Bí quyết sử dụng loa gắn trần âm thanh hay, dùng lâu dài

Lạc Việt Audio 15/01/2022 7785 lượt xem

Nếu bạn đã đang hay sẽ mua loa âm trần và muốn thực sự có một không gian nghe nhạc hay cũng như dùng được dài lâu thì không chỉ cần lưu ý cách chọn loa âm trần tốt, lắp đặt loa âm trần một cách khoa học mà còn cần biết cách sử dụng những thiết bị hỗ trợ một cách phù hợp và tối ưu nhất. Sau đây Lạc Việt Audio sẽ chỉ bạn ngay

Bí quyết sử dụng loa gắn trần nghe nhạc hay, thông báo tốt, dùng lâu dài

Tương tự như các thiết bị âm thanh khác, loa âm trần có cách sử dụng tương đối đơn giản. Thiết bị này thường được gắn với một chiếc amply thông báo nên khi muốn sử dụng ta chỉ cần mở amply lên sau đó bật nhạc là loa có thể phát ra âm thanh.Có thể nói, dòng loa này là một trong những thiết bị có cách sử dụng đơn giản nhất hiện nay, không cần điều chỉnh núm vặn phức tạp như các sản phẩm loa khác.

Muốn sử dụng loa âm trần nghe nhạc hay, thông báo tốt và lâu bền cần nắm đúng nguyên tắc

Muốn sử dụng loa âm trần nghe nhạc hay, thông báo tốt và lâu bền cần nắm đúng nguyên tắc

Tuy nhiên, do là một chiếc loa được thiết kế tương đối khác biệt nên cũng đi kèm với một số lưu ý để sử dụng chuẩn và dùng được dài lâu hơn, cụ thể đó là:

  • Dùng amply cho loa âm trần riêng biệt chứ không phải amply karaoke, nếu dùng sai trường hợp 1 là cháy hỏng amply trường hợp hai là âm thanh truyền tải sẽ không ra gì mấy. Tiếp theo đó là amply có công cao hơn tổng công suất của hệ thống. như vậy thì cả những chiếc loa ốp trần và amply đều được dùng lâu dài
  • Đặc biệt, với các loại loa âm trần nghe nhạc, bạn nên dùng những dây loa âm trần thực sự tốt  thì mới có thể trải nghiệm được cảm giác âm thanh vượt trội ở tiếng bass cũng như tiếng treble chuẩn.
  • Nếu không gian của bạn nhỏ và muốn nghe loa âm trần thì hãy chọn những chiếc loa âm trần không dây, những chiếc loa ấy sẽ không vướng víu, dễ lắp đặt mà không yêu cầu thêm nhiều thiết bị đi kèm.
  • Khi đấu loa âm trần, chúng ta cần hiểu nguyên tắc đấu, đẻ khi sử dụng chúng ta có thể dễ dàng điều khiển. Với những trường hợp xảy ra hư hỏng, chúng ta sẽ biết được loa nào bị hư, khi hư thì mỗi loa đó không hjat động chứ không phải cả hệ thống bị ảnh hưởng và nhanh chóng thay thế bằng một chiếc mới.

Mua loa âm trần giá rẻ cao cấp tại Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio chuyên cung cấp các sản phẩm loa âm trần với giá thành rẻ và ưu đãi nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, ngoài việc được mua các thiết bị âm thanh với giá thành ưu đãi nhất, khách hàng còn được phục vụ, tư vấn nhiệt tình nhất bởi các chuyên gia đầu ngành.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980