7+ Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc mới – bãi rẻ cháy hàng

Lạc Việt Audio 22/07/2022 11102 lượt xem

Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc là một trong những dòng thiết bị đang được tìm kiếm và sử dụng nhiều trong các hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới,… Vì sao vậy? Có những chiếc cục đẩy Trung Quốc nào thực sự tốt? Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay bạn nhé.

Hiểu về cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc

Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc là dòng cục đẩy âm thanh có chức năng khuếch đại tín hiệu được sản xuất tại Trung Quốc. Nó đặc biệt có từ “nội địa” là bởi những hàng ” nội địa Trung – dành cho người Trung sử dụng” sẽ có chất lượng tốt hơn so với những sản phẩm bình thường bán trên thị trường.

Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc là dòng main được sản xuất trên đất nước Trung Quốc

Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc là dòng main được sản xuất trên đất nước Trung Quốc

Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc có thể là của thương hiệu của Trung hoặc các thường hiệu khác đặt nhà máy sản xuất ở đây. Nó cực kì đa dạng từ mẫu mã cho tới mức công suất, mức giá, số kênh. Nói chung có thể nói bạn muốn loại nào thì cũng có để đáp ứng cho bạn, từ vài triệu đến vài chục triệu đều có cả.

Phân loại cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc

Cũng như các dòng cục đẩy khác, từ cục đẩy Việt Nam cho tới cục đẩy Mỹ, đều có khá nhiều cách phân loại, như phân loại dựa theo số kênh, đẩy 4 kênh, 3 kênh, 2 kênh nhưng phân loại theo thời gian đã sử dụng là nhiều hơn cả.

1. Cục đẩy công suất Trung Quốc mới

Tất nhiên loại cục đẩy này thì được sản xuất mới và cập nhật rất nhiều công nghệ âm thanh hiện đại hiện nay. Sử dụng các loại mạch công suất chất lượng và nghiên cứu về sau để nâng cao thêm hiệu suất làm việc và giản mức sinh nhiệt của cục đẩy Trung Quốc mới.

Cục đẩy công suất Trung Quốc mới thường được sản xuất với công nghệ hiện đại hơn và giá cao hơn

Cục đẩy công suất Trung Quốc mới thường được sản xuất với công nghệ hiện đại hơn và giá cao hơn

Tuy vậy những chiếc mới thường có mức giá cao hơn, đổi lại thì nó lại có nhiều mức công suất hơn để bạn lựa chọn, độ bền cao hơn cùng chế độ bảo hành lâu dài.

2. Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc

Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc là dòng đẩy Trung Quốc nhưng đã qua sử dụng một thời gian rồi. Đó có thể là những chiếc đang được sử dụng ở Việt Nam hoặc được nhập khẩu về từ bên Trung. Và đương nhiên là mức giá của nó khá tốt, rẻ hơn khá nhiều so với việc bạn mua mới.

Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc có mức giá khá tốt, hợp túi tiền nhiều khách hàng Việt

Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc có mức giá khá tốt, hợp túi tiền nhiều khách hàng Việt

Chất lượng của những chiếc cục đẩy công suất bãi Trung Quốc cũng có rất nhiều chiếc tốt. Tuy nhiên,  bạn thực sự cần có kinh nghiệm kiểm tra hoặc có người kiểm tra hộ, hay mua ở một nơi thực sự uy tín và đáng tin cậy.

Ưu và nhược điểm của cục đẩy công suất trung quốc

Vậy bạn có thắc mắc khi mình sử dòng cục đẩy này thì mình sẽ được gì hay không? hãy tìm hiểu về ưu và nhược điểm của nó thì sẽ có ngay câu trả lời cho mình.

Đẩy Trung Quốc nói chung có giá tốt, mẫu mã đa dạng và chất lượng khuếch đại tốt

Đẩy Trung Quốc nói chung có giá tốt, mẫu mã đa dạng và chất lượng khuếch đại tốt

Ưu điểm của cục đẩy công suất nội địa trung quốc

 • Mức giá tốt: Đây là điều cực kì quan trọng và là lý do chính cho nhiều người chọn nó để mua.
 • Chất lượng khuếch đại tín hiệu âm thanh tốt, đặc biệt đối với những chiếc từ các thường hiệu lớn và uy tín của Trung như Cat King, CAF,…
 • Đa dạng mẫu mã, công suất hoạt động, số kênh khuếch đại để bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích.
 • Thiết kế đẹp mắt, riêng khoản này thì đẩy Trung Quốc không kém đẩy nào.
 • Có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau từ các hệ thống âm thanh nhỏ cho đến những hệ thống âm thanh lớn như âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới,….

Nhược điểm của cục đẩy công suất Trung Quốc

 • Cần biết lựa mới có được sản phẩm có chất lượng cao. Giá rẻ thường cũng sẽ có chất lượng tương ứng.
 • Đạt đến mức xuất sắc thì hiếm có, đa số chỉ đến mức tốt và khá là nhiều.
 • Một số sản phẩm cục đẩy công suất bãi Trung Quốc được phù phép bị “phù phép”, thay vỏ để trở thành những chiếc mới, khá khó nhận ra nếu không kiểm tra kỹ.

Nên hay không nên mua cục đẩy công suất bãi Trung Quốc

Biết được ưu và nhược điểm khi mua cục đẩy công suất Trung Quốc nói chung là bạn đã có được một số suy nghĩ về việc có nên mua và dùng nó hay không. Vậy để có được câu trả lời rõ ràng nhất, hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay những tiêu chí mà bạn nên hay không nên mua.

Bạn nên mua dòng Main này khi chỉ cần chất âm ổn, tiền trong túi vừa đủ dùng

Bạn nên mua dòng Main này khi chỉ cần chất âm ổn, tiền trong túi vừa đủ dùng

Nên mua cục đẩy công suất bãi Trung Quốc Không nên mua cục đẩy công suất bãi Trung Quốc
 • Khi bạn có mức đầu tư vừa phải. Ví dụ bạn tính mua cục đẩy công suất dưới 3 triệu có công suất trên 1000W thì chắc chắn cần mua đẩy bãi. Và cục đẩy công suất bãi Trung Quốc là một phương án tuyệt vời.
 • Khi bạn có người quen, đáng tin cậy đang kinh doanh sản phẩm này
 • Khi bạn chỉ cần dùng đẩy một thời gian, sau này sẽ mua những chiếc khác thay thế.
 • Sử dụng main Trung Quốc cho những hệ thống âm thanh không yêu cầu chất lượng âm thanh quá cao, chỉ ở mức tốt và chuyên nghiệp trở xuống.
 • Đơn giản là bạn thích hàng Trung, bạn đã từng dùng một dòng cục đẩy Trung Quốc nào đó và thấy rất tốt thì tiếp tục nên mua về dùng.
 • Khi tài chính của bạn dư dôi và thoải mái để chọn những chiếc có chất lượng hơn.
 • Khi người nghe khá khó tính, cần dùng cho các bộ dàn thực sự cao cấp.
 • Khi muốn dùng thực sự dài lâu với sự ổn định, đi cùng bạn nhiều năm mà giữ nguyên chất lượng.

Cách chọn cục đẩy trung quốc

Nếu bạn đã thực sự muốn mua một chiếc cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc thì bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây. Tất cả đều là những kinh nghiệm thực tế mà bạn có thể sử dụng, áp dụng luôn.

Hãy chọn cục đẩy Trung Quốc tùy theo công việc và tương thích với các thiết bị đang có của mình

Hãy chọn cục đẩy Trung Quốc tùy theo công việc và tương thích với các thiết bị đang có của mình

Các tiêu chí cũng như mẹo chọn cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc hay và tốt nhất.

 • Chọn đúng với công việc cần sử dụng: Ví dụ cho những hệ thống lớn nhưng không “khó tính” thì ưu tiên những chiếc công suất lớn, sử dụng mạch công suất class H hoặc mạch công suất class D. Còn nếu dùng cho gia đình có thể dùng công suất vừa, dùng mạch class AB hay mạch class TD.
 • Cần chọn cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc có mức công suất ít nhất lớn hơn 20% so với tổng hệ loa. Ví dụ hệ loa có tổng công suất là 500W, thì công suất của đẩy bãi cần mua là 500 + 500×20% = 500 + 100 = 600W (để hiểu rõ hơn bạn có thể đọc bài Cách tính công suất ampli và loa)
 • Ưu tiên chọn những dòng main Trung Quốc đã có tiếng, tại những nơi uy tín hoặc bạn tin tưởng thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn nhiều.
 • Có thể tìm kiếm chiếc đẩy phù hợp thông qua nhiều kênh từ người quen, người trong ngành, trên mạng, các kênh review, những đơn vị bán hàng.
 • Trước khi xuống tiền bạn cần kiểm tra tất cả các chức năng mà sản phẩm có, bấm tất cả các nút, đấu và nghe nhạc thực tế, hệ đèn hoạt động có tốt không, cầm cục đẩy công suất bãi Trung Quốc ấy lên lắc lắc xem độ chắc chắn của nó ra sao. Sau khi kiểm tra tất cả rồi hãy xuống tiền.

Top 10 cục đẩy công suất nội địa trung quốc bãi – mới tốt nhất

Dưới đây Lạc Việt Audio đã tổng hợp lại 10 chiếc cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc tốt nhất, có cả những chiếc bãi và hàng mới đang được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Top 10 cục đẩy công suất nội địa trung quốc bãi - mới tốt nhất

Top 10 cục đẩy công suất nội địa trung quốc bãi – mới tốt nhất

1. Cục đẩy công suất CA20 Trung Quốc Standard 52 sò: 8.000.000 VNĐ

Cục đẩy công suất CA20 Crest Audio có thể được coi là đỉnh cao trong các dòng main Trung Quốc, gần như nó chiếm lĩnh thị trường với rất nhiều mẫu khác nhau. Và mẫu bạn dễ bắt gặp nhất cũng là đang sử dụng cực nhiều chính là dòng có 52 sò.

Cục đẩy công suất CA20 Trung Quốc được trang bị bộ phận giám sát I/O sẽ chống lại được những lỗi nhỏ, giảm thiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, giúp giảm thiểu tạp âm và lọc được hết các tiếng xì của loa.

Cục đẩy công suất CA20 Trung Quốc Standard 52 sò: 8.000.000 VNĐ

Cục đẩy công suất CA20 Trung Quốc Standard 52 sò: 8.000.000 VNĐ

Main CA20 60 sò Standard hiện đại: 10.600.000 VNĐ

Đây là chiếc cục đẩy 2 kênh với mức công suất trung bình là 1300W có thể khuếch đại tín hiệu thoải mái cho các đôi loa 25 – 40 từ các dòng loa nhỏ cho tới các hệ loa lớn và hoành tránh như loa array, loa hội trường. Nó có ba chế độ trở kháng để bạn phối hợp trong nhiều trường hợp. Mức cầu lớn nhất có thể lên tới 5200W – siệu khủng bố.

2. Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc YAMAHA P7000S: 5.700.000 VNĐ

Đây là dòng cục đẩy 32 sò với hệ sò cao cấp giúp khuếch đại âm thanh mạnh mẽ và nhanh chóng. Chiếc đẩy bãi Trung Quốc này có công suất sử dụng trung bình là 650W,  rất phù hợp để bạn sử dụng cho các hệ thống âm thanh vừa với chất âm tốt như dàn karaoke gia đình, âm thanh hội trường có diện tích dưới 250m2 là thích hợp nhất.

Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc YAMAHA P7000S: 5.700.000 VNĐ

Cục đẩy công suất bãi Trung Quốc YAMAHA P7000S: 5.700.000 VNĐ

Nó được trang bị bên trong công nghệ EEEngine tân tiến của hãng yamaha hỗ trợ hiệu suất hoạt động vượt trội. Để chúng ta sử dụng dài lâu mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh tốt và cực kì mượt mà. Nếu bạn mua mới chính hãng chắc chắn sẽ không có mức giá này tuy nhiên đây là chiếc đẩy bãi nên mức giá cực mềm đỡ sót ví.

Với khối lượng vừa phải chỉ 12 kg cùng với thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng và phù hợp với bất cứ nơi đâu thì đây là một chiếc cục đẩy công suất bãi Trung Quốc rất đáng mua và dùng.

3. Cục đẩy công suất CA20 Trung Quốc Mossound Audio 40 sò : 6.500.000 VNĐ

CA20 Mossound Audio thuộc dòng cục đẩy 40 sò được đã và đang được nhiều người mua lựa chọn. Bởi mức giá của nó khá hợp lý đối với túi tiền nhiều người dùng hiện nay. Chiếc main Trung Quốc này có thể đi đẩy 2 kênh cho các hệ loa karaoke, loa hội trường hai tấc rưỡi, ba tấc phát một.

Cục đẩy công suất CA20 Trung Quốc Mossound Audio 40 sò : 6.500.000 VNĐ

Cục đẩy công suất CA20 Trung Quốc Mossound Audio 40 sò : 6.500.000 VNĐ

Cục đẩy CA20 40 sò Mossound Audio: 6.500.000 VNĐ

Cấu tạo gọn gàng và đơn giản giúp chúng ta đâu nối và hiệu chỉnh nhanh chóng, dễ dàng mà không cần biết kỹ thuật quá chuyên sâu. Cục đẩy công suất CA20 Trung Quốc Mossound Audio rất phủ hợp cho các bộ dàn cho thuê và những bộ dàn linh động. Ngoài ra, nó vẫn sử dụng tốt cho những hệ thống âm mang tính cố định như các hội trường.

4. Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc Crown 1200 bãi: 5.500.000 VNĐ

Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc Crown 1200 bãi tiếp tục là một chiếc cục đẩy 2 kênh, và nó phù hợp nhất là để sử dụng cho gia đình, các bộ dàn karaoke chất lượng tốt. Vì mức công suất trung bình cho mỗi kênh là 310W – 675W. Rất hợp với các dòng loa karaoke từ bé đến lớn.

Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc Crown 1200 bãi: 5.500.000 VNĐ

Cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc Crown 1200 bãi: 5.500.000 VNĐ

Nó có nhiều chế độ trở khánh là 2Ω, 4Ω, 8Ω để chúng ta đấu đơn hoặc đấu nhiều loa ở mỗi kênh khi ghép nối. Với thiết kế chắc chắn, lớp vỏ bên ngoài được làm bằng kim loại chống rỉ và

5. Main Trung Quốc CA20 Standard 60 sò: 10.600.000 VNĐ

Tiếp tục là một chiếc Main Trung Quốc CA20 có số sò lớn hơn và công suất cũng cao hơn để sử dụng cho các hội trường hay sân khấu lớn. Đẩy cho các hệ loa có hội trường, loa array, loa sân khấu,… Khả năng thể hiện âm thanh cực khỏe khoắn, mạnh mẽ và hoành tráng.

Main CA20 60 sò Crest Audio giá rẻ: 10.000.000 VNĐ

Main Trung Quốc CA20 60 sò Crest Audio giá rẻ: 10.000.000 VNĐ

Thiết kế của Cục đẩy CA20 Trung Quốc Crest Audio khá đơn giản với mặt trước là logo CA20 và tên thương hiệu, bên cạnh đó là chiết áp điều khiển và điều chỉnh mức công suất. Phía mặt sau là các cổng kết nối hiện đại và tân tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn của một chiếc cục đẩy chuyên nghiệp.

6. Cục đẩy Crown 3600 bãi Trung Quốc: 6.000.000 VNĐ

Để đạt được những điều tuyệt vời nhất cho hệ thống âm thanh của mình thì bạn không thể bỏ qua một gợi ý tuyệt vời là cục đẩy Crown 3600 bãi Trung Quốc với mức giá hiếm có khó tìm mà chất lượng lại không thua kém “anh hàng xóm” nào trên thị trường đẩy bãi 2 kênh. Từng đường tín hiệu sẽ được khuếch đại tròn vẹn và căng đầy cho cả hệ loa.

Cục đẩy Crown 3600 bãi Trung Quốc: 6.000.000 VNĐ

Cục đẩy Crown 3600 bãi Trung Quốc: 6.000.000 VNĐ

Với mức công suất trung bình là 1120W – 1800 W cho mỗi kênh ở chế độ stereo còn nếu đấu cầu thì công suất có thể lên tới 3555 W. Bạn thoải mái dùng từ nhà ra phố với các hệ thống loa hoành tráng, sử dụng cho dàn lớn hay bộ dàn lưu động đều rất hợp lý.

7. Main Trung Quốc CA20 Power Audio 60 sò: 11.500.000 VNĐ

Power Audio là thương hiệu chế tạo ra nhiều chiếc cục đẩy CA20 với các dòng công suất khác nhau,với sò cấu tạo khác nhau. Nổi tiếng với những main mang chất lượng cao nhưng mức giá lại cực kì hợp túi tiền của người dùng. CA20 Power Audio 60 sò là chiếc cục đẩy công suất Trung Quốc công suất lớn cho các hệ loa hoành tráng.

Main Trung Quốc CA20 Power Audio 60 sò: 11.500.000 VNĐ

Main Trung Quốc CA20 Power Audio 60 sò: 11.500.000 VNĐ

Main CA20 60 sò Power Audio được ưa chuộng: 11.500.000 VNĐ

Thiết kế của cục đẩy Trung Quốc CA20 Power Audio cực kì chắc chắn với lớp vỏ kim loại bên ngoài chống gỉ và lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao giúp chống thấm và chống trầy xước, vừa bảo vệ được độ bền của máy mà cũng giữ được vẻ đẹp lâu dài của nó.

8. Cục đẩy CA9 nội địa Trung Quốc: 8.300.000 VNĐ

Cục đẩy CA9 nội địa Trung Quốc là dòng cục đẩy 32 sò, cho chất lượng âm thanh miễn che. Công suất hoạt động trung bình của nó là 2000W nên thoải mái đánh cho 1 cặp loa bass 30 trong dàn karaoke hay hệ thống âm thanh trường học trong các buổi văn nghệ, âm thanh các sân khấu, đám cưới lớn nhỏ.

Cục đẩy CA9 nội địa Trung Quốc: 8.300.000 VNĐ

Cục đẩy CA9 nội địa Trung Quốc: 8.300.000 VNĐ

Lớp ngoài của chiếc cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc này làm từ vật liệu thép không gỉ, mang đến bộ khung chắc chắn và cứng cáp. Với khả năng tỏa nhiệt tốt cùng hiệu suất hoạt động ấn tượng khiến nó hoạt động lâu dài không bị nóng máy, giữ được chất âm ổn định và mạnh mẽ.

Địa chỉ bán cục đẩy công suất nội địa trung quốc tốt nhất

Để có được những chiếc cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc thực sự chất lượng với mức giá tố nhất, Lạc Việt Audio mời quý khách hàng đến với showroom của chúng tôi. Bạn có thể trải nghiệm thực tế chất âm và cảm nhận, kiểm tra đầy đủ, chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật dài lâu.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!MR. Tài 0982 655 355