[15+] Bản báo giá loa array 30 đơn, đôi bass mượt, âm đỉnh

Lạc Việt Audio 25/10/2021 301 lượt xem

Loa array là dòng loa đã phổ biến và ngày càng đóng nhiều vai trò quan trọng hơn trong nhiều bộ dàn như: âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, sự kiện. Dòng loa array bass 30 đang là dòng thịnh hành nhất hiện nay với tính thực tiễn và đa nhiệm của nó. Vậy chi tiết của dòng loa này như thế nào, Lạc Việt Audio sẽ cùng các bạn tìm hiểu ngay.

loa array bass 30 cực kì phổ biến và được sử dụng rất nhiều hiện nay

loa array bass 30 cực kì phổ biến và được sử dụng rất nhiều hiện nay

Tổng quan về loa array bass 30

Loa array bass 30 là dòng loa array toàn dải với cấu tạo màng loa bass có kích thước là 30 cm ( 12 inch). Người ta còn gọi tắt là loa array 30, được sử dụng rất nhiều và thuộc dòng phổ biến, được sản xuất nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loa trong vai trò là loa hội trường, loa đám cưới, loa sân khấu,… từ những cặp loa được đặt 2 bên cho đến dàn hoành tráng với số lượng tính bằng chục.

loa array bass 30 còn có tên khác là loa array 30 với màng loa bass có bán kính 30 cm

loa array bass 30 còn có tên khác là loa array 30 với màng loa bass có bán kính 30 cm

Loa array 30 cũng có khá nhiều cách phân loại, có thể phân loại theo hãng, theo chức năng nhưng phổ biến nhất là phân loại theo số lượng củ bass được dùng trong loa. Sở dĩ như vậy là vì số củ bass sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phủ âm và độ vang của âm thanh. Phân loại theo số củ bass chúng ta sẽ có 2 loại là: loa array 30 đơn và loa array 30 đôi.

Loa array 30 đơn

Loa array 30 đơn là dòng loa chỉ có một củ bass 30 cm nằm một bên và củ treb nằm phía còn lại, thường là treb kèn để đẩy âm thanh được xa và tính định hướng cao hơn. Nó được dùng nhiều cho các sự kiện ngoài trời và thường được đầu tư trong những bộ dàn tại các xã, huyện để cho thuê vào nhưng dịp văn nghệ nhà trường 20/11, sự kiện lớn của xã và của huyện.

Loa array 30 đơn là dòng chỉ có 1 củ bass để phát các âm trầm

Loa array 30 đơn là dòng chỉ có 1 củ bass để phát các âm trầm

Nếu so sáng hai dòng loa array 30 đơn và loa array 30 đôi ở cùng một mức công suất thì chúng ta phải công nhận loa array bass 30 đôi có khả năng đưa âm thanh đi xa và phủ âm rộng hơn, vang xa hơn, cho dù cùng chạy một lượng điện năng như nhau. Cũng vì vậy mà giá của loa array 30 đơn thường rẻ hơn.

Loa array 30 đôi

Loa array 30 đôi là dòng loa có 2 củ bass với kích thước màng loa là 30 cm thường được lắp 2 bên và những chủ treb nằm giữa, số lượng củ treb có thể là 1, 2 hay 4 củ tùy thuộc vào mục đích truyền âm. Một số loa array bass 30 đôi đặc biệt thì lại sắp xếp xếp tất cả củ bass 1 bên và củ treb 1 bên.

Loa array 30 đôi là dòng chỉ có 2 củ bass cùng với 1 hoặc nhiều loa treble

Loa array 30 đôi là dòng chỉ có 2 củ bass cùng với 1 hoặc nhiều loa treble

Loa array bass 30 đôi rất thích hợp để sử dụng cho những sự kiện lớn mang tín quy mô và hoành tráng, cần âm than chất lượng cao và đảm bảo âm than cho một không gian rộng lớn như tại các sân vận động ngoài trờ hay trong nhà, sân khấu biểu diễn ca nhạc lớn,…

Thực tế trên thị trường hiện nay có cả những chiếc loa array 30 có số lượng củ bass nhiều hơn 2 nhưng rất ít và cũng chỉ sử dụng trong những dàn cực khủng nên độ phổ biến không cao và cũng không nhiều người quan tâm.

Cách chọn loa array bass 30 chuẩn và giá tốt nhất

Tìm loa array 30 không phải khó nhưng để chọn 1 chiếc sao cho nó đáp ứng được nhu cầu của bạn, có chất lượng tốt với giá rẻ nhất là điều không dễ. Vậy nên chúng tôi có một số kinh nghiệm muốn chia sẻ với bạn sau đây để ban có được loa array bass 30 tốt nhất cho mình.

Lựa chọn tố nhất là vừa với mức tiền mình tính, vừa không gian sử dụng và bố trí đẹp mắt

Lựa chọn tố nhất là vừa với mức tiền mình tính, vừa không gian sử dụng và bố trí đẹp mắt

 • Xác định số số vốn bạn sẵn sàng bỏ: từ đó bạn dễ dàng tìm được các dòng trên dưới hoặc bằng với mức giá phù hợp mà bạn có thê chi trả. Rút ngắn thời gian chọn lựa và đỡ phân vân hơn, chủ động hơn trong khi trao đổi với người bán.
 • Áng chừng diện không gian và số lượng nguời dàn loa array bass 30 bạn định mua: Để từ đó bạn xác định côn suất và số lượng loa hoặc nhờ người cung cấp tư vấn. nếu cần cho nơi đông người và diện tích rộng chúng ta sẽ dùng loa công suất lớn và số lượng nhiều hơn, ưu tiên loa array bass 30 đôi. Nhưng nếu bạn chỉ dùng cho những đám cưới ở xã, huyện của mình – thường không quá  500 người thì chúng ta có thể mua số lượng ít loa đi, công suất nhỏ hơn hoặc dùng loa đơn.
Thường mua theo combo nhiều thiết bị thì giá của từng thiết bị sẽ ít hơn so với mua lẻ

Thường mua theo combo nhiều thiết bị thì giá của từng thiết bị sẽ ít hơn so với mua lẻ

 • Mua theo combo: Nếu bạn đầu tư mới hãy mua theo combo, như vậy giá sẽ rẻ hơn và các thiết bị vốn đã đồng bộ với nhau nên cũng rất hài hòa, âm thanh hay. Nếu mua lẻ từng chiếc khả năng kết hợp với nhau có thể kém đi mà giá cũng nhiều lúc sẽ cao hơn
 • Tìm hiểu kỹ trước khi mua: đầu tư hay quyết định mua gì bạn cũng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin, bạn có thể hỏi nhiều đơn vị bán để xem mặt bằng chung của giá ra sao, bên cạnh đó là hỏi những người trong ngành, những người đã từng mua ( chưa lâu) xem họ từng mua ở đâu, chất lượng tốt không, mức giá thế nào. Đó cũng là cơ sở rất tốt để bạn có nhiều thông tin hơn và chủ động hơn trong quá trình mua bán về sau.
 • Chủ động yêu cầu giảm giá nhưng để người bán đưa ra giá được giảm trước: Khi đó bạn sẽ có cơ hội để tiếp tực đưa ra một mức giá thấp hơn nữa,, thông thường mức giá chốt sẽ là khoảng giữa của giá người bán đưa ra và bạn đưa ra. Nên bạn sẽ được lời thêm chút nữa
Mua loa array bass 30 dù có thể giá cao hơn những chất lượng luôn cao và độ bền đảm bảo

Mua loa array bass 30 dù có thể giá cao hơn những chất lượng luôn cao và độ bền đảm bảo

 • Tìm những đơn vị uy tín: Mua giá rẻ mà về dăm bữa nửa tháng lại hỏng, lại sửa thì chỉ có hết hơi, còn tốn kém hơn đồng thời lại lỡ việc mà tốn thời gian. Vậy nên, tìm một đơn vị tốt, giá cao hơn một chút nhưng chất âm chuẩn mực, thiết kế đẹp mắt, độ bền cao, dùng lâu mới gặp trục trắc, mà có thì người ta có đội bảo hành hỗ trợ ngay.
 • Tốt nhất la phù hợp: Không phải cứ đắt là tốt, to là tốt. Bạn chỉ phục vụ cho 100 người mà làm đôi loa 1000W, dùng hết công suất thì to choáng váng, dùng không hết thì phí, lại cồng kềnh, Nên hãy cho những gì vừa vặn và thích hợp nhất thôi bạn nhé.

Báo giá loa array 30 đơn và đôi bass chuẩn, âm thanh xuất sắc

Sau đây là một số dòng loa array 30 đơn và loa array 30 đôi thường xuyên được sử dụng và có mức giá đa dạng, có loa toàn dải có loa sub, để bạn tham khảo thêm. Và biết đâu chừng bạn lại chọ  được những sản phẩm tốt và chuẩn nhất cho mình. Bạn có thể xem chi tiết từng sản phẩm khi bấm vào ngay tên của nó được in xanh.

hiện nay loa array 30 rất đa dạng nhưng một số dòng thường được dùng nhiều hơn và giá rất phải chăng

hiện nay loa array 30 rất đa dạng nhưng một số dòng thường được dùng nhiều hơn và giá rất phải chăng

1. LOA ARRAY DB LA 112F

DB LA 112F là chiếc loa array 30 có chất âm rất sạch, vang sáng nên chuyên dùng cho các sự kiện, âm thanh lớn..Độ nhạy cao lên cường độ âm thanh nó truyền tải đi xa. Góc phủ của âm thanh tương đối rộng nên đảm bảo được cho nhưng không gian cả 1000 người. So với các dòng loa thùng cùng công suất, khối lượng của loa DB LA 112F (26kg) tương đối nhỏ gọn, dễ di chuyển và lắp đặt hơn.

LOA ARRAY DB LA 112F giá cả phải chắng, chất lượng âm thanh tốt

LOA ARRAY DB LA 112F giá cả phải chắng, chất lượng âm thanh tốt

Mức giá loa array 30 DB LA 112F: 19.500.000 VNĐ/ Cặp

Thông số kỹ thuật:

 • Đánh giá công suất: 700 W / 1400 W / 2800 W
 • Đáp ứng tần số: 35 Hz – 19 kHz
 • Dạng phủ sóng Ngang: 90 độ danh nghĩa (250Hz – 18kHz)
 • Dọc: Thay đổi với kích thước và cấu hình mảng
 • SPL tối đa: 95 dB
 • Trở kháng 8Ohm
 • Xếp hạng IP IP55 EN (60529)
 • Xếp hạng UV 6 (ISO105-B01)
 • Kích thước (H x W x D) 340mm x 600mm x 530mm
 • Cân nặng: 26 kg

2. LOA ARRAY DB LA 212F

DB LA-212F mang đến cho chúng ta chất âm uy lực đầy mạnh mẽ , tiếng chắc, khỏe, với công suất tối đa lên đến 3500W và mức thông thường là 1000W nên thoải mái sử dụng cho các sự kiện lớn, dễ dàng ghép nối với nhiều dòng cục đẩy công suất lớn hiện nay. Loa array bass 30 này được nhiều dân chuyên âm thanh nhận xét là có được sự hài hòa và  hoàn hảo các nốt cao và nốt trầm, vào tạo được sự êm ái và trong trẻo trong nốt cao thì các nốt trầm lại cho người nghe âm chắc khỏe trong giọng hát, tiếng nhạc.

LOA ARRAY DB LA 212F với 2 củ bass mạnh mẽ, gọn gàng âm thanh

LOA ARRAY DB LA 212F với 2 củ bass mạnh mẽ, gọn gàng âm thanh

Mức giá loa array 30 DB LA-212F: 32.000.000 VNĐ/ Cặp

Thông số ký thuật:

 • Công suất  :1000 W / 2000 W / 3500 W
 • Tần số đáp ứng :35 Hz – 19 kHz
 • Góc ngang: 90 độ (250Hz – 18kHz)
 • Góc dọc: Tùy vào setup loa
 • Max SPL :102 dB -4Ohm Impedance
 • IP Rating : IP55 EN (60529)
 • UV Rating : 6 (ISO105-B01)
 • Kích thước (H x W x D) : 340mm x 700mm x 530mm
 • Trọng Lượng: 35 kg

3. LOA ARRAY FLY AR-1202

Các củ loa FLY AR-1202 đều được làm bằng NEOdymium – một chất liệu làm loa hiện đại và cao cấp giúp âm thanh được nén tốt và đẩy xa hơn, âm thanh hay hơn nhưng khối lượng lại nhẹ nhàng hơn. Chiếc loa array bass 3 này thiết kế gồm 3 điểm trụ cố định, dễ dàng điều chính hướng loa so với khán giả để đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất.Phía trên loa được thiết kế móc treo thông minh, cho năng co duỗi linh hoạt, thuận tiện khi tháo lắp và ghép nối.

LOA ARRAY FLY AR-1202 cáo cấp với khả năng âm thanh chuẩn mực, vang xa

LOA ARRAY FLY AR-1202 cáo cấp với khả năng âm thanh chuẩn mực, vang xa

Mức giá loa array 30 FLY AR-1202: 25.000.000 VNĐ/ Cặp

Thông số ký thuật:

 • Kiểu: Loa toàn dải
 • Đáp ứng tần số (± 3dB): 55Hz -20k Hz
 • Công suất định mức (RMS): 800W
 • Công suất tối đa (PEAK): 1300W
 • Độ nhạy (1W / 1M): 99dB
 • Tối đa S.P.L (PEAK / 1M): 130dB
 • Mô hình phân tán: 10 ° H × 90 ° V
 • Phần LF: Loa trầm 2 × 12 “(31mm)
 • Phần HF: 2 × 1,4 inch (44mm) treble
 • LF Trở kháng danh nghĩa: 6 ohm

4. LOA LINE ARRAY VAS LA2

VAS LA2 là chiếc loa được đàu tư rất kỹ lưỡng về mặt cấu tạo và thiết kế để truyền tải được âm thanh chọn vẹn và hoàn hảo nhất, gồm 4 loa mid 6.5 inch, 2 loa treble 75 mm và 2 loa bass 12 inch. Điều này giúp chiếc loa array bass 30 thể hiện bất cứ dòng nhạc hay bài hát nào cũng hết sức xuất sắc. Âm trầm thì mạnh mẽ mà sâu lắng,âm áp nhưng đầy uy lực, âm trebele cao thanh thoát và sáng, âm mid chi tiết, sắc nét, đầy cảm xúc. Nó có thể kết nối với đa dạng với các dòng thiết bị âm thanh nên tạo ra được rất nhiều hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

LOA LINE ARRAY VAS LA2 Chất âm uy lực, phủ âm rông và xa

LOA LINE ARRAY VAS LA2 Chất âm uy lực, phủ âm rông và xa

Mức giá loa array 30 VAS LA2 : 31.800.000 VNĐ/ Cặp

Thông số ký thuật:

 • Phản hồi tần số:  (± 3dB) LF: 50Hz -3000 Hz
 • Tần số cao: 200 Hz -7000 Hz HF: 800 Hz -20000 Hz
 • Độ nhạy (1W / 1M) LF: 103dB TỐC: 101dB HF: 108dB
 • SPL tối đa (PEAK / 1M) LF: 139dB Tốc độ MF: 134dB HF: 138dB
 • Tốc độ công suất (RMS) LF: 1000W Trọng lượng: 500W HF: 240W
 • Max.Power (PEAK) LF: 1000W
 • Phần LF Loa woofer 2 x 12 “(300mm)
 • LF trở kháng danh định 8 ohm
 • Phần MF 4 x 6.5 “(165mm)
 • MF trở kháng danh định 16 ohm
 • Phần HF 2 (75mm) bộ ba
 • Trở kháng danh định HF 16 ohm
 • Mô hình phân tán 90 ° H x 10 ° V
 • Cáp loa 1 (+) 1 (-)
 • Phần đầu ra 2 kênh
 • Màu vỏ: Sơn đen
 • Chất liệu vỏ: 15,18mm ván ép Birch Nhỏ
 • Đầu vào kết nối 2xNeutrick NL8MP
 • Kích thước sản phẩm: 390x1080x555mm (HxWxD)
 • Trọng lượng: 51,3 kg (113 lb)

5. LOA LINE ARRAY VAS LA6

Đây là chiếc loa array bass 30 được thiết kế rất phù hợp khi làm việc ngoài trời và những điều kiện thười tiết khắc nghiệt với tấm lưới mắt cáo gồm có 2 lớp, 1 lớp là hợp kim cao cấp, chống rỉ và trầy xước, 1 lớp làm bằng nỉ giúp loa chống bám bụi và hạn chế các tác động của thời tiết như: mưa, nắng, gió, ảnh hưởng đến bên trong loa. Khả năng thể hiện âm đằm thắm và truyền cảm, đầy đủ dải tần số để lời ca hay bài nhạc đều được thể hiện một cách toàn vẹn, Âm vang hùng tráng và cực xa.

LOA LINE ARRAY VAS LA6 tạo các bộ dàn chuyên nghiệp và đẳng cấp tại nhiều sự kiện lớn

LOA LINE ARRAY VAS LA6 tạo các bộ dàn chuyên nghiệp và đẳng cấp tại nhiều sự kiện lớn

Mức giá loa array 30 VAS LA6: 34.800.000 VNĐ/ Cặp

Thông số ký thuật:

 • Dải tần:  48 Hz – 18 kHz (-10dB)
 • Đáp ứng tần số:  60 Hz – 16 kHz (± 3 dB)
 • Công suất hoạt động: 2000W LF, 600W MF, 150W HF
 • Độ nhạy:  98 dB LF, 102 dB MF, 114 dB HF (1W / 1m)
 • Trở kháng:  2 x 8 ohm LF, 8 ohm MF, 16 ohm HF
 • Bảo hiểm ngang 90 độ danh nghĩa, 250 Hz – 16 kHz (-6dB)
 • Kích thước: (W x H x D) 990,6 mm x 355,6 mm x 508 m(39 trong x 14 in x 20 in)

6. Loa Array 30 Đôi FLY Ar1020

Cấu tạo bên trong loa có đôi 2 bass 30, 1 kèn tất cả đều là Neodymium nên trọng lượng khá nhẹ dễ lắp nhiều loa thành 1 ray hoành tráng. Công suất mạnh mẽ, âm thanh hùng tráng có khả năng đẩy đi xa để bạn vẫn có thể nghe thấy rõ ràng khi đứng ở xa. Loa array 30 đôi FLY Ar1020 có công suất định mức Bass: 750 W / Treble: 300W x 2, cho ra tiếng Bass rền, tiếng Treble trong sáng. Sử dụng công nghệ tân tiến của kỹ thuật âm thanh nên sản phẩm có khả năng lọc âm thanh nhiễu rất tốt, có thể loại bỏ đến 95% tạp âm và tiếng hú, rít không đáng có.

Loa Array 30 Đôi FLY Ar1020 chuyên cho những sự kiện và sân khấu lớn. quy mô

Loa Array 30 Đôi FLY Ar1020 chuyên cho những sự kiện và sân khấu lớn. quy mô

Mức giá loa array 30 Đôi FLY Ar1020 : 22.000,000 VNĐ/ Cặp

Thông số ký thuật:

 • Kích thước Bass: 12 Inch
 • Công suất định mức: Bass: 750 W / Treble: 300W x 2
 • Tần số đáp ứng: 70Hz-18kHz (± 3dB) / 65Hz-20kHz (10dB)
 • Trở kháng danh định: Bass: 8 ohms / Treble: 8 ohm x 2
 • Độ nhạy: Bass: 98 dB / Treble: 110 dB
 • Maximum SPL: Liên tục SPL @ trầm: 123 dB / Treble: 129 dB
 • SPL peak @ trầm: 133 dB / Treble: 139 dB
 • Góc phủ âm: 110 ° (ngang) x 15 ° (dọc)
 • Trọng lượng: 39 kg

7. LOA ARRAY 30 ĐÔI RUBY RA30X2N

RUBY RA30x2N trang bị 2 loa bass rời 30 từ neo cao cấp hỗ trợ âm thanh đỉnh cao, có bộ phân tần chuẩn mực giúp cho từng khoảng dải tần số được chia rành mạch và thể hiện ra các loa đầy đủ, để âm thanh vừa hòa quyện nhưng cũng có những nét đặc sắc và nhấn nhá riêng. Công suất hoạt động 1200W và độ nhạy 102dB nên cho âm thanh chắc, dày và mạnh mẽ. Âm trầm, trung và cao được thể hiện rõ ràng, sắc nét, mượt mà và không bị rối hay thiếu.

LOA ARRAY 30 ĐÔI RUBY RA30X2N hoành tráng, làm việc bền bỉ, ổn định

LOA ARRAY 30 ĐÔI RUBY RA30X2N hoành tráng, làm việc bền bỉ, ổn định

Mức giá loa array 30 đôi RUBY RA30x2N: 25.000.000 VNĐ/ đôi

Thông số ký thuật:

 • Tên sản phẩm: Loa Array 30 Đôi Từ Neo RUBY RA30x2N
 • Mã sản phẩm: RA30x2N
 • Loại loa: Array 30 đôi
 • Công suất bình thường: 1200w
 • Công suất cực đại: 1600w
 • Vỏ thùng: Gỗ cao cấp
 • Số loa: 3 (2 bass, 1 treble)
 • Kích thước bass: 30cm
 • Từ bass: Neo
 • Màng bass: Gấy pha sợi thuỷ tinh bóng
 • Coil bass: 75mm
 • Treble: Neo
 • Trở kháng: 8Ohm
 • Độ nhạy: 102db
 • Dải tần: 20Hz – 20kHz

8. Loa sub array 30 RCF HDL 53-AS

RCF HDL 53-AS là một chiếc loa rất đặc biệt trong danh sách này vì nó có tới 3 củ bass và là dòng loa sub array với 3 bass 12 inch cùng với treble 4 inch điều này giúp cho âm bass được thể hiện rền vang và trầm hùng, tái tạo âm thanh chân thực, độ biến dạng âm thanh thấp cũng là ưu điểm của chiếc loa array bass 30 này.

Loa sub array 30 RCF HDL 53-AS đặc biệt với 3 củ bass cho âm thanh hoành tráng và trầm hùng

Loa sub array 30 RCF HDL 53-AS đặc biệt với 3 củ bass cho âm thanh hoành tráng và trầm hùng

Mức giá loa array 30 RCF HDL 53-AS : 90.000.000 VNĐ/ Cặp

Thông số ký thuật:

 • Tên sản phầm: Loa array RCF HDL 53-AS
 • Mã sản phẩm: HDL 53-AS
 • Công suất đỉnh 3300 Watt – 1650 Watt RMS
 • SPL tối đa 139 dB
 • Đáp ứng tần số 35 Hz – 100 Hz
 • Loa âm trầm 3 x 12 “
 • Kích thước sản phẩm: 390x1080x555mm (HxWxD)
 • Khối lượng: 71,5Kg
 • Phần đầu vào được điều khiển DSP với các giá trị đặt sẵn có thể chọn
 • RDNet điều khiển từ xa

9. Loa Array 30 đôi CAF CF1830

Bass CAF CF1830 được làm bằng chất liệu Neodymium với đôi vòng NdFeB, 4 đầu dò MF 6.5” với cuộn dây bằng sợi thủy tinh và cuộn dây bằng chất liệu siêu nhẹ làm giảm kích thước và khối lượng của loa. Giúp viêc treo và di chuyển sản phẩm trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Chất lượng âm thanh thể hiện rõ nét qua từng am sắc được thể hiện đậm chất và uy mãnh.

Loa Array 30 đôi CAF CF1830 Nhập khẩu cao cấp. âm thanh sắc sảo, chân thật

Loa Array 30 đôi CAF CF1830 Nhập khẩu cao cấp. âm thanh sắc sảo, chân thật

Mức giá loa array 30 đôi CAF CF1830:  35.000.000 VNĐ/ Cặp

Thông số ký thuật:

 • Phản hồi tần số (± 3dB) LF: 50Hz -3000 Hz Tần số cao: 200 Hz -7000 Hz HF: 800 Hz -20000 Hz
 • Độ nhạy (1W / 1M) LF: 103dB TỐC: 101dB HF: 108dB
 • SPL tối đa (PEAK / 1M) LF: 139dB Tốc độ MF: 134dB HF: 138dB
 • Tốc độ công suất (RMS) LF: 1000W Trọng lượng: 500W HF: 240W
 • Công suất  (PEAK) LF: 4000W ,MF 2000W HF: 960W
 • Phần LF Loa woofer 2 x 12 “(300mm)
 • LF trở kháng danh định 8 ohm
 • Phần MF 4 x 6.5 “(165mm)
 • MF trở kháng danh định 16 ohm
 • Phần HF 2 (75mm) bộ ba
 • Trở kháng danh định HF 16 ohm
 • Mô hình phân tán 90 ° H x 10 ° V
 • Cáp loa 1 (+) 1 (-)
 • Phần đầu ra 2 kênh
 • màu sắc: Sơn đen
 • Chất liệu vỏ: 15,18mm ván ép Birch Nhỏ
 • Đầu vào kết nối 2xNeutrick NL8MP
 • Kích thước sản phẩm 390x1080x555mm (HxWxD)
 • Khối lượng tịnh 71,5Kg

10. Loa Array 30 đơn JBL VRX 932LAP liền công suất

JBL VRX 932LAP là chiếc loa array bass 30 liền công suất đầu tiên được giới thiệu trong danh sách này. Hệ thống Equalizer có thể tối ưu hóa tốt nhất cho hệ thống loa làm cho hệ thống giảm đi độ phức tạp, Giúp âm thanh luôn ổn định, đủ đầy và đầy truyền cảm. Dù hoạt động liên tục với công suất lớn nhưng JBL VRX 932LAP vẫn luôn luôn bền bỉ và mạnh mẽ như tất cả sản phẩm của JBL.

Loa Array 30 đơn JBL VRX 932LAP liền công suất hiện đại, tiện lợi

Loa Array 30 đơn JBL VRX 932LAP liền công suất hiện đại, tiện lợi

Mức giá loa array 30 đơn JBL VRX 932LAP liền công suất : 22,500,000 VNĐ/ Cặp

Thông số ký thuật:

 • Loa mảng, tích hợp công suất bên trong
 • Bass 12 inch x 1 sử dụng nam châm neodymium trong thiết kế
 • Tép: 1,5 inch x 3
 • Công suất:  875W/ 1750W
 • Dải tần số57 Hz – 20 kHz (­10 dB)
 • Kích thước (H x W x D) 349 mm x 597 mm x 444 mm
 • Tần số đáp ứng:  75 Hz – 20 Hz (+/­ 3dB)
 • Góc phủ âm:  100 x 15 độ
 • Công nghệ mạch công suất Class D
 • Trọng lượng 24kg

Tổng kết lại giúp bạn một chút về mức giá loa array 30 bên trên:

 • Giá loa array 30 đơn JBL VRX 932LAP liền công suất : 22,500,000 VNĐ/ Cặp
 • Giá loa array 30 đôi CAF CF1830:  35.000.000 VNĐ/ Cặp
 • Giá loa array 30 RCF HDL 53-AS : 90.000.000 VNĐ/ Cặp
 • Giá loa array 30 đôi RUBY RA30x2N: 25.000.000 VNĐ/ đôi
 • Giá loa array 30 Đôi FLY Ar1020 : 22.000,000 VNĐ/ Cặp
 • Giá loa array 30 VAS LA6: 34.800.000 VNĐ/ Cặp
 • Giá loa array 30 VAS LA2 : 31.800.000 VNĐ/ Cặp
 • Giá loa array 30 FLY AR-1202: 25.000.000 VNĐ/ Cặp
 • Giá loa array 30 DB LA-212F: 32.000.000 VNĐ/ Cặp
 • Giá loa array 30 DB LA 112F: 19.500.000 VNĐ/ Cặp

Mua loa array bass 30 uy tín chính hãng

Lạc Việt Audio vui mừng khi có thể cung cấp tới quý khách hàng những chiếc loa array 30 chính hãng, chất lượng cao với mức giá và những ưu đãi tốt nhất

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để Lạc Việt Audio có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và bình an!


MR. Tài 0982 655 355