM ) : 235 × 65 mm
 • Trọng lượng: 0,72 Kg
 • Loa Gắn theo: Phương pháp kẹp

5. LOA SPA APU KS 805: 400.000 VNĐ

Đây là dòng loa có công suất 10W phù hợp để phủ âm trên một diện tích khoảng 20-25m2 với trần cao 3m. nếu trần cao hơn thì diện tích phủ sẽ nhỏ hơn. Chiếc loa âm trần cho spa này nếu sử dụng theo hệ thống sẽ hỗ trợ âm thanh cho nhau rất tốt và tiết kiệm điện năng sử dụng.

LOA SPA APU KS 805

LOA SPA APU KS 805

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Đầu vào : 70v/100v
 • Công suất : 5w/10W
 • Kích thước : Dài 182 mm-Cao 72 mm

6. LOA CHO SPA JBL CONTROL 12CT: 2.100.000 VNĐ

Đây là một trong những chiếc loa thuộc dòng cao cấp hiện nay. Với công suất thuộc dòng trung bình và có thể phủ âm cho diện tích 35-40m2 với trần cao từ 3,5-4m, chiếc loa hay được sử dụng tại những spa lớn và có trần cao, tại trung tâm của các phòng lớn.

LOA CHO SPA JBL CONTROL 12CT

LOA CHO SPA JBL CONTROL 12CT

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Công suất: 40W(chương trình), 20W(liên tục)
 • Tần số đáp ứng(±3db):95Hz-15kHz
 • Độ nhạy:84db
 • Kích thước: 196mm x 138mm
 • Trọng lượng: 1.6kg

7. LOA CHO SPA  BOSE DS 16F: 2.500.000 VNĐ

BOSE DS 16F là chiếc loa cao cấp được sử dụng tại những spa sang trọng và đẳng cấp hoặc được lắp trong những phòng VIP dàng cho những vị khách khó tính hơn. Âm chân thật, sáng, nịnh tai, bền đẹp, được sản xuất bền đẹp đến từng chi tiết.

LOA CHO SPA  BOSE DS 16F

LOA CHO SPA  BOSE DS 16F

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Công suất: 16W 8ohm (Tối đa 64W)
 • Dải tần số: 80 Hz – 19 kHz (-10dB)
 • Độ nhạy: 84dB SPL
 • Kích thước loa Bose DS 16F: 239mm x 176mm x 203mm
 • Trọng lượng : 1.9 KG

8. LOA SPA ÂM TRẦN BLUETOOTH DB BLT-355A: 3.500.000 VNĐ

Dòng loa này lại là một dòng khác với 7 dòng trên. Loại loa cho spa này hoàn toàn không cần amply khi sử dụng. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính, đồng hồ thông minh có thể phát bluetooth là có thể cho nó hạt động trơn tru, tiện lợi.

LOA SPA ÂM TRẦN BLUETOOTH DB BLT-355A

LOA SPA ÂM TRẦN BLUETOOTH DB BLT-355A

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Đáp ứng tần số: 20Hz – 20KHz (± 3dB)
 • Loa Trở kháng: 8 ohms – 4 ohms tối thiểu
 • Công suất (RMS): 2CH * 20/30 / 40W
 • Phạm vi: lên đến 10 METRES

Báo giá các loa treo tường cho spa

Loa treo tường cho spa đang thườn được sử dụng là những loa có cong suất không lớn, vừa đủ để bao phát nhạc nghe rõ ràng và hòa nhịp và hỗ trợ cho loa âm trần

Các dòng loa treo tường cho spa  đang cực kì phổ biến hiện nay đó là:

1 .LOA TREO TƯỜNG CHO SPA  OBT-581: 2.500.000 VNĐ

Đây là chiếc loa có công suất 20W, vừa phải và nhỏ gọn, có thể để lấp vào nhiều dụng cụ khác. Chiếc loa có chất âm hay từ trần âm tưới thanh cao, hỗ trợ cực đắc lực cho hệ thống loa âm trần và hay được lắp đặt tại các góc tường ở những phòng dài và rộng.

LOA TREO TƯỜNG CHO SPA  OBT-581

LOA TREO TƯỜNG CHO SPA  OBT-581

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Công suất theo trở kháng: 2,5/5/10/20W/8 & Omega
 • Đáp ứng tần số: 90-20 KHz
 • Độ nhạy: 87 +/-3dB
 • Kích thước: 220(W)x150(H)x135(D) mm
 • Trọng lượng: 2.1 Kg

2. LOA TREO TƯỜNG CHO SPA DB CS501: 800.000 VNĐ

Đây là một chiếc loa mới của hãng DB ra mắt trên thị trường chưa phải quá lâu, nhưng do công suất 15W phù hợp với nhiều không gian spa. Chất âm ổn định đặc biệt là vang rất xa và tốt nên, mức giá cũng rất cạnh tranh nên đang được các chủ spa lựa chọn cho âm thanh spa của mình.

LOA TREO TƯỜNG CHO SPA DB CS501

LOA TREO TƯỜNG CHO SPA DB CS501

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Công suất theo trở kháng: 15W/8 & Omega
 • Đáp ứng tần số: 150-15 KHz
 • Độ nhạy: 95 +/-2dB
 • Kích thước: 275(W)x185(H)x120(D) mm
 • Trọng lượng: 1.4 Kg

3. LOA TREO TƯỜNG CHO SPA  TOA PE-64: 1.200.000 VNĐ

Chiếc loa này có thiết kế gần giống một số bóng đèn trang trí, vì vậy ta có thể dùng vừa trang chí vừa làm loa.

LOA TREO TƯỜNG CHO SPA  TOA PE-64

LOA TREO TƯỜNG CHO SPA  TOA PE-64

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Đầu vào: 6 W (100 V line), 3 W (70 V line)
 • Độ nhạy: 90 dB
 • Đáp ứng tần số: 100 – 18,000 Hz
 • Kích thước: φ186 × 251 (H) mm (φ7.32″ × 9.88″)
 • Trọng lượng: 1.5 kg (3.31 lb)

Mua các thiết bị âm thanh spa chất lượng uy tín ở đâu

Hiện nay Lạc Việt Audio đang cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh spa chất lượng cao, giá cả hợp lý. Từ những chiếc loa cho spa đến những loại amply đi kèm đều có đủ.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm chính hãng với mức giá tớt nhất, được tư vấn và hỗ trợ từ đầu đến cuối và tiếp cả quãng thời gian sử dụng sau này. có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ hãy gọi ngay số 0982655355 để được tư vấn miễn phí quý vị nhé.Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980