[Hot] 10 Cục đẩy giá 2 triệu bền, dùng tốt nhất

Lạc Việt Audio 12/05/2022 4033 lượt xem

Cục đẩy công suất trong bất cứ bộ dàn hay hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nào đều không thể thiếu. Đối với những dòng cục đẩy giá 2 triệu giá rẻ mà dùng tốt thì lại còn được nhiều người săn đón hơn. Nhưng lưu ý và gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.

Cục đẩy giá 2 triệu có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi này chỉ một đáp án là tốt hay không tốt là chưa đủ, trong từng tình huống và sản phẩm chúng ta mới đánh giá đúng được. Nhưng nhìn chung để có thể sở hữu được một chiếc cục đẩy giá 2 triệu như ý, đầy đủ các đặc điểm từ chất lượng âm thanh, độ bền, thiết kế đẹp mắt là khá khó, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách.

Cục đẩy giá 2 triệu thực sự tốt nếu chúng ta biết chọn và hiểu rõ nhu cầu của mình

Cục đẩy giá 2 triệu thực sự tốt nếu chúng ta biết chọn và hiểu rõ nhu cầu của mình

Nếu chúng ta muốn mua mới các dòng cục đẩy chỉ với mức giá 2 triệu trong thời điểm hiện nay thì có một điều chắc chắn là nó chỉ có thể là đẩy công suất nhỏ, cho những dòng loa nhỏ như loa âm trần, loa treo tường,… Còn nếu bạn mua cục đẩy bãi thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn mà chất lượng vẫn được nhiều người đã sử dụng đánh giá cao.

Ưu nhược điểm khi mua cục đẩy giá 2 triệu

Khi chúng ta sử dụng cục đẩy giá 2 triệu, cũng giống như nhiều dòng sản phẩm khác, chúng đều có ưu và nhược điểm song song đi cùng nhau. Vậy nên nếu muốn mua, chúng ta cần nắm bắt được cả hai điều này và xem nó có thực sự phù hợp với mình hay không

Cần nắm bắt ưu nhược điểm trước khi mua cục đẩy giá 2 triệu

Cần nắm bắt ưu nhược điểm trước khi mua cục đẩy giá 2 triệu

Ưu điểm khi sử dụng cục đẩy 2 triệu

Những điều tuyệt vời mà bạn sẽ có được khi sử dụng cục đẩy giá 2 triệu mà ai cũng có thể nhìn ra. Đây cũng là lý do mà thị trường sản phẩm này rất nhộn nhịp và có nhiều người sử dụng.

Ưu điểm không thể không nhắc tới của cục đẩy giá 2 triệu chính là rẻ

Ưu điểm không thể không nhắc tới của cục đẩy giá 2 triệu chính là rẻ

 • Mức giá hấp dẫn: Đây chắc chắn là điều quan trọng nhất. Nếu chúng ta đâu tư cho bộ dàn cần nhiều chiếc đẩy thì mức giá này giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều.
 • Đa dạng sự lựa chọn: Đặc biệt là với những dòng hàng bãi, cũ. Các bạn sẽ có thoải mái mẫu mã, kiểu dáng, mức công suất để lựa chọn.
 • Chất lượng còn khá tốt: Nhiều chiếc đẩy bãi Mỹ và bãi Nhật chỉ bị trầy xước một chút bên ngoài làm giảm giá trị về mặt thẩm mỹ nhưng chất lượng âm thanh và độ bền vẫn tốt.
 • Đáp ứng được nhiều công việc: Có thể sử dụng cho dàn karaoke gia đình, âm thanh quá cafe acoustic, âm thanh hội trường, sân khấu, sự kiện quy mô vừa.
 • Dễ dàng bán lại cục đẩy giá 2 triệu và trao đổi khi muốn lên đời, vì mức giá khá rẻ nên có khá nhiều người chấp nhận mua.

Nhược điểm của cục đẩy giá 2 triệu

Đi kèm với nhiều lợi ích thì chúng ta sẽ gặp một số hạn chế khi sử dụng cục đẩy giá 2 triệu mà bạn cần biết.

Nhược điểm của một số dòng sản phẩm này là khó tìm và độ bền thấp

Nhược điểm của một số dòng sản phẩm này là khó tìm và độ bền thấp

 • Khó kiếm được hàng mới, đa số đều là những chiếc hàng bãi, cũ nên ít sự lựa chọn đối với hàng mới.
 • Chất lượng khó kiểm soát: Nếu chúng ta mua hàng mới mà chỉ có giá 2 triệu, đặc biệt được quảng cáo là công suất cao thì khả năng là hàng nhái, dùng rất nhanh hư. Đối với hàng bãi thì cần có người có kinh. nghiệm lựa chọn, nếu không chúng ta rất khó biết được chất lượng còn lại của chiếc đẩy.
 • Chất lượng âm thanh và thiết kế của cục đẩy giá 2 triệu thường chỉ được đến mức tốt đã là tuyệt vời, gần như không có những chiếc xuất sắc nên có thể xảy ra hiện tượng méo tiếng.
 • Mức công suất đa số là thấp, hiếm chiếc nào cao.
 • Thời gian sử dụng liên tục bị rút ngắn, trong quá trình đẩy dễ bị nóng máy do hiệu xuất đa số chỉ dưới 70%.
 • Mẫu mã đôi khi bị trầy xước hoặc không có nhiều sự tinh tế.

Có nên mua cục đẩy giá 2 triệu

Chúng ta đã biết được ưu và nhược điểm khi sử dụng cục đẩy giá 2 triệu, bạn đã hình dung được phần nào nếu sử dụng nó trong không gian của mình. Vậy hãy đối chiếu điều kiện của bạn với những tiêu chí dưới đây để có câu trả lời cuối cùng, có nên mua hay không.

Nên mua cục đẩy giá 2 triệu khi chúng ta dùng với bộ dàn nhỏ hoặc đang định dùng tạm

Nên mua cục đẩy giá 2 triệu khi chúng ta dùng với bộ dàn nhỏ hoặc đang định dùng tạm

Nên mua cục đẩy giá 2 triệu khi nào

 • Khi chúng ta chỉ cần sử dụng chiếc đẩy trong một thời gian nhất định, không tính sử dụng lâu dài.
 • Sử dụng cho các không gian có quy mô vừa như trong gia đình, phòng họp nhỏ,…
 • Dùng để hỗ trợ những dòng loa có công suất vừa phải như loa nghe nhạc, loa karaoke, loa hội trường công suất vừa.
 • Khi bạn có kinh nghiệm lựa chọn hoặc có nơi tin cậy để mua được những chiếc cục đẩy giá 2 triệu có chất lượng còn tốt.

Không nên mua cục đẩy giá 2 triệu khi nào

 • Dùng đẩy lâu dài cùng với bộ dàn.
 • Hỗ trợ các dòng loa công suất lớn từ 400W trở lên.
 • Sử dụng cho các không gian rộng.
 • Khi bạn không có kỹ thuật và chỉ được nghe giới thiệu trôi nổi, nguồn cung cấp không được xác định chính xác.

Đọc thêm:

-> Báo giá 3 cục đẩy giá 1 triệu

-> Cục đẩy công suất dưới 3 triệu

-> Cục đẩy giá 4 triệu

Lưu ý khi lựa chọn cục đẩy giá 2 triệu

Để có được nhưng chiếc cục đẩy giá 2 triệu chất lượng bạn có thể tham khảo một số lưu ý bên dưới. Đây là kinh nghiệm thực tế của chúng tôi sau nhiều năm cung cấp cục đẩy cũng như tư vấn cho các công trình lớn nhỏ.

Lưu ý quan trọng khi chúng ta lựa cục đẩy giá 2 triệu là về công suất, thương hiệu và địa chỉ mua

Lưu ý quan trọng khi chúng ta lựa cục đẩy giá 2 triệu là về công suất, thương hiệu và địa chỉ mua

1. Lựa chọn mức công suất phù hợp cho cục đẩy giá 2 triệu

Đây là điều căn bản và rất quan trọng để chung ta có được một bộ dàn âm thanh chất lượng và sử dụng dài lâu. Bơi như vậy loa mới có được mức công suất đủ và tốt để làm việc liên tục, cũng không gặp hiện tượng quá công suất, còn cục đẩy thì không bị quá tải, nóng máy nhanh, giúp giữ được độ bền cao.

Lựa chọn mức công suất phù hợp cho cục đẩy giá 2 triệu theo đúng nguyên tắc 20%

Lựa chọn mức công suất phù hợp cho cục đẩy giá 2 triệu theo đúng nguyên tắc 20%

Nguyên tắc chung là chúng ta sẽ tìm những cục đẩy có công suất lớn hơn 20% so với công suất của loa. Ví dụ để bạn dễ hiểu: Nếu loa có công suất 500W thì chúng ta cần chọn chiếc cục đẩy giá 2 triệu có công suất là: 500 + 500 x 20%= 600W.

2. Lựa chọn những thương hiệu đã có uy tín

Dù là các dòng cục đẩy giá 2 triệu dù là hàng bãi hay hàng mới thì những thương hiệu đã được chứng minh qua thời gian và nhiều chuyên gia, người dùng đánh giá đều rất đáng để chúng ta xem xét và chọn mua. Những chiếc có thể tuổi thọ sẽ không được như hàng mới nhưng chất âm thường còn khá chất lượng và hiệu suất đẩy tốt.

Lựa chọn những thương hiệu đã có uy tín để mua thì chất lượng thường tốt hơn

Lựa chọn những thương hiệu đã có uy tín để mua thì chất lượng thường tốt hơn

Những thương hiệu chúng ta có thể cân nhắc như:

 • Cục đẩy giá 2 triệu Crown
 • Cục đẩy 2 triệu Yamaha
 • Cục đẩy giá 2 triệu King

3. Lựa chọn những địa chỉ mua cục đẩy giá 2 triệu đáng tin cậy

Đối với những địa chỉ đáng tin cậy, họ đã bán rất nhiều sản phẩm và chứng minh được chất lượng qua thời gian sử dụng thực tế của người dùng. Bạn sẽ có được những thông tin chuẩn hơn, nếu là hàng bãi hay thời gian sử dụng còn lại là bao nhiêu đều có thể được cung cấp. Không giống những chiếc cục đẩy giá 2 triệu trôi nổi, họ chỉ nói để bán được hàng. Hơn nữa các chế độ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật cũng nhiệt tình và chuyên nghiệp hơn nhiều.

4. Hãy kiểm tra cẩn thận trước khi xuống tiền

Cho dù là bạn đã làm đầy đủ 3 bước trên chúng tôi vẫn khuyên bạn cần kiểm tra thực tế. Hãy test với bộ dàn thực tế để có được cái nhìn về chất âm và khả năng làm việc, kết hợp cùng những thiết bị âm thanh khác của cục đẩy giá 2 triệu bạn định mua.

Hãy kiểm tra cẩn thận trước khi xuống tiền

Hãy kiểm tra cẩn thận trước khi xuống tiền

Đầu tiên chúng ta hãy để mức âm nhỏ nhất, sau đó vặn to dần lên đến mức cao nhất xem chất âm có bị ảnh hưởng gì không. Tiếp đó chúng ta kiểm tra đến các ngõ kết nối, đấu nối tại các chế độ khác nhau và test luôn với loa. Cuối cùng là để 1 thời gian xem độ nóng lên của máy sau một thời gian làm việc, nếu quá nóng thì chúng tôi khuyên bạn nên đổi sang chiếc khác.

Tổng hợp cục đẩy giá 2 triệu cũ bãi bền, dùng tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những chiếc cục đẩy giá 2 triệu chất lượng và một số đặc điểm còn khá tốt. Bạn có thể xem để tham khảo thêm và biết đâu lại có được sản phẩm mình muốn tìm ở đây.

1. Cục đẩy 2 triệu cũ Sanken 2SC 2U-500

Cục đẩy giá 2 triệu cũ Sanken 2SC 2U-500 là sản phẩm được khá nhiều người tìm kiếm và sử dụng so với một số cục đẩy giá 2 triệu khác. Do chất lượng âm thanh, thiết kế cũng như độ bền của nó còn khá tốt

Cục đẩy giá 2 triệu cũ Sanken 2SC 2U-500 dễ sử dụng

Cục đẩy giá 2 triệu cũ Sanken 2SC 2U-500 dễ sử dụng

Phần thiết kế tối giản giúp cho những người chưa có kinh nghiệm hoặc chưa sử dụng nhiều các thiết bị âm thanh cũng có thể sử dụng tốt. Vỏ ngoài của nó sử dụng màu đen huyền bí và nhìn rất chuyên nghiệp, trang bị hệ thống làm mát tối ưu, giúp bảo vệ thiết bị khỏi những tình huống chập cháy trong quá trình sử dụng.

Thông số kĩ thuật:

 • Nguồn vào: 220/50Hz
 • Tần số đáp ứng: 20Hz đến 20kHz
 • Kích thước: 39 x 416 x 503 mm
 • Trọng lượng: 23,5kg
 • Màu sắc: Màu đen chủ đạo một chút màu trắng ở mặt trước làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

2. Cục đẩy giá 2 triệu bền nhất XKAPRO 600

Là một trong những cục đẩy giá 2 triệu được đánh giá cao về khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh so với những cục đẩy cùng phân khúc. Nhờ được cấu tạo bởi mạch công suất class H nên XKAPRO 600 cho khả năng khuếch đại có hiệu suất cao, dùng lâu nhưng ít nóng máy.

Cục đẩy giá 2 triệu bền nhất XKAPRO 600

Cục đẩy giá 2 triệu bền nhất XKAPRO 600

Chiếc cục đẩy giá 2 triệu có thiết kế với kiểu dáng hiện đại, thu hút người dùng, chất liệu bền bỉ và mức công suất 600W mỗi kênh có mức trở kháng 8Ohm giúp đáp ứng được khá nhiều bộ dàn gia đình hiện tại,

Thông số kĩ thuật:

 • Nguồn vào: 220/50Hz
 • Tần số đáp ứng: 20Hz đến 20kHz
 • Kích thước: 37 x 456 x 513 mm
 • Trọng lượng: 22,3kg
 • Màu sắc: Màu đen chủ đạo.

3. Cục đẩy 2 triệu bãi Crown 3600 âm chất lượng

Thương hiệu Crown đã được mặc định là dòng đẩy cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay nên dù là hàng mới hay cũ nó đều luôn cho chất lượng âm thanh rất thu hút và mượt tai. Tuy nhiên chiếc cục đẩy giá 2 triệu đã khá cũ nên hình dáng của nó đã đôi phần không còn đẹp như ban đầu.

Cục đẩy giá 2 triệu bãi Crown 3600 âm chất lượng

Cục đẩy giá 2 triệu bãi Crown 3600 âm chất lượng

Các nút điều chỉnh được thiết kế khoa học nên rất dễ dàng để sử dụng và điều chỉnh mức công suất. Kích thước nhỏ gọn và khối lượng vừa phải giúp bạn dễ dàng sắp xếp tại nhiều không gian.

Thông số kĩ thuật:

 • Nguồn vào: 220/50Hz
 • Tần số đáp ứng: 20Hz đến 20kHz
 • Kích thước: 89 x 406 x 483 mm
 • Trọng lượng: 19,45kg
 • Màu sắc: Màu đen chủ đạo một chút màu bạc để tăng sự sang trọng.

4. Cục đẩy giá 2 triệu âm trần BOSE SA-5 hiện đại

Đây là chiếc đẩy sử dụng mạch công suất 100W rất hiện đại, có thể kết nối không dây tới mạng Wifi tại nhà đồng thời kết hợp với các hệ thống SoundTouch để tạo ra trải nghiệm âm thanh đa vùng. Chúng ta có thể dễ dàng điều khiển chiếc cục đẩy giá 2 triệu này bằng máy tính, điện thoại, ipad hay các thiết bị thông minh khác.

Cục đẩy giá 2 triệu âm trần BOSE SA-5 hiện đại

Cục đẩy giá 2 triệu âm trần BOSE SA-5 hiện đại

Nếu bạn mua mới thì giá của BOSE SA-5 có thể lên tới 12 -13 triệu nhưng khi mua lại khi chủ cũ muốn lên đời nó thì mức giá giảm xuống một cách đáng kể. Khối lượng gọn nhẹ nên bạn dễ dàng lắp trong phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách,…

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 76.2 x 184.1 x 304.8mm
 • Trọng lượng: 1.497kg
 • Đầu vào:AC power, USB connector for setup, Ethernet connector, Speaker outputs, 3 aux input connectors (2 RCA pairs, 1 3.5 mm mini-stereo)

5. Cục đẩy giá 2 triệu công suất lớn CAF MA 12F

CAF đã là thương hiệu âm thanh nổi tiếng từ lâu với những dòng loa array, loa hội trường, vang số,…chất lượng cao và được dùng rất nhiều. Với chiếc cục đẩy giá 2 triệu công suất lớn CAF MA 12F bãi này thì bạn có thể sử dụng tốt cho âm thanh hội trường, gia đình đều tốt. Tuy nhiên phải thú nhận rằng độ bền của và thời gian sử dụng còn lại của nó không còn dài nữa, chỉ trong vòng trên dưới 1.5 năm mà thôi.

Cục đẩy giá 2 triệu công suất lớn CAF MA 12F

Cục đẩy giá 2 triệu công suất lớn CAF MA 12F

Ưu điểm của chiếc cục đẩy giá 2 triệu là kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, hiện đại và thu hút người dùng với hệ thống tản nhiệt thông minh cùng các nút chỉnh công suất và cổng kết nối được bố chí khoa học dễ sử dụng với bất kì ai trong lần đầu sở hữu.

Thông số kĩ thuật:

 • Nguồn vào: 220/50Hz
 • Tần số đáp ứng: 20Hz đến 20kHz
 • Kích thước: 42 x 445 x 507 mm
 • Trọng lượng: 21,9kg
 • Màu sắc: Màu đen chủ đạo.

6. Cục đẩy 2 triệu đồng CROWN 135MA nhỏ gọn

Với công suất đáp ứng là 35W/ kênh và là dòng cục đẩy 3 kênh, sẽ là không ít cũng không nhiều để sử dụng CROWN 135MA hợp lý cho nhiều không gian không yêu cầu âm thanh lớn. Chúng ta có thể sử dụng chiếc cục đẩy giá 2 triệu cho âm thanh quán ăn, nhà hàng nhỏ, âm thanh shop thời trang, mỹ phẩm.

Cục đẩy giá 2 triệu đồng CROWN 135MA nhỏ gọn

Cục đẩy giá 2 triệu đồng CROWN 135MA nhỏ gọn

Đây là một chiếc cục đẩy công suất nguồn xuyến công nghệ cao nên có độ bền rất lâu và hiệu suất làm việc cao trong thời gian dài. Hơn thế, khối lượng của Crown 135MA cũng rất nhẹ nên chúng ta có thể dễ dàng di chuyển nó khi cần thiết.

Thông số kỹ thuật:

 • Đáp ứng tần số: 50Hz đến 20Hz
 • Loại: 3 kênh
 • Công suất: 35W/ kênh
 • Trọng lượng: 3,7kg

7. Cục đẩy 2 triệu êm Cavs ZM2500 Gold đẹp mắt

Đây là chiếc cục đẩy sử dụng mạch công suất class AB với những linh kiện bên trong rất bền. Nhờ vậy mà chất lượng âm thanh của nó cực kì chân thực, tự nhiên và trong sáng, Mức công suất đầu ra lên tới 800W/2 kênh (400W 1 kênh) mang lại âm thanh mạnh mẽ, có thể khuếch đại tín hiệu cho nhiều bộ dàn âm thanh.

Cục đẩy giá 2 triệu êm Cavs ZM2500 Gold đẹp mắt

Cục đẩy giá 2 triệu êm Cavs ZM2500 Gold đẹp mắt

Tuy nhiên chiếc cục đẩy 12 sò này khi hoạt động lâu với công suất lớn sẽ sinh nhiệt khá nhiều. Vậy nên chúng ta cần chú ý vệ sinh phần quạt tản nhiệt để nó làm mạt cho máy tốt hơn, duy trì được chất lượng âm thanh và độ bền cao hơn.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất : 400W x 2 kênh @ 8Ohm
 • Số lượng Sò: 12 Sò Lớn
 • Cấu tạo: Mạch Class A/B
 • Trọng lượng: 15,2 kg

8. Cục đẩy giá 2 triệu êm nhất EUDAC DE500 hàng bãi

EUDAC DE500 có thể làm việc với cường độ cao mà vẫn giữ rất tốt chất lượng âm thanh và công suất cần đẩy của mình. Khả năng khuếch đại mạnh mẽ, nhanh chóng và luôn duy trì bền bỉ.

Cục đẩy giá 2 triệu êm nhất EUDAC DE500 hàng bãi

Cục đẩy giá 2 triệu êm nhất EUDAC DE500 hàng bãi

Điểm mạnh giúp cục đẩy công suất EUDAC DE-500 có thể hỗ trợ cho nhiều công việc cũng như không gian khác nhau chính là nó có mức công suất có thể dễ dàng thay đổi. Các mức công suất hiện có của cục đẩy là 500W, 700W, 800W/ kênh ở chế độ stereo và 1000W ở chế độ bridge. Nó có thể khuếch đại cho cả loa karaoke, loa hội trường, loa treo tường,…

Thông số kỹ thuật:

 • Loại: cục đẩy 2 kênh
 • Công suất: 8ohms Stereo: 2 x 500W
  4ohms Stereo: 2 x 700W
  2ohms Stereo: 2 x 800W
  8ohms Bridge: 1000W
 • Đáp tuyến tần số (1W/8Ω): 20 Hz – 20.000 Hz
 • Trọng lượng: 18 Kg

9. Cục đẩy 2 triệu giá rẻ CROWN 600

Khi bạn chạm vào và nhìn chiếc cục đẩy giá 2 triệu giá rẻ CROWN 600 này thôi là bạn sẽ thấy tất cả các thiết bị từ trong ra ngoài đều được sản xuất rất tỉ mỉ và gọn gàng. Hệ thống vi mạch và biến áp, các con sò, bộ quạt tản nhiệt,.. tất cả được sắp xếp gọn gàng và tinh tế.

Cục đẩy giá 2 triệu giá rẻ CROWN 600 rất phù hợp cho gia đình

Cục đẩy giá 2 triệu giá rẻ CROWN 600 rất phù hợp cho gia đình

CROWN 600 có rất nhiều mức công suất nên chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Nút chiết áp điều chỉnh công suất nằm ở ngay phía mặt trước của sản phẩm.

10. Cục đẩy 2 triệu bãi HAS VR2300

Cục đẩy giá 2 triệu bãi HAS VR2300 sở hữu board mạch, linh kiện cao cấp giúp chất lượng âm thanh mượt mà và sáng. Bên cạnh đó vỏ ngoài của nó được làm bằng kim loại không gỉ, phủ lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ chiếc đẩy bãi luôn bền và đẹp mắt,

Cục đẩy giá 2 triệu bãi HAS VR2300 đang dùng khá tốt

Cục đẩy giá 2 triệu bãi HAS VR2300 đang dùng khá tốt

HAS VR2300 là dòng đẩy sử dụng mạch công suất 12 sò giúp khuếch đại mạnh mẽ mà không làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh đầu ra. Công suất khuếch đại trung bình là 300Wx 2CH phù hợp để phối ghép với các dòng loa bass 20cm có công suất nhỏ dùng cho dàn karaoke gia đình.

Thông số kỹ thuật:

 • Tần số đáp ứng: 20Hz – 30kHz +- 0.5dB
 • Số lượng kênh: 2 Kênh
 • Trọng lượng: 20 kg
 • Điện áp hoạt động: 220 – 240V ~ 50 – 60Hz
 • Công suất:
  8Ω Stereo power: 2 kênh x 300W
  4Ω Stereo power: 2 kênh x 450W
  8Ω bridged power: 900W (Mono)

Địa chỉ bán cục đẩy giá 2 triệu tốt nhất

Hiện nay Lạc Việt Audio rất vui vì đã và đang được cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, khách hàng luôn được kiểm tra chất lượng thực tế ngay tại showroom của chúng tôi.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!MR. Tài 0982 655 355