Báo giá 10 cục đẩy 64 sò, CA20 64 sò đáng mua nhất

Lạc Việt Audio 04/05/2022 3854 lượt xem

Đối với những bộ dàn sử dụng cho các hệ thống âm thanh hoành tráng và quy mô rộng như âm thanh hội trường, sự kiện sân khấu, âm thanh đám cưới,… sẽ luôn cần những chiếc cục đẩy công suất lớn như cục đẩy 64 sò. Vậy nó có gì đặc biệt?

Tổng quan cục đẩy công suất 64 sò

Khi tìm hiểu về cục đẩy 64 sò có thể bạn đã nghe nhiều về cục đẩy 16 sò, cục đẩy 24 sò,… đây là một cách thức khá phổ biến để phân loại và tìm kiếm những dòng cục đẩy để phù hợp với từng mức công suất và loại công việc. Và cục đẩy 64 sò gần như là dòng có mức công suất lớn nhất hiện nay.

Cục đẩy công suất 64 sò được dùng rất nhiều tại các bộ dàn lớn và chuyên nghiệp

Cục đẩy công suất 64 sò được dùng rất nhiều tại các bộ dàn lớn và chuyên nghiệp

Vậy nên nó thường được sử dụng tại các sự kiện hoành tráng và có đông người tham dự, kết hợp cùng nhiều dàn loa khủng như loa array, loa hội trường,… cho mức công suất lên tới vài nghìn Woat là chuyện bình thường. Cục đẩy 64 sò có thể là dòng cục đẩy 2 kênh hoặc cục đẩy 4 kênh, gần như không có cục đẩy 3 kênh.

Cục đẩy công suất 64 sò là gì?

Cục đẩy 64 sò là dòng main công suất được cấu tạo bên trong 64 sò công suất (transistor). Sản phẩm có thiết kế bên trong với 64 sò đối xứng, với 32 sò lần lượt ở hai mặt trên – dưới hoặc dọc theo hai mặt bên của cục đẩy. Các sò có thể chia thành nhiều tầng để khuếch đại 2 hay 4 kênh.

Cục đẩy công suất 64 sò được cấu tạo từ mạch công suất có 64 sò công suất

Cục đẩy công suất 64 sò được cấu tạo từ mạch công suất có 64 sò công suất

Phía bên trong, mỗi sò được thiết kế một mức công suất nhất định. Khi sử dụng cục đẩy công suất 64 sò ta có mức công suất tương đương với tổng công suất 64 sò cộng lại. Số sò càng nhiều thì mức công suất càng lớn, do vậy nó là một trong những dòng đẩy âm thanh có công suất khủng nhất.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng cục đẩy 64 sò

Chúng ta đã hiểu được sự đặc biệt cũng như công năng cơ bản của cục đẩy 64 sò. Vậy cùng tìm hiểu xem những ưu và nhược điểm khi sử dụng nó thì như thế nào bạn nhé!

Cục đẩy CA20 64 nói riêng và những dòng main 64 sò nói chung đều có ưu nhiều hơn nhược điểm

Cục đẩy CA20 64 nói riêng và những dòng main 64 sò nói chung đều có ưu nhiều hơn nhược điểm

Ưu điểm của việc sử dụng cục đẩy 64 sò

Chính vì những điều dưới đây mà chúng ta thấy ngày càng nhiều cục đẩy 64 sò được sử dụng:

 • Chất lượng khuếch đại mạnh mẽ dù là dòng bao nhiêu kênh. Hỗ trợ chất âm trung thực, cuốn hút nhưng đầy uy lực và có độ trường tiếng.
 • Cục đẩy 64 sò có khả năng kết hợp cùng nhiều dòng thiết bị âm thanh khác nhau. Dòng loa nào cũng kết hợp được như loa hội trường, loa đám cưới, loa full, loa sub,…Đối với các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh thì nó dễ dàng đấu nối với vang số, vang cơ,….
 • Có sự gọn gàng và khả năng sắp xếp, bố trí tại nhiều không gian. Vỏ ngoài được cấu tạo từ kim loại chắc chắc, lớp sơn bên ngoài có khả năng chống thấm nước và chống trầy xước nên giữ được vẻ đẹp lâu dài và độ bền cao.
 • Công suất tổng khá lớn nhưng có chiết áp điều chỉnh thành nhiều mức khác nhau nên có thể linh hoạt sử dụng ở nhiều công việc và thay đổi khi cần thiết
 • Cấu tạo bên trong chuyên nghiệp và các linh kiện sử dụng đa số là những loại cao cấp và chính hãng. Nhờ vậy mà khả năng làm việc cũng như duy trì âm thanh rất tốt trong thời gian dài

Nhược điểm của cục đẩy 64 sò

Đi kèm với những ưu điểm chúng ta cũng phải công nhận rằng cục đẩy 64 sò vẫn có một số hạn chế bạn cần biết và cân nhắc.

Nhược điểm của cục đẩy 64 sò chính là ở mức giá và không phù hợp cho các không gian nhỏ

Nhược điểm của cục đẩy 64 sò chính là ở mức giá và không phù hợp cho các không gian nhỏ

 • Mức giá cục đẩy 64 sò cao hơn nhiều so với những loại ít sò hơn.
 • Mức cống suất thiết bị thường khá cao, cho phép chúng ta sử dụng ở những nơi rộng lớn và những bộ dàn hoàng tráng, không thực sự phù hợp để sử dụng tại những nơi nhỏ hay những loại loa có mức công suất nhỏ.

Tại sao cục đẩy CA20 64 sò lại được dùng nhiều?

Trong các dòng cục đẩy 64 sò có một dòng được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều, đó chính là cục đẩy CA20 64 sò. Tất cả đều có nguyên nhân chứ không phải ngẫu nhiên mà như vậy.

Cục đẩy CA20 64 sò được sử dụng nhiều vì nó có mức giá hợp lý, khuếch đại tốt và nhiều lựa chọn

Cục đẩy CA20 64 sò được sử dụng nhiều vì nó có mức giá hợp lý, khuếch đại tốt và nhiều lựa chọn

Lý do khiến cục đẩy CA20 64 sò trở nên phổ biến và được chọn để sử dụng nhiều đó là:

 • Có mức giá hợp túi tiền.
 • Có nhiều sự lựa chọn từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến giá tiền, mức công suất và cả hãng sản xuất, vì khá nhiều hãng sản xuất cục đẩy CA20 64 sò.
 • Có mức công suất vừa phải và phù hợp với đa số các dòng loa phổ biến hiện nay.
 • Có thể sử dụng được trong thời gian dài với âm thanh có chất lượng cao và ổn định.
 • Thiết kế gọn gàng, khá bắt mắt.

Vì vậy nên cục đẩy CA20 64 sò chiếm trên 50% số cục đẩy 64 sò đang được sử dụng hiện nay nên bạn có thể cân nhắc để mua nó.

Cách chọn cục đẩy 64 sò tốt nhất

Sau khi bạn đã biết được những đặc điểm của cục đẩy 64 sò chúng ta sẽ cần biết cách chọn mua. Điều này giúp chúng ta có được sản phẩm tốt nhất cho không gian cũng như công việc của mình.

1. Chọn mua cục đẩy 64 sò đúng cấu tạo sò phù hợp

Cục đẩy 64 sò có khá nhiều loại cấu tạo sò bên tròng, mỗi loại này lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, mỗi loại sẽ phù hợp với những loại loa hay điều kiện sử dụng khác nhau. Chúng ta phân biệt cấu tạo bên trong các dòng như: sò sắt – than; sò tròn – chữ nhật, sò thường – sò trường.

Chọn mua cục đẩy 64 sò đúng cấu tạo sò phù hợp thì bạn sẽ đáp ứng được công việc tốt hơn

Chọn mua cục đẩy 64 sò đúng cấu tạo sò phù hợp thì bạn sẽ đáp ứng được công việc tốt hơn

Chúng tôi sẽ nêu tính chất của từng loại sò ở đây để bạn có thể đối chiếu với nhu cầu của mình. Từ đó lựa chọn cục đẩy 64 sò có loại sò phù hợp nhất:

 • Sò sắt: vỏ bên ngoài được làm bằng sắt hoặc bằng nhôm, độ phóng đại âm thanh cực lớn và yêu cầu cường độ hoạt động cao, liên tục, khả năng tỏa nhiệt tốt.
 •  Sò than: vỏ bên ngoài được bọc bằng chất liệu nhựa hoặc gốm nên giá cao hơn nhưng bền hơn sò sắt, khả năng tản nhiệt kém nếu hoạt động ở công suất cao và thường xuyên nhưng chất lượng âm thanh lại nhỉnh hơn sò sắt.
 • Sò tròn: Cố định và vệ sinh dễ dàng hơn, thường được dùng nhiều hơn ở amply.
 • Sò chữ nhật: thường được dùng để dẫn truyền điện năng với một đầu được gắn với dây dẫn, dùng nhiều trong các loại cục đẩy.
 • Sò loại thường: sử dụng nhiều nhất hiện nay với hiệu năng khuếch đại âm thanh ấn tượng nhưng khả năng dẫn truyền thì chưa thực sự phát huy như mong đợi.
 • Sò trương: được cấu tạo bên trong Mạch công suất chạy mosfet, thích hợp sử dụng cho những thiết bị có tín hiệu yếu. So về công suất thì sò trường có công suất hoạt động mạnh mẽ hơn so với sò thường, nhưng nhược điểm là chịu đựng áp lực kém nên rất dễ bị chết do tĩnh điện.

2. Chọn cục đẩy 64 sò dựa vào mức công suất

Đây là điều vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh và độ bền của thiết bị. Vậy nên ta phải chọn những mức công suất thực sự phù hợp khi lựa cục đẩy 64 sò cho mình. Nếu chọn đúng và tốt thì cả loa + cục đẩy sẽ bền hơn, âm thanh mượt mà nhưng vẫn mạnh mẽ và người ở xa hay gần đều nghe rõ.

Chọn chiếc cục đẩy CA20 64 sò có mức công suất lớn hơn 10-20% so với tổng công suất loa

Chọn chiếc cục đẩy CA20 64 sò có mức công suất lớn hơn 10-20% so với tổng công suất loa

Nguyên tắc chung là công suất của cục đẩy cần lớn hơn tổng công suất của loa từ 10-20% là tốt nhất. Ví dụ như bạn có hệ loa có tổng công suất là 3000W thì chúng ta cần chọn đẩy có tổng mức công suất sử dụng là: 3000 + 3000x 20% = 3600W.

3. Chọn nơi mua và kiểm tra thực tế

Với bất cứ sản phẩm nào thì hàng chính hãng vẫn luôn đảm bảo. Vậy nên nếu bạn mua hàng mới thì nên chọn những địa chỉ uy tín để mua. Vì những nơi này luôn có chế độ bảo hành lâu dài, đôi ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hàng chuẩn.

Hãy đến tận nơi để chọn và kiểm tra chất âm của cục đẩy 64 sò bạn định mua

Hãy đến tận nơi để chọn và kiểm tra chất âm của cục đẩy 64 sò bạn định mua

Khi mua cục đẩy 64 sò hay bất cứ thiết bị âm thanh nào, tốt nhất chúng ta nên nghe – kiểm tra thực tế chất lượng âm thanh nó tạo ra thay vì nghe mô tả hay giới thiệu. Khi nghe thực tế bạn mới cảm nhận được chất âm nó tạo ra, từ đó cũng dễ dàng chọn và đưa ra quyết định hơn. Kiểm tra trước cho chắc chắc chắn, tránh bị sản phẩm lỗi, đổi trả mất công.

Báo giá 10 cục đẩy 64 sò giá rẻ chất lượng tốt được dùng nhiều nhất

Dưới đây là những dòng cục đẩy 64 sò đã và đang được sử dụng nhiều nhất, chất lượng âm thanh cũng khá tốt và đảm bảo. Chúng tôi báo giá và phân tích thêm một số đặc điểm của chúng để bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn hơn. Biết đâu trong số này sẽ có sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

10 Cục đẩy 64 sò được dùng nhiều nhất là những chiếc tốt cả về giá và chất lượng

10 Cục đẩy 64 sò được dùng nhiều nhất là những chiếc tốt cả về giá và chất lượng

1. Cục đẩy CA20 64 sò Crest Audio cao cấp: 9.000.000 VNĐ

Cục đẩy CA20 64 sò chính là cái tên đứng đầu trong bảng danh sách này vì mức giá cực kì hợp lý, tiếp đó là công suất khủng mà trở kháng từ 4 ohms đến 16 ohm nên cực kì thuận tiện để có thể ghép nối hệ có 2 loa, 4 loa hay thậm chí là 6 loa.

Cục đẩy CA20 64 sò Crest Audio cao cấp: 9.000.000 VNĐ

Cục đẩy CA20 64 sò Crest Audio cao cấp: 9.000.000 VNĐ

Thiết kế của cục đẩy CA20 64 sò Crest Audio chắc chắn và gây ấn tường ngay từ lần đầu tiên thấy nó. Mặt trước là công tắc bật/tắt và núm vặn chỉnh mức công suất còn mặt sau là những cổng kết nối. Nó dễ dàng ghép nối với nhiều dạng loa và các thiết bị âm thanh khác

Thông số kỹ thuật

 • Công suất CA20
  + Ohm Stereo – 1000 W
  + 4 Ohm Stereo – 1800 W
  + 2 Ohm Stereo – 2500 W
  + 8 Ohm Bridged – 3600 W
  + 4 Ohm Bridged – 5000 W
 • Dải tần số: 20Hz – 20KHz
 • Chỉ số S/N: >93dB
 • Kích thước: 483 x 300 x 44mm ( r,d,c)
 • Trọng lượng: 44 Kg

2. Cục đẩy công suất 64 sò CA30 Crest Audio: 9.500.000 VNĐ

Cũng thuộc hãng Crest Audio nhưng đây là chiếc được nâng cấp hơn một chút về mặt cấu tạo và board mạch bên trong nên có mức giá hơn chiếc CA20 một chút, phiên bản này có mức công suất cao hơn, phục vụ những không gian và bộ dàn lớn hơn.

Cục đẩy công suất 64 sò CA30 Crest Audio: 9.500.000 VNĐ

Cục đẩy công suất 64 sò CA30 Crest Audio: 9.500.000 VNĐ

 • Công suất :
  + 8Ω âm thanh Stereo : 1800W,
  + 4Ω âm thanh Stereo : 2800W,
  + 2Ω âm thanh Stereo : 4000W
 • Đáp ứng tần số : 20Hz – 20KHz +0 /-0.3dB
 • Bảo vệ : Overheat ngắn mạch, DC, giới hạn và – softstart, đầu ra chuyển tiếp-Zero Chuyển hiện tại, Intellctual đèn
 • Trọng lượng : 40Kg

3. Main công suất CA9 : 7.500.000 VNĐ

Vẫn là anh em nhà cục đẩy CA20 64 sò nhưng đây là chiếc CA9 với mức công suất nhỏ hơn một chút, để chúng ta tiện dùng trong những hệ thống âm thanh đám cưới hoặc âm thanh quán cafe acoustic. Vậy nên mức giá của nó cũng nhẹ nhàng hơn.

Main công suất CA9 giá cực tốt : 7.500.000 VNĐ

Main công suất CA9 giá cực tốt : 7.500.000 VNĐ

Thiết kế của cục đẩy 64 sò CA9 nhỏ gọn và khá nhẹ nhàng nên dễ dàng sắp xếp cũng như vận chuyển linh hoạt. Bên cạnh đó nó còn có nhiều mức công suất để thay đổi. Nhờ vậy mà sản phẩm còn được sử dụng tại bộ dàn cho thuê.

Thông số kỹ thuật

 • Công suất :
  + 8 Ohm Stereo – 600 W
  + 4 Ohm Stereo – 900 W
  + 2 Ohm Stereo – 1000 W
  + 8 Ohm Bridged – 1800 W
  + 4 Ohm Bridged – 2000 W
 • Kích thước :  48.3(W) x 8.9(H) x 45.8(D) cm
 • Cân nặng : 22 kg

4. Cục đẩy công suất 64 sò Martin H4800: 6.800.000 VNĐ

Đây là một chiếc đẩy 4 kênh mạnh mẽ với mức công suất trung bình khi sử dụng là 800W/kênh, mức này có thể thoải mái âm thanh cho các loa từ bass 25 – 30 sử dụng. Cục đẩy công suất 64 sò Martin H4800 sử dụng linh kiện 56 NJW Nhật Bản, bên trong là nguồn xuyến cho chất âm cực kỳ ngọt ngào, mền mại cho giọng ca điệu nhạc truyền cảm.

Cục đẩy công suất 64 sò Martin H4800: 6.800.000 VNĐ

Cục đẩy công suất 64 sò Martin H4800: 6.800.000 VNĐ

Thiết kế của sản phẩm chắc chắn với lớp vỏ ngoài bằng kim loại và lớp sơn công nghệ cao chống gỉ và trầy xước. Nhờ đó duy trì được vẻ đẹp và độ bền tốt hơn. Cục đẩy công suất 64 sò Martin H4800 có thể cân mọi thể loại nhạc nhạc như Bolero, nhạc hay, DJ, Nhạc Dance, Remix, Nhạc Vàng,…

Thông số kỹ thuật:

 • Main Class H
 • Điện Áp 220-240V / 50-60Hz
 • Công Suất:
  800W / Kênh – tổng 3200W 4 Kênh ở (8Ω)
  1400W / Kênh – tổng 5600W 4 Kênh ở (4Ω)
 • Kích Thước : Rộng 55cm x Sâu 60cm x Cao 12cm
 • Trọng Lượng : 30kg .

5. Cục đẩy Nanomax PA 2400 giá rẻ: 7.000.000 VNĐ

Nanomax PA 2400 là chiếc cục đẩy 64 sò hai kênh được trang bị mức công khủng 2600W cho mỗi kênh, nhờ đó cho khả năng đánh được các dòng loa công suất lớn, những kiểu loa sub đơn hay sub kép cũng có thể cân được.

Cục đẩy Nanomax PA 2400 giá rẻ: 7.000.000 VNĐ

Cục đẩy Nanomax PA 2400 giá rẻ: 7.000.000 VNĐ

Cấu tạo bên trong của Nanomax PA 2400 là sử dụng dòng sò Toshiba Nhật Bản, tích hợp bộ chống nhiễu, chống tạp âm cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, mạnh mẽ nhưng không bị vỡ tiếng hay gây ra ảnh hương xấu tới loa. Nó cũng có thiết kế rất đẹp mắt và thu hút.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: AC 200V/50-60Hz.
 • Cấu tạo: 64 sò Toshiba (Japan)
 • Hai kênh công suất chạy độc lập.
 • Công suất ngõ ra: 1300W x 2 channel/8Ω
 • Hai quạt giải nhiệt lớn.
 • Tần số đáp ứng: 20Hz – 45KHz
 • Biến thế 25A mạnh mẽ

6. Cục đẩy công suất BW K8 giá 8.400.000 đồng

Đây là chiếc cục đẩy 64 sò khá đặc biệt vì bên trong nó còn có cả bộ phận xử lý âm thanh giúp loại bỏ tốt một số tạp âm và hạnh chế bị lệch hay méo tiếng, tránh những tiếng hú rít chói tai. Vậy nên BW K8 cực kì phù hợp cho những bộ dàn karaoke lớn.

Cục đẩy công suất BW K8 giá 8.400.000 đồng

Cục đẩy công suất BW K8 giá 8.400.000 đồng

Điểm ấn tường nữa mà BW K8 có chính là thiết kế bên ngoài rất sang trọng và thu hút với hai tone màu chính là màu đen và bạc ánh kim, các nút điều chỉnh mức công suất ngay ở giữa giúp việc quan sát và sử dụng dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật

 • Cổng vào: 4 kênh
 • Công suất đầu ra 800W/kênh
 • Dải tần số : 20Hz – 20KHz
 • Độ méo hài THD : < 0.1%
 • Trọng lượng : 32 kg

7. Cục đẩy 64 sò Shidun PA4800 giá 14.315.000 đồng

Cục đẩy 64 sò Shidun PA4800 sử dụng bộ tăng phô nguồn xuyến dây đồng 100% cho âm thanh trong trẻo, tiếng sáng và cực vang. Hệ thống nguồn đầu vào sử dụng dây đúc liền chốt cho sự chắc chắn ổn định trong sử dụng, bên cạnh đó là cầu chì tự động – tự đóng ngắt nhanh khi xảy ra đoản mạch hay có sự cố về điện.

Cục đẩy 64 sò Shidun PA4800 giá 14.315.000 đồng

Cục đẩy 64 sò Shidun PA4800 giá 14.315.000 đồng

Shidun PA4800 là dòng 4 kênh với công suất mỗi kênh là 1600W nên phù hợp để dùng cho dàn karaoke chuyên nghiệp, sân khấu từ vừa tới lớn. Cấu tạo bên trong sản phẩm là 16 tụ, 64 sò NJW lớn khuếch đại tín hiệu âm thanh chắc chắn và căng đầy, giúp âm thanh mạnh mẽ và uy lực.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất:
  + 8Ω :  4x1600W
  + 4Ω:  4x1100W
  + 2Ω:  4x1400W
 • Chỉ số S/N: >97dB
 • Độ nhạy đầu vào : 0.775v/1.0V/1.4v
 • Kích thước: 65.5(W) x 20.5(H) x 59(D) cm
 • Trọng lượng: 30 kg

8. Cục đẩy công suất CA28 giá 9.300.000 đồng

Tiếp tục là một người anh em của cục đẩy CA20 64 sò nhưng chiếc này có công suất trung bình cao hơn nên cũng có mức giá nhỉnh hơn một chút. CA28 Crest Audio là dòng cục đẩy 2 kênh có thể chơi cho cả loa full và loa sub vì mức công suất thấp nhất của nó đã lên tới 1600W rồi.

Cục đẩy công suất CA28 giá 9.300.000 đồng

Cục đẩy công suất CA28 giá 9.300.000 đồng

Ngoài ra cục đẩy này còn được trang bị thêm hệ thống jack cắm thân thiện với người dùng và xử lý thông minh theo đúng quy định. Đặc biệt với chế độ lưu điện, CA28 vẫn có thể hoạt động được trong khả năng điện yếu hay khi bị mất điện đột ngột cục đẩy sẽ lưu được dòng điện trong khoảng 1p để bạn có thể xử lý.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất:
  + 8Ω :  2x1600W
  + 4Ω :  2x2400W
  + 2Ω :  2x3800W
 • Dải tần số: 20Hz – 20KHz
 • Chỉ số S/N: >93dB
 • Kích thước: 65.5(W) x 20.5(H) x 59(D) cm
 • Trọng lượng: 40 kg

9. Cục đẩy 64 sò Star Sound CH-480M: 11.900.000 VNĐ

Đây là chiếc cục đẩy 64 sò 4 kênh bên trong sử dụng mạch công suất Class TD, 2U với đầy đủ các chức năng và cách kết nối, có chế độ mono, stereo và bridge để chúng ta có thể đồng thời sử dụng cho cả loa sub và loa full. Sử dụng bóng bán dẫn America ON gốc (MJ15024G/15025G) và bảng mạch Plugin Al mang lại tính ổn định tín hiệu miễn chê.

Cục đẩy 64 sò Star Sound CH-480M: 11.900.000 VNĐ

Cục đẩy 64 sò Star Sound CH-480M: 11.900.000 VNĐ

Star Sound CH-480M trang bị biến áp đồng nguồn xuyến dạng vòng cao cấp, tụ điện kích thước lớn cho dòng điện đầu ra mạnh hơn, công suất mạnh mẽ hơn. Thiết kế chắc chắn và đẹp mắt giúp nó luôn khiến cho không gian trở nên hiện đại và thu hút.

Thông số kỹ thuật:

 • Mức công suất:
  8Ω stereo power 4x800W
  4Ω stereo power 4x1200W
  8Ω bridge power 2x2400W
 • Cấu tạo: mạch công suất Class H
 • Dải tần đáp ứng: 20Hz – 20kHz / + -0,5dB
 • Nguồn điện: 200 – 240V/ 50 – 60Hz
 • Khối lượng: 31 kg
 • Kích thước: 655 x 620 x 165mm

10. Cục đẩy Bosa Audio CA 38 giá 12.000.000 đồng

Cục đẩy 64 sò Bosa Audio CA 38 mang lại cho chúng ta một mức công suất thoải mái và khá tiêu biểu để sử dụng cho các dòng loa sân khấu, loa hội trường công suất lớn. Bạn có thể sử dụng cho đôi loa bass 50 cũng không thành vấn đề, còn những loa bass 30 thì chúng ta dùng 2 cặp luôn cũng được.

Cục đẩy Bosa Audio CA 38 giá 12.000.000 đồng

Cục đẩy Bosa Audio CA 38 giá 12.000.000 đồng

Thiết kế của Bosa Audio CA 38 cho chúng ta cảm thấy sự vững vãng và chắc chắn, nó được chế tạo khá tỉ mỉ nên từng đường nét đều rất tinh tế. Chỉ nhìn thôi đã cảm thấy sự hoành tráng và chuyên nghiệp. Có hệ thống đèn và núm điều chỉnh công suất đầy đủ ở ngay mặt trước thiết bị.

Thông số kỹ thuật

 • Nguồn cung cấp : AC 220V – 240V, 50-60Hz
 • Số sò: 64 sò công suất
 • Công suất: 2x2500w (8Ω)
 • Dải tần số : 20Hz – 20KHzĐộ méo hài THD : < 0.1%
 • Chỉ số S/N : >93dB
 • Kích thước : 65.5 x 58.5 x 20.2 cm
 • Trọng lượng : 42 kg

Địa chỉ mua cục đẩy CA20 64 sò giá rẻ chất lượng

Đến với Lạc Việt Audio để bạn có được những chiếc cục đẩy 64 sò chất lượng với giá rẻ nhất. Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980