Cách chọn + Báo giá 10 loa array bass 25 âm thanh đặc sắc, giá tốt nhất

Lạc Việt Audio 01/11/2021 948 lượt xem

Loa hội trường nói chung và các loa line array nói riêng đã và đang khẳng định vị thế độc tôn tại nhiều hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu hay dàn âm thanh đám cưới ngoài trời quy mô. Với loa array bass 25 là dòng có đường kính bass vừa phải, có thể dùng trong nhà hay ngòi trời tại các không gian vừa.

Loa array bass 25 là gì

Loa array bass 25 là dòng loa array có kích thước đường kính màng bass là 25 cm ( nó còn được gọi tắt là loa array 25). Đây là kích thước màng bass trung bình đối với các dòng lone array thường được sử dụng cho những không gian vừa và hơi rộng. Đối với hội trường, sân khấu cực lớn thường người ta sẽ dùng các loại bas to hơn như loa array 40, loa array bass 30.

Loa array bass 25 là dòng loa có đường kính màng loa củ bass là 25 cm

Loa array bass 25 là dòng loa có đường kính màng loa củ bass là 25 cm

Ở Việt Nam, loa array 25 phổ thông với cả những bộ dàn lắp cố định và những bộ dàn di động hay thường xuyên cho thuê. Vì ở mức bass này có thể lắp thêm, hoặc bớt đi một đôi loa cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến tổng thể mà mức giá cũng rất vừa phải để cân đối.

Phân loại loa array bass 25

Cũng như các dòng loa array có bass lớn hơn, Loa array bass 25 cũng rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng mẫu mã, cấu tạo và tính năng. Người ta cũng phân loại loa array bass 25 theo 2 cách là phân loại theo loại dải tần đáp ứng của loa và theo số củ bass.

Có rất nhiều loại loa array 25 bạn có thể chọn và cũng có khá nhiều cách phân loại

Có rất nhiều loại loa array 25 bạn có thể chọn và cũng có khá nhiều cách phân loại

 • Phân loại loa array 25 theo dải tần: Gồm 2 loại là loa sub array bass 25 và loa full array bass 25. Với loa sub, nó chỉ đảm nhiệm dải tần từ 20 Hz – 150Hz( chỉ thể hiện âm siêu trầm). Đối với loa toàn dải thì đảm nhiệm tất cả các dải tần, trong khoảng từ 50 Hz – 20.000 Hz để thể hiện đầy đủ tất cả thanh âm trầm bổng trong lời ca tiếng hát.
 • Phân loại loa array 25 theo số củ bass: Dòng loa này chỉ có 2 dạng chính đó là có 1 củ bass – loa array 25 đơn và 2 củ bass – loa array bass 25 đôi (kép). Đương nhiên dòng loa kép dù cùng công suất những độ lớn và vang xa sẽ tốt hơn so với dòng loa đơn, nên thông thường giá cũng cao hơn.

Ưu và nhược điểm của loa array 25

Vậy khi dùng loa này chúng ta có được những gì và gặp những hạn chế gì? Dựa vào kinh nghiệm trên dưới 10 năm trong lĩnh vực âm thanh và kinh doanh loa array, hãy cùng Lạc Việt Audio phân tích để bạn có cái nhìn chính xác và tổng quan nhất.

Loa array bass 25 có rất nhiều ưu điểm nhưng vẫn có một số nhược điểm đi kèm

Loa array bass 25 có rất nhiều ưu điểm nhưng vẫn có một số nhược điểm đi kèm

Ưu điểm của loa array bass 25

 • Chất lượng âm thanh: Dù củ bass thuộc tầm trung nhưng nói về chất lượng thì dòng sản phẩm này không thua kém anh chị em nào trong ngành. Loa array bass 25 vẫn truyền tải được uyển chuyển, mượt mà từng từng cung bậc cảm xúc và thanh điệu trong lời ca tiếng nhạc, chất âm khỏe, chắc và truyền cảm.
 • Thiết kế: Kích thước gọn gàng, khối lượng nhỏ hơn những những bộ phận kết nối vẫn được giữ cực kì chắc chắn để đảm bảo độ an toàn khi treo loa. Thiết kế sang trọng và khi dùng theo bộ dàn thì nó vẫn giữ được độ hoành tráng không cần bàn cãi
 • Cấu tạo: Vẫn là cấu tạo chúng của loa array nên chắc chắn và dùng bền lâu dù bạn có sử dụng liên tục với hiệu suất cao. Định hướng âm tập trung nên khả năng truyền âm đi xa cho cả người ở gần hay xa sân khấu đều nghe rõ
ƯU điểm của loa array 25 không chỉ về chất lượng âm thanh mà còn về giá, độ tiền lợi, thiết kế,..

ƯU điểm của loa array 25 không chỉ về chất lượng âm thanh mà còn về giá, độ tiền lợi, thiết kế,..

 • Vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn: Do khối lượng và kích thước chung đều được giảm hết mức nên mỗi khi cần lắp đặt hay di chuyển loa array bass 25 đều nhẹ nhàng hơn. Tai loa thiết kế khoa học để việc ghép nối, treo và khuân vác trở nên an toàn và thuận tiện.
 • Dễ dàng sắp xếp cho nhiều không gian: Vì loa có công suất, mức giá, kích thước đều không quá lớn nên lúc thừa hay thiếu đều có thể bổ sung hơn so với những dòng loa lớn. Hỗ trợ điều phối và thay đổi khi có việc cần.

Nhược điểm của loa array 25

Nhược điểm chính khiến đôi lúc loa array 25 không được chọn tại nhiều nơi đó là không đủ mức công suất. Nếu muốn có công suất thật sự khủng thì người ta cần lắp nhiều loa khá lằng nhằng. Nên nhiều bộ dàn hay hệ thống lớn trên 1000 người người ta thường chọn những loa array bass 30 – 40 là chính, loa array bass 25 chỉ là phụ hoặc để hỗ trợ thêm.

Nhược điểm chính của một số dòng loa array bass 25 là về mức công suất

Nhược điểm chính của một số dòng loa array bass 25 là về mức công suất

Cách chọn loa array bass 25

Nhiều khách hàng và nhiều chủ bộ dàn đã chia sẻ với chúng tôi rằng khi tìm hiểu thì có rất nhiều loại, đôi khi làm họ bị ngợp. Có những loại đầu tiên họ định mua sau đó lại không phù hợp và đã mua sau đó phải đổi trả sang những loại khác vì không ưng ý. Vậy dựa vào kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm để có thể chọn chuẩn ngay từ lần đầu tiên mà lại có được mức giá tốt nhất bạn nhé.

Loa array bass 25 thì có rất nhiều nhưng không bạn cần chọn lựa kỹ thì mới có được chiếc thực sự phù hợp

Loa array bass 25 thì có rất nhiều nhưng không bạn cần chọn lựa kỹ thì mới có được chiếc thực sự phù hợp

 • Xác định công suất nơi sử dụng nhiều nhất: Điều này đôi khi hơi khó nhưng rất quan trọng. Bạn biết mình dùng cho mục đích gì, ở đâu, sẽ đáp ứng những loại âm thanh nào và diện tích nơi thường dùng rơi vào tầm bao nhiêu. Từ đó mà đưa ra công suất dự định. Khi có rồi bạn sẽ dễ dàng tính được số loa cần mua dựa trên công suất của loa array 25.
 • Tính toán số tiền dự định đầu tư: Đa số chúng ta mua loa array bass 25 cho công ty, doanh nghiệp hoặc chính mình kinh doanh nên vấn đề chi phí rất quan trọng. Nên tính sao để chi phí thấp nhất và lợi ích cao nhất. Vậy nên bạn cần dự toán xem mình có bao nhiêu tiền, tính bỏ ra được bao nhiêu. Khi mua cũng chỉ nên đầu tư ở mức đã tính chứ không nên để cảm hứng hay người bán tác động nhiều
 • Hãy chọn những thương hiệu đã được sử dụng và nơi cung cấp uy tín, chứng minh chất lượng thực tế: hiện nay có ti tỉ dòng loa array, từ cao cấp đến bình dân, từ chính hãng đến hàng nhái, hàng bãi được chỉnh sửa, Vậy nên hãy chọn những nơi uy tín, họ đã bán cho nhiều người dùng tốt và họ cần giữ chữ tín đó để tiếp tục tồn tại, chế độ bảo hành sẽ tốt hơn, chất lượng loa array bass 25 bạn mua sẽ được đảm bảo hơn, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và chính xác hơn. Dù giá ban đầu có đắt hơn những nhìn về lâu dài lại thành rẻ hơn so với nhiều nơi làm ăn chụp giật.
Chọn loa array bass 25 bạn nên tham khải và mua tại những nơi uy tín và đảm bảo

Chọn loa array bass 25 bạn nên tham khải và mua tại những nơi uy tín và đảm bảo

 • Hãy kiểm tra thực tế nếu có thể: Dù mua sản phẩm gì đi nữa thì nếu có thể bạn vẫn nên trải nghiệm thực tế hoặc nhờ người có chuyên môn đánh giá hộ. Đây là một điều rất đảm bảo cho sự hài lòng của bạn và không cần đổi trả về sau
 • Hãy mua theo combo hay số lượng lớn: Điều này đương nhiên có lợi vì quá trình đàm phán xuống giá sẽ dễ dàng hơn nhiều hoặc có những đơn vị sẽ có thẳng mức triết khấu nếu bạn mua theo combo hay số lượng lớn, rất có lợi về giá.
 • Nếu không có điều kiện bạn cũng có thể mua loa array bãi nhưng phải chọn hết sức cẩn thận và tìm nơi tin cậy hoặc người hiểu biết về âm thanh để họ hỗ trợ, coi như lấy công làm lãi. Đây cũng là một cách làm giảm chi phí nếu chúng ta không có nhiều vốn để đầu tư.

Đọc thêm:

Báo giá 10 loa array bass 25 âm thanh đặc sắc với giá tốt nhất

Ở đây Lạc Việt sẽ tổng hợp những chiếc loa array bass 25 mà chúng tôi thấy rằng mức giá tốt hoặc có chất lượng âm thanh cao so với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra. Vì vậy, bạn sẽ thấy cả những sản phẩm có mức giá không cảm thấy rẻ vì nó là hàng cao cấp với chất lượng đỉnh.

Giá loa array 25 khác nhau rất nhiều ở từng hãng hay kiểu loa, nhưng loa đắt hơn thường chất hơn

Giá loa array 25 khác nhau rất nhiều ở từng hãng hay kiểu loa, nhưng loa đắt hơn thường chất hơn

1. LOA ARRAY JBL VLA-C265

Đây là dòng loa array bass 25 có cấu tạo gồm 5 loa trong đó có 2 loa bass 10 inch và 3 loa treble 1.5 inch đều dùng củ từ NEO và công nghệ độc quyền của hãng JBL cho độ nhạy âm cực cao và tăng khả năng nén âm, đưa âm đi xa dù khối lượng được giảm đến múc tối thiểu. Bên cạnh đó, loa array 25 loa array 25 JBL VLA-C265 còn được trăng bị công nghệ hạn chế tiếng ổn. chống méo tiếng để giữ được độ thanh khiết và mềm mại của âm.

Loa array bass 25 JBL VLA-C265

Loa array bass 25 JBL VLA-C265

Mức giá loa array bass 25 JBL VLA-C265: 32.000.000 VNĐ/ cặp

Thông số kỹ thuật:

 • Dải tần số (-10dB) :75 Hz – 20 kHz
 • Góc phủ âm ngang :65 độ
 • Góc phủ âm dọc: 15 độ giữa các mô-đun
 • Công suất đầu vào: 800W
 • Loa bass :2x 2261, đường kính 10 “
 • Loa Treble : 3x D2415, màng chắn hình khuyên đường kính 1,5 “
 • Đánh giá IP :IP55 EN (60529)
 • Xếp hạng UV : 6 (ISO105-B01)
 • Lưới tản nhiệt : Mạ kẽm, sơn tĩnh điện
 • Kích thước (H x W x D) : 15 “(381 mm) x 33,4” (848,4 mm) x 18,1 “(459,7 mm)
 • Trọng lượng : 88 lbs (40 kg)

2. LOA ARRAY FLY AR-1002

FLY AR-1002 là chiếc loa array 25 có 4 củ loa với 2 củ bass 10 inch và 2 củ treble 1.7 inch. Mức công suất có thể thay đổi để loa thích hợp được với nhiều công việc yêu cầu sự linh hoạt và độ nhạy lớn khiến cho khả năng đưa âm đi xa và vang được tăng lên đáng kể. Đây cũng là dòng sản phẩm rất thích hợp cho nhiều bộ dàn vừa phải vì nó có mức giá khá tốt.

Loa array bass 25 FLY AR-1002

Loa array bass 25 FLY AR-1002

Mức giá loa array bass 25 FLY AR-1002: 23.000.000 VNĐ/ cặp

Thông số kỹ thuật:

 • Kiểu: Loa toàn dải
 • Đáp ứng tần số (± 3dB): 55Hz -20k Hz
 • Công suất định mức (RMS): 800W
 • Công suất tối đa (PEAK): 1300W
 • Độ nhạy (1W / 1M): 99dB
 • Tối đa S.P.L (PEAK / 1M): 129dB
 • Mô hình phân tán: 15 ° H × 90 ° V
 • Phần LF: Loa trầm 2 x 10 “(250mm)
 • Phần HF: 2 x 1,7 inch (45mm) treble
 • LF Trở kháng danh nghĩa: 6 ohm

3. Loa array bass 25 RCF HDL 20A

Đây là chiếc loa array bass 25 với kích thước rất gọn gàng và thiết kế chắc chắn, cực kì sang trọng. Nó cũng có 4 củ loa trong đó có 2 củ bass và 2 củ treble. Công suất cao nhất đạt mức 1400W nên bạn hoàn toàn có thể dùng một cách loa để phát cách xa khoảng cách hơn 80 m vẫn có thể nghe thấy tốt. Giá loa array bass 25 RCF HDL 20A cũng khiến nhiều người ưng ý nên nó hiện tại được sử dụng nhiều.

Loa array bass 25 RCF HDL 20A

Loa array bass 25 RCF HDL 20A

Mức giá loa array bass 25 RCF HDL 20A:  20.000.000 VNĐ/ cặp

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước : 294 x 705 x 445mm
 • Trọng lượng : 29 kg
 • 2x 10 “RCF Woofer với 2,5” VC
 • 2 “RCF Driver với 3” VC
 • 1400 W / PRG
 • 700 W / RMS
 • Tối đa SPL: 135 dB
 • 55 Hz – 20 kHz (+ -3dB)
 • X-Over @ 1000 Hz
 • 100 ° x 15 ° (mỗi mô-đun)
 • Góc có thể điều chỉnh từ 0 ° đến 15 ° với khoảng tăng 2 °

4. Loa array 25 KING R-112F

King là thương hiệu của Anh có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nên hạ giá thành đi khá nhiều so với những sản phẩm nhập khẩu chính gốc. Với cấu tạo bên trong loa array 25 KING R-112F có 4 củ bass nhưng có tới 3 củ loa treble để thể hiện trọn vẹn và sâu sắc nhất dải tần cao thanh, trong treo. Đối với loa bass có khả năng xuống sâu đến 50Hz nên những tiếng trầm ấm đều có thể được tái tạo chi tiết.

Loa array 25 KING R-112F

Loa array 25 KING R-112F

Mức giá loa array bass 25 KING R-112F: 30.000.000 VNĐ/ cặp

Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Hãng sản xuất: KING
 • Model: R-112
 •  Đáp ứng tần số: (60 – 18.000) Hz (± 3dB ), (50 – 20.000) Hz (±10dB);
 • Chỉ thị danh nghĩa: 90° điều chỉnh theo chiều dọc;
 • Độ nhạy: Treble: 112dB (2.000 – 16.000) Hz; Bass: 103dB (500.000 – 2.000) Hz;
 • Công suất loa: Treble: 85W; Bass: 380W;
 •  Trở kháng Treble/Bass: 16Ω;
 • Mức áp suất âm thanh tối đa Bass: Bass từ tính neodymium 1 x 10”;
 • Treble: Nén từ tính 1 x 3” neodymium;
 • Kích thước:  340mm x 600mm x 530mm
 • Cân nặng: 26 kg.

5. Loa array bass 25 DB LA-210F

DB LA-210F là chiếc loa có loa bass và treble đều được làm bằng chất liệu NEOdymium, một chất liệu củ nam châm cho loa có giá thành rất đắt, điện trường luôn được giữ ổn định và khả năng nén âm để truyền tải âm thanh đi xa hơn nhiều dòng loa khác. Công suất dùng trung bình là 850W, mức tối đa là 3400W  – thuộc mức công suất khủng, nên chiếc loa array bass 25 này có thể dùng thoải mái trong nhiều hệ thống âm thanh ngoài trời và hội trường lớn.

Loa array bass 25 DB LA-210F

Loa array bass 25 DB LA-210F

Mức giá loa array bass 25 DB LA-210F: 24.000.000 VNĐ/ Cặp

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 850 W / 1700 W / 3400 W
 • Dải tần số: 38 Hz – 19 kHz
 • Góc phủ âm- Ngang: 90 ° (250Hz – 18kHz)
 • SPL tối đa: 98 dB
 • Trở kháng: 4Ω
 • Xử lý hệ thống (Phù hợp công suất cục): DB TK4800 Cục đẩy
 • Xếp hạng IP IP55 EN (60529)
 • Xếp hạng UV 6 (ISO105-B01)
 • Kích thước (Cao x Rộng x Dày) 340mm x 700mm x 530mm
 • Cân nặng: 30 kg

6. Loa array 25 JD PHL 210

Đây là chiếc loa array bass 25 đôi đẳng áp, Hướng tới sự đẳng cấp và hoành tráng với hướng của 2 củ loa bass hướng với nhau để tạo nên sự cổng hưởng sâu sắc, bên cạnh đó là treble kèn hướng thẳng về phía khán giả để âm được vang vọng và hài hòa khắp sân khấu. Chất âm mạnh mẽ, hoành tráng và chắc chắn với độ nhạy cực cao lên đến 97dB, góc tỏa âm rộng 100° để bạn dù có đứng ở phía cánh sân khấu vẫn nghe được âm thanh một cách chi tiết.

Loa array 25 JD PHL 210

Loa array 25 JD PHL 210

Mức giá loa array bass 25 JD PHL 210: 45.000.000 VNĐ/ cặp

Thông số kỹ thuật:

 • Mã sản phẩm: PHL-210
 • Thương hiệu: JD Polardio
 • Đơn vị phân phối: Lạc Việt Audio
 • Độ nhạy: 97dB
 • Trở kháng: 16Ω
 • Công suất: 600W / 2400W
 • Tần số: 45Hz-18kHz
 • Góc khuếch tán: Cấp độ : 100 °, dọc 15 °
 • Kích thước: 960(W) x 565(D) x 590(H) mm
 • Trọng lượng: 41,7 kg

7. Loa array bass 25 Soundking G210

Soundking G210 được đầu tư kỹ càng vè thiết kế lẫn chất lượng âm thanh với dải tần dài làm loa có thể thể hiện trọn vẹn các cung bậc trầm bổng, độ nhạy cực cao khiến cho âm thanh được vang hơn và phủ rộng hơn. Đây là chiế loa hướng về sự gọn gàng và nhẹ nhàng nên có thiết kế rất thích hợp cho nhưng công việc thường xuyên di chuyển và cần ghép nối nhiều.

Loa array bass 25 Soundking G210

Loa array bass 25 Soundking G210

Mức giá loa array bass 25 Soundking G210: 32.000.000 VNĐ/ cặp

Thông số kỹ thuật:

 • Kiểu loa:  2 chiều
 • Đáp ứng tần số:  60Hz ~ 20KHz (10dB) 70Hz ~ 18kHz (± 3dB)
 • Loa bass:   2 x 10 “(260 mm) / 3”
 • Loa treble:  1 × 3 “(75mm)
 • Độ nhạy: 102dB (1W @ 1m)
 • Công suất: 800W (liên tục), 3200W (đỉnh)
 • Kích thước (WxHxD): 810 × 290 × 490 (mm)
 • Cân nặng: 29kg

8. Loa array 25 Star Sound XTA10

Đây là chiếc loa array bass 25 thuộc dòng cao cấp với thiết kế nhỏ gọn và công suất vừa phải. Từng đường nét của sản phẩm được thiết kế rất kỹ càng, cẩn thận. Độ nhạy cao và dải tần âm bass xuống tới mức 55Hz khiến nhũng âm trầm trở nên uy lực và chân thực hơn.

Loa array bass 25 Star Sound XTA10

Loa array bass 25 Star Sound XTA10

Mức giá loa array bass 25 Star Sound XTA10:  35.000.000 VNĐ/ cặp

Thông số kỹ thuật:

 • Model: Star Sound XTA10
 • Kiểu: Loa toàn dải hai đường tiếng
 • Đáp ứng tần số (± 3dB): 55Hz -20k Hz
 • Công suất định mức (RMS): 300W
 • Công suất tối đa (PEAK): 1200W
 • Độ nhạy (1W / 1M): 96dB
 • S.P.L tối đa (PEAK / 1M): 101dB
 • Mô hình phân tán: 15 ° H × 90 ° V
 • Phần LF: Loa trầm 1 x 10 ″
 • Phần HF: 1 × 3 ″ (75mm) treble
 • LF Trở kháng danh nghĩa: 8 ohm

9. Loa array bass 25 Star Sound LA110

Star Sound LA110 thuộc dòng loa Loa array bass 25 mini với cấu tạo và thiết kế thuận tiện cho nhưng công việc ngoài trời, dễ dàng di chuyển và lắp đắt, treo số lượng nhiều. Thiết kế vỏ tùng đặc biệt để mức công hưởng truyền đạt âm thanh tốt hơn, giúp từng lời nhạc được tái tạo bởi Star Sound LA110 thanh thoát, mượt mà nhưng không hề thiếu sự chắc chắn và vững vàng.

Loa array bass 25 Star Sound LA110

Loa array bass 25 Star Sound LA110

Mức giá loa array bass 25 Star Sound LA110: 30.000.000 VNĐ/ cặp

Thông số kỹ thuật:

 • Đáp ứng tần số: 55Hz-20KHz
 • Độ nhạy (1W @ 1m): 103dB (chế độ thụ động)
 • HF: 110dB / LF: 103dB (chế độ Bi-amp)
 • Trở kháng danh nghĩa: 8Ω
 • Công suất định mức: HF 65W AES, đỉnh 260W (chế độ Bi-amp)
  LF 300W AES, đỉnh 1200W (chế độ Bi-amp)
 • Trình điều khiển LF: cuộn dây thoại 1 x 10 “(250mm) / 3”
 • Trình điều khiển HF: cuộn dây thoại 1 x1.5 ”(38mm) / 3”
 • Độ phân tán: 120 ° × 15 ° (H × V)
 • SPL tối đa: 128dB liên tục, đỉnh 134dB
 • Kết nối: 2xSpeakon NL4
 • Khối lượng tịnh: 31,5kg
 • Kích thước: 600 × 480 × 314mm

10. Loa array 25 Star Sound LA10

Loa array 25 Star Sound LA10 hơn nhiều dòng sản phẩm tương tự với khả năng thể hiện dải tần xuống rất thấp ở mức 50Hz, điều này làm những bài nhạc dùng nhiều tiếng bass, tiếng trống, tiếng kèn saxophone hay những bài nhạc hoành tráng dùng nhiều âm trầm để tăng độ nặng và uy lực. Xong song với đó là góc tỏa âm cực rộng, bình thường những chiếc loa array 25 khác chỉ có 90° nhưng với Star Sound LA10 lên tới 120°, hỗ trợ chúng ta khi sử dụng chỉ cần ít loa những vẫn bao phủ âm thanh trọn vẹn và đầy đủ.

Loa-array-25-Star-Sound-LA10

Loa-array-25-Star-Sound-LA10

Mức giá loa array bass 25 Star Sound LA10: 32.000.000 VNĐ/ cặp

Thông số kỹ thuật:

 • Đáp ứng tần số 50HZ – 20KHz
 • Độ nhạy (1W @ 1m) 102dB
 • Trở kháng danh định 16Ω
 • Công suất định mức HF 90W AES, đỉnh 360W (chế độ Bi-amp)
  LF 500W AES, đỉnh 2000W (chế độ Bi-amp)
 • LF Driver 1 × 10 (250mm) / 2,5 cuộn dây thoại
 • Cuộn dây thoại HF Driver 2 × 1 ″ (25mm) /1.75
 • Độ phân tán 120 ° × 15 °
 • SPL tối đa 132dB liên tục, đỉnh 138dB
 • Kết nối 2xSpeakon NL4
 • Khối lượng tịnh 31kg
 • Kích thước 600 × 455 × 573mm

Mua loa array bass 25 có giá tốt nhất và uy tín nhất

Lạc Việt Audio vinh dự khi có thể hợp tác cùng nhiều thương hiệu lớn để đưa ra thì trường những sản phẩm chính hãng và cung cấp cho khách hàng với hỗ trợ kỹ thuật sâu và chuẩn trọn đời, bảo hành lâu dài và mức giá tốt nhất. Trong đó không thể thiếu các loa array bass 25.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để Lạc Việt Audio có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và bình an!


MR. Tài 0982 655 355