Báo giá 3 cục đẩy giá 1 triệu đáng mua nhất

Lạc Việt Audio 13/05/2022 3958 lượt xem

Cục đẩy công suất là một trong những thiết bị cực kì quan trọng trong bộ dàn chuyên nghiệp như âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường hay dàn karaoke gia đình. Với cục đẩy giá 1 triệu, nó sẽ rất hợp nếu chúng ta dùng cho những loa công suất vừa và nhỏ.

Đánh giá chung về cục đẩy giá 1 triệu

Cục đẩy giá 1 triệu nói chung là không dễ tìm kiếm. Đa số những dòng cục đẩy công suất tốt hiện nay nếu mua mới bạn cần có từ 4 triệu trở lên, nếu không chỉ có một số có công suất nhỏ để lắp vào ô tô hoặc cho những chiếc loa nghe nhạc mà thôi.

cục đẩy giá 1 triệu thường được sử dụng cho các dòng loa nghe nhạc, loa công suất nhỏ

cục đẩy giá 1 triệu thường được sử dụng cho các dòng loa nghe nhạc, loa công suất nhỏ

Tuy nhiên nếu chúng ta chọn mua cục đẩy bãi thì vẫn có thể mua được những chiếc với mức giá 1 triệu và có thể đẩy được những chiếc loa công suất tầm trung. Tuy nhiên bù lại thì những chiếc đẩy này thường không còn dùng được dài hoặc nhìn không còn đẹp nữa.

Cục đẩy giá 1 triệu có tốt không

Để đánh giá được chất lượng của cục đẩy giá 1 triệu chúng ta còn phụ thuộc vào việc nó là cũ hay mới và nó có công suất ra sao, hãng nào sản xuất. Nhưng như vậy thì quá nhiều trường hợp, vậy nên chúng ta chỉ đánh giá chung ở những trường hợp phổ biến nhất.

cục đẩy giá 1 triệu hiện nay không có nhiều, chỉ có một số hàng mới và hàng bãi

cục đẩy giá 1 triệu hiện nay không có nhiều, chỉ có một số hàng mới và hàng bãi

Cục đẩy giá 1 triệu mới

Những chiếc cục đẩy giá 1 triệu mới thường là các cục đẩy mini công suất nhỏ, chỉ có mức công suất dưới 100W dùng để khuếch đại tín hiệu âm thanh cho những hệ thống loa ô tô, xe khách, xe buss, hoặc các loa nhẹ nhạc nhỏ mà thôi.

cục đẩy giá 1 triệu mới thường có mức công suất nhỏ, dùng cũng khá tốt

cục đẩy giá 1 triệu mới thường có mức công suất nhỏ, dùng cũng khá tốt

Nếu chúng ta đang có những dòng loa này và cần những dòng đẩy như vậy thì việc chọn cục đẩy giá 1 triệu là rất phù hợp. Nói về mẫu mã kiểu dáng thì có thể nó không được nhiều lắm nhưng vẫn có chất lượng âm thanh khá tốt, thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho việc lắp đặt trong những không gian nhỏ

Cục đẩy giá 1 triệu cũ

Đối với những dòng cục đẩy giá 1 triệu mà bạn mua lại thì có đa dạng hơn, có thể là tất cả những dòng cục đầy công suất từ nhỏ đến lớn. Có thể là vì một chút hư hỏng mà người dùng trước bỏ, sau đó đơn vị bán mua lại, sửa và bán lại hoặc đơn giản là người dùng cũ không dùng nữa, muốn lên đời khi chiếc đẩy vẫn dùng được. Loại này sẽ đẩy được cho những dòng loa trên 100W và đối khi lên đến hơn vài trăm woat.

cục đẩy giá 1 triệu cũ vẫn có thể dùng khá tốt nhưng thường không còn đẹp

cục đẩy giá 1 triệu cũ vẫn có thể dùng khá tốt nhưng thường không còn đẹp

Tuy nhiên đối với mức giá 1 triệu thì chúng ta dù mua cục đẩy bãi cũng cần chấp nhận một điều có thể là mẫu mã của nó không còn được đẹp hoặc độ bền và thời gian sử dụng còn lại của sản phẩm có thể không còn nhiều nữa. Nhưng nếu bạn biết mua, chúng ta vẫn mua được những chiếc có chất lượng khá tốt với thời với thời gian được tính bằng năm

Nên dùng cục đẩy giá 1 triệu khi nào

Đọc những điều trên có thể bạn vẫn không biết mình có nên sử dụng cục đẩy giá 1 triệu hay không. Dựa vào kinh nghiệm thực tế khi bán và tư vấn cho rất nhiều khác hàng của chúng tôi thì bạn nên dùng loại này khi:

 • Sử dụng cho những không gian có diện tích vừa phải
 • Chỉ cần chất lượng âm thanh tốt chứ không nhất thiết cần xuất sắc
 • Không tính dùng lâu dài hoặc chỉ dùng tạm sau đó sẽ đổi đời
 • Hỗ trợ cho những bộ dàn công suất vừa phải
 • Cần sự nhỏ gọn và tiện dụng
 • Cần tiết kiệm tài chính
Nên dùng cục đẩy giá 1 triệu khi bạn chỉ cần dùng với chất lượng tốt trong không gian vừa hoặc nhỏ

Nên dùng cục đẩy giá 1 triệu khi bạn chỉ cần dùng với chất lượng tốt trong không gian vừa hoặc nhỏ

Còn ngược lại, nếu chúng ta không có những điều kiện và yêu cầu ngược lại với những tiêu chí trên thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những chiếc khác co cấp hơn thì mới có thể đáp ứng được như:

-> Cục đẩy giá 2 triệu

-> Cục đẩy công suất dưới 3 triệu

-> Cục đẩy giá 4 triệu

Hoặc chúng ta có đa dạng các loại cục đẩy khác có giá từ rẻ tối cao tại: Cục đẩy công suất

Báo giá cục đẩy giá 1 triệu tốt nhất nhất

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn một số dòng cục đẩy giá 1 triệu để bạn có thể tham khảo, Có cả hàng mới và hàng cũ để chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn.

Báo giá cục đẩy giá 1 triệu tốt nhất nhất hiện nay

Báo giá cục đẩy giá 1 triệu tốt nhất nhất hiện nay

1. Cục đẩy giá 1.5 triệu cho loa sub ô tô

Chiếc cục đẩy này có có công suất khá khủng với mức tốt nhất lên tới 2000W nên nó có giá nhỉnh hơn 1 chút là 1.5 triệu. Nó là một chiếc chuẩn mực để đẩy cho dòng loa sub ô tô mà nhiều người đang tìm kiếm. Tuy rằng công suất lớn nhưng lại chỉ yêu cầu nguồn điện DC 1 chiều 12V, vừa tiết kiệm nhiên liệu lại dễ dàng đáp ứng tất cả các loại nhạc.

Cục đẩy giá 1.5 triệu cho loa sub ô tô

Cục đẩy giá 1.5 triệu cho loa sub ô tô

Nó được sản xuất có những tính toán để sử dụng cho sub ô tô nên nó giúp tiếng phát ra nhẹ nhàng những rất chắc và đầm tiếng. Hoặc động ổn định trong quá trình di chuyển hay bị dằn xóc.

2. Cục đẩy giá 1.5 triệu KUERL – KL 628

KUERL – KL 628 là chiếc cục đẩy 4 kênh giá rẻ có mức công suất mà chúng ta dường như không thể tin nổi là 6800W/ 4 kênh, vậy nên nó cũng có mức giá nhỉnh hơn là 1.5 triệu. Tuy nhiên, với mức giá này và công suất ấy thì nó gần như không có đối thủ cạnh tranh trong đường đua về giá này.

Cục đẩy giá 1.5 triệu KUERL - KL 628 có 4 kênh công suất khủng

Cục đẩy giá 1.5 triệu KUERL – KL 628 có 4 kênh công suất khủng

Tuy nhiên có một điều chúng ta cần biết đó là chất lượng âm thanh mà chiếc cục đẩy giá 1.5 triệu này tạo ra được đánh giá là rõ ràng, rành mạch và khỏe, nghe ổn chứ không được xem là xuất sắc. Chúng ta cần biết để chọn lựa trước khi tính mua.

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp tối thiểu: DC 12V
 • Công suất đầu ra tối đa: 6800 W
 • Công suất đầu ra tối đa: 2 Ohms 1700Wx 4 kênh
 • Công suất đầu ra tối đa của một bên loa: 4Ω 3200W x 2 Kênh
 • Công suất đầu ra RMS: 4Ω 120W x 4 kênh
 • Tổng độ méo hài (THD) đầu ra RMS: < 0,02%
 • Tỷ lệ nhiễu tín hiệu (SNR): 95dB
 • Độ nhạy: 150mV
 • Trở kháng: 2Ω ~ 4Ω
 • Tần số: 20Hz ~ 20KHz
 • Kích thước: 34x22x5cm / 13,4×8,7x2in

3. Cục đẩy giá 1 triệu cũ Sansui A1200

Cục đẩy giá 1 triệu cũ Sansui A1200 chạy 4 kênh riêng biệt nên có thể hỗ trợ cho 4 loa riêng biệt với từng chức năng khác nhau. Nó thích hợp khi chúng ta sử dụng cho những đôi loa bass 30 hoặc bass 40 coil 75mm trở xuống.

Cục đẩy giá 1 triệu cũ Sansui A1200

Cục đẩy giá 1 triệu cũ Sansui A1200

Chất lượng âm thanh do sản phẩm tạo ra khá gây thương nhớ, có độ chắc và sáng, thu hút. Tuy nhiên, vì là hàng đã qua sử dụng nên mẫu mã không còn đẹp mấy.

Thông số kỹ thuật:

 • Loại: 4 kênh
 • Trở Kháng 8 ohmn
 • Công suất: 1200W/kênh

Địa chỉ mua cục đẩy giá 1 triệu uy tín

Tới với Lạc Việt Audio bạn không chỉ có được những chiếc cục đẩy giá 1 triệu tốt nhất mà chúng ta còn có rất nhiều thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao để lựa chọn và test thực tế. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành dài lâu, đầy đủ giấy tờ, tư vấn nhiệt tình và nhiều ưu đãi cho các khách hàng

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!4 bình luận
 1. có cục đẩy nào tầm dưới 2 triệu mà đẩy được cặp loa sân khấu bass 30 đôi ko shop

  • Dạ công suất của đôi loa là bao nhiêu ạ. biết bên em mới tư vấn chuẩn được ạ

 2. Đẩy 4 kênh cũ giá 1 củ có không shop

  • Dạ tạm thời thì Lạc Việt Audio đang hết hàng anh ạ

Bình luận của bạn
Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980