Báo giá 5 đầu karaoke ViteK VK400-Hướng dẫn sử dụng, điều khiển

Lạc Việt Audio 25/03/2022 64976 lượt xem

Đầu karaoke nội địa đã chứng minh được vị thế trong bộ dàn karaoke gia đình, âm thanh đám cưới, âm thanh quán cafe hiện nay. Đặc biệt là đối với những thương hiệu đã tồn tại được hơn 1 thập kỉ như đầu karaoke ViteK.

Giới thiệu chung về đầu karaoke ViteK

Đầu karaoke ViteK là một sản phẩm của của công ty Thế giới âm thanh – VTB Việt Năm, được ra đời từ năm 2011, thương hiệu đã có hơn 11 năm có mặt và khẳng định chất lượng trên thị trường. Đây là dòng đầu nội địa được đánh giá là rất phù hợp với những người dùng Việt, đặc biệt là với những bộ dàn phổ thông. Mức giá của đầu đĩa ViteK cũng vô cùng cạnh tranh và hợp túi tiền của người dùng Việt.

Đầu karaoke ViteK là một trong những dòng đầu đĩa nội địa khá được tin dùng

Đầu karaoke ViteK là một trong những dòng đầu đĩa nội địa khá được tin dùng

Đầu karaoke ViteK được sản xuất hướng tới những mô hình kinh doanh các dịch vụ karaoke và các hộ gia đình nên sản phẩm cũng khá đa dạng để chúng ta lựa chọn. Chất lượng âm thanh tốt, thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, độ bền cao là những điều được nhận xét về đầu đĩa ViteK.

Đặc điểm của đầu karaoke ViteK

Như những đặc điểm đã được nêu tổng quát bên trên, không phải ngẫu nhiên mà đầu karaoke ViteK lại đứng vững trên thị trường suốt 11 năm như vậy. Và đây là những lý do chính.

Đặc điểm của đầu karaoke ViteK là chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét, độ bền cao và mức giá tốt

Đặc điểm của đầu karaoke ViteK là chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét, độ bền cao và mức giá tốt

 • Chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt: Với những đầu đĩa ViteK, quá trình đọc đĩa luôn diễn ra rất trơn tru và chuyên cần, khả năng tái tạo âm thanh và hình ảnh chuẩn mực và tốt. Đối với những dạng đầu thông minh hơn thì bộ nhớ khá nhiều và khả năng kết nối cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng cao, linh hoạt.
 • Mức giá: Đầu karaoke ViteK được sản xuất với 2 phân khúc chính đó là phân khúc phổ thông và cao cấp. Ở phân khúc đầu đĩa ViteK phổ thông thì có những chiếc chỉ từ 1,5 triệu cho đến trên dưới 4 triệu. Đối với phân khúc cao cấp thì chúng có mức giá từ 8 triệu đến trên dưới 12 triệu để phục vụ cho nhiều người sử dụng và nhiều chức năng chuyên nghiệp.
 • Thiết kế: Nhà sản xuất hướng tới sự nhỏ gọn và nhẹ nhàng với đa số tone màu được sử dụng cho các đầu karaoke ViteK là màu đen huyền bí và quyền lực, nó đồng màu với đa số các dòng loa karaoke và những thiết bị âm thanh hỗ trợ như cục đẩy công suất, vang số,…
 • Độ bền: Chúng ta có thể thoải mái sử dụng đầu đĩa ViteK một cách dài lâu vì nó có khả năng làm việc ổn định cho dù thời gian dùng dài. Vậy nên những cuộc vui của chúng ta sẽ không bao giờ bị mất hứng vì trục trặc của chiếc đầu.

Những lưu ý khi mua đầu đĩa ViteK màn hình cảm ứng

Đối với việc mua đầu karaoke ViteK chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm, vì chúng tôi đã mua và bán rất nhiều. Vậy nên xin chia sẻ để các bạn có thêm thông tin tham khảo, có thể sẽ hữu ích với bạn.

Khu mua đầu karaoke ViteK hãy lưu ý đến nơi bạn mua, nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tương kết nối của nó

Khu mua đầu karaoke ViteK hãy lưu ý đến nơi bạn mua, nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tương kết nối của nó

 • Chọn mua tại những nơi có uy tín và chính hãng: Không chỉ đối với đầu karaoke ViteK mà còn với nhiều những hãng đầu đĩa khác cũng bị làm giả, làm nhái rất nhiều hiện nay. Mua tuy rẻ hơn nhưng dùng chất lượng không ổn mà không được bao lâu đã hư. Vậy nên chúng ta nhất định nên chọn những nơi uy tín, chất lượng chuẩn và hàng chính hãng.
 • Nên chọn nhưng dòng phù hợp với nhu cầu sử dụng: Lạc Việt Audio đã thấy khá nhiều trường hợp mua dòng đầu hiện đại nhưng dùng không bao nhiêu và cũng có vị khách dùng cho nhiều người, thời gian dùng nhiều mà lại không đâu tư mua chiếc xịn một chút. Cả hai trường hợp đó đều không nên, không hay sử dụng thì bạn mua dòng trung bình – khá thôi. Còn nếu dùng nhiều thì nên mua những chiếc đầu đĩa ViteK cao cấp
 • Quan tâm đến sự tương thích với các thiết bị khác: Chắc chắn chiếc đầu khi bạn mua về sẽ cần kết nối với nhiều thiết bị khác nhau từ TV cho đến vang số. cục đẩy công suất,… vậy nên chúng ta cần chú ý các cổng cắm sao cho chúng phù hợp với nhau.

Hướng dẫn sử dụng đầu karaoke ViteK

Giống như nhiều dòng đầu karaoke khác, sử dụng đầu karaoke ViteK chúng ta có 2 cách:

 • Sử dụng đầu karaoke ViteK bằng điều khiển (remote): Cách này chúng ta sẽ sử dụng đầu bằng điều khiển từ xa. Trên đó có rất nhiều phím có thể chỉnh tọa bộ chức năng của đầu karaoke ViteK. Thông thường bạn sẽ được tặng 1 cuốn hướng dẫn sử dụng có nêu chức năng của chiếc điều khiển này để bạn đọc và làm theo.
 • Sử dụng các phím trên mặt màn hình cảm ứng của đầu: Trên mặt đa số các đầu karaoke ViteK đều có các phím chức năng. Tùy loại mà các phím này sẽ nhiều hay ít. Tuy không nhiều như trên điều khiển những nó cũng điều chỉnh được cơ bản những chức năng trong đầu. Khi điều khiển bằng cách này chúng ta nên đặt đầu song song với TV để chỉnh đến đâu chúng ta có thể nhìn thấy tương ứng đến đó.
Sử dụng đầu karaoke ViteK cũng giống các đầu loại khác, dùng màn hình cảm ứng và remote và phím trên đầu

Sử dụng đầu karaoke ViteK cũng giống các đầu loại khác, dùng màn hình cảm ứng và remote và phím trên đầu

Mặc sau của đầu karaoke ViteK là những cổng cắm kết nối với TV và những thiết bị âm thanh khác, chúng ta cần nhận ra để có thể kết nối đúng. Bạn có thể tham khảo một số bài viết dưới đây để hiểu thêm về các đầu đĩa và cách kết nối chuẩn của nó.

Báo giá 5 dòng đầu karaoke ViteK VK400, CK360 dùng tốt nhất

Dưới đây là những dòng đầu karaoke ViteK đã được rất nhiều khách hàng của Lạc Việt Audio quan tâm và đang sử dụng hiện nay. Họ đều có các đánh giá khá tốt về cả mức giá và chất lượng. Bạn hãy thử tham khảo xem sao nhé.

Những dòng đầu karaoke ViteK dùng tốt nhất thường là những dòng có giá phải chăng mà chất lượng tốt

Những dòng đầu karaoke ViteK dùng tốt nhất thường là những dòng có giá phải chăng mà chất lượng tốt

1. Đầu karaoke ViteK VK400 mức giá 3.100.000 VNĐ

Đây là một chiếc đầu karaoke ViteK khá tốt với tất cả những bộ dàn truyền thống, nhu cầu sử dụng không động người. Chúng có khả năng chấm điểm chuẩn, chữ chạy khi hát karaoke là phông chữ to giúp người hát dễ nhìn. Có thể đọc được các dữ liệu âm thanh và hình ảnh nhanh từ đĩa, từ cả USB và bộ nhớ SD.

Đầu karaoke ViteK VK400 mức giá 3.100.000 VNĐ

Đầu karaoke ViteK VK400 mức giá 3.100.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của chiếc đầu karaoke ViteK VK400:

 • Nguồn cung cấp: 100~240 VAC, 50/60Hz
 • Công suất tiêu thụ lớn nhất: 18W
 • Kích thước máy : 430(W)x 250(D) x 70 (H) mm
 • Khối lượng: 2.5Kg

2. Đầu karaoke ViteK VK400HDMI mức giá: 3.230.000 VNĐ

Đây là loại đầu karaoke ViteK đã có được nhiều sự nâng cấp hoàn chỉnh hơn từ chiếc VK400 bên trên, chúng ta dễ dàng có được những giây phút thư giãn cùng với nhiều bài hát, nhiều bộ phim có chất lượng hình ảnh và âm thanh rất cao. Đầu karaoke ViteK VK400HDMI không hề kén đĩa bởi công nghệ mắt đọc tân tiến, giúp chúng đọc tốt ngay cả với những đĩa có trầy xước.

Đầu karaoke ViteK VK400HDMI mức giá: 3.230.000 VNĐ

Đầu karaoke ViteK VK400HDMI mức giá: 3.230.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của chiếc đầu karaoke ViteK VK400HDMI:

 • Điện áp hoạt động AC 100 ~ 240 vol, 50/60Hz
 • Công suất tiêu thụ 15W
 • Kích thước (RxSxC) mm 428 x 245 x 80
 • Trọng lượng 2.3kg

3. Đầu karaoke ViteK CK230 HDMI mức giá 2.900.000 VNĐ

Đây là chiếc đầu karaoke ViteK có mức giá khá phải chăng với bộ nhớ của đĩa chứa được hơn 5.500 bài hát tiếng  Việt, kèm theo 130 bài hát có lời ca sĩ. Hình ảnh và âm thanh đều được đọc và tái tạo một cách chuẩn mực và sắc nét. Nếu bạn chưa tưng hát trên chiếc đầu này thì hãy thử một lần, có thể mê ngay.

Đầu karaoke ViteK CK230 HDMI mức giá 2.900.000 VNĐ

Đầu karaoke ViteK CK230 HDMI mức giá 2.900.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của chiếc đầu karaoke ViteK CK230HDMI:

 • Nguồn điện : 100~240VAC 50/60Hz
 • Công suất : <15W
 • Trọng lượng : 2,8Kg
 • Ngõ ra Video: AV, C.video, S video, Component, HDMI
 • Hệ : PAL/NTSC
 • Ngõ ra Audio : Stereo, Ngõ ra Optical, ngõ ra Coaxial

4. Đầu karaoke ViteK CK360 mức giá 3.100.000 VNĐ

Đây là chiếc đầu thu có bộ nhớ chứa 4.500 bài hát Việt và hàng chục ngàn bài hát nước ngoài để các bạn có thể nghe nhạc và hát thoải mái. Chúng ta đồng thời có thể sử dụng nó để đọc nhiều loại đĩa như: DVD, MIDI DVD, DVD ± RW, VCD, MP4, SVCD, Audio CD, CD-R/RW, MP3 CD,JPEG. Đầu karaoke ViteK CK360 chưa bao giờ là một lựa chọn không đáng giá.

Đầu karaoke ViteK CK360 mức giá 3.100.000 VNĐ

Đầu karaoke ViteK CK360 mức giá 3.100.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của chiếc đầu karaoke ViteK CK360:

 • Nguồn điện : 100~240VAC 50/60Hz
 • Công suất : <15W
 • Trọng lượng : 2,8Kg

5. Đầu karaoke ViteK HD9000 mức giá 12.450.000 VNĐ

Có thể bạn sẽ hơi bất ngờ vì đang trong chuỗi những chiếc đầu karaoke ViteK phổ thông chúng tôi lại giới thiệu một chiếc đầu karaoke ViteK cao cấp thông minh. Bởi vì chiếc đầu này đang rất được người tiêu dùng hoan nghênh và muốn rinh ngay về nhà mình. Nó có thẻ nhớ với dung lượng cực lớn, kết nối internet và truy cập kho nhạc online khổng lồ, bạn cũng có thể lướt web, chơi game thông qua chiếc đầu luôn.

Đầu karaoke ViteK HD9000 mức giá 12.450.000 VNĐ

Đầu karaoke ViteK HD9000 mức giá 12.450.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng của chiếc đầu karaoke ViteK HD9000:

 • Nguồn điện : 100~240VAC 50/60Hz
 • Công suất : <24W
 • Trọng lượng : 2,8Kg
 • Kích thước : 420x120x260 mm.

Mua đầu karaoke ViteK và các thiết bị âm thanh chính hãng tại Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio chúng tôi rất vui vì đã đồng hành cùng nhiều khách hàng yêu âm nhạc trong nhiều năng và luôn cung cấp tới họ những sản phẩm chất lượng đảm bảo, bảo hành dài lâu và mức giá tốt nhất.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về đầu karaoke ViteK và các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980