Tổng hợp cách chỉnh amply nhanh chóng, trực quan dễ áp dụng

Lạc Việt Audio 20/08/2020 12410 lượt xem

Để có một dàn âm thanh chuyên nghiệp và thỏa mãn được những xúc cảm âm nhạc chân thành thì chắc chắn những chi tiết nhỏ không hợp lý của các thiết bị cũng ảnh hưởng rất nhiều. Đó là lý do Lạc Việt Audio muốn chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm về cách chỉnh amply chuẩn nhất. Để thiết bị âm thanh phổ biến này sẽ khác phục hầu hết những lỗi về âm thanh giúp bạn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết nhé!

cách chỉnh amply chuẩn nhất

TẠI SAO PHẢI BIẾT CÁCH CHỈNH AMPLY?

Muốn có chất lượng âm thanh hoàn hảo thì chúng ta phải biết cách chỉnh amply. Vậy amply là gì? Nó là một thiết bị giữ vai trò khuếch đại tín hiệu âm thanh, đưa âm thanh đó đến với người nghe qua các đường tiếng của loa.  Nó cho phép chúng ta điều chỉnh âm lượng, các âm bass – mid – treble, chỉnh được cả tiếng micro,… Và một dàn karaoke chuẩn thì không thể thiếu được thiết bị quan trọng này.

TẠI SAO PHẢI BIẾT CÁCH CHỈNH AMPLY?

Sở hữu amply nhưng không biết cách chỉnh amply hay thì cũng gây ra rất nhiều khó khăn và bất tiện cho người sử dụng.

 • Nếu âm lượng của micro quá to thì sẽ khiến nhạc nền không đủ tiếng để giúp bài hát trở nên hoàn hảo
 • Không biết cách chỉnh amply sẽ khiến các âm bass – mid – treble bị mất cân đối. Gây nên hiện tượng trượt nhạc hoặc quãng nhạc bị bỏ lỡ quá nhiều.
 • Hoặc khi âm bass hoặc âm treble bị chỉnh thiếu thì sẽ là cho chất lượng âm thanh của bộ dàn bị giảm đi 20%.
 • Về cách chỉnh amply karaoke chưa chuẩn, còn khiến người hát bị mất nhiều sức vì phải cố gắng để hát đúng mức nhạc quá chói, quá cao.Tone giọng không đáp ứng đủ.
 • Không chỉ gây khó khăn cho người hát. Mà kể cả người nghe cũng cảm thấy khó chịu khi phải nghe tiếng bass/ treble mất cân bằng do không biết cách chỉnh amply chuẩn.

NÊN BIẾT CÁCH CHỈNH AMPLY

Do đó, việc biết cách chỉnh amply vô cùng quan trọng. Dù là cách chỉnh amply nghe nhạc hay cách chỉnh amply hát karaoke hay thì cũng đều nên làm theo những bước hướng dẫn chính xác, chuẩn mực. Chính vì thế, để giúp bạn dễ dàng trong từng trường hợp cụ thể. Lạc Việt sẽ hướng dẫn chỉnh amply một cách dễ dàng nhất.

CÁCH CHỈNH CÁC ÂM BASS – MID – TREBLE TRONG AMPLY 

Để biết được cách chỉnh thì trước tiên bạn phải xác định được những kí hiệu: Bass – mid – treble trên amply cụ thể: 

 • Âm bass được ký hiệu là: LOW
 • Âm mid được ký hiệu là: MID
 • ÂM treble được ký hiệu là: HI
Nút bass, mid, treble trên amply

Nút bass, mid, treble trên amply

CÁCH CHỈNH ÂM BASS

Để có một chất lượng âm thanh nói chung và chất lượng âm bass cụ thể nói riêng thì dựa vào khả năng cảm nhận âm thanh của mỗi người để chỉnh amply. Nhưng trước tiên hãy thử âm tại đầu micro. Bằng 2 cách: Thổi mạnh vào micro hoặc đập nhẹ bàn tay vào đầu micro. Rồi hãy cảm nhận âm thanh phát ra đã đủ trầm và chắc chưa. Rồi sau đó hãy chỉnh amply. 

CHỈNH ÂM BASS

Dấu hiệu để nhận biết cách chỉnh amply hay chưa đó là: Nếu âm bass quá dày thì tiếng ngân của giọng hát sẽ bị ghìm xuống. Còn nếu bass không đủ trầm thì nó dễ bị nhầm lẫn với âm treble, gây mất cân bằng giọng hát. Gợi ý đưa ra là: Đối với những người hát có giọng trầm khó với những nốt cao thì nên hạ âm bass xuống để tạo sự cân bằng giữa thiết bị âm thanh và giọng hát con người. Còn đối với những người có tone giọng cao thì nên tăng bass lên một chút để chất giọng vẫn được giữ nguyên. Đồng thời giúp cho tone giọng không bị quá chói, mà vẫn rõ tiếng.

CÁCH CHỈNH ÂM MID

Vẫn dựa vào cảm nhận âm thanh từ thính giác của con người để dễ dàng biết cách chỉnh amply hay nhất. Và chỉnh được âm mid đúng kĩ thuật sẽ giúp giọng hát được hỗ trợ và cải thiện rất nhiều. Bởi âm mid được đánh giá là “linh hồn “ của bài nhạc. Nghĩa là nó giữ vai trò trung hòa tất cả các âm chưa chuẩn. Dải tần âm mid thường dao động từ 500Hz – 6kHz. Một mức tần số cân bằng để giúp người hát cũng như người nghe cảm thấy thư giãn mỗi khi nghe một bài nhạc nào đó.

CÁCH CHỈNH ÂM MID

Cách chỉnh âm thanh amply tiếng mid đó là chúng ta sẽ hát thử một cầu và cảm nhận nó xem đã phù hợp với tone giọng của mình chưa. Nếu tone giọng khá dày dặn, trầm ấm thì lời khuyên là nên giảm âm mid. Và nếu tone giọng cao, trong trẻo thì nên tăng âm mid. Biết cách chỉnh amply chuẩn âm mid sẽ tạo ra sự khác biệt của âm thanh. Đó là lý do, hát trong phòng thu có các chuyên gia chỉnh nhạc chuyên nghiệp. Chúng ta sẽ cảm nhận được mình hát hay hơn ở ngoài.

CÁCH CHỈNH ÂM TREBLE

Treble là một âm cao và cũng rất quan trọng trong cách chỉnh amply hay. Muốn có một sản phẩm âm nhạc hay thì không thể bỏ qua âm này. Cách chỉnh cua nó cũng là thử hát một câu rồi lắng nghe xem đã đủ ấm, đủ trong trẻo và rõ tiếng chưa. Nếu tone giọng của bạn quá cao thì nên hạ âm treble xuống để cân bằng được tiếng. Tránh tình trạng gây ra cảm giác khó chịu cho người nghe vì âm thanh quá chói. Còn tone giọng của bạn đã dày dặn thì nên tăng âm treble để cảm nhận được sự hòa hợp của âm thanh.

CÁCH CHỈNH ÂM TREBLE

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH AMPLY KARAOKE HAY NHẤT

Đối với những người đang có ý định sắm sửa cho không gian gia đình mình một dàn karaoke chuyên nghiệp thì chắc chắn những quan tâm dành cho cách chỉnh amply sẽ luôn được ưu tiên. Bởi nếu không biết cách chỉnh amply chuẩn thì rất khó để dàn âm thanh đó phát huy được hết năng lượng của nó. Vậy cách chỉnh amply karaoke hay nhất này diễn ra như thế nào?

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH AMPLY KARAOKE HAY NHẤT

BƯỚC 1: CĂN CHỈNH LẠI KHU VỰC MICRO

CĂN CHỈNH LẠI KHU VỰC MICRO

Căn chỉnh lại khu vực kết nối với micro. Trên amply sẽ được khoanh vùng bằng màu đỏ như phía trên hình vẽ.

 • Căn chỉnh nút VOLUME: Kiểm tra bằng cách nói thử vào đầu micro để cảm nhận âm thanh của nó phát ra.
 • Căn chỉnh nút BAL: nên để nút điều chỉnh ở giữa để tạo được sự cân bằng giữa 2 loa.
 • Căn chỉnh nút ECHO: Lắng nghe âm lượng. Nếu độ vang quá lớn thì nên hạ bớt độ của ECHO để tránh tình trạng hút, rít từ micro
 • Căn chỉnh nút LO: Chỉnh theo chiều kim đồng hồ  và cảm nhận âm thanh phát ra. Nếu cảm thấy âm thanh phát ra bị vỡ hoặc móe tiếng thì điều chỉnh nút LO lùi lại một chút. Bởi LO là nút ký hiệu của âm dải thấp. Âm trầm vừa đủ sẽ tạo được chất lượng âm thanh tốt nhất. Nhưng nếu âm trầm bị thừa sẽ khiến micro gặp phải tình trạng ù ù. Chất lượng giọng hát cũng bị ảnh hưởng đó là không còn được trong trẻo và có cảm giác âm thanh luôn bị ghìm xuống.
 • Căn chỉnh nút MI: Nói thử và cảm nhận âm thanh sao cho đạt độ tròn đầy nhất định nhưng vẫn giữ được độ trong trẻo. Bởi MI là ký hiệu của âm mid, một âm quan trọng giữ vai trò cân bằng âm thanh cho mỗi bài hát.
 • Căn chỉnh nút HI: Cảm nhận âm thanh thu được bằng một câu hát. Vì âm treble chỉ cảm nhận được rõ nhất khi thể hiện ở những quãng ngân. Nếu xuất hiện tượng âm thanh bị chói, thì bạn nên căn chỉnh nút Hi lùi lại một chút. Nếu âm thanh quãng ngân không đủ độ sáng và trong trẻo thì bạn nên điều chỉnh nút HI theo chiều kim đồng hồ để tăng âm treble lên. Vì trong dải âm thanh thì âm treble đóng vai trò rất quan trọng. Đem đến những giai điệu tươi vui cho bài hát.

BƯỚC 2: CĂN CHỈNH KHU VỰC ECHO

 • Điều chỉnh nút LO: Thử micro nếu thấy âm thanh mic quá trầm. Thì hãy tăng độ vang cho amply. Ngược lại nếu thấy tiếng micro bị thánh thót, chói tai thì nên hạ độ vang ở nút điều chỉnh LO
 • Điều chỉnh nút HI: Nếu tiếng micro quá cao hoặc quá thấp thì nút HI ở amply hoàn toàn có thể cân đối được âm thanh nhờ vào thao tác tăng hay giảm tiếng vang

CĂN CHỈNH KHU VỰC ECHO

 • Điều chỉnh nút RPT: Mức nên để nút RPT hợp lý đó là nên để ở vị trí chính giữa. Đay là vị trí cân đối để điều chỉnh được độ lặp của tiếng micro.
 • Điều chỉnh nút DLY: Mục đích của nút này là điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm của giọng hát. Nếu không biết điều chỉnh nút DLY này sao cho hợp lý thì bắt buộc bạn phải hát khớp được với nhạc. Nghĩa là phải chủ động điều chỉnh tốc độ giọng hát của mình. Nếu không thể điều chỉnh được giọng hát của mình thì hãy nhờ đến nút điều chỉnh tốc độ giọng này. Hãy điều chỉnh tăng nút DLY để tốc độ giọng hát được phù hợp với nhạc hơn.

BƯỚC 3: CĂN CHỈNH KHU VỰC MUSIC

 • Cân đối nút VOL: Để có một sản phẩm hát karaoke hay và hoàn hảo thì vai trò của nút VOL là rất quan trọng. Bởi nó cho phép điều chỉnh âm lượng của micro để phù hợp với tiếng nhạc. Sao cho có một sự hòa hợp, vừa không khiến người nghe mất quá nhiều sức để hát, vừa khiến người nghe nghe rõ tiếng hát hơn. Lời khuyên là nên tăng âm lượng của tiếng hát lên để to hơn tiếng nhạc nền một chút.

CĂN CHỈNH KHU VỰC MUSIC

 • Cân đối nút LO: Hãy lắng nghe chất âm phát ra để điều chỉnh cho phù hợp giữa âm bass và âm treble. Để giữa chúng không có sự mâu thuẫn và không xảy ra hiện tượng quá ù tiếng.
 • Cân đối nút MID: Với nút ký hiệu của âm trung này thì lời khuyên chỉnh phù hợp nhất đó là. Nến để mũi tên của nút điều chỉnh trong phạm vị lớn lớn số 0 (vị trí bạn đầu) và nhỏ hơn số 6 (vị trí chính giữa 12h theo giờ đồng hồ). Để hạn chế hiện tượng bị đè tiếng.
 • Cân đối nút HI: Nếu âm thanh phát ra quá cao và chói tai thì điều chỉnh nút HI ngược chiều kim đồng hồ một chút. Và nếu âm quá trầm thì nên điều chỉnh nút HI theo chiều kim đồng hồ dịch chuyển một chút. Và lắng nghe âm thanh để cảm nhận nhé!

BƯỚC 4: CĂN CHỈNH KHU VỰC MASTER

 • Lưu ý nút VOL: để chỉnh âm lượng tổng của cả hai yếu tố: Nhạc nền và âm thanh từ micro. Và để âm lượng phát ra loa to/ nhỏ đều phụ thuộc vào nút điều chỉnh này. Nếu muốn âm lượng nhỏ một chút để phù hợp với không gian diện tích phòng thì chúng ta sẽ vặn nút VOL ngược chiều kim đồng hồ. Và ngược lại muốn có một âm lượng lớn để phục vụ cho những không gian rộng lớn thì nên vặn nút VOL theo chiều kim đồng hồ để thu được chất lượng âm thanh mong muốn nhé!

CĂN CHỈNH KHU VỰC MASTER

 • Lưu ý thêm những nút LO, MID, Hi nếu khi chỉnh ở khu vực điều chỉnh micro mà chưa cho ra được chất lượng âm thanh vừa ý.

Những bước hướng dẫn cách chỉnh amply karaoke hay nhất có vẻ rất nhiều thao tác. Nhưng để có được lượng âm thanh phù hợp nhất thì tất cả vẫn phụ thuộc vào khả năng cảm nhận âm thanh của từng người. Một người có tone giọng cao thì chắc chắn sẽ cần điều chỉnh amply ở nút bass để cân bằng được giọng hát, giúp giọng hát không bị quá chói. Và với những người có tone giọng trầm thì ngược lại. Do đó, hãy tự mình điều chỉnh amply dựa trên những cách chỉnh amply chuẩn này.

Xem thêm:

HƯỚNG DẪN CHỈNH AMPLY THEO GIỌNG HÁT

Giọng hát của mỗi người đều có những đặc điểm tone giọng khác nhau. Đó là lý do, thế giới âm nhạc luôn đa dạng và nhiều màu sắc. Từ đó cách chỉnh amply hát hay cũng có nhiều cách thức khác nhau.

HƯỚNG DẪN CHỈNH AMPLY THEO GIỌNG HÁT

Ví dụ:

 • Nếu bạn sở hữu tone giọng trầm và bị nặng. Thì hãy vặn nút MID của khu vực micro để có chất lượng âm được to rõ, nhẹ tiếng hơn.
 • Nếu bạn sở hữu tone giọng cao. Thì nên cân bằng giọng hát nhờ nút MID vặn ngược chiều kim đồng hồ.
 • Hoặc nếu yêu cầu âm thanh của bạn đặt ra là: Tiếng hát phả nhuyễn và có chút hiệu ứng xịt xịt. Thì hãy điều chỉnh nút HI ở khu vực micro và echo tổng
 • Nếu âm thanh giọng hát quá mỏng. Hãy điều chỉnh nút ECHO ở khu vực micro và nút LO thuộc khu vực echo tổng tăng lên một chút.

Cách để có giọng hát hay không khó. Cái khó của nó nằm ở chỗ bạn có biết về cách chỉnh amply karaoke chuẩn. Và những chia sẻ về các bước hướng dẫn chỉnh amply theo tone giọng cũng là một lưu ý về cách chỉnh âm lượng đạt chuẩn mà bạn không nên bỏ qua.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH AMPLY KARAOKE KHÔNG BỊ Ù, BỊ HÚ

Những tình trạng “bệnh” của thiết bị âm thanh nói chung và amply nói riêng quả thực đã làm nhiều người rất khó chịu. Để hạn chế được điều này thì chắc chắn chúng ta phải tìm được cách khắc phục. Nếu dàn âm thanh nhà bạn hoàn toàn là những thiết bị đạt chuẩn chất lượng nhưng vẫn gặp những tình trạng hú, rít âm thanh thì chắc chắn “bệnh” này đến từ cách chỉnh amply. Và để giúp bạn, Lạc Việt Audio sẽ tiếp tục chia sẻ cách chỉnh amply nghe nhạc hay mà không bị hú.

HƯỚNG DẪN CHỈNH AMPLY THEO GIỌNG HÁT

BƯỚC 1: CĂN CHỈNH CÁC NÚT ĐIỀU CHỈNH Ở KHU VỰC MUSIC

Khu vực MUSIC là khu vực nhạc. Nghĩa là âm lượng của nhạc to hay nhỏ, ta đều có thể điều chỉnh được ở khu vực này. Và cách điều chỉnh chúng cụ thể là: Chỉnh nút VOL thuộc khu vực này về mức thấp nhất. Sau đó hãy tiến hành cắm micro vào đúng vị trí. Hướng của đầu micro cũng không nên để hướng về phía mặt loa. Vì cách làm này cũng dễ gây ra hiện tượng các tiếng hú rít.

CĂN CHỈNH CÁC NÚT ĐIỀU CHỈNH Ở KHU VỰC MUSIC

BƯỚC 2: CĂN CHỈNH CÁC NÚT ĐIỀU CHỈNH Ở KHU VỰC MASTER

Khu vực MASTER là khu vực tổng của amply. Mọi điều chỉnh từ âm thanh tới hiệu ứng âm thanh đều được điều chỉnh ở khu vực này. Và khi chỉnh amply để hạn chế được những tình trạng hú, rít. Thì rất cần xem xét kỹ lại các nút ECHO, HI, LO, MID, DLY, RPT,… Và điều chỉnh chúng ở những vị trí phù hợp. Không để nút điều chỉnh âm thanh nào lệch lạc khỏi vị trí chuẩn mực.

CĂN CHỈNH CÁC NÚT ĐIỀU CHỈNH Ở KHU VỰC MASTER

BƯỚC 3: THỬ NGHIỆM ÂM THANH TIẾNG MICRO

Sau những bước điều chỉnh các nút điều chỉnh ở các vùng amply một cách hợp lý thì chúng ta nên thử nghiệm để biết nó đã thực sự hoàn hảo chưa. Bằng cách: Kết nối dàn âm thanh, kết nối amply với nguồn điện để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường. Nếu chất lượng âm thanh chưa được như mong muốn hãy điều chỉnh lại các nút âm thanh kia. Ví dụ như: Điều chỉ lại VOL, ECHO, HI,… Thay đổi bằng cách dịch chuyển các nút điều khiển sang trái ngược chiều kim đồng hồ hoặc sang phải thuận chiều kim đồng hồ. Điều chỉnh cho đến khi thu được kết quả âm thanh như mong đợi.

THỬ NGHIỆM ÂM THANH TIẾNG MICRO

BƯỚC 4: ĐIỀU CHỈNH PHẦN NHẠC NỀN VÀ KIỂM TRA CÁC THIẾT BỊ ÂM THANH KHÁC

Một điểm cần lưu ý trong cách chỉnh amply không bị ù tiếng. Đó là, không nên để âm lượng của nhạc nền lớn hơn âm lượng của giọng hát. Bởi mức chênh lệch âm thanh này là không hợp lý và khiến người hát bị mất sức khi hát để micro nhận tín hiệu âm thanh. Để có chất lượng âm thanh hoàn hảo, đồng thời amply hạn chế được hiện tượng hú rít tiếng. Thì chúng ta nên để mức âm lượng của nhạc nền nhỏ hơn một chút so với âm lượng của giọng hát.

ĐIỀU CHỈNH PHẦN NHẠC NỀN VÀ KIỂM TRA CÁC THIẾT BỊ ÂM THANH KHÁC

NHỮNG LƯU Ý TRONG CÁCH CHỈNH AMPLY CHUẨN

LƯU Ý ĐỐI VỚI CÁC NÚT ĐIỀU CHỈNH HIỆU ỨNG ÂM THANH

Để có những sản phẩm âm thanh ưng ý thì việc điều chỉnh những nút âm thanh gắn liền trên bề mặt amply là điều cần thiết. Nhưng liệu nút nào cũng phải điều chỉnh qua lại, trái phải? Câu trả lời là: Không. Vì có những nút âm thanh sinh ra đã giữ vai trò trung gian, cân bằng mọi hiệu ứng khác. Ví dụ như: Nút HI tại khu vực MICRO, ECHO hay MASTER,…thì không nên vặn quá vị trí “Normal”. Vì đây là vị trí chuẩn để cấu thành những hiệu ứng âm thanh khác. Khiến quá trình khuếch đại âm thanh không bị phô. Nếu có điều chỉnh, thì chỉ nên điều chỉnh vòng xoay của nó thuận/ nghịch chiều kim đồng hồ, trong phạm vi dao động từ 10 độ đến 90 độ.

CÁC NÚT ĐIỀU CHỈNH HIỆU ỨNG ÂM THANH

LƯU Ý ĐỐI VỚI CÁCH CHỈNH MỨC ĐỘ ÂM THANH

Chắc chắn những thiết bị âm thanh nói chung và các loại amply nói riêng khi mua về đều chưa được điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của từng người. Do đó trong quá trình sử dụng nên lưu ý những điều sau đây để khả năng khuếch đại của amply luôn đạt kết quả tốt nhất.

 • Khi căn chỉnh các nút điều chỉnh hiệu ứng âm thanh không nên quá mạnh tay. Không khiến nó sai lệch vị trí ban đầu. Không dùng những vật sắc nhọn để làm biết dạng hình dáng của chúng.
 • Vặn các nút điều chỉnh âm thanh đó phải từ từ và nhẹ nhàng để tránh hiện tượng loa bị hút, rít. Gây khó chịu cho người nghe.
 • Nếu hiện tượng âm thanh bị hú thì nên khắc phục bằng cách vặn ngược nút VOL hoặc nút ECHO của khu vực mico

CÁCH CHỈNH MỨC ĐỘ ÂM THANH

 • Nếu yêu cầu đặt ra là tiếng hát phải hài hòa với nhạc điệu thì nên quan tâm đến khu vực ECHO tổng. Và điều chỉnh nút HI theo chiều kim đồng hồ để tăng nút HI.
 • Nếu mong muốn tiếng hát nhẹ nhàng, trong trẻo thì nên tăng nút MID lên. Bằng cách vặn theo chiều kim đồng hồ
 • Và nếu muốn tiếng hát được dày dặn, trầm ấm thì hãy điều chỉnh tăng nút ECHO ở khu vực micro và nút LOW ở echo tổng.

LƯU Ý ĐỐI VỚI VIỆC LỰA CHỌN AMPLY 

Muốn tiến hành cách chỉnh amply được dễ dàng thì bạn nên lựa chọn những dòng amply phổ biến để nhận được cách chỉnh cụ thể nhất. Chúng ta có thể tham khảo cách chỉnh các dòng amply hay bất cứ thiết bị âm thanh nào khác như là: Vang số, đầu karaoke, cục đẩy,… Cụ thể mỗi dòng amply đều sẽ được hướng dẫn cách chỉnh khác nhau. Ví dụ như: Cách chỉnh amply Jarguar PA-303XG, cách chỉnh amply Arirang PA-203III, cách chỉnh amply Nanomax, cách chỉnh amply california electronics,… Tham khảo những hướng dẫn đó giúp bạn làm chủ được các thiết bị âm thanh trong nhà mình.

LƯU Ý ĐỐI VỚI VIỆC LỰA CHỌN AMPLY 

Xem thêm:

CÁCH CHỈNH AMPLY ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUỔI THỌ CỦA NÓ

Chắc chắn bất cứ thiết bị âm thanh nào thì cũng sẽ có một mức tuổi thọ nhất định. Nhưng vẫn có những loại không đạt được tuổi thọ như mong muốn. Vì nó phụ thuộc vào cách sử dụng của con người. Nếu chỉnh các nút điều chỉnh hiệu ứng âm thanh quá nhiều, đôi khi sẽ khiến chúng bị đơ hoặc mất khả năng điều khiển. Lời khuyên cho chúng ta là nên sử dụng nó đúng cách. Biết bảo quản và biết điều chỉnh các nút hiệu ứng hợp lý. Không nên quá lạm dụng nó nếu khả năng hát của bạn không hay. Thiết bị âm thanh này chỉ có thể điều chỉnh được tương đối đam mê âm thanh của bạn. 

CÁCH CHỈNH AMPLY ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUỔI THỌ CỦA NÓ

Nếu không biết đảm bảo cho amply có một tuổi thọ xứng đáng thì chắc chắn bạn sẽ không thể thỏa sức với đam mê âm nhạc của mình. Và chắc chắn, sẽ phải tốn tiền để đầu tư những chiếc amply khác nếu vẫn mong muốn được hòa mình vào âm nhạc.

Muốn có những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc không khó, cái khó nằm ở chỗ bạn đã biết cách chỉnh amply hát hay hay chưa. Vì thế, sau khi tham khảo cách chỉnh amply của Lạc Việt Audio. Chúng tôi tin rằng bạn đã thực sự trở thành chủ nhân của những thiết bị âm thanh hiện đại tối tân nhất trong ngôi nhà của mình. Hãy luôn đồng hành cùng Lạc Việt Audio để có thêm thật nhiều hiểu biết nhé!2 bình luận
 1. Amply 6 so kho chin wa chi dup minh voi tai nut chin mic co 7 nut chon

  • Vâng chị Linh, chị hãy nhìn phía trên các nút chỉnh, nút nào có chữ MIC tức là nút đó chỉnh âm lượng các mic. Nế muốn cụ thể hơn chúng tôi phải có hình ảnh cụ thể mới dễ dàng hướng dẫn chị được.
   Để hỗ trợ chị dễ hơn, chị để lại số điện thoại giúp em hoặc gọi vào số 0989682236 chị nhé

Bình luận của bạn
Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980