[ Hot ] Top 3 Cục đẩy 6 kênh giá tốt âm hay nhất

Lạc Việt Audio 14/05/2022 2924 lượt xem

Những hệ thống âm thanh lớn như âm thanh hội trường, sân khấu, sự kiện, âm thanh đám cưới,.. luôn cần những cục đẩy công suất mạnh mẽ và có nhiều kênh để hỗ trợ nhiều loa. Vậy nên cục đẩy 6 kênh là một lựa chọn tuyệt vời.

Tổng quan về cục đẩy 6 kênh

Cục đẩy 6 kênh là dòng đẩy có 6 cổng khuếch đại tín âm thanh hiệu đầu ra riêng biệt để hỗ trợ các loa. Mức công suất có thể bằng nhau hoặc 5 kênh bằng nhau cho các loa full, kênh còn lại dành cho loa sub. Đa số các loa đều có mức công suất trên dưới 100W nhưng một số vượt trội thì mức công suất có thể lên đến gần 1000W.

Cục đẩy 6 kênh phục vụ được nhiều loa độc lập, cực kì tiện dụng

Cục đẩy 6 kênh phục vụ được nhiều loa độc lập, cực kì tiện dụng

Nó cực kì phù hợp để hỗ trợ những hệ loa có nhiều loại loa hoặc số lượng loa nhiều. Vì dụ tại hệ thống loa quán cafe sân vườn có các loa ở các góc khác nhau, tại phòng trà, nhà thời hoặc tại các dàn có cả loa toàn dải, loa monitor, loa sub hoặc những dàn karaoke, âm thanh hội nghị, hội thảo có nhiều loa.

Đặc điểm của cục đẩy 6 kênh

Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất là các dòng cục đẩy 2 kênh hoặc đẩy 4 kênh là phổ biến nhất, Còn đối với cục đẩy 6 kênh thì không thực sự phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều đặc điểm mà chỉ khi chúng ta dùng đẩy 6 kênh thì mới đáp ứng tốt nhất.

Đặc điểm của cục đẩy 6 kênh: chất lượng âm thanh tốt, dùng cho được nhiều loa và nhiều việc

Đặc điểm của cục đẩy 6 kênh: chất lượng âm thanh tốt, dùng cho được nhiều loa và nhiều việc

Phù hợp với những bộ dàn có số lượng loa nhiều (trên 6 chiếc)

Với những người sử dụng số lượng loa trên dưới 6 loa thì sẽ rất ngại sử dụng nhiều chiếc cục đẩy 2 kênh hay 3 kênh để đẩy .Trong trường hợp nếu chúng ta cần điều chỉnh mỗi chiếc loa một mức công suất khác nhau thì việc đấu ghép các cặp loa để dùng chung 1 kênh tại các dòng đẩy 4 kênh, 3 kênh không đáp ứng được.

Cục đẩy 6 kênh phù hợp với những bộ dàn có số lượng loa nhiều (trên 6 chiếc)

Cục đẩy 6 kênh phù hợp với những bộ dàn có số lượng loa nhiều (trên 6 chiếc)

Thiết kế có sự tương thích với từng công việc

Đối với những chiếc chuyên cho nghe nhạc và hát karaoke cục đẩy 6 kênh thường dùng mạch công suất class AB, còn đối với các loa công suất lớn hơn như loa hội trường, loa array nó thường sử dụng mạch class H hoặc mạch class D. Điều này hỗ trợ loa đáp ứng đúng mong muốn và chất lượng âm thanh mà người dùng đang cần.

Chất lượng âm thanh và độ bền của cục đẩy 6 kênh được đánh giá cao

Cục đẩy 6 kênh hiện nay đều là những chiếc đẩy được đánh giá cao về cả chất lượng âm thanh. Do nó được cấu tạo để đẩy số lượng loa nhiều nên quá trình chế tạo cũng cẩn thận và kỹ lưỡng hơn khá nhiều. Những chiếc main này thiết kế khá đơn giản nên bạn sẽ rất dễ dàng sử dụng.

Chất lượng âm thanh và độ bền của cục đẩy 6 kênh được đánh giá cao

Chất lượng âm thanh và độ bền của cục đẩy 6 kênh được đánh giá cao

Nếu bạn nhìn vào trong cấu tạo của những chiếc cục đẩy 6 kênh sẽ thấy những chiếc biến áp rất to và cáo, hệ mạch có rất nhiều sò công suất để có công suất cao và đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng, tụ bù áp lớp và mạch công suất chắc chắn.

Mức giá cục đẩy 6 kênh

Đối với những chiếc cục đẩy 6 kênh trên thị trường hiện nay, có cả hàng mới và các dòng cục đẩy bãi nên mức giá cũng khá đa dạng. Hơn nữa, còn tùy thuộc vào hãng sản xuất và mức công suất mà giá của nó sẽ chênh lệch nhau khá nhiều.

Mức giá cục đẩy 6 kênh giao động từ 3.000.000 VNĐ - 8.000.000 VNĐ

Mức giá cục đẩy 6 kênh giao động từ 3.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ

Tuy vậy, theo tổng hợp của chúng tôi về nhiều sản phẩm thì mức giá của cục đẩy 6 kênh giao động từ 3.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ. Các sản phẩm thanh lý thì có mức giá khoảng bằng 55 – 80% mức giá của những chiếc mới.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng cục đẩy 6 kênh

Cũng như nhiều dòng cục đẩy 5 kênh, 4 kênh,… Khi chúng ta sử dụng cục đẩy 6 kênh cũng sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Bạn cần biết để đưa ra lựa chọn mua chính xác hơn.

Biết ưu và nhược điểm khi sử dụng cục đẩy 6 kênh để bạn biết có nên lựa chọn hay không

Biết ưu và nhược điểm khi sử dụng cục đẩy 6 kênh để bạn biết có nên lựa chọn hay không

Ưu điểm khi sư dụng cục đẩy 6 kênh

 • Có nhiều cổng ra tín hiệu nên thể khuếch đại tín hiệu cho nhiều loa một lúc.
 • Thiết kế chắc chắn và bền bỉ và dễ dàng sử dụng.
 • Dùng được cho nhiều bộ dàn và công việc.
 • Chất lượng âm thanh tốt và mạnh mẽ.

Nhược điểm khi sư dụng cục đẩy 6 kênh

 • Không thực sự phù hợp với những bộ dàn có ít loa.
 • Công suất mỗi kênh không khủng, thường chỉ dưới 1000W và khó đánh cho những loại loa sub kép.
 • Không có nhiều sự lựa chọn và mẫu mã như những dòng ít kênh khác.
Cục đẩy 6 kênh chúng ta thường sử dụng cho gia đìn, nhà thời, các quá cafe sân vườn hoặc phòng trà

Cục đẩy 6 kênh chúng ta thường sử dụng cho gia đìn, nhà thời, các quá cafe sân vườn hoặc phòng trà

Dựa vào những đặc điểm đó là chúng ta đã phần nào hình dung được những chiếc cục đẩy 6 kênh có thực sự phù hợp để bạn sử dụng hay không. Nếu câu trả lời của bạn là có thì hãy tham khảo những sản phẩm dưới đây để bạn có thêm gợi ý lựa chọn nhé

Tổng hợp những chiếc cục đẩy 6 kênh tốt nhất hiện nay

Những dòng cục đây 6 kênh được liệt kê dưới đây là những chiếc khá tốt trê thị trường, Nhờ mức công suất khá tối ưu, dùng được đa năng, hình dáng đẹp và hiện đại đồng thời mức giá cũng khá ưu đãi nên chúng đang được quan tâm và săn lùng rất nhiều.

Thiết kế của cục đẩy 6 kênh có sự tương thích với từng công việc cao

Thiết kế của cục đẩy 6 kênh có sự tương thích với từng công việc cao

Cục đẩy 6 kênh LAX – MP A600

Cục đẩy 6 kênh LAX – MP A600 co thiết kế cực đẹp, size 3U, sử dụng cho loa center gia đình, cho nhà thờ, quán cafe sân vườn. Tại 8Ohm có công suất 120W/ kênh còn khi chập kênh thì công suất lên tới 240W/ 2 kệnh. Sử dụng mạch class H nên hiệu suất âm thanh cực cao và có thể cho tiếng rất căng mà tiết kiệm điện.

Cục đẩy 6 kênh LAX - MP A600 mua mới có giá trên dưới 10 triệu còn hàng bãi thì từ 3 triệu

Cục đẩy 6 kênh LAX – MP A600 mua mới có giá trên dưới 10 triệu còn hàng bãi thì từ 3 triệu

Công nghệ cao giúp cục đẩy 6 kênh LAX – MP A600 khuếch đại không bị sôi, hay ù, méo tiếng giúp âm thanh luôn hay và lôi cuốn. Lớp vỏ ngoài được làm chắc chắn và thiết kế đẹp mắt nên chúng ta dễ dàng sử dụng tại bất cứ không gian nào cũng khiến nó trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Cục đẩy 6 kênh HM – 1618

Đây là chiếc cục đẩy 6 kênh có thể sử dụng thoải mái cho các sự kiện cũng không gian lớn vì mỗi kênh của nó có mức công suất lên tới 800W/kênh, có thể sử dụng tại các sự kiện, đám cưới, hội trường. Có đầy đủ chế độ chập kênh để chúng ta có thể thay đổi mức công suất và dùng cho cả những chiếc loa sub công suất lớn.

Cục đẩy 6 kênh HM - 1618 dùng tốt và âm thanh mượt mà, dùng cho dàn lớn hay nhỏ đều được

Cục đẩy 6 kênh HM – 1618 dùng tốt và âm thanh mượt mà, dùng cho dàn lớn hay nhỏ đều được

Cục đẩy 6 kênh này size 3U, đẩy nguồn xuyến cao và chắc chắn. Lớp vỏ kim loại chắc chắn và chống gỉ nên giúp bạn có thể giữ được độ bền cũng như bảo vệ rất tốt những thiết bị bên trong.

Cục đẩy 6 kênh PS M606

Bên trong chiếc cục đẩy 6 kênh PS M606 sử dụng biến áp nguồn xuyến có đừng kính lên tới hơn 20cm, mạch công suất class H đời cao, vỉ vàng cao cấp. Vậy nên hiệu suất của đẩy cực cao, dùng lâu nóng máy nên giữ được độ bền và sự ổn định lâu dài.

Cục đẩy 6 kênh PS M606 hiện đại, thiết kế đẹp mắt, chắc chắn

Cục đẩy 6 kênh PS M606 hiện đại, thiết kế đẹp mắt, chắc chắn

PS M606 cho công suất mỗi kênh là 600W với trở kháng 8 Ohm và mức 900W với trở kháng 4 Ohm. Nó có thể khuếch đại cho 12 chiếc loa bass 30 hoặc 6 loa array bass 40, size 3U. Có chế chập kênh nên chúng ta có thể biến chiếc cục đẩy 6 kênh này thành những chiếc đẩy từ 3 kênh khủng đến 6 kênh.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất:
  600W/kênh – 8 Ohm
  900W/kênh – 4 Ohm
 • Mạch công suất: Class H
 • Nguồn điện đầu vào: 220V – 50/60Hz

Địa chỉ mua cục đẩy 6 kênh uy tín chất lượng cao

Chúng tôi vinh dự được cung cấp tới các quý khác hàng những chiếc cục đẩy 6 kênh chất lượng cao với mức giá luôn tốt nhất thị trường. Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị khác bạn có thể lựa chọn cùng và test chất lượng thực tế tại chính showroom của Lạc Việt Audio.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980