Báo giá 5 Amply đèn Trung Quốc giá rẻ, được đánh giá cao nhất

Lạc Việt Audio 02/08/2022 195959 lượt xem

Amply đèn Trung Quốc cũng giống như cục đẩy Trung Quốc. Luôn là những thiết bị khiến ta vừa tò mò nhưng cũng đôi chút e dè. Vì điều gì ư? Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay bạn nhé!

Tổng quan về ampli đèn Trung Quốc

Amply đèn Trung Quốc là dòng sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc còn thương hiệu có thể của nước khác. Do tại Trung Quốc nhân công giá rẻ mà nhiều điều kiện thuận lợi để giảm chi phí nên nhiều loại thiết bị điện tử của các hãng nổi tiếng đều đặt nhà máy sản xuất tại đây.

Amply đèn Trung Quốc là một trong những dòng sản phẩm đa dạng nhất hiện nay

Amply đèn Trung Quốc là một trong những dòng sản phẩm đa dạng nhất hiện nay

Ampli đèn Trung Quốc là dòng có thể nói là đa dạng nhất trên thị trường về cả kiểu dáng, mức giá cho đến mức công suất. Do nó không chỉ được sản xuất bởi các doanh nghiệp Trung Quốc mà còn có các doanh nghiệp nước ngoài. Điều này vừa là lợi thế những cũng đồng thời tạo ra nhiều sự phân vân cho khách hàng, vì hàng xuất sắc đến hàng rởm đều có cả.

Đánh giá ampli đèn Trung Quốc

Để hiểu hơn về loại thiết bị này, hãy cùng phân tích và đánh giá ampli đèn Trung Quốc theo những mặt quan trọng nhất và xem đâu là ưu và nhược điểm của nó bạn nhé.

Đánh giá ampli đèn Trung Quốc về chất âm, thiết kế, độ bền, công suất và mức giá

Đánh giá ampli đèn Trung Quốc về chất âm, thiết kế, độ bền, công suất và mức giá

1. Đánh giá ampli đèn Trung Quốc về chất âm

Nhìn chung amply đèn Trung Quốc được chia làm ba loại. Mỗi loại sẽ có một khả năng khuếch đại và chất âm tái tạo khác nhau.

Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn mua mà chất lượng của nó sẽ tương xứng

Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn mua mà chất lượng của nó sẽ tương xứng

 • Hàng thấp cấp: Là loại chỉ làm nhái hoặc mua lại các sản phẩm đã cũ, được bán lại sau đó tân trang và làm mới phần bên ngoài rồi bán lại qua đường tiểu ngách. Dòng này thường có mức giá khá rẻ và dùng để trang trí là chính chứ nghe nhạc thì không ra gì lắm.
 • Hàng trung cập: Là những chiếc được sản xuất mới bởi các thương hiệu không tên tuổi và có công nghệ tạm ổn, hoặc những chiếc amply đèn bãi đã dùng được một thời gian. Nên chất lượng âm thanh được cho là ổn chứ, nghe chơi chơi thì được chứ chưa đạt được đến mức thưởng thức cao cấp
 • Hàng cao cấp: là hàng chính hãng  được các hãng đầu tư bài bản, có cả các phiên bản mới và hàng cổ. Vậy nhưng từng linh kiện được trau chuốt nên chất âm đạt đến mức thăng hoa, chuyên để nghe và tái tạo những bản nhạc nghệ thuật có chất lượng cao.

2. Đánh giá ampli đèn Trung Quốc về thiết kế

Về mặt thiết kế nói chung thì amply đèn Trung Quốc được đánh giá cao và được đánh giá chung là khá đẹp mặt. Rất thích hợp để trang trí tại phòng khách, phòng đọc sách, các quán caffee,… Nó sẽ làm cho không gian của bạn sang trọng và hoài cổ hơn, cảm giác giống như nhìn lại được một giai đoạn của Châu Âu của những năm 30 – 40 của thế kỉ XX.

Ampli đèn Trung Quốc về thiết kế nhìn chúng đều rất đẹp mắt và trau chuốt

Ampli đèn Trung Quốc về thiết kế nhìn chúng đều rất đẹp mắt và trau chuốt

Những chiếc cao cấp sẽ được sản xuất tỉ mỉ hơn và có nhiều chi tiết tinh tế và tinh xảo hơn như các họa tiết được khắc hoặc dát vàng. Còn những chiếc thông dụng và giá rẻ hơn thì thiết kế đơn giản hơn nhưng nhìn thì vẫn cảm thấy ampli đèn Trung Quốc đẹp mắt.

3. Đánh giá về độ bền và công suất của ampli đèn Trung Quốc

Nó cũng giống như đánh giá amply đèn Trung Quốc về chất lượng âm thanh vậy, hàng xịn thì dùng lâu nhưng những chiếc giá rẻ thì dùng không được nhiều thời gian mà chỉ mang tính trang trí là chính.

Ampli đèn Trung Quốc nếu dòng cao cấp cũng có độ bền không thua kém gì của phương Tây

Ampli đèn Trung Quốc nếu dòng cao cấp cũng có độ bền không thua kém gì của phương Tây

Mức công suất của amply đèn Trung Quốc cũng khá đa dạng, sẽ rơi vào khoảng từ 5W cho đến 300W. Tất nhiên mức công suất sẽ tương đương với mức giá và các sản phẩm cao cấp hơn mới cho được mức công suất lớn hơn.

4. Đánh giá ampli đèn Trung Quốc về mức giá

Nhìn trên mặt bằng chung, nếu bạn sử mua cùng một mã sản phẩm mà một chiếc sản xuất tại Trung Quốc và một mã sản xuất tại Mỹ hay Châu Âu thì mức giá sẽ lệch nhau một khoảng. Vì chúng ta ở gần Trung Quốc nên phí vận chuyển thấp hơn, hơn nữa có chi phí công nhận, mặt bằng đều nhẹ nhàng hơn nên amply đèn Trung Quốc giá rẻ hơn so với những nơi sản xuất khác.

Amply đèn Trung Quốc có mức giá giao động khá lớn từ 1.000.0000 VNĐ  - 800.000.000 VNĐ.

Amply đèn Trung Quốc có mức giá giao động khá lớn từ 1.000.0000 VNĐ  – 800.000.000 VNĐ.

Tuy vậy, nó vẫn nằm trong một khoảng giá giao động rất mạnh. Amply đèn Trung Quốc có mức giá từ 1.000.0000 VNĐ  – 800.000.000 VNĐ. Có những chiếc đến gần cả tỷ bạc, nghe khó tin nhưng là sự thật, những chiếc như vậy chỉ dành cho những “người chơi thứ thiệt” và đương nhiên, cả bộ dàn của họ cũng đến cả vài tỉ. Còn những chiếc giá rẻ hơn là dành cho những người chơi vui chứ chưa đến mức đam mê.

Có nên mua ampli đèn Trung Quốc giá rẻ hay không

Câu hỏi này dường như không có một câu trả lời chung cho tất cả. Chỉ là ở điều kiện và sở thích của bạn có thực sự phù hợp để sử dụng amply đèn Trung Quốc hay không mà thôi. Dưới đây chúng tôi có một số tiêu chí để bạn tham khảo và dễ dàng có câu trả lời cho mình hơn.

Nên mua amply đèn Trung Quốc khi bạn muốn có giá tốt hơn và biết cách chọn

Nên mua amply đèn Trung Quốc khi bạn muốn có giá tốt hơn và biết cách chọn

Nên mua ampli đèn Trung Quốc Không nên mua ampli đèn Trung Quốc
 •  Bạn thích những thiết bị âm thanh có thiết kế độc đáo, đẹp mắt, vừa có thể sử dụng giải trí, vừa làm đẹp cho không gian.
 • Cảm nhận âm nhạc tốt và thích thưởng thức những dòng nhạc chất lượng, mang tính nghệ thuật cao
 • Biết cách nhìn và lựa chọn lựa
 • Không “mẫn cảm” với hàng Trung Quốc. Vì thực chất hàng Trung hay hàng nào cũng có loại này loại kia.
 • Biết nơi bán uy tín và chất lượng
 • Bạn cần sử dụng cho những bộ dàn lớn cho các hệ thống âm thanh như âm thanh hội trường, âm thanh quán cafe hát,…
 • kết hợp với những dòng loa công suất lớn như loa sân khấu, loa array.
 • Muốn dùng ampli đèn Trung Quốc thay thế vị trí trí của các cục đẩy  cho loa sub.
 • Tin dùng và ưa thích các sản phẩm từ những thương hiệu của Nhật Bản hay Châu Âu.
 • Không biết kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Tổng hợp 5 dòng amply đèn Trung Quốc đáng mua nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại 5 dòng sản phẩm mà nhiều người đang quan tâm và mua bán nhiều trên thị trường. Có những chiếc amply đèn Trung Quốc giá rẻ nhưng cũng nhiều chiếc giá khá cao.

Tổng hợp 5 dòng amply đèn Trung Quốc đáng mua nhất hiện nay

Tổng hợp 5 dòng amply đèn Trung Quốc đáng mua nhất hiện nay

1. Ampli đèn Trung Quốc giá rẻ Oldchen EL34 BL02: 3.549.000 VNĐ

Oldchen EL34 BL02 là chiếc amply sử dụng 2 đèn EL34. Nó được ra đời từ năm 2006, cho đến cuối năm 2020 đã có trên dưới 15.000 sản phẩm được tạo ra và xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Mỹ với thương hiệu GEMTUNE còn tại Trung Quốc thì sử dụng đúng tên của người tạo ra nó là  AIQIN( AIQIN Presbyterian- được xem là nghệ nhân làm ampli đèn nổi danh nhất Trung Quốc). Hiện nay, trên tất cả các thị trường đã thống nhất đổi thành OLD CHEN.

Ampli đèn Trung Quốc giá rẻ Oldchen EL34 BL02: 3.549.000 VNĐ

Ampli đèn Trung Quốc giá rẻ Oldchen EL34 BL02: 3.549.000 VNĐ

Amply đèn Trung Quốc EL34 BL02 giá rất rẻ và rất được lòng những người chơi amply công suất nhỏ. Vì mức hoạt động trung bình của nó là 10W, rất thích phù hợp với các dòng loa nghe nhạc, loa máy vi tính nhỏ. Trở kháng của amply cũng là 8 ohm với độ nhạy tốt từ 88db trở lên phối ghép được với nhiều chiếc loa hi – end có độ nhạy từ độ nhạy từ 90db trở lên.

Bên trong ampli đèn Trung Quốc giá rẻ này là hệ thống linh kiện được đầu tư rất bài bản với trở Châu Âu, dây trở châu âu, dây teflon mạ bạc, chiết áp điều chỉnh mạ bạc, dòng chỉnh lưu 5Z3P, bóng preamp là 6N9P × 2, bóng công suất EL34B × 2. Nhờ đó mà âm thanh của sản phẩm tạo ra cực kì thanh thoát và mượt mà, thu hút.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất đầu ra: kết nối siêu tuyến tính 10W
 • Tần số đáp ứng: 20Hz – 25KHz
 • Độ méo sóng: 1% (1kHz)
 • Độ nhạy đầu vào: 500mV – 2000mV
 • Trở kháng đầu vào: 100KΩ
 • Trở kháng đầu ra: 4Ω, 8Ω
 • Tỷ lệ tín hiệu / nhiễu: 88dB
 • Kích thước (rộng × cao × sâu): 370 × 210 × 230mm
 • Bóng chỉnh lưu: 5Z3P (Oldchen),
 • Bóng tiền khuếch đại: 6H8C × 2 (Nga)
 • Bóng: EL34B × 2 (PSvane)
 • Trọng lượng: trên 9Kg

2. Ampli đèn Trung Quốc giá rẻ MODEL NX3: 3.650.000 VNĐ

MODEL NX3 đến với người dùng bởi hình thức không qúa cầu kì phức tạp nhưng nó vẫn mang tính nghệ thuật và thưởng thức rất cao. Điểm nhấn của chiếc ampli đèn Trung Quốc giá rẻ này chính ở lớp vỏ ngoài bằng sắt không gỉ (thay vì nhôm và gỗ) để tăng độ bền lên đáng kể. Nó được phủ một lớp sơn tĩnh điện sang trọng.

Ampli đèn Trung Quốc giá rẻ MODEL NX3: 3.650.000 VNĐ

Ampli đèn Trung Quốc giá rẻ MODEL NX3: 3.650.000 VNĐ

Ampli đèn Trung Quốc giá rẻ MODEL NX3 cũng là dòng sử dụng cùng những chiếc loa hi – end có công suất bé, nghe nhạc giải trí và thư giãn khi làm việc là nghỉ ngời hay lúc bạn bè đến nhà, vừa nói chuyện vừa ăn bánh nhân nhi vài tách trà hay dăm ba ly rượu vang. Công suất hoạt động trung bình của amply là 4W, thích hợp với những dòng loa có độ nhạy cao trên 90dB.

Thông số kỹ thuật:

 • Bóng đèn: 6N2 & FU32
 • Công suất: 4W + 4W
 • Tần số đáp ứng: 26-38KHz ± 2db
 • Tín hiệu đầu ra: >118dB
 • Méo tiếng đầu ra: <0.008% 10Hz đến 20kHz
 • Trở kháng tai nghe: 32-600Ohm
 • Kích thước: 30cm x 19 cm x 6cm
 • Trọng lượng: 10kg (cả đóng gói)

3. Amply đèn Trung Quốc ShuGuang SG – 845-7: 18.990.000 VNĐ

Amply đèn Trung Quốc ShuGuang SG – 845-7 chính là hàng nội địa Trung do các công nhân của hãng ShuGuang chế tạo 100% bằng tay một cách cực kì cẩn thận và tỉ mẩn. Thế nên từng mối hàn hay linh kiện lắp đặt luôn đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cao. Với cấu tạo bên trong sử dụng bóng công suất là 845 và bóng thốc là 300B.

Amply đèn Trung Quốc ShuGuang SG - 845-7: 18.990.000 VNĐ

Amply đèn Trung Quốc ShuGuang SG – 845-7: 18.990.000 VNĐ

Với công suất cao hơn hẳn hai chiếc giá rẻ bên trên thì ShuGuang SG – 845-7 có đầu ra hai kênh với mức công suất tổng thể là 24W, đã có thể sử dụng với những chiếc loa karaoke cỡ nhỏ. Thế nhưng thường thì người ta sẽ sử cho các loa nghe nhạc chất lượng cao, sử dụng trong những không gian mang tính nghệ thuật cao.

Thông số kỹ thuật:

 • Loại sản phẩm: Bộ khuếch đại công suất ống loại A tinh khiết một đầu
 • Công suất định mức: 21W + 21W (tối đa 24W)
 • Tổng công suất tiêu thụ: 340W
 • Dải tần đáp ứng : 20Hz-25kHz
 • Điện áp nhiễu: ﹤ 1mV
 • Tỷ lệ tín hiệu / nhiễu: 88dB
 • Trở kháng đầu vào: 100KΩ
 • Độ nhạy đầu vào: ﹤ 1V
 • Tín hiệu đầu vào: hai kênh (hoặc có Bluetooth)
 • Trở kháng đầu ra: 4Ω, 8Ω
 • Điện áp nguồn : AC 110 ~ 220 V ± 10%
 • Kích thước: 485x280x295xmm (lớn nhất)
 • Trọng lượng tịnh: 38kg (không đóng gói)
 • Tụ điện chính: American EC, Canada EACO, v.v.
 • Chiết áp âm lượng: Vỏ màu xanh ALPS Nhật Bản loại 27 được niêm phong hoàn toàn
 • Phương pháp hàn: giàn giáo thủ công và hàn hỗn hợp bảng PCB
 • Biến áp nguồn (bốn): bảo mật thông số công nghệ, giảm tiếng ồn nhựa epoxy, chống sốc, xử lý ẩm
 • Biến áp đầu ra (hai): 96X60 thông số kỹ thuật EI lõi sắt Z11 Nhật Bản, nhựa epoxy chống sốc, xử lý ẩm
 • Thúc đẩy máy biến áp (hai): bảo mật thông số công nghệ
 • Ống : 845 loạt * 2, loạt 300B * 2, 6SN7 loạt * 2
 • Khung Máy: Khung Máy hoàn toàn bằng nhôm
 • Màu sắc: trắng và đen

4. Ampli đèn Trung Quốc KT88 A20 BOYUU: 12.000.000 VNĐ

BOYUU nổi tiếng là nhà sản xuất đặc biệt cho máy biến áp hifi chất lượng cao hàng đầu tại xứ TRung. Thương hiệu có nhiều sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Đã đứng vững với tên tuổi và chất lượng thì không lý do gì mà KT88 A20 BOYUU không nằm trong danh sách này.

Ampli đèn Trung Quốc KT88 A20 BOYUU: 12.000.000 VNĐ

Ampli đèn Trung Quốc KT88 A20 BOYUU: 12.000.000 VNĐ

Nó được sản xuất từ các nguyên liệu và linh kiện có độ bền cao và cực kì chắc chắn. Như khung gầm đôi 2.4mm, chịu tải rất cao tới 70kg. Vỏ ngoài là thép biến thế đều được nhập từ Nhật Bản Z11 có đườn kính 0,35mm. Bên trong là Bộ cảm ứng lọc đôi CLC cùng ống điện áp 6J8P giúp cho chất lượng âm thanh luôn được duy trì dù làm việc liên tục.

Các công kết nối của ampli đèn Trung Quốc KT88 A20 BOYUU còn được mạ vàng. Giúp cho tín hiệu âm thanh cả đầu vào và đầu ra đều không bị nhiễu, âm thanh luôn cực kì sắc sảo, chi tiết và đầy tự nhiên.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

 • Ống: Ống chỉnh lưu: 1 x 5Z3PAT, ống chỉnh lưu cao cấp
 • Các ống điện áp: 2 x 6J8P (Tương đương 6SJ7, 6SJ7GT, CV591, CV592, 6Ж8)
 • Ống nguồn: 2 x PSVane hoặc Shuguang KT88
 • Biến áp nguồn: 0,35mm / 60MM 114 * 60
 • Máy biến áp đầu ra: 0,35mm 86 * 50
 • Công suất đầu ra: 18W x 2 (Kết nối siêu tuyến tính)
 • Đáp ứng tần số: 20Hz – 35KHz
 • Trở kháng đầu ra: 4ohms – 8ohms
 • Tổng độ méo sóng hài: ≤ 1% (1kHz)
 • Trở kháng đầu vào: 100KΩ (3 đầu vào)
 • Độ nhạy đầu vào: 750mV SNR: 89dB
 • Điện áp đầu vào: 220-240v 50 / 60hz
 • Cung cấp biến áp Công suất: 150W
 • Kích thước (W × D × H): 360mm × 300mm × 185mm
 • Trọng lượng tịnh: 16,5 kg

5. Ampli đèn Trung Quốc KT88 OldChen K1 KT88: 9.500.000 VNĐ

Trở lại với chiếc Ampli đèn Trung Quốc OldChen, là một người anh em của chiếc EL34 BL02 đầu tiên được giới thiệu. Nó còn được nâng cấp lên để không chỉ có thể đáp ứng như các amply cổ mà nó còn có thêm cả kết nối không dây bluetooth. Bạn có thể cấp nhạc bất cứ khi nào mình muốn với chỉ một chiếc smartphone/ ipad/ laptop, vừa cổ điển mà vẫn hiện đại.

Ampli đèn Trung Quốc KT88 OldChen K1 KT88: 9.500.000 VNĐ

Ampli đèn Trung Quốc KT88 OldChen K1 KT88: 9.500.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật:

 • Mạch chỉnh lưu:5U4g (Tương Đương 5Z3p, 5u3c, gz34)
 • Preamp ống: 2 x 6H8C (tương đương 6N8P,6SN7)
 • Ống điện: 2 xPSVANE KT88
 • Biến điện: 105*60 thép 0.35mm với OFC dây
 • Đầu ra máy biến áp: 86*40 0.35mm Nhật Bản Z11 thép với OFC dây
 • Công suất đầu ra: 15Wx2
 • Tần số đáp ứng: 20Hz-25KHz
 • Trở Kháng đầu ra: 4 Ohm, 8Ohm
 • Tổng Độ Biến Dạng: ≤ 1% (1kHz)
 • Trở Kháng đầu vào: 100Kohm
 • Độ Nhạy đầu vào: 500mV — 2000mV
 • SNR: 88dB
 • Cung cấp máy biến áp Công Suất: 150W
 • Kích thước (W × D × H): 370mm × 240mm × 180mm
 • Trọng lượng tịnh: 17 kg
 • Điện áp đầu vào:110V-120V hoặc 220-240V 50/60Hz

Địa chỉ mua ampli đèn Trung Quốc chính hãng giá rẻ nhất

Để có được những chiếc amply đèn Trung Quốc tốt thì nhất định bạn cần tới những địa chỉ bán tin cậy và uy tín. Lạc Việt Audio tự tin cung cấp những sản phẩm âm thanh chất lượng cao, chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ và hân hoan!Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980