Lạc Việt Audio hợp tác với PASO – Italia phân phối hệ thống sơ tán EN54 và âm thanh PA

Lạc Việt Audio 18/06/2021 1732 lượt xem

Paso hân hạnh hợp tác với Lạc Việt Audio là nhà phân phối độc quyền cho thị trường Việt Nam.Công ty Paso đã chào đón năm 2021 không chỉ bằng cách bổ sung các sản phẩm mới vào danh mục đầu tư của mình mà còn bằng cách tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường quốc tế, mở rộng kênh phân phối trong khu vực Đông Nam Á với việc bổ nhiệm LẠC VIET AUDIO làm nhà phân phối độc quyền danh mục hệ thống sơ tán EN54 cũng như như các thiết bị phát sóng âm thanh PA của hãng dành cho thị trường Việt Nam. LẠC VIỆT AUDIO, trực thuộc Vina Development Group, là một công ty năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh.

Bắt đầu sự hớp tác lâu dài và tin cậy giữa Paso và Lạc Việt Audio

Bắt đầu sự hớp tác lâu dài và tin cậy giữa Paso và Lạc Việt Audio

“Paso là một sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư của tập đoàn chúng tôi vì Sản xuất tại Ý đại diện cho DNA của Paso. Chúng tôi nhận thức được rằng Paso là một nhà sản xuất Ý,kinh nghiệm vững vàng các quy trình giải pháp và sản phẩm 100 V từ A đến Z. Chúng tôi sẵn sàng và tự hào khi thành lập Paso và hợp tác với Lạc Việt Audio.

Ông Nguyễn Cảnh Tiến, Giám đốc kinh doanh Lạc Việt, cho biết:

“Tôi chắc chắn rằng cả hai bên sẽ đạt được mục tiêu của mình vì công ty Paso đã luôn – với niềm đam mê và nhiệt huyết – sát cánh cùng các đối tác để hỗ trợ họ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ nói chung và đặc biệt là nhu cầu thiết kế các dự án của thị trường. Dịch vụ sau bán hàng tất nhiên nhờ vào sự phát triển không ngừng của toàn bộ danh mục Paso, về công nghệ, chất lượng và độ tin cậy ”, Hasna Nahdi – Giám đốc Xuất khẩu Paso cho biết thêm.

Chào mừng LẠC VIỆT AUDIO đến với gia đình chúng tôi!

Nguồn: https://www.paso.it/en/from-milan-to-hanoi-distant-but-very-close/Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980