Cách kết nối đầu karaoke Acnos để có chất lượng âm tốt nhất

Lạc Việt Audio 22/09/2020 1631 lượt xem

Sử dụng các thiết bị âm thanh không khó nhưng sử dụng chúng như thế nào cho chuẩn mới là điều nhiều người quan tâm. Và để biết cách kết nối đầu karaoke Acnos như thế nào chuẩn nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết của Lạc Việt Audio dưới đây nhé!

cách kết nối đầu karaoke Acnos

Cách kết nối đầu karaoke Acnos với amply và tivi qua cổng AV hoặc cổng HDMI

Sự tương tác giữa các thiết bị âm thanh với nhau là rất quan trọng. Chính vì thế muốn có một dàn karaoke chuyên nghiệp thì rất cần sự kết nối giữa đầu karaoke Acnos với một số thiết bị như: Loa, amply, cục đẩy,… Nhưng kết nối chúng lại với nhau bằng cách nào?

Cách kết nối đầu karaoke Acnos bằng cổng AV

 • Để thực hiện cách kết nối đầu đĩa Acnos này với amply hoặc tivi thì sự chuẩn bị của chúng ta gồm có: Dây cáp AV, những hiểu biết về nguyên lý hoạt động của các thiết bị để xác định được cổng INPUT và OUTPUT, xác định được các cổng cắm dây AV cụ thể

dây av

 • Tiến hành cách kết  nối đầu karaoke Acnos với amply bằng cách: Cắm hai sợi dây cáp AV vào cổng AUDIO OUT trên tivi. Lưu ý là sử dụng cổng có màu đỏ và cổng màu trắng. Cắm một cách chắc chắn và dứt khoát. Tránh lung lay, di chuyển để làm lỏng các chân cắm cũng như ổ cắm.

cổng Audio out

 • Đầu dây cáp AV còn lại chúng ta cắm vào amply. Đầu dây còn lại cũng được thiết kế có hai màu riêng biệt đó là màu trắng và màu đỏ. Chúng ta chỉ cần cắm đúng vị trí của các cổng màu tương thích là cách kết nối đầu karaoke Acnos với amply hoặc tivi đã hoàn thành.

Cách kết nối đầu karaoke Acnos bằng cổng HDMI

 • Đối với cách kết nối đầu karaoke Acnos này chúng ta sẽ sử dụng phụ kiện âm thanh chính là dây cáp HDMI. Khi kết nối thì cần có một chút kiến thức về các thiết bị âm thanh để xác định được các cổng cắm cụ thể của nó. Điều này giúp ta dễ dàng hơn trong việc kết nối. Và kết nối được chính xác và nhanh chóng hơn.

cổng HDMI

 • Quan sát các cổng kết nối trên tivi và xác định cổng kết  nối giữa tivi và đầu đĩa Acnos. Tiếp đó hãy sử dụng dây cáp HDMI cắm vào cổng có ký hiệu là ARC trên tivi. Cắm chắc chắn và dứt khoát

Cổng ARC

 • Đầu dây kết nối HDMI còn lại chúng ta kết nối và đầu đĩa Acnos. Do dây cáp HDMI chỉ có một chân cắm được thiết kế hình chữ nhật dẹt nên việc tìm ra cổng kết nối của nó không hề khó khăn.

Cách kết nối đầu karaoke Acnos bằng cổng HDMI

Xem thêm:

Cách kết nối đầu karaoke Acnos bằng đĩa DVD để nghe nhạc

Sở thích với âm nhạc của con người chưa bao giờ là lỗi mốt. Chính vì thế họ rất cần những thiết bị âm thanh có thể đáp ứng được nhu cầu  đó của họ. Điển hình như những chiếc đầu đĩa Acnos. Nhưng cách kết nối đầu karaoke Acnos với những chiếc đĩa DVD này như thế nào?

 • Đầu tiên để thực hiện kết nối này chúng ta cần phải chuẩn bị đĩa DVD. Chất lượng của đĩa không được xây xát, không xước,… Để đảm bảo rằng khi lắp chúng vào đầu đĩa Acnos, chất lượng âm thanh hình ảnh vẫn tốt, không bị nhiễu âm thanh.

Cách kết nối đầu karaoke Acnos bằng đĩa DVD để nghe nhạc

 • Thực hiện cách kết nối đầu karaoke Acnos để nghe nhạc bằng đĩa DVD bằng cách. Chúng ta xác định được vị trí bỏ đĩa (vị trí mà đầu đĩa Acnos nhận tín hiệu âm thanh).
 • Mở khay đựng đĩa đó ra và đặt đúng đĩa vào đúng vị trí.
 • Sau đó đóng khay lại và để đầu đĩa Acnos có thể đọc được dữ liệu nén trong đĩa. Như vậy là chúng ta có thể đắm mình trong những giai điệu nhạc du dương phát ra từ đầu karaoke Acnos này.

Cách kết nối điện thoại với đầu karaoke acnos

Chiếc điện thoại thông minh đã  và đang giúp người dùng quản lý rất nhiều dữ liệu, giúp người dùng rất nhiều trong các kết nối với các thiết bị điện tử. Đối với thiết bị âm thanh nói chung và đầu đĩa Acnos nói riêng thì cách kết nối điện thoại với đầu karaoke Acnos là một sáng kiến. Vậy cụ thể cách kết nối này diễn ra như thế nào?

 • Sự chuẩn bị rất cần thiết để thực hiện bất cứ kết nối nào. Và để kết nối điện thoại với đầu karaoke Acnos thì chúng ta không thể thiếu điện  thoại hoặc Ipad.

điện thoại

 • Chuẩn bị wifi đầy đủ để dễ dàng trong việc kết nối.
 • Để kết nối và quản lý dữ liệu ở đầu đĩa Acnos thành công thì chúng ta cần tải ứng dụng SONCA MEDIA về điện thoại.

tải ứng dụng sonca media

 • Kết nối wifi cho điện thoại.
 • Mở ứng dụng SONCA MEDIA vừa được tải về máy và kết nối nó với đầu đĩa Acnos. Điện thoại đã được kết nối sẵn wifi thì sẽ xuất hiện câu hỏi “có cài đặt để kết nối không?”. Chúng ta chọn kết nối. 

Cách kết nối điện thoại với đầu karaoke acnos

 • Sau khi kết nối thành công thì biểu tượng “SmartKaraoke” trên màn hình điện thoại sẽ sáng lên màu xanh. Như vậy là đã có thể thực hiện cách kết nối điện thoại với đầu karaoke Acnos một cách thành công rồi.

kết nối ứng dụng thành công

 • Chúng ta có thể điều khiển được đầu đĩa Acnos thông qua một chiếc điện thoại thông minh. Ví dụ: tìm kiếm được bài hát karaoke trên thanh Search. Hoặc có thể dùng điện thoại để thay thế một chiếc remote thông thường, chỉnh âm lượng lớn nhỏ, qua bài, ưu tiên bài,….tùy vào sở thích của mình. Hoặc có thể hát karaoke, xem video trên chính điện thoại của mình.

Xem thêm:

Những lưu ý trong cách kết nối đầu karaoke Acnos

Muốn có một cách kết nối đầu karaoke Acnos thành công thì chúng ta không thể bỏ qua bất cứ bước nào của các cách kết nối cụ thể mà Lạc Việt Audio đã chia sẻ phía trên. Nhưng để nhanh chóng thì chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

 • Khi thực hiện cách kết nối đầu karaoke Acnos với amply hay tivi bằng dây AV thì chúng ta cần cắm các cổng kết nối một cách chắc chắn. Để đảm bảo cách kết nối an toàn. Các lỗi của đầu karaoke được hạn chế, ví dụ như các cổng kết nối không bị lung lay, xê dịch khỏi vị trí ban đầu hay gãy,…
 • Khi thực hiện  cách kết nối đầu karaoke Acnos với đĩa DVD, chúng ta cần bảo quản đĩa để tránh tình trạng xước đĩa. Đồng thời khi đặt đĩa vào khay nhận đĩa ở đầu đĩa Acnos, không nên thao tác mạnh khiến khay chứa đĩa bị lệch khỏi vị trí ban đầu hoặc gãy. Điều này sẽ làm ảnh hướng đến việc thu nhận tín hiệu âm thanh của đầu karaoke.

Cách kết nối đầu karaoke acnos

 • Cách kết nối điện thoại với đầu karaoke Acnos phải đáp ứng được đầy đủ wifi và bắt buộc phải tải ứng dụng SONCA MEDIA thì kết nối giữa chúng mới thành công.
 • Khi kết nối đầu đĩa Acnos với bất cứ thiết bị âm thanh nào thì cũng phải xem xét đến sự tương thích giữa chúng. Ví dụ xem đầu đĩa Acnos có tương thích công suất với vang số, mixer hay không? Đầu đĩa có phù hợp với các dòng loa karaoke sử dụng trong các dàn âm thanh như dàn âm thanh hội trường, hệ thống âm thanh trường học hay không?

Sau khi tham khảo bài viết chia sẻ về cách kết nối đầu karaoke Acnos của Lạc Việt Audio chắc chắn bạn sẽ làm chủ được các thiết bị âm thanh nhà mình. Đầu đĩa Acnos đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Vì thế còn ngại gì mà chưa “ring” ngay một bộ đầu tên tuổi này về với không gian karaoke nhà mình?


MR. Tài 0982 655 355