Làm thế nào để kết nối wifi cho đầu Vietktv nhanh nhất?

Lạc Việt Audio 23/09/2020 59630 lượt xem

Làm sao để kết nối các thiết bị âm thanh đúng cách? Kết nối như thế nào để chúng phát huy được hết khả năng về âm thanh của mình? Để giúp bạn trải nghiệm được nhiều ứng dụng thú vị của dòng đầu karaoke Vietktv khi chúng được kết nối với mạng internet. Lạc Việt Audio sẽ giúp bạn tìm hiểu cách kết nối wifi cho đầu Vietktv ngay sau đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

kết nối wifi cho đầu Vietktv

Mục đích của việc kết nối wifi cho đầu Vietktv

Các thiết bị âm thanh từ lâu đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đem đến những giây phút thư giãn, giải trí thú vị cho con người. Nhưng không phải ai cũng biết kết nối chúng lại với nhau để có một dàn karaoke chuyên nghiệp, chất lượng. Và không phải ai cũng hiểu được mục đích kết nối chúng với mạng wifi để làm gì. Vì thế trước khi khám phá cách kết nối wifi cho đầu vietktv HD plus 4TB, chúng ta nên tìm hiểu về những lợi ích của việc kết nối này đem lại.

Mục đích của việc kết nối wifi cho đầu Vietktv

 • Lợi ích của việc cách kết nối wifi cho đầu karaoke Vietktv trước tiên đó là đáp ứng được nhu cầu giải trí đa dạng của con người. Ví dụ: Xem phim, nghe nhạc, hát karaoke online,…
 • Khi kết nối wifi cho đầu vietktv giúp đầu tiếp nhận một nguồn tín hiệu âm thanh lớn hơn và chất lượng hơn. Giúp bạn thỏa sức khám phá thế giới công nghệ ngay trong nhà mình.
 • Kết nối wifi cho đầu Vietktv đúng cách sẽ giúp bạn nhận được tín hiệu âm thanh chất lượng. Đường truyền của mạng ổn định giúp cho trải nghiệm thế giới âm thanh được trọn vẹn hơn và không bị gián đoạn.
 • Cài đặt mạng cho đầu vietktv cũng là một cách giúp đầu hoạt động được hết chức năng của nó.
 • Cách kết nối wifi cho đầu karaoke Vietktv này cũng là một cách thông minh để hạn chế được sự rắc rối của các loại phụ kiện âm thanh. Như: Dây dẫn,…
 • Khi thực hiện cách kết nối wifi cho đầu karaoke Vietktv giúp chúng ta đồng bộ danh sách bài hát và điều khiển các chương trình bài hát một cách thông minh hơn. Chỉ bằng một chiếc điện thoại có kết nối mạng thông dụng hàng ngày.

Mục đích của việc kết nối wifi cho đầu Vietktv

Chắc chắn lợi ích của việc kết nối wifi cho đầu Vietktv sẽ không dừng lại ở đó. Vì thế hãy thiết kế cho không gian giải trí nhà mình một bộ đầu Vietktv này nhé! Và dưới đây là hai cách cài đặt mạng cho đầu Vietktv thông dụng nhất mà Lạc Việt Audio muốn gửi tới các bạn.

Xem thêm:

Cách kết nối wifi cho đầu karaoke Vietktv

Đầu Vietktv đã trở thành dòng đầu karaoke rất quen thuộc trong thị trường âm thanh. Nó sở hữu khá nhiều tình năng thông minh mà chúng ta chưa khám phá hết. Để cảm nhận được sự thú vị của đầu này, chúng ta cùng kết nối nó với wifi nhé!

 • Vào “cài đặt”, chọn “hệ thống”. 
 • Bảng “hệ thống” sẽ hiện ra và bạn tiếp tục chọn mục “cài đặt” trong bảng hệ thống đó. Mục đích là để khởi động đầu Vietktv. Chúng ta khởi động nó bằng cách nhập mật khẩu mặc định của dòng đầu karaoke vietktv là 000000.

Khởi động hệ thống

 • Vào “cài đặt hệ thống” và chúng ta sẽ thấy một bảng các lệnh được hiện ra. Hãy chọn kiểu wifi mà bạn sẽ kết nối. Bảng chọn wifi sẽ có hai dạng wifi cụ thể thuận lợi cho việc kết nối. Đó là: Hotspot và wifi không dây. Dựa vào hai mạng này sẽ có hai cách kết nối wifi cho đầu Vietktv như sau: 

chọn mạng cho đầu Vietktv

Kết nối wifi cho đầu Vietktv bằng mạng hotspot

Hotspot là một dòng mạng được tích hợp cố định trong mỗi đầu karaoke. Nghĩa là khi kết nối với hotspot, đầu karaoke sẽ tự động phát wifi và cho phép các thiết bị khác kết nối với mình. Cách kết nối wifi cho đầu karaoke Vietktv này cụ thể như sau

 • Với kết nối hotspot này, đầu karaoke vietktv sẽ đóng vai trò là điểm phát wifi. Cho phép các thiết bị khác được đồng bộ dữ liệu bài hát khi kết nối với đầu vietktv này. 

Kết nối wifi cho đầu Vietktv bằng mạng hotspot

 • Để kết nối chúng ta chọn “hotspot” rồi chọn “thoát ra hệ thống” là đã có thể kết nối wifi với đầu vietktv qua mạng cố định hotspot này rồi.

Cách kết nối wifi cho đầu karaoke Vietktv này khá đơn giản vì nó là một kiểu wifi đã được tích hợp sẵn trong thiết bị.

Kết nối wifi cho đầu Vietktv bằng mạng không dây

Mạng wifi không dây là một kiểu mạng được tích hợp thêm vào mỗi dòng đầu karaoke để đem đến những tính năng đa dạng hơn cho các thiết bị âm thanh này. Cũng có thể nói đây là mạng cho phép đầu vietktv được kết nối trực tiếp với mang wifi trong gia đình bạn. 

 • Khi chọn kết nối mạng wifi không dây này thì đầu sẽ tự động dò tìm và phát hiện tên mạng có cường độ mạnh nhất để kết nối.
 • Sau đó chúng ta hãy nhập mật khẩu wifi nhà bạn (nếu có).

nhập mật khẩu wifi cho đầu Vietktv

 • Trên màn chiếu nếu hiện thông báo “ok” nghĩa là kết nối wifi đầu vietktv đã thành công. Chúng ta có thể “thoát ra hệ thống” để hát karaoke trực tiếp và có thể tải bài hát về nếu muốn vì đầu vietktv đã được kết nối với wifi.

Xem thêm:

Những lưu ý khi kết nối wifi cho đầu Vietktv

 • Để đảm bảo cài đặt mạng cho đầu Vietktv có được tín hiệu kết nối tốt thì yếu tố đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó là khả năng kết nối của đầu. Cũng thuộc thương hiệu Vietktv nhưng không phải dòng đầu karaoke nào cũng được tích hợp cùng lúc hai mạng wifi này. Do đó, chúng ta không thể thực hiện kết nối khi đầu karaoke online nhà bạn không có đủ chức năng để đáp ứng.

Những lưu ý khi kết nối wifi cho đầu Vietktv

 • Khoảng cách giữa điểm phát wifi không dây và vị trí của đầu Vietktv quá xa. Các  thiết bị âm thanh chỉ đáp ứng được khả năng kết nối ở một khoảng cách trung bình từ 10 mét đến 20 mét. Do đó, nên bố trí vị trí của đầu Vietktv không nên quá xa để đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh hình ảnh luôn đầy đủ và rõ nét.
 • Để kết nối wifi với đầu Vietktv có được cường độ tín hiệu tốt thì đòi hỏi khả năng phát wifi ở điểm phát wifi cũng phải tốt. 
 • Với những mật khẩu để kết nối wifi với đầu Vietktv nên chọn những mật khẩu dễ nhớ một chút. Hạn chế việc quên mật khẩu,… gây khó khăn cho việc kết nối.

Sau những chia sẻ về cách kết nối wifi cho đầu Vietktv, chắc chắn khi ứng dụng nó chúng ta sẽ có thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị về thế giới âm thanh. Không chỉ dừng lại ở nghe nhạc và hát karaoke  mà còn hoàn toàn có thể xem phim tại nhà. Chất lượng âm thanh sẽ thật tuyệt vời nếu như có sự phối hợp của dàn loa sub chuyên nghiệp, cùng những thiết bị khuếch đại âm thanh thông minh như: Amply, cục đẩy công suất, vang số,… Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các thiết bị âm thanh cũng như cách sử dụng chúng, hãy liên hệ ngay với Lạc Việt Audio để được tư vấn tận tình nhất nhé!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980