GIẢI PHÁP ÂM THANH HỘI NGHỊ, PHÒNG HỌP

Âm thanh hội nghị, phòng họp là một hệ thống các thiết bị âm thanh được lắp đặt theo một quy chuẩn nhất định sử dụng với mục đích phát biểu, thuyết trình, trình bày ý kiến hay truyền tải thông tin tới các thành viên trong buổi hội họp tại cơ quan, doanh nghiệp, hội đồng uỷ ban nhân dân, hay các buổi họp Quốc hội.

Bạn cần liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi hoặc đóng góp nào bằng cách điền vào form bên dưới và gửi đi.Tư vấn âm thanh hội thảo theo diện tích

Video Dự án thực tế

 • Mic hội nghị không dây Nuoxun Lắp đặt tại Phú Thọ

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị tại TT Giám Sát Thanh Hóa

 • Setup hệ thống âm thanh hội nghị ITC tại Hải Dương

 • Âm Thanh Phòng Họp Hội Nghị Nuoxun Cao Cấp

 • Âm thanh hội thảo Châu Âu

 • Hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến tại Sơn Tây

 • Hệ thống âm thanh hội nghị Paso đẳng cấp Italia

 • Lắp đặt phòng họp hội nghị văn phòng Từ Liêm Hà Nội

 • Mic hội nghị không dây Nuoxun Lắp đặt tại Phú Thọ

 • Lắp đặt âm thanh hội nghị 30 mic cho Bộ Tư Lệnh Hải Quân Vùng 1 - Hải Phòng

Nội Dung

Âm thanh hội thảo, hội nghị đã không còn xa lạ với chúng ta. Nó được sử dụng phổ biến để đảm bảo âm thanh cho các cuộc họp, hội thảo, họp báo,.. có được chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang cần tìm những hệ thống âm thanh hội nghị tốt nhất thì chắc chắn cần đọc hết bài viết này.

I. Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị là gì?

Hệ thống âm thanh hội thảo hay âm thanh hội nghị là cách gọi cho dàn thiết bị đáp ứng tiếng hay, rõ ràng và đầy đủ cho những cuộc họp, hội thảo,… Từ đó nâng cao và tối ưu hóa hiệu quảThiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị cũng như rút ngắn thời gian của các cuộc họp hay hội nghị, hội thảo xuống.

Âm thanh hội thảo đã không còn xa lạ với chúng ta hiện nay

Âm thanh hội thảo đã không còn xa lạ với chúng ta hiện nay

Hiện nay, nó đã được ứng dụng để có các hội nghị trực tuyến từ nhiều điểm cầu khác nhau hoặc phát trực tuyến trên truyền hình, truyền thanh trên phạm vi rất rộng. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh hội thảo còn phụ vụ công tác lưu trữ và tổng hợp tư liệu để sử dụng về sau.

II. Lợi ích của hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo

Mỗi khi có một hội thảo, cuộc họp, hội nghị,.. diễn ra thì số lượng người tham gia khá nhiều, không thể chi nói mồm hoặc sử dụng các hệ thống chắp vá mà có thể đáp ứng âm thanh tốt được. Những hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp đáp ứng cho chúng ta những điều như:

 • Giúp âm thanh từng người nói rõ ràng và rành mạch, không bị tạp âm hay lấn âm của nhau.
 • Đưa âm thanh đều và truyền tải trong một không gian rộng lớn, âm thanh đầy đủ khiến quá trình trao đổi hiệu quả hơn.
Lợi ích của âm thanh hội thảo rất nhiều như đảm bảo chất lượng âm, tăng tiện ích,...

Lợi ích của âm thanh hội thảo rất nhiều như đảm bảo chất lượng âm, tăng tiện ích,…

 • Điều khiển hệ thống âm thanh hội thảo một cách đồng bộ và theo đúng mục đích, lịch trình của buổi hội thảo.
 • Hiện đại hóa phương thức trao đổi, khoảng cách địa lý không còn là giới hạn khi bạn có các hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo hiện đại.
 • Tổng hợp và lưu trữ các thông tin trong hội nghị, hội thảo một cách có hệ thống, chính xác và nhanh chóng.

Đây là những lợi ích cơ bản mà thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị giúp chúng ta ở các sự kiện, cuộc họp hiện nay.

III. Thiết bị trong hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị

Tùy theo quy mô và cách thức tổ chức hội thảo để người ta ghép nối và lựa chọn các thiết bị phù hợp cho hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị. Thông thường sẽ có hai loại:

 1. Thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp tiêu chuẩn.
 2. Thiết bị âm thanh hội nghị sân khấu có sân khấu lớn
Có nhiều thiết bị để tạo thành một hệ thống âm thanh hội thảo hoàn chỉnh và hiệu quả

Có nhiều thiết bị để tạo thành một hệ thống âm thanh hội thảo hoàn chỉnh và hiệu quả

1. Hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp tiêu chuẩn

Âm thanh hội thảo, âm thanh phòng họp là hình thức khá phổ biến với quy mô vừa phả, mang tính nội bộ hay chuyên môn cao, số người tham gia thường chỉ dưới 50 người. Thường yêu cầu tính tập trung và khả năng tổng hợp nhanh chóng, có thể diễn ra bất cứ lúc nào cần.

Hệ thống âm thanh hội nghị trong văn phòng tiêu chuẩn thường chỉ yêu cầu những thiết bị cơ bản nhất

Hệ thống âm thanh hội nghị trong văn phòng tiêu chuẩn thường chỉ yêu cầu những thiết bị cơ bản nhất

Với những yêu cầu và điều kiện như vậy thì các thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp thường bao gồm:

Thiết bị  Chức năng
Hệ thống micro Chức năng là thu âm những ý kiến và lời phát biểu của những người tham gia trong cuộc họp, buổi tọa đàm,… Thường sử dụng micro cổ ngỗng: có hai loại là micro chủ tịch và micro đại biểu thông thường.
Bộ xử lý trung tâm Dùng để tổng hợp tất cả âm thanh từ các mic và điều khiển các lệnh trong cuộc họp như tắt míc, chuyển chế độ thành bầu cử,….
Bộ xử lý tín hiệu Một số hệ thống âm thanh hội thảo cao cấp sẽ sử dụng thiết bị này. Vang số hoặc vang cơ thường là 2 thiết bị phổ biến nhất. Nó có khả năng lọc tạp âm, cắt hú rít, chỉnh âm sắc để tiếng nói nghe rõ ràng, sạch và rành mạch hơn.
Amply cho âm thanh hội thảo Dùng để khuếch đại tín hiệu âm thanh trước khi ra loa. Mức âm to nhỏ, rõ ràng và khỏe khoắn của âm thanh hội nghị phụ thuộc rất nhiều vào amply. Thường là dòng amply trở kháng cao, như amply thông báo, nghe nhạc,
Hệ thống loa Dùng để phủ âm kín trên toàn diện tích không gian, giúp tất cả đại biểu tham gia cuộc họp đều có thể nghe rõ và chính xác từng thông tin.

Loa dùng trong hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị thường có mức cống suất từ 10W – 100W với số lượng từ 4 chiếc trở lên, vì nó yêu cầu âm thanh đồng đều và đủ nghe chứ không cần quá lớn. Những dòng loa thường được chọn là:

2. Hệ thống âm thanh hội nghị có sân khấu

Hệ thống âm thanh hội nghị có sân khấu để đồng thời tổ chức sự kiện của các công ty hay mời các diễn giả về để chia sẻ, mô hình này đang ngày càng phát triển. Nó yêu cầu cao hơn về âm thanh, cả về chất lượng và số lượng thiết bị.

Bộ âm thanh hội thảo trong phòng lớn có sân khấu hoành tráng và dùng cho nhiều công việc hơn

Bộ âm thanh hội thảo trong phòng lớn có sân khấu hoành tráng và dùng cho nhiều công việc hơn

Để có được một hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo có sân khấu hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả và lâu dài thì chúng ta cần hai hệ thống thiết bị:

Thiết bị  Đặc điểm
Hệ thống Micro Thường dùng nhiều loại như micro bục phát biểu, micro cổ ngỗng và micro không dây
Thiết bị phối trộn và xử lý tín hiệu Hệ thống âm thanh hội nghị có sân khấu thường sử dụng cả bộ xử lý trung tâm và mixer để có thể tổng hợp, phối trộn và xử lý nhiều nguồn âm, sử dụng song song cùng 1 lúc như vậy.
Bộ xử lý sâu Vang số và Crossover là bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp giúp gia tăng hiệu quả truyền âm ở mức tối ưu và hay ho nhất mà bạn nên đầu tư. Những dự án tầm cỡ quan trọng thì nên trang bị cả những thiết bị này.
Thiết bị khuếch đại tín hiệu Hệ thống hệ thống âm thanh hội thảo có sân khấu thường sử dụng song song cả cục đẩy công suất và amply để đáp ứng được tất cả các dòng loa.
Hệ thống loa Hệ thống hệ thống âm thanh hội thảo có sân khấu thường kết hợp cả hai dòng loa, 1 là dòng công suất vừa, phủ âm đều như hệ thống trên, 2 là dòng loa sự kiện, có mức công suất lớn để đặt trên sân khấu. Phổ biến như:

Hiện tại Lạc Việt Audio đang cung cấp đầy đủ và bán thiết bị âm thanh hội thả trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay nếu bạn muốn bất cứ hỗ trợ gì về tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh của mình.

IV. 4 Mẹo chọn thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo tốt nhất

Chúng ta tìm hiểu về các hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị bạn sẽ thấy có rất nhiều loại khác nhau về công suất, kiểu dáng, công năng. Mỗi một dàn sẽ phù hợp với từng công việc và không gian khác nhau. Nhưng tựu chung lại, sẽ có 4 mẹo để bạn chọn thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo tốt nhất.

Hệ thống âm thanh hội thảo gồm các thiết bị chuyên dụng, nâng cao hiệu quả cuộc họp lên rất nhiều

Hệ thống âm thanh hội thảo gồm các thiết bị chuyên dụng, nâng cao hiệu quả cuộc họp lên rất nhiều

1. Chọn thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo đồng bộ

Vì một hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo được cấu thành từ nhiều các thiết bị khác nhau nên muốn có được âm thanh hội thảo thực sự tốt bạn cần chọn mỗi sản phẩm trong bộ dàn đó đều có chất lượng đảm bảo.

Đảm bảo âm thanh được từng chiếc mới có thể chắc chắn âm thanh cho cả hệ thống

Đảm bảo âm thanh được từng chiếc mới có thể chắc chắn âm thanh cho cả hệ thống

=> Lời khuyên là các bạn nên mua những dòng có thương hiệu rõ ràng, cùng một phân khúc để “Xấu đều còn hơn tốt lỏi”. Như vậy âm thanh nghe sẽ hay hơn so với việc mua chất lượng bị cọc cạch, cái thuộc loại bình dân, cái lại thuộc loại cao cấp.

2. Chọn thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo tích hợp nhiều chức năng

Trong một hệ thống thống âm thanh hội thảo lớn, mỗi thiết bị sẽ có một chức năng và đảm đương một chức năng khác nhau. Tuy nhiên đối với những hội thảo nhỏ, chúng ta không cần quá nhiều chức năng thì có thể chọn khác đi.

Một hệ thống dù có ít hay nhiều thiết bị thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự kết hợp ăn ý và chính xác với nhau

Một hệ thống dù có ít hay nhiều thiết bị thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự kết hợp ăn ý và chính xác với nhau

=> Vì vậy, bạn có thể mua những thiết bị tích hợp nhiều chức năng như những chiếc micro phòng họp không dây, micro đa hướng để giảm thiểu chi phí, quá trình đấu ghép và điều khiển đỡ lằng nhằng. Tuy nhiên, chúng phù hợp với hệ thống đơn giản chứ không thích hợp cho quy mô lớn.

Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm chọn hệ thống âm thanh hội thảo trực tuyến cực rẻ:

3. Chọn thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo theo công việc sử dụng

Như hai hệ thống âm thanh hội nghị bên trên chúng ta cũng đã biết, với các hội thảo nhỏ thì chúng ta chỉ cần những thiết bị cơ bản. Nhưng 1 khi đã mở rộng quy mô và công việc thì chúng ta cần nhiều thiết bị hơn.

Mua sản phẩm theo bộ dàn để âm thanh được truyền tải nhanh chóng, âm thanh xử ly đồng bộ hơn

Mua sản phẩm theo bộ dàn để âm thanh được truyền tải nhanh chóng, âm thanh xử ly đồng bộ hơn

=> Lời khuyên của chúng tôi là: Nếu không gian có diện tích trên 150m2 thì nên lắp luôn hệ thống âm thanh hội trường kèm hội thảo để có thể sử dụng đa năng (khi có điều kiện).

4. Chọn thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo cùng một hãng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều hãng thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo; cao cấp, khá, trung bình hay chất lượng kém cũng có. Thế nhưng lựa chọn một dòng sản phẩm đã có tên tuổi là sự lựa chọn khôn ngoan và lâu dài.

Hệ thống âm thanh hội thảo Shure

Hệ thống âm thanh hội thảo Shure

=> Một số hãng thiết bị âm thanh hội thảo bạn rất nên mua đó là:

 • Hệ thống âm thanh nghị Toa.
 • Hệ thống âm thanh nghị Shure.
 • Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch.
 • Thiết bị âm thanh nghị Asima.
 • Thiết bị âm thanh nghị Paso.
 • Thiết bị âm thanh hội thảo DB.
 • Hệ thống âm thanh hội thảo Restmoment,….

V. Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị của Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio đã lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị ở nhiều nơi, tùy điều kiện và yêu cầu của các khách hàng mà chúng tôi sẽ chọn lựa và đưa ra những hệ thống để cân đối tất cả các yếu tốt về: chất lượn âm thanh, độ bền, thiết kế, công năng cho đến chi phí.

Lắp đặt âm thanh hội thảo trong phòng tiêu chuẩn

Nhiều dự án lắp đặt âm thanh hội thảo trong phòng tiêu chuẩn được Lạc Việt Audio chuyên nghiệp

1. Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại Giải Phóng, Thanh Xuân

Hệ thống này chúng tôi sử dụng các thiết bị âm thanh hội nghị Asima là chủ yếu, vì chất lượng âm thanh tốt mà giá thành lại rất hợp lý.

2. Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho Bộ Tư Lệnh Hải Quân Vùng 1 – Hải Phòng

Do đây là  dự án cho cơ quan nhà nước nên Lạc Việt Audio đã chọn lựa và tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị bằng các sản phẩm thương hiệu DB để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao và ổn định dài lâu.

3. Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho trường cao đẳng Lý Thái Tổ

Hệ thống âm thanh hội nghị ở đây được sử dụng cho các thầy cô và ban giám hiệu nhà trường tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, báo cáo nghiên cứu khoa học của sinh viên hay họp bàn định hướng phát triển và các quyết định của nhà trường.

Thiết bị được yêu cầu là dễ sử dụng và có thể bật lên là dùng ngay nên Lạc Việt Audio đã lắp đặt và điều chỉnh hoàn thiện tất cả.

4. Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo cho Ủy ban Biên Giới Quốc Gia

Tiếp tục là dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo cho Ủy ban Biên Giới Quốc Gia, một dự án cho cơ quan nhà nước mà Lac Việt Audio đã tiến hành rất kỹ lưỡng và đảm bảo.

Ngoài ra, Lạc Việt Audio còn rất nhiều dự án và hệ thống âm thanh hội nghị đã được hoàn thành, các bạn có thể tham khảo ở phần cấu hình như dưới đây. Hoặc vào trang youtube của chúng tôi để theo dõi quá trình lắp đặt: Tại đây

5. Hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo theo diện tích

Tất nhiên, diện tích không gian càng lớn càng cần nhiều thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị mới có thể đảm bảo yêu cầu về độ phủ âm và công nắng của hệ thống.

Hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo theo diện tích rất đa dạng từ vài chục đến vài trăm mét

Hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo theo diện tích rất đa dạng từ vài chục đến vài trăm mét

Dưới đây là danh sách các thiết bị bạn cần sử dụng cho mỗi hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo theo diện tích:

6. Hệ thống thiết bị âm thanh hội nghị theo số người tham dự

Có nhiều không gian rộng nhưng chỉ một phần trong số đó sử dụng cho các cuộc họp hay hội nghị, hội thảo. Để tối ưu nhất về mặt âm thanh và chi phí thì lúc này chúng ta sẽ xây dựng cấu hình thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị theo số người tham gia mà thôi.

Hệ thống thiết bị âm thanh hội nghị theo số người tham dự sẽ tối ưu được rất tốt chi phí đầu tư

Hệ thống thiết bị âm thanh hội nghị theo số người tham dự sẽ tối ưu được rất tốt chi phí đầu tư

Những hệ thống âm thanh hội nghị đã được chúng tôi lắp đặt và đang hoạt động cực kì hiệu quả là:

7. Hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp theo giá tiền

Chi phí đầu tư luôn là con số mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Nhiều khách hàng cũng muốn biết nếu mình có số tiền như vậy thì liệu sẽ có được bộ dàn thế nào.

Hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp theo giá tiền sẽ tối ưu hóa được chất lượng âm thanh ở mức tiền mình có

Hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp theo giá tiền sẽ tối ưu hóa được chất lượng âm thanh ở mức tiền mình có

Biết được điều này nên chúng tôi đã đưa ra cấu hình các thiết bị âm thanh hội nghị mà Lạc Việt Audio đã từng lắp đặt theo mức giá như dưới đây:

VI. Quy trình tư vấn và lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị của Lạc Việt Audio

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, cũng như sự nhanh chóng và đạt kết quả cao cho cả hai bên. Lạc Việt Audio xây dựng quy trình chuyên nghiệp để tư vấn lắp đặt và cung cấp âm thanh hội nghị, hội thảo theo các bước như sau:

Lạc Việt Audio hỗ trợ mọi khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất

Lạc Việt Audio hỗ trợ mọi khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất

=> Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng thông qua các nguồn như trao đổi điện thoại, Zalo, Facebook, Email, trực tiếp tại showroom,…

=> Bước 2: Tư vấn ban đầu, đề xuất giải pháp cơ bản cho khách hàng, hẹn lịch khảo sát thực tế.

=> Bước 3: Khảo sát thực tế dự án cần lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo như thế nào để điều chỉnh phương án đã lên ban đầu sao cho tối ưu nhất

=> Bước 4: Lên cấu hình lắp đặt âm thanh hội nghị cùng báo giá chi tiết cho khách hàng lựa chọn.

=> Bước 5:  Khách hàng chốt phương án lắp đặt, Thực hiện kí kết hợp đồng giữa hai bên

=> Bước 6: Tiến hành lắp đặt âm thanh hội nghị theo như hợp đồng cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ setup và hỗ trợ căn chỉnh theo đúng ý cho khách hàng

=> Bước 7:. Bàn giao lại cho khách hàng sau khi lắp đặt, thử nghiệm và kiểm tra đầy đủ toàn hệ thống.

Qua quy trình 7 bước đơn giản bạn sẽ có được một hệ thống âm thanh hội thảo luôn sẵn sàng

Qua quy trình 7 bước đơn giản bạn sẽ có được một hệ thống âm thanh hội thảo luôn sẵn sàng

Trải qua 7 bước này bạn đã có một hệ thống âm thanh hội thảo phòng họp chuyên nghiệp để có thể sử dụng ngay. Tùy theo số lượng thiết bị và không gian lắp đặt thì thời gian có thể ngắn hay dài nhưng thông thường nó sẽ không hơn 1 tuần với các dự án lớn và không hơn 3 ngày với các dự án vừa.

Nên đang có việc cần đến hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị hãy tính dư cả thời gian lắp đặt, tránh bị cập rập gấp gáp khi gần đến thời gian sự kiện diễn ra.

VII. Tiêu chí đánh giá hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp

Sau khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem chất lượng của hệ thống âm thanh đã tốt và thực sự chuyên nghiệp, hoàn thiện hay chưa.

Cần đặt các thiết bị điều khiển ở cùng một nơi và bảo vệ bên ngoài bằng tủ rack

Cần đặt các thiết bị điều khiển ở cùng một nơi và bảo vệ bên ngoài bằng tủ rack

Dựa vào các tiêu chí sau:

 • Chất lượng âm thanh hội thảo: Bật cả hệ thống âm thanh hội nghị với mức âm lượng trung bình, nói và nghe, sau đó bảo người khác nói, đi đến từng góc xa để nghe. Nếu âm thanh ở mọi chỗ đều rõ ràng và vừa tai duyệt được.
 • Thiết kế: Hãy nhìn cách bố trí các loa xem đã gọn gàng và chắc chắn chưa, hệ thống dây cần gọn gàng, không có dây bị căng lên ngáng đường qua lại, vừa dễ bị đá đứt, thiếu an toàn mà vừa xấu. Dây trên tường nên dùng ống gen để cố định.
 • Điều chỉnh và cài đặt: Yêu cầu kỹ thuật viên cài đặt trước các chương trình cơ bản để khi cần bật lên là có thể sử dụng luôn. Ngoài ra, nên ghi lại những hướng dẫn cơ bản để về sau nếu cần chỉnh thì có thể tự làm.
 • Độ bền và an toàn: Ưu tiên đặt tất cả các thiết bị điều khiển ở cùng 1 chỗ, nên dùng thêm tủ rack nếu cần để đặt chúng gon gàng và an toàn. Khi không dùng nữa có thể khóa lại. Tránh để các thiết bị âm thanh hội thảo ở nơi các nhiệt độ cao hay độ ẩm cao.

VIII. Lạc Việt Audio – Cung cấp âm thanh hội nghị, hội thảo cao cấp số 1 Miền Bắc

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và lắp đặt các thiết bị âm thanh nói chung và hội thảo, hội nghị nói riêng. Lạc Việt Audio rất vui và vinh dự khi được tin tưởng và hỗ trợ cho rất nhiều sự kiện thành công và các hệ thống âm thanh hội thảo trên mọi miền đất nước.

Lạc Việt Audio- Đơn vị âm thanh số 1 tại thị trường Việt Nam

Lạc Việt Audio- Đơn vị âm thanh số 1 tại thị trường Việt Nam

Nếu có bát cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ gì về hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị xin hãy kiên hệ chúng tôi:

Thông tin liên hệ của Công ty Cổ phần Âm thanh Lạc Việt

>> Địa chỉ:  Số 8 M6A – TT6 (Đối diện số 1) Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

>> Email : lacvietaudio@gmail.com

>> SĐT : 0982 655 3550989 682 236098 710 6809

Miền Bắc0982 655 355 Miền Nam 0979 520 980