Lạc Việt Audio chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Lạc Việt Audio 09/03/2020 11775 lượt xem

Nhằm tôn vinh những bóng hồng của Lạc Việt Audio, Công đoàn công ty cùng các anh em đã bí mật tổ chức một buổi party nho nhỏ cho các chị em của Lạc Việt với chủ đề “Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3”. Đây là dịp các anh em trong công ty có phen bày tỏ cảm xúc của mình với các chị em và gửi những lời cảm ơn chân thành, những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

Tổ chức mừng ngày 8-3 cho chị em Lạc Việt Audio

Tại buổi lễ chúc mừng này, các đấng mày râu không chỉ chuẩn bị chiếc bánh kem ngọt ngào nhất mà còn có nhiều bông hoa xinh tươi, cùng những món quà tới chị em. Ban Giám đốc cũng chuẩn bị riêng món quà đặc biệt tới từng bóng hồng. Trong buổi lễ chúc mừng cũng có sự góp mặt của “nóc nhà” của một số anh em trong công ty.

 

Tất cả các thành viên của Lạc việt đầy ắp tiếng cười trong bữa tiệc

Tất cả các thành viên của Lạc việt đầy ắp tiếng cười trong bữa tiệc

Nụ cười, niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của từng thành viên trong đại gia đình Lạc Việt Audio. Đó cũng chính là lý do ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã luôn giữ văn hóa doanh nghiệp này. Niềm vui, sự gắn kết chính là bàn đạp giúp Lạc Việt phát triển vững mạnh và trở thành chiến binh thực thụ trong ngành âm thanh.

Trong buổi lễ, Ban Giám Đốc cũng thay mặt cho toàn bộ anh em gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất khích lệ tới chị em cùng toàn thể nhân viên công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và vươn tầm hơn nữa trong thời gian tới.

Anh em đã chuẩn bị chiếc bánh kèm ngọt ngào nhất tặng toàn thể chị em công ty

Anh em đã chuẩn bị chiếc bánh kèm ngọt ngào nhất tặng toàn thể chị em công ty

Lời cuối, chúc toàn thể các chị em Lạc Việt Audio có một ngày 8/3 trọn vẹn. Chúc mỗi người sẽ tìm được cho mình sự bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng ta là một gia đình, mà đã là gia đình thì phải luôn ấm áp và vui vẻ. Chúc các bạn có một ngày tràn ngập niềm vui.Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980