Đầu Karaoke BTE S650 Pro

Giá thị trường:

Giá:

Tiết kiệm:

10.000.000  8.990.000  -11%

Khuyến mại, ưu đãi

 • Thiết bị được Lạc Việt Audio nhập khẩu chính hãng 100%, với giấy tờ Co, Cq đầy đủ
 • Hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
 • Giá cả cam kết ưu đãi nhất thị trường hiện nay
 • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, thuận tiện

So Sánh với các sản phẩm tương tự

Đầu karaoke BTE S650 Pro được nâng cấp từ phiên bản đầu karaoke BTE S650, với nhiều tính năng mới hơn, thiết kế tinh tế, giao diện đơn giản, cập nhật bài nhanh chóng,… Cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm này.

Đánh giá đầu karaoke BTE S650 Pro

Kho nhạc khổng lồ, không giới hạn

Với việc tích hợp thêm ứng dụng Youtube, đầu karaoke BTE S650 Pro vừa đáp ứng được nhu cầu hát karaoke offline có bản quyền, chất lượng cao của khách hàng vừa đáp ứng được nhu cầu hát karaoke online từ kho nhạc khổng lồ của Youtube, với bài hát được cập nhật liên tục.

đầu Karaoke BTE S650 Pro giải trí đa dạng

Các bài hát có bản quyền chất lượng cao trên ổ cứng HDD của đầu karaoke BTE S650 Pro liên tục được cập nhật mới, fix lỗi các bài hát cũ, để bổ sung vào kho nhạc offlien khổng lồ, đáp ứng nhu cầu hát karaoke với chất lượng nhạc cao của người dùng.

Phía trên đầu Karaoke BTE S650 Pro

Vận hành trên cả mạng internet và đầu karaoke kèm ổ cứng

Đầu karaoke BTE S650 Pro được trang bị khả năng vận hành đầu karaoke ổ cứng như những chiếc đầu karoake đời trước, cùng với đó là tích hợp thêm khả năng chạy trên hệ thống mạng, điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

đầu Karaoke BTE S650 Pro

Việc đầu từ đầu karaoke BTE S650 Pro cho hệ thống phòng karaoke của quán hát karaoke là cực kì tiết kiệm so với việc lắp đặt đầu karaoke ổ cứng ở từng phòng. Riêng với việc cập nhật bài hát là bạn có thể dễ dàng nhìn thấy điều này. Nếu như ở các đầu karaoke ổ cứng bạn phải cập nhật từng bài hát một cho từng đầu ở các phòng, thì với đầu karaoke BTE S650 Pro bạn chỉ cần cập nhật bài hát trên hệ thống máy chủ là dữ liệu bài hát sẽ tự cập nhật đến các đầu karaoke BTE S650 Pro.

đầu Karaoke BTE S650 Pro mặt sau

Ngoài ra với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bạn phải liên tục cập nhật các bài hát, điều này khiến bạn phải tốn thêm chi phí nâng cấp ổ cứng mới, nhưng với đầu karaoke BTE S650 Pro có kho nhạc online không giới hạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc này nữa, việc tăng doanh thu là cực kì dễ dàng.

Đầu karaoke BTE S650 Pro đang được cung cấp chình hãng tại Lạc Việt Auido. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phục vụ cho dàn karaoke khác như: cục đẩy công suất lớn, vang số bãi (mới), micro giá rẻ, chính hãng,… Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua được sản phẩm ưng ý nhất.


Review Đầu karaoke BTE S650 Pro

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đầu karaoke BTE S650 Pro
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  MR. Tài 0982 655 355