{8+} Chia sẻ: Cách kết nối điện thoại với amply đơn giản tại gia

Lạc Việt Audio 24/08/2020 8042 lượt xem

Sự thông minh của công nghệ là đem đến những gì tiện ích nhất cho con người. Chính vì thế biết cách kết nối điện thoại với amply là một điều tuyệt vời để bạn trải nghiệm thế giới âm thanh thú vị hơn. Hãy cùng Lạc Việt Audio khám phá thêm nhiều điều bổ ích về cách kết nối này nhé!

cách kết nối điện thoại với amply

Những lợi ích của việc kết nối điện thoại với amply

Việc kết nối điện thoại với amply là cách để bạn thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng các thiết bị âm thanh của mình. Ví dụ như: Chúng ta có thể lắng nghe những bài nhạc yêu thích phát ra từ hệ thống loa mà không cần thiết phải đầu tư đầu karaoke cao cấp. Vậy cụ thể cách kết nối amply với điện thoại này đã đem lại những lợi ích gì cho chúng ta?

 • Phát huy được tính ứng dụng công nghệ thông minh vào đời sống.
 • Giúp con người điều khiển linh hoạt nhiều thiết bị trong cùng một lúc.
 • Cách kết nối amply với điện thoại làm tăng khả năng kết nối và tương tác với nhiều nguồn âm thanh. Ví dụ như: amply có thể điều chỉnh được chất lượng âm thanh khi phát nhạc ở điện thoại. Hoặc điều chỉnh được âm lượng của tín hiệu âm thanh thu được từ micro.

Những lợi ích của việc kết nối điện thoại với amply

 • Tiết kiệm năng lượng di chuyển khi muốn điều chỉnh các nút hiệu ứng âm thanh ở amply
 • Cân đối được đam mê âm nhạc và khả năng tài chính. Cụ thể là bạn chỉ cần kết nối điện thoại với amply là đã có thể hòa mình vào đam mê âm nhạc của mình.
 • Biết cách kết nối điện thoại với amply karaoke khẳng định được khả năng biết bắt kịp xu hướng thời hiện đại. 

Lợi ích của việc kết nối điện thoại với amply chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Vì thế, để có những trải nghiệm người dùng thú vị nhất thì mỗi chúng ta nên tìm hiểu cách kết nối điện thoại với amply. Và biết ứng dụng kết nối này ngay trong chính cuộc sống của mình.

Xem thêm:

Những cách kết nối điện thoại với amply phổ biến hiện nay

Cách kết nối điện thoại với amply bằng dây dẫn AV-3.5

Dây dẫn AV-3.5 hay còn được gọi với một cái tên khác đó là: Dây AUX. Dây dẫn này đã trở nên khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Và nó thường được dùng để kết nối giữa các thiết bị âm thanh nói chung. Và ngay trong cách kết nối điện thoại với amply bằng dây dẫn này, AUX cũng được ứng dụng rộng rãi. Bởi đặc điểm thiết kế của loại dây này rất tương thích với thiết kế của nhiều dòng điện thoại và amply. Ở điện thoại thường sẽ có cổng ra 3.5. Còn ở amply sẽ có cổng AV. Chỉ cần cắm dây dẫn AV-3.5 này là đã có thể kết nối amply với điện thoại bằng dây rồi. Và cách kết nối amply với điện thoại  bằng dây sẽ trở nên thông dụng, phổ biến hơn với hầu hết người dùng.

Cách kết nối điện thoại với amply bằng dây dẫn

Nhưng câu hỏi đặt ra là: “Cắm dây rắc AV-3.5 như thế nào để kết nối điện thoại với amply bằng dây thành công?” 

 • Sử dụng một dòng dây dẫn AV-3.5 có đường tín hiệu chuẩn, chất lượng cao để đảm bảo kết nối được thành công.
 • Cắm giắc AV-3.5 vào hai cổng A hoặc B để thiết bị âm thanh nhận được tín hiệu. Hai cổng này được thiết kế ở đằng sau mỗi thiết bị amply. Cổng A và cổng B là hai cổng ký hiệu của Input (cổng nhận tín hiệu đầu vào) và cổng Music (cổng phát nhạc).

cổng music của amply

 • Việc kết nối thành công trong cách kết nối amply với điện thoại sẽ giúp bạn điều chỉnh được âm thanh. Và để điều chỉnh được âm thanh thì chỉ cần điều chỉnh khu vực music ở phía trước amply.
 • Ở những cổng của amply luôn được đánh dấu để người sử dụng dễ dàng nhận biết. Và ở dây dẫn AV-3.5 cũng được đánh dấu tương tự như các cổng ở amply. Vì thế khi kết nối điện thoại với amply bằng dây dẫn hay chú ý đến những ký hiệu được đánh dấu sẵn này để cách kết nối được chính xác.

sự tương thích giữa amply và dây dẫn

Cách kết nối điện thoại với amply bằng bluetooth

Cách kết nối amply với điện thoại này được đánh giá là cách làm thông minh và đem lại nhiều tiện ích nhất. Khi mà việc kết nối giữa chúng không cần đến dây rắc hay bất cứ phụ kiện âm thanh nào. Thực tế trên thị trường thì đã có rất nhiều dòng amply tích hợp khả năng kết nối bluetooth tự động. Điều này vô cùng tiện ích và đem lại hiệu quả sử dụng cao đối với những con người hiện đại. Chính vì thế việc kết nối điện thoại với amply trở nên dễ dàng hơn chỉ qua một vài thao tác trên điện thoại.

Cách kết nối điện thoại với amply bằng bluetooth

 • Bước 1: Thao tác trên amply: Trên amply được tích hợp sẵn bluetooth sẽ có công tắc khởi động chế độ nhận tín hiệu bluetooth từ điện thoại. Hãy bật công tắc này lên.
 • Chọn nút SELECTOR. Quan sát đèn báo ở amply sao cho đèn sáng lên là được.
 • Lưu ý: Đèn ở amply sáng xanh là đã kết nối điện thoại với amply thành công. Đèn sáng đỏ là quá trình kết nối vẫn chưa hoàn thành.

chọn nút selector trên amply

 • Bước 2: Thao tác trên điện thoại: Mở điện thoại vào giao diện bluetooth. Bật bluetooth.

kết nối bluetooth trên điện thoại

 • Chọn tên thiết bị amply cần kết nối. Chờ đợi khoảng vài giây để xác minh kết nối giữa điện thoại và amply thành công.

kết nối bluetooth trên điện thoại

 • Hoàn thành cách kết nối điện thoại với amply qua bluetooth. Và hãy bật nhạc ở điện thoại để trải nghiệm chất lượng âm thanh một cách tốt nhất.

Cách kết nối điện thoại với amply qua bluetooth không hề khó. Ngược lại, nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tận hưởng âm nhạc của con người. Đồng thời tiết kiệm được phần lớn chi phí cho các phụ kiện âm thanh như dây giắc,… Nếu là một người thích ứng dụng sự tiến bộ của công nghệ vào đời sống. Thì chắc hẳn cách kết nối điện thoại với amply bằng bluetooth này sẽ được ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm:

Những yêu cầu trong cách kết nối điện thoại với amply

Yêu cầu về khoảng cách 

Nếu là cách kết nối điện thoại với amply bằng dây dẫn thì giữa hai thiết bị phải có khoảng cách phụ thuộc vào độ dài dây dẫn. Nếu muốn thực hiện cách kết nối ampy với điện thoại ở một không gian rộng rãi thì nên lựa chọn dây dẫn với độ dài tương đối.

Yêu cầu về khoảng cách khi kết nối điện thoại với amply

Nếu là cách kết nối điện thoại với amply bằng bluetooth thì khoảng cách giữa chúng không nên vượt quá 30 mét. Vì với một khoảng cách quá xa thì những thiết bị này không thể kết nối được. Hoặc kết nối sẽ kém hiệu quả.

Yêu cầu đối với các thiết bị amply

Dù là kết nối amply với điện thoại qua cách có dây hay không dây thì chắc chắn việc đầu tiên chúng ta phải cẩn thận. Đó là: Chọn đúng dòng amply có khả năng kết nối với điện thoại. Và chất lượng amply phải được đảm bảo để phù hợp với mục đích sử dụng lâu dài. Đồng thời có khả năng chịu được áp lực cao. Đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Dù là cách kết nối điện thoại với amply karaoke hay kết nối với amply nghe nhạc thì chọn đúng dòng amply rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có một số dòng amply karaoke hoàn toàn đáp ứng được khả năng kết nối với điện thoại. Ví dụ như: Amply jarguar 506N gold,…

Yêu cầu đối với các thiết bị amply trong kết nối với điện thoại

Yêu cầu đối với các thiết bị điện thoại di động

Để cách kết nối điện thoại với amply diễn ra thành công thì chắc chắn chúng ta không thể sử dụng những dòng điện thoại chỉ phục vụ cho mục đích duy nhất đó là nghe – gọi. Mà chúng phải là những dòng điện thoại có nhiều ứng dụng thông minh. Điển hình là khả năng kết nối bluetooth. Hoặc có cổng để các loại dây rắc kết nối với thiết bị âm thanh có thể cắm vừa. Chính vì thế, sự cân đối và tương thích giữa các thiết bị là một điều rất cần thiết đối với cách kết nối điện thoại với amply.

Yêu cầu đối với các thiết bị điện thoại di động trong kết nối với amply

Yêu cầu về cách kết nối

Nếu là cách kết nối amply với điện thoại bằng dây dẫn thì nên chú ý quan sát các ký hiệu ở cổng amply và dây rắc. Để đảm bảo các ký hiệu đó được tương thích với nhau. Nghĩa là chúng ta đã kết nối đúng nguồn của nó. Đảm bảo được kết nối thành công và ổn định của thiết bị

Yêu cầu về cách kết nối amply với điện thoại

Nếu là cách kết nối amply với điện thoại qua bluetooth thì nên chú ý chọn đúng tên của thiết bị amply cần kết nối. Để tránh việc kết nối nhầm với các thiết bị khác không tương thích Gây khó khăn trong việc kết nối. Phải kết nối đi kết nối lại nhiều lần.

Những chia sẻ về cách kết nối điện thoại với amply của Lạc Việt Audio chắc chắn đã mở mang thêm tầm hiểu biết cho bạn. Hãy tự mình kết nối chúng để biến đam mê với âm nhạc của mình trở nên thú vị hơn. Và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để có thêm thật nhiều điều mới mẻ nhé!

 Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980