[5+] Cục đẩy công suất 2000W được sử dụng nhiều nhất 2023

Hà Hiên 20/04/2022 3183 lượt xem

Ngay nay với xu hướng ngày càng phát triển của thế giới các sản phẩm hay mặt hàng được nhà sản xuất liên tục cải tiến và đưa ra thị trường nhằm mang đến những mặt hàng mới nhiều công dụng để được khách hàng lựa chọn mua vừa giúp nhà sản xuất có thể phát triển mạnh cũng như lại giúp người dùng tiếp cận sử dụng đến những mặt hàng mới nhiều tính năng.

Cục đẩy công suất trong thiết bị âm thanh cục được nhà sản xuất cải tiến không ngừng để đưa ra thị trường với những sản phẩm đáp ứng được với nhu cầu hiện nay. Để sử dụng được dàn âm thanh lớn và đem đến những âm thanh bay bổng chân thật thì nhà sản xuất đã đưa ra cục đẩy 2000W giúp cho dùng được tại các hệ thống âm thanh hội trường sân khấu hiện nay. Lạc Việt Audio đặt mình làm khách hàng và hiểu được mong muốn đó nên hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn top 5+ cục đẩy 2000W được đánh giá cao và sử dụng nhiều trong năm 2022!

Cục đẩy công suất 2000W được dùng tại các hệ thống âm thanh hội trường sân khấu hiện nay

Cục đẩy công suất 2000W được dùng tại các hệ thống âm thanh hội trường sân khấu hiện nay

>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm tin tức:

Cục đẩy công suất 2000W

Để hiểu rõ hơn về công dụng tính năng về cục đẩy 2000W thì trước tiên chúng ta nhắc lại về khái niệm về cục đẩy để có thể rõ ràng tìm hiểu hơn.

Cục đẩy công suất là thiết bị âm thanh quan trọng trong giàn âm thanh ngày nay. Chúng ta có thể bắt gặp dễ dàng trong các dàn âm thanh hiện đại. Cục đẩy đảm nhiệm vai trò khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa trước khi đến tại người nghe, sử dụng phổ biến cho các bộ dàn loa từ karaoke đến các âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp,…

Main công suất 2000W là dòng có công suất lớn và đáp ứng được các nhu cầu trong dàn âm thanh chuyên nghiệp

Main công suất 2000W là dòng có công suất lớn và đáp ứng được các nhu cầu trong dàn âm thanh chuyên nghiệp

Cục đẩy 2000W: Là dòng cục đẩy có trang bị công suất đầu ra lý tưởng cho loa 1000W. Ví dụ là bạn sử dụng một loa có công suất là 1000W thì thông thường  công suất PEAK là 4000W. Như vậy, bạn chỉ cần lựa chọn đúng công suất cục đẩy là 2000W. Đây là cách tính công suất lý cho dàn âm thanh cho bạn. Nếu như bạn chưa mua hay đã mua loa rồi bạn có thể dùng cách này để lựa chọn cục đẩy công suất.

Lưu ý: Bạn không được lựa chọn cục đẩy công suất nhỏ hơn công suất trung bình của loa nếu bạn chọn như vậy thì khi sử dụng sẽ gây ra tiếng méo rè và có thể cháy loa.

Main công suất 2000W là dòng có công suất lớn và đáp ứng được các nhu cầu trong dàn âm thanh chuyên nghiệp, diện tích rộng hoặc dùng cho các hệ thống âm thanh sự kiện ngoài trời đông người.

Đặc điểm tính năng cục đẩy 2000W

Là thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh thì cục đẩy công suất 2000W sẽ có những đặc điểm tính năng:

 • Với công suất lớn thì cục đẩy 2000W được dùng từ dàn karaoke cho gia đình đến các sự kiện có dàn âm thanh sân khấu hội trường.
 • Với công suất lớn lên có thiết kế khá đồ sộ, và thiết bị hay được dùng cho các hệ thống cố định.
 • Chất âm sau khi được cục đẩy công suất 2000W xử lý cho ra loa không bị vỡ tiếng méo tiếng rè, giúp âm thanh được trong trẻo khỏe khoắn mạnh mẽ và sắc nét.
 • Các dải âm tần được sử lý hoàn hảo, giúp âm bass nghe đầm tai và sống động nhất.
 • Với công suất lớn lên mức giá sẽ cao hơn các sản phẩm cùng loại.
 • Để đáp ứng được độ chuyên nghiệp khi sản xuất đã được nhà sản xuất chú trọng từ mẫu mã đến từng linh kiện sản phẩm với quy trình kiểm tra khắt khe giúp bạn ít xảy ra lỗi hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
 • Với công suất 2000W giúp kết hợp thỏa mái với các dòng loa lớn như loa sân khấu hội trường, hay là dàn loa array khủng. Hoặc là dàn loa sub với loa full kết hợp.
Đặc điểm tính năng cục đẩy công suất 2000W về công suất chất âm khả năng kết nối

Đặc điểm tính năng cục đẩy công suất 2000W về công suất chất âm khả năng kết nối

Có nên sử dụng cục đẩy 2000W không?

Với những đặc điểm tính năng như vậy thì việc dùng cục đẩy 2000W là một sự lựa chọn tốt cho dàn âm thanh và cũng đảm bảo về chất lượng hệ thống âm thanh có trang bị công suất để cho các sự kiện lớn hay dàn âm thanh lớn giúp bảo vệ thiết bị và độ bền sản phẩm.

Có nên sử dụng cục đẩy công suất 2000W không?

Có nên sử dụng cục đẩy công suất 2000W không?

Được nhà sản xuất thiết kế bằng các hợp kim chắc chắn giúp bảo vệ tốt các linh kiện bên trong đồng thời sẽ tăng độ bền của sản phẩm. Với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Vậy mua cục đẩy công suất 2000W là sự lựa chọn hợp lý. Những nếu với dàn âm thanh nhỏ thì bạn lên dùng cách tính lý tưởng bên trên để lựa chọn được cục đẩy hợp lý cho dàn âm thanh bạn dùng tránh lãng phí.

Ứng dụng cục đẩy công suất 2000W sử dụng ở đâu?

Với mức công suất ấn tượng lên cục đẩy công suất được sử dụng rộng rãi cho nhiều hệ thống khác nhau:

 • Các hệ thống cho âm thanh hội trường sân khấu chuyên nghiệp các sự kiện lớn có sử dụng dàn âm thanh.
 • Sử dụng trong các dàn karaoke phòng hát, KTV chuyên nghiệp.
 • Tại các phòng họp hội nghị, hội thảo cục đẩy 2000W nắm giữ nhiệm làm tăng chất lượng giọng nói cho diễn giả hay là người phát biểu.
 • Dùng trong âm thanh trường học ở những buổi tổ chức sự kiện văn nghệ, mít tinh, và các buổi lễ trang trọng.
 • Với mức công suất 2000W sẽ sử dụng tốt cho quán bar, vũ trường, phòng trà.
Ứng dụng cục đẩy công suất 2000W sử dụng ở đâu?

Ứng dụng cục đẩy công suất 2000W sử dụng ở đâu?

Những lưu ý để có được cục đẩy 2000W ấn tượng

Để lựa chọn được cục đẩy 2000W thì bạn cần lưu ý những điều sau đây để có được cục đẩy ấn tượng và sử dụng bền lâu:

 • Kiểm tra kĩ công suất của các thiết bị loa và công suất loa của mình để chọn đúng loại cho cục đẩy 2000W.
 • Để hoạt động ổn định và bền lâu thì điều kiện lý tưởng là trở kháng của loa cần lớn hơn hoặc bằng trở kháng của cục đẩy công suất, để tránh trường hợp quá tải dẫn đến cháy cục đẩy.
 • Mỗi một mẫu cục đẩy công suất 2000W sẽ mang một màu sắc riêng biệt từ âm bass đến mid treble tần số rồi dải âm chất âm khác nhau lên cần xem sở thích mình là gì rồi lựa chọn.
 • Lên nghe thử trước khi mua để có sử lựa chọn chuẩn xác nhất.

Kinh nghiệm khi đi mua để có được cục đẩy 2000W chất lượng

Mua cục đẩy công suất 2000W bạn cần xem xét những yếu tố sau đây để lựa chọn và mang về được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu bản thân:

1. Cần xem xét mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn

Cục đẩy 2000W được làm ra nhằm mục đích cho các hệ thống âm thanh lớn, với các dòng loa đang dùng là loa array, loa ful, loa sub với kích thước bass 30-40. Vì thế nếu dùng cho gia đình quả thực rất là tốt nhưng mà sẽ lãng phí.

Kinh nghiệm khi đi mua để có được cục đẩy 2000W chất lượng về mục đích và tham khảo giá

Kinh nghiệm khi đi mua để có được cục đẩy 2000W chất lượng về mục đích và tham khảo giá

2. Thảo khảo các mức giá về cục đẩy công suất 2000W

Hiện tại mức giá của sản phẩm khá đa dạng tùy thuộc vào chức năng và thương hiệu cũng như chất liệu làm để chúng ta có thể đánh giá được sản phẩm thuờng thì sẽ có mức giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Nếu kinh phí chưa đủ thì sự lựa chọn về hàng thanh lý hay đồ cũ tốt, cục đẩy bãi cũng là không tồi. Nhưng nếu bạn sử dụng quy mô và cần chất lượng tốt bền lâu thì thì lên lựa chọn sản phẩm mới.

3. Xem thương hiệu của các hãng có cục đẩy 2000W

Bạn lên lựa chọn các hãng có kinh nghiệm lâu đời về làm cục đẩy công suất và có danh tiếng trên thị trường. Để hiểu tại sao lại lên lựa chọn thì do là họ đã có kinh nghiệm để làm và đã thành công, chất lượng và độ bền của sản phẩm ở mức rất là tốt, trước khi đưa ra thị trường họ đã kiểm tra khắt khe từng chi tiết đến mẫu mã cũng như chất lượng để đảm bảo đến tay người dùng luôn là chất lượng tốt nhất.

Kinh nghiệm khi đi mua để có được cục đẩy 2000W thương hiệu và nơi cung cấp

Kinh nghiệm khi đi mua để có được cục đẩy 2000W thương hiệu và nơi cung cấp

 

4. Lựa chọn địa chỉ nhà cung cấp hay đại lý bán cục đẩy 2000W uy tín

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán cục đẩy công suất 2000W nhưng không phải nơi đâu cũng có những sản phẩm tốt chất lượng và được đánh giá cao. Vậy lên để mua được hàng tốt bạn cần đến các đơn vị uy tín chất lượng và nhiều kinh nghiệm để mua hàng. Khi bạn đến đây sẽ được tư vấn tận tình cũng như thao khảo chất lượng sản phẩm và mức giá hợp lý nhất trên thị trường cùng với các giấy tờ chính hãng bảo hàng và dịch vụ lắp đặt đi kèm.

Top 5+ cục đẩy 2000W sử dụng nhiều nhất năm 2022

Dưới đây theo như Lạc Việt Audio đã tổng hợp để cho ra Top 5 cục đẩy công suất 2000W được mua nhiều nhất trong năm 2022 để quý khách có tham khảo và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

1. Cục đẩy 2000W Paramax 2000

Là một loại trong dòng cục đẩy 2000W của hãng Paramax là  thương hiệu việt có các thiết bị âm thanh được người dùng đánh giá cao và đem lại chất lượng âm thanh ra loa tốt, với các quy trình khắt khe khi làm để đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất giúp có khả năng cạnh tranh tốt với hàng nhập khẩu. Cục đẩy Paramax 2000 là dòng cục đẩy 2 kênh và mức công suất mỗi kênh là 2000W ở chế độ 4ohms cho âm thanh mạnh mẽ, bùng nổ hơn bao giờ hết.

Cục đẩy công suất 2000W Paramax

Cục đẩy công suất 2000W Paramax

Thông số kỹ thuật của Paramax 2000:

 • Công suất Brigded tại 1 kHz 0.1% THD 4 Ohm 2000W.
 • Mạch lọc thông thấp LPF 20 – 180Hz.
 • Mạch lọc thông cao HPF 130 – 20kHz.
 • Trọng lượng 24kg.
 • Kích thước 483x490x88 mm.

Hiện tại mức giá của cục đẩy 2000W Paramax 2000 đang ở mức: 10.000.000 VNĐ.

2. Cục đẩy công suất 2000W APP PTX 8002

APP PTX 8002 được trang bị mạch khuếch đại class H đem đến sự ổn định và bền bỉ cho dàn âm thanh. Là dòng cục đẩy 2000W công suất lớn nhưng lại được thiết kế khá nhỏ gọn và tinh tế. Với chất liệu là kim loại cao cấp phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống trầy xước cục tốt và chịu nhiệt ổn định nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

Cục đẩy công suất 2000W APP PTX 8002

Cục đẩy công suất 2000W APP PTX 8002

Thông số kỹ thuật của APP PTX 8002:

 • 8Ω bridged Stereo power : 2000W.
 • Số Kênh : 2 kênh.
 • Output connectors Speakon Connectors.
 • Tần số : 20Hz – 30kHz +- 0.5dB..
 • Signal noise ration (dB) 110dB.
 • THD + N (rated power, 40/kHz)% < 0.1%.
 • Input connectors Combo XLR type, 3pin.
 • Nguồn điện : 220 – 240V ~ 50 – 60Hz.
 • Kích thước : 483 x 439 x 88 mm.

Hiện tại mức giá của cục đẩy APP PTX 8002: 11.000.000 VNĐ.

3. Cục đẩy 2000W KING MX-1300

Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn mà đầy tinh tế có trọng lượng chưa đến 20kg. Là một trong những số thương hiệu âm thanh nổi tiếng tới từ Anh. King Audio với quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất ấn tượng nhất.

KING MX-1300 với gam màu đen sang trọng cùng với thiết kế tinh tế hoàn mỹ. Khe tản nhiệt được thiết kế với quạt tản nhiệt phía sau giúp chúng hoạt động hết công suất mà nhiệt độ vẫn ổn định, đem tới chất lượng âm thanh bùng cháy và sinh động cho người dùng người nghe ở mọi hệ thống thiết bị âm thanh.

Cục đẩy công suất 2000W KING MX-1300

Cục đẩy công suất 2000W KING MX-1300

Thông số kỹ thuật của KING MX-1300:

 • Công suất 2000W.
 • Nguồn điện: 220V/50Hz.
 • THD+N ≤0.01% (ở 8Ω 1KHz, RMS Power).
 • Tỉ lệ: S/N >95dB.
 • Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz.
 • Kích thước: 485 x 445 x 97 mm (cao x rộng x sâu).
 • Trọng lượng: 18kg.
 • Màu sắc: Đen.

Hiện tại mức giá của cục đẩy APP PTX 8002: 9.500.000 VNĐ.

4. Cục đẩy 2000W Star Sound CH-480M

Là dòng cục đẩy 4 kênh mạch khếch đại class H có thương hiệu đến từ nước Úc, cục đẩy công suất 2000W Star Sound CH-480M được nhiều khách hàng quan tâm và khen gọi vì chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm khiến người không thể bỏ lỡ qua. Với kiểu dáng kích thước sang trọng đã giúp sản phẩm càng thêm chiếm chọn lòng tin và sự yêu thích của người mua.

Cục đẩy công suất 2000W Star Sound CH-480M

Cục đẩy công suất 2000W Star Sound CH-480M

Thông số kỹ thuật của Star Sound CH-480M:

 • 8Ω bridged Stereo power : 2000W.
 • Circuit Class H.
 • Frequency response 20Hz – 20kHz / + -0,5dB.
 • THD < 0,05%.
 • S/N Ratio >110dB.
 • Input Sensitivity 0.775V /1V / 1.4V.
 • Damping factor >500.
 • Crosstaik >35dB.
 • Slew rate 20Vs.
 • Power Supply 200 – 240V/ 50 – 60Hz.

Hiện tại mức giá của cục đẩy 2000W Star Sound CH-480M: 15.600.000 VNĐ.

5. Cục đẩy công suất 2000W giá rẻ BCE P6200

Là dòng sản phẩm với công suất 2000W cục đẩy 2 kênh BCE P6200 được nhiều khách hàng tin dùng do chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trộn. Thiết kế bên ngoài đơn giản với gam màu đen sang trọng, tinh tế và hoàn hảo giúp phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Vỏ được đẩy làm từ hợp kim cao cấp có khả năng chịu lực tốt chống trầy xước và bảo vệ tối ưu cho hệ thống linh kiện bên trong sản phẩm.

Cục đẩy công suất 2000W giá rẻ BCE P6200

Cục đẩy 2000W giá rẻ BCE P6200

Thông số kỹ thuật của BCE P6200:

 • Đáp tuyến tần số : 20Hz – 20KHz ±2dB.
 • THD+N ≤0.01% (ở 8Ω 1KHz, RMS Power).
 • Tỉ lệ : S/N >95dB.
 • Damping factor : >500@1KHz/8Ω.
 • Độ nhạy đầu vào : 0.775V, 1.0V, 1.4V.
 • Chế độ : Stereo/Bridge/Parallel..
 • Cổng ra : Cài dây, Neutrik.
 • Trọng lượng : 17.4kg.
 • Kích thước : 483(rộng) x 415(sâu) x 89(cao) mm.
 • Xuất xứ : USA/China.

Hiện tại mức giá của cục đẩy 2000W BCE P6200: 8.900.000 VNĐ.

Bên trên là một số sản phẩm chất lượng và được mọi người sử dụng cũng như là mua nhiều nhất năm 2022 để có thể có thêm được sự lựa chọn thì có thể liện hệ đến Lạc Việt Audio để được nghe tư vẫn miễn phí và chọn được sản phẩm ưng ý cho dàn âm thanh của mình.

Mua cục đẩy công suất 2000W HOT nhất năm 2022 đến Lạc Việt Audio

Trên thị trường để tìm được một cục đẩy 2000W là điều rất dễ nhưng để lựa chọn được một cục đẩy có tốt chất lượng cao uy tín là điều rất khó. Để tránh mua phải hàng lởm hay hàng giả hàng kém chất lượng thì bạn lên đến và lựa chọn đơn vị uy tín Lạc Việt Audio để mua hàng và mua được sản phẩm chất lượng cao uy tín.

Đến với Lạc Việt Audio:

 • Với kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm uy tín.
 • Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn được mọi sản phẩm.
 • Với các mặt hàng đều là hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ CQ-CO giúp bạn yên tâm.
 • Có giấy bảo hành giúp bạn yên tâm và tránh được lỗi lo khi mua.
 • Có các chính sách mua hàng ưu đãi.

Đến với Lạc Việt Audio để được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất. Trên đây là bài cục đẩy công suất 2000W để bạn có thể lựa chọn và mua được sản phẩm. Xin cảm ơn!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980