Dàn âm thanh đám cưới cao cấp giá rẻ siêu khủng

Lạc Việt Audio 15/07/2020 787 lượt xem

Âm thanh đám cưới là một trong những yếu tố không thể thiếu hiện nay ở khắp tất cả các đám cưới. Từ đám cưới bé xinh ở các làng quê cho đến những đám cưới siêu to khổng lồ ở các thành phố lớn

Âm thanh đám cưới là một phần không thể thiếu trong ngày vui của đôi trẻ

Âm thanh đám cưới là một phần không thể thiếu trong ngày vui của đôi trẻ

Đám cưới nhỏ thì chúng ta có thể dùng dàn âm thanh đám cưới cao cấp với cấu hình đơn giản. Nếu là dám cưới lớn đương nhiên cần dùng dàn âm thanh đám cưới khủng để đảm bảo âm thanh.

Vậy một bộ dàn âm thanh đám cưới bao gồm những thiết bị gì, làm sao để mua rẻ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng, .. tất cả những câu hỏi sẽ được Lạc Việt Audio trả lời đầy đủ cho các bạn.

Tầm quan trọng của âm thanh đám cưới trong những ngày vui

Đám cưới là ngày vui, trọng đại không chỉ của đôi trai gái yêu nhau mà còn của gia đình nội ngoại, anh em bạn bè hai bên. Vì thế, ngoài không gian nhộn nhịp vui vẻ cùng tiếng cười nói, miếng trầu mâm cơm còn có những giai điệu sôi động náo nức từ dàn âm thanh đám cưới hay lời dẫn chương trình của MC.

Âm thanh đám cưới tốt khi có thể đảm bảo hoàn thành tất cả các công việc về âm thanh

Âm thanh đám cưới tốt khi có thể đảm bảo hoàn thành tất cả các công việc về âm thanh

Để đáp ứng được điều này thì chúng ta cần có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Vậy, thế nào là âm thanh chuyên nghiệp? Một dàn âm thanh được gọi là chuyên nghiệp khi đáp ứng được các yêu cầu như sau:

 • Chất âm trong trẻo, không bị lẫn tạp âm
 • Khi hát, micro phải nhẹ, tiếng ca bay bổng, bắt mic
 • Khi chơi nhạc sàn, bay nhảy thì áp lực âm thanh phải đủ lớn, tăng hưng phấn cho các bạn trẻ
 • Khai phát biểu hoặc hát không bị rú rít
dàn âm thanh đám cưới nắm vai trò quan trọng

dàn âm thanh đám cưới nắm vai trò quan trọng

Khi bạn có một dàn âm thanh đám cưới cao cấp chuẩn sịn nó sẽ giúp bạn những việc như sau:

 • Đảm bảo âm thanh cho tất cả mọi người có tham dự trong hội trường tiệc cưới có thể cảm nhận hết được không khí và những nội dung quan trọng trong ngày vui
 • Làm cho bầu không khí trở nên sôi động và vui tươi, niềm vui càng được nhân lên hơn
 • Thể hiện được sự chỉn chu, đầu tư của hai bên vào đám cưới

Đó là tầm quan trọng không thể không nhắc tới của một bộ âm thanh đám cưới đảm bảo chất lượng.

Các thiết bị cho dàn âm thanh đám cưới cao cấp

Dàn âm thanh đám cưới hay là sự tổng hòa, ghép nối các thiết bị để cho ra chất âm hoàn hảo, chất lượng. Số lượng các thiết bị và loại thiết bị ở mỗi bộ dàn có thể khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và các công việc cần sử dụng tới. Tuy vậy, một dàn âm thanh phục vụ đám cưới cơ bản sẽ bao gồm các thiết bị sau:

Micro

Micro – cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người, thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh phòng họp,…. Micro chính là nơi tiếp nhận tín hiệu âm thanh đầu vào sau đó truyền tải đến các thiết bị tiếp theo.

Người ta thường sử dụng hai loại micro chính trong dàn âm thanh phục vụ đám cưới :

 • Micro có dây: Có dây dẫn đến amply hoặc bộ xử lý tín hiệu âm thanh. 
 • Micro không dây: không có dây dẫn đến bộ tín hiệu âm thanh mà thông qua hệ thống âm tần

Trên thực tế, tại các dàn âm thanh đám cưới cao cấp người dùng thường ưa chuộng sử dụng micro không dây hơn vì khả năng linh hoạt của chúng. Hơn nữa, chất lượng âm thanh cùng tính thẩm mỹ của thiết bị này cũng được các chuyên gia đánh giá cao hơn.

Dàn âm thanh đám cưới có thể sử dụng micro có dây hoặc không dây

Dàn âm thanh đám cưới có thể sử dụng micro có dây hoặc không dây

Bàn mixer

Bàn mixer, cái tên quen thuộc giống như amply và vang số làm nhiệm vụ xử lý tín hiệu âm thanh. Mixer có thể hòa trộn một lức đến gần 20 tín hiệu âm thanh đầu vào. 

Bàn mixer làm nhiệm vụ trộn và điều chỉnh âm thanh cơ bản trong dàn âm thanh đám cưới

Bàn mixer làm nhiệm vụ trộn và điều chỉnh âm thanh cơ bản trong dàn âm thanh đám cưới

Vì nó được thiết kế chuyên để hòa trộn âm thanh và đặc biệt là âm thanh đám cưới nên trong các dàn âm thanh đám cưới cao cấp hay dàn âm thanh đám cưới khủng người ta thường sử dụng mixer thay vì các thiết bị tích hợp khác

Vang số hoặc Equalizer hoặc thiết bị tích hợp hoà âm

Đây là những thiết bị chuyên dụng để hòa âm và phối âm, chỉnh sửa dải tần và một phần giữ an toàn cho cả hệ thống âm thanh đám cưới. Âm thanh sau khi đi qua những thiết bị hòa âm đều trở nên hài hòa và trong treo hơn.

Thiết bị phối trộn âm thanh trong dàn âm thanh đám cưới: dbx 260

Thiết bị phối trộn âm thanh trong dàn âm thanh đám cưới: dbx 260

Đặc điểm của vang số là đã được tích hợp nhiều tính năng như: EQ, Cross, Com, Reverp, Delay… nên chất lượng âm thanh sẽ được xử lý hiệu quả. Hạn chế tối đa tình trạng loa bị rè, hú, rít. Thường dùng để hát karaoke trong không gian nhỏ nên trong các dàn âm thanh đám cưới giá rẻ thường hay dùng vang, phục vụ cho không gian nhỏ.

Hiện nay đã có những thiết bị nâng cấp cho vang só như hay dbx 260. Các thiết bị tích hợp dôi khi sẽ có nhiều tính năng hơn và sản xuất mới nên tân tiến hơn. Vì thế những bộ âm thanh đám cưới khủng hay cao cấp người ta sẽ dùng những thiết bị tích hợp thay vì vang số

Cục đẩy công suất

Các thiết bị như microphone hay nhạc cụ đều có tín hiệu rất nhỏ, khoảng –40 dB đến –20 dB, mixer đã khuếch đại lên một phần nhưng chỉ đủ để có thể chỉnh sửa lại một cách dễ dàng hơn . Bởi thế, chúng cần phải khuếch đại lên một điện thế chuẩn  và đưa âm thanh ra thì đủ to và vang để đáp ứng được nhu cầu âm thanh của đá cưới.

cục đẩy công suất của hệ thống âm thanh đám cưới

cục đẩy công suất của hệ thống âm thanh đám cưới

Cục đẩy công suất chính là thiết bị làm nhiệm vụ này trong các dàn âm thanh nói chung và dàn âm thanh đám cưới nói riêng. Nó sẽ nâng tín hiệu của âm thanh lên mức rất cao và truyền ra loa, nhờ đó mà tiếng phát ra ở loa mới có thể đủ to để phủ kín không gian đám cưới được.

Tùy vào bộ âm thanh đám cưới lớn hay nhỏ mà bạn có thể sử dụng 1 cục đẩy hay 2 cục đẩy công suất. tuy nhiên, để đảm bảo hoạt động hiệu quả thì Lạc Việt Audio khuyên bạn vẫn nên sử dụng 2 cục đẩy công suất, tránh trường hợp thiết bị không kéo được loa dẫn đến tình trạng hệ thống âm thanh không hoạt động được

Hệ thống loa

Loa là thiết bị biến đổi điện năng thành cơ năng thông qua màng loa để phát ra âm thanh mà tai người có thể nghe và cảm nhận được. 

Thông thường, dàn âm thanh đám cưới ngoài trời diễn ra ở không gian mở với nhiều tạp âm khác nhau và nhiều thiết bị sẽ phân tán âm và làm hao hụt âm đi rất nhiều. Vì vậy đòi hỏi, dàn âm thanh đám cưới phải có công suất lớn thì mới có thể bao trùm toàn bộ không gian.

Hệ thống loa sẽ bao gồm loa full và loa sub, một số dàn loa đám cưới cao cấp sẽ có loa monittor

Hệ thống loa sẽ bao gồm loa full và loa sub và có thể sẽ có loa monittor

Hệ thống loa của âm thanh đám cưới thường có 3 loại loa :

 • loa full : phát đầy đủ các dải tần từ âm trầm tới âm cao, thể hiện độ trong treo của âm thanh hay giọng hát, tiếng nhạc.
 • loa sub (loa siêu trầm): xử lý các âm trầm (âm bass) để âm thanh của cả dàn được hài hòa, người nghe sẽ được tận hưởng âm trầm dày hơn, ấm hơn và cảm nhận được âm thanh thật sự mạnh mẽ, trung thực.
 • Loa monitor ( Loa kiểm âm): Thường chỉ có trong các dàn âm thanh đám cười cao cấp hay dàn âm thanh đám cưới khủng thi mới có. Loa này có chức năng để ban nhạc hay ca sỹ kiểm tra âm thanh lúc họ đang biểu diễn, nếu họ thấy âm thanh chưa hay để kịp thời điều chỉnh.
Đám cưới thường sử dụng loa có công suất lớn

Đám cưới thường sử dụng loa có công suất lớn

Tất cả các thiết bị trên đều là những thành phần cơ bản nhất của một hệ thống âm thanh đám cưới. Mỗi thiết bị sẽ có nhiệm vụ riêng và thiết đi một trong số chúng thì bộ dàn âm thanh đám cưới đều không thể hoạt động tốt được hoặc thậm chí là không thể hoạt động được.

Những không gian sử dụng dàn âm thanh đám cưới

Hiện nay, có hai kiểu không gian tổ chức tiệc cưới đó là tổ chức tiệc cưới trong nhà và ngoài trời. Mỗi không gian sẽ có những đặc điểm và yêu cầu âm thanh rất khác nhau vì vậy cũng yêu cầu những bộ âm thanh đám cưới có tính năng khác nhau

1. Dàn âm thanh đám cưới ngoài trời

Dàn âm thanh đám cưới ngoài trời sử dụng cho không gian rộng và thoáng, Vì những đám cưới ngoài trờ như: trên bờ biển, sản và trong khuông gian các khách sạn, không gian các khu resot, …

Trong các không gian như vậy chúng ta cần phải bố trí các dàn âm thanh đám cưới khủng mới có thể đủ sức cân được yêu càu về âm thanh như vậy

Dàn âm thanh đám cưới ngoài trời sẽ cần công suất lớn hơn

Dàn âm thanh đám cưới ngoài trời sẽ cần công suất lớn hơn

Đối với các đám cưới nhỏ hơn ở các làng quê cũng thường tổ chức các đám cưới tại chính sân vườn của nhà trai và nhà gái. tại đây ta chỉ cần các dàn âm thanh đám cưới cao cấp vì thường không gian không quá lớn,. hoặc đói khi có những dàn âm thanh đám cưới cũ những chát lượng tốt người ta vẫn sử dụng trong các đám cưới ngoài trời nhỏ.

2. Dàn âm thanh cho thuê đám cưới trong nhà

Thường những dàn âm thanh đám cưới trong nhà sẽ được lắp cố định trong các nhà hàng hay trung tâm tiệc cưới. Những bộ loa này đã được tính toán kỹ lưỡng để có thể bao trọn không gian của cả hội trường nếu số lượng người tới ngồi hết tát cả các bàn.

Dàn âm thanh cho thuê đám cưới trong nhà

Dàn âm thanh cho thuê đám cưới trong nhà

Nếu là những nhà hàng tiêc cưới nhỏ và có sức chứa dưới 250 khách mời sẽ lắp các dàn âm thanh đám cưới giá rẻ hoặc đơn giản. Đối với những không gian rọng hơn và đảm bảo cho từ 250 – 500 khách sẽ phải lắp những dàn âm thanh đám cưới cao cấp hơn và đầu tư hơn. Còn đối với các trung tâm sự kiện tiệc cưới lớn có sức chứ lên tới cả 1000 ngừi thì tất nhiên dàn âm thanh hội trường đám cưới của họ cũng sẽ thuộc hệ khủng.

Làm sao để dàn âm thanh cho thuê đám cưới cho âm thanh hay nhất

Có nhiều lý do tác động làm âm thanh đám cưới có hay hay không. Tuy nhiên, sẽ có những ly do cốt yếu để có được âm thanh nghe hay hơn. Đó là:

 • Cần lựa chọn thiết bị âm thanh đám cưới đồng bộ như vậy khả năng làm việc sẽ tốt hơn.
 • Tìm vị trí đặt loa thì nên đặt ở khu vực không dội âm quá lớn, không bị rát âm, loa hướng về phía khán giả và hội trường tiệc cưới. 
 • Cục đẩy phải có công suất phù hợp khi kết nối với loa tránh tình trạng làm loa quá tải.
 • Khi điều chỉnh micro không dây thì nên dùng loại có khả năng thu sóng lớn để tránh gây ra rè hay tiếng bị chập chờn, điều chỉnh anten theo hướng thẳng đứng.
Cách điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới

Cách điều chỉnh dàn âm thanh đám cưới

Các thương hiệu nên sử dụng cho dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường âm thanh ánh sáng có rất nhiều các thương hiệu khác nhau, mang đến sự đa dạng trong lựa chọn người dùng.

Với dàn âm thanh hội trường đám cưới nhập khẩu thì giá thành có vẻ đắt hơn vì còn phải gánh thêm chi phí và thuế nhập khẩu. Tuy nhiên, chất lượng mà các dàn âm thanh đám cưới cao cấp này mang lại thì không phải bàn cãi. Một số thương hiệu mà bạn có thể sử dụng như: JBL, Toa, Bose, Martin, CAF, BF,… Mỗi thiết bị lại mang trong mình tính năng và đặc điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu, mục đích của người sử dụng.

Mỗi thiết bị trong dàn dàn âm thanh đám cưới có thể của nhiều thương bị khác nhau

Mỗi thiết bị trong dàn dàn âm thanh đám cưới có thể của nhiều thương bị khác nhau

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm trong nước để tiết kiệm chi phí. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các thiết bị âm thanh đám cưới giá rẻ trong nước cũng vô cùng chất lượng, mẫu mã đẹp, tính năng hiện đại.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn sở hữu cho mình hệ thống âm thanh mà kinh phí hạn hẹp thì có thể quan tâm đến dàn âm thanh đám cưới cũ chất lượng cao. Những dàn âm thanh đám cưới cũ đôi khi chỉ vì người kinh doanh âm thanh đám cưới đã chuyển mục đích kinh doanh chứ không phải vì hư hỏng hay bị hư hỏng gì. Vì vậy, đây vẫn có thể là một lựa chọn để hạn chế chi phí.

Các thương hiệu nên sử dụng cho dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

Các thương hiệu nên sử dụng cho dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

Để đảm bảo, bạn nên tìm hiểu kỹ càng, trang bị đầy đủ kiến thức cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Phương pháp mua dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

Để mua dàn âm thanh đám cưới giá rẻ hơn, bạn có 2 cách:

1. Mua dàn âm thanh đám cưới mới với những lưu ý sau:

 • Mua thiết bị của các thương hiệu khác nhau: Với hình thức này, bạn có thể dễ dàng chọn ra các thiết bị tốt nhất, chất lượng nhất để ghép nối vào dàn âm thanh của mình. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phương thức mua này cần đặc biệt chú ý, lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Vì mỗi thiết bị lại được thiết kế theo tiêu chuẩn và nhu cầu riêng. Vì vậy nếu bạn không am hiểu, kết hợp lung tung sẽ phá hỏng dàn âm thanh
 • Mua tất cả các thiết bị trong bộ dàn của một thương hiệu: Việc sử dụng các thiết bị trong cùng một thương hiệu sẽ giúp chúng phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu nhằm mang đến thanh âm chất lượng nhất

Lạc Việt Audio khuyên bạn nên sử dụng các thiết bị trong bộ dàn của một thương hiệu để có chất âm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu người nghe.

Phương pháp mua dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

Phương pháp mua dàn âm thanh đám cưới giá rẻ

2. Mua dàn âm thanh đám cưới cũ

Khi bạn mua dàn âm thanh đám cưới và muốn giá tốt hơn bạn có thể chọn mua lại bộ cũ. Cũ ở đây không có nghĩa là nó đã lâu đời mà là đã qua sử dụng. Những thiết bị trong bộ dàn đã qua sử dụng và bán lại thì người ta gọi chung quy lại là dàn âm thanh đám cưới cũ mà thôi.

Mua dàn âm thanh đám cưới cũ cũng là một cách hiệu quả để giảm chi phí mà chất lượng vẫn ổn

Mua dàn âm thanh đám cưới cũ cũng là một cách hiệu quả để giảm chi phí mà chất lượng vẫn ổn

Từng thiết bị trong bộ dàn có thể còn rất mới và được chủ cũ bán lại vì muốn lên đời hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng, được những người có chuyên môn âm thanh mua lại và sắp xếp thành một dàn âm thanh đám cưới thanh lý hoàn chỉnh nhưng chất lượng vẫn rất ngọt ngào mà giá lại rẻ thậm chí hơn một nửa giá mua mới. Nhưng bạn hãy lựa chọn kỹ lưỡng nếu thực sự tính mua nhé.

Những thông tin chi tiết hơn về từng dàn âm thanh đám cưới cũ có trong bài:  thanh lý dàn âm thanh đám cưới bạn có thể tham khảo.

Lưu ý khi tiến hành mua dàn âm thanh đám cưới phù hợp

Để mua được bộ dàn âm thanh đám cưới giá rẻ ưng ý, chất lượng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Diện tích, không gian sử dụng của đám cưới: Một đám cưới nhỏ, không thể sử dụng hệ thống âm thanh lớn. Và ngược lại, một đám cưới lớn không thể sử dụng dàn âm thanh nhỏ, tất cả đều cần sự hài hòa cân đối. Bởi vậy, việc xác định không gian, diện tích, số lượng khách mời trước khi thực hiện lắp đặt âm thanh là vô cùng quan trọng và rất cần thiết.
Muốn mua dàn âm thanh cho thuê đám cưới chuẩn cần năm rõ diện tích, công việc sử dụng và kinh phí

Muốn mua dàn âm thanh cho thuê đám cưới chuẩn cần năm rõ diện tích, công việc sử dụng và kinh phí

 • Nhu cầu sử dụng âm thanh của người dùng: Mỗi nơi có sở thích âm nhạc truyền thống khác nhau. Và để thể hiện được nét đẹp văn hóa đó, chúng ta cần sử dụng đúng loại thiết bị âm thanh trong bộ dàn của mình. 
 • Kinh phí: Đương nhiên rồi, ai cũng muốn hay nhất, hoành tráng nhất nhưng đi đôi với những cái nhất đó là mức đầu tư cũng cao ngất ngưởng. Các bác cũng cần phải tính toán đến khoản hoàn vốn, và có lãi. Mức đầu tư càng cao thì thời gian hoàn vốn càng kéo dài, trong khi đó càng để lâu thì mức hư hao của thiết bị cũng tăng lên. Vì vậy người dùng nên cân nhắc, lựa chọn các đơn vị làm ăn có uy tín, chất lượng cao
Lưu ý khi tiến hành mua loa cho dàn âm thanh đám cưới

Lưu ý khi tiến hành mua loa cho dàn âm thanh đám cưới

Một số bộ dàn âm thanh đám cưới hay tại Lạc Việt Audio

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, Lạc Việt Audio xin được giới thiệu một số dàn âm thanh tiệc cưới chất lượng như sau:

1. Bộ dàn âm thanh đám cưới giá rẻ giá 50 triệu

Cấu hình:

 • Loa JBL STX825        :1 đôi
 • Loa  JBL STX815        :1 đôi
 • Cục đẩy 4 kênh DB TK 4850       :1 chiếc
 • Mixer soundcraft EFX12             :1 chiếc
 • Micro không dây Shure UGX9II  :1 bộ
Bộ dàn âm thanh đám cưới 50 triệu

Bộ dàn âm thanh đám cưới 50 triệu

Không gian sử dụng phù hợp:

 • Trong nhà: dưới 120 người
 • Ngoài trời: dưới 80 người

2. Bộ âm thanh đám cưới giá rẻ 70 triệu

Cấu hình:

 • Loa JBL STX825     :1 đôi
 • Loa JBL STX815     :1 đôi
 • Vang số DB AK8                       :1 chiếc
 • Bàn mixer soundcraft EFX12    :1 chiếc
 • Micro không dây DB UK-968    :1 chiếc
 • Tủ rack 12U có ngăn mixer      :1 chiếc
 • Quản lý nguồn điện                  :1 chiếc
 • Loa Sub JBL STX818S             :1 đôi
 • Cục đẩy 4 kênh DB TK4800     :1 chiếc
Bộ âm thanh đám cưới giá rẻ 70 triệu

Bộ âm thanh đám cưới giá rẻ 70 triệu

Không gian sử dụng phù hợp:

 • Trong nhà: dưới 150 người
 • Ngoài trời: dưới 120 người

3. Dàn âm thanh đám cưới cao cấp giá 85 triệu

Cấu hình:

 • Loa Full Array Star Sound bass 25 Neo, Treble Neo: 2 đôi
 • Loa Sub Star Sound bass 50: 1 đôi
 • Bàn Mixer Dynacord CMS 1000: 1 chiếc
 • Micro không dây KBS: 1 bộ
 • Thiết bị xử lý JBS: 1 chiếc
 • Cục đẩy 4 kênh Star Sound CH-4130M: 1 chiếc
 • Dây jack và phụ kiện âm thanh đi kèm: 1 gói
Dàn âm thanh đám cưới cao cấp giá 85 triệu

Dàn âm thanh đám cưới cao cấp giá 85 triệu

Không gian sử dụng phù hợp:

 • Trong nhà: dưới 180 người
 • Ngoài trời: dưới 150 người

4. Dàn âm thanh đám cưới cao cấp giá 90 triệu

Cấu hình:

 • Micro không dây Db UK-968         : 1 bộ
 • Tủ rack 12U có ngăn mixer           : 1 chiếc
 • Loa full đôi JBL STX825              : 2 đôi
 • Loa sub kép JBl STX88S             : 1 đôi
 • Cục đẩy 4 kênh DB TK4800        : 1 chiếc
 • Cục đẩy đánh sub DB TK1600S  : 1 chiếc
 • Vang số Db AK8                            : 1 chiếc
 • Bàn mixer soundcraft EFX12        : 1 chiếc
 • Quản lý nguồn điện                      : 1 chiếc
Dàn âm thanh đám cưới cao cấp giá 90 triệu

Dàn âm thanh đám cưới cao cấp giá 90 triệu

Không gian sử dụng phù hợp:

 • Trong nhà: dưới 220 người
 • Ngoài trời: dưới 180 người

5. Dàn âm thanh đám cưới khủng giá 150 triệu

Cấu hình:

 • Loa Array JD PHL 112F: 3 đôi
 • Loa Sub JD PHL 118: 1 đôi
 • Mixer Dynacord CMS 1600 loại cao cấp: 1 chiếc
 • Micro không dây KBS C-2018H: 1 bộ
 • Cục đẩy 4 kênh JD C-4850H: 1 chiếc
 • Cục đẩy 2 kênh Roy RS1300: 1 chiếc
 • Thiết bị xử lý tín hiệu dbx PA+: 1 chiếc
 • Thiết bị chống hú XTR 2.0: 1 chiếc
 • Bộ ổn định nguồn: 1 chiếc
 • Tủ rack đựng thiết bị âm thanh: 1 chiếc
 • Dây jack và phụ kiện âm thanh đi kèm: 1 bộ
Dàn âm thanh 110 triệu

Dàn âm thanh 110 triệu

Không gian sử dụng phù hợp:

 • Trong nhà: dưới 300 người
 • Ngoài trời: dưới 250 người

6. Dàn âm thanh đám cưới khủng giá 220 triệu

Cấu hình:

 • Loa line Array Star Sound XTA-10: 4 đôi
 • Loa Sub Star Sound UK-218S: 1 đôi
 • Cục đẩy công suất Star Sound K-4100P: 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất Star Sound CH-2130X: 1 chiếc
 • Mixer Dynacord CMS 1000 loại cao cấp: 1 chiếc
 • Micro không dây Baomic BM-8500: 1 bộ
 • Thiết bị xử lý tín hiệu DBX PA2: 1 chiếc
 • Thiết bị quản lý nguồn: 1 chiếc
 • Tủ rack 12U có ngăn đựng Mixer: 1 chiếc
 • Dây jack tín hiệu: 1 gói
 • Đèn BEAM tạo hiệu ứng ánh sáng: 1 chiếc
 • Đèn PAR LED 54 bóng: 6 chiếc
Dàn âm thanh đám cưới khủng giá 220 triệu

Dàn âm thanh đám cưới khủng giá 220 triệu

Không gian sử dụng phù hợp:

 • Trong nhà: dưới 450 người
 • Ngoài trời: dưới 380 người

Như vậy, tùy thuộc vào điện kinh tế cũng như mục đích mà bạn có thể lựa chọn được dàn âm thanh đám cưới cao cấp phù hợp

Lựa chọn dàn âm thanh đám cưới chất lượng tại Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp âm thanh đám cưới uy tín được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty không ngừng cố gắng nhằm mang đến cho thị trường các sản phẩm chất lượng nhất.

Lạc Việt Audio - Đơn vị âm thanh số 1 Việt Nam

Lạc Việt Audio – Đơn vị âm thanh số 1 Việt Nam

Ngoài ra, đến với nơi đây, bạn còn nhận được các dịch vụ hữu ích khác như:

Thiết bị được nhập khẩu chính hãng 100% với giấy tờ CO, CQ đầy đủ

 • Giá cả cam kết ưu đãi nhất thị trường vì Lạc Việt Audio là đầu mối phân phối chính của các thương hiệu nổi tiếng
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm
 • Thời gian bảo hành lên tới 3 năm, hỗ trợ đổi trả khi cần thiết
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có kiến thức vững chắc về sản phẩm

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và bái giá tốt nhất

Lựa chọn dàn âm thanh đám cưới chất lượng tại Lạc Việt Audio

Lựa chọn dàn âm thanh đám cưới chất lượng tại Lạc Việt Audio

Mong rằng, với những chia sẻ của Lạc Việt Audio về dàn âm thanh đám cưới sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các thiết bị âm thanh ánh sáng. Từ đó, nâng cao kiến thức, lựa chọn các sản phẩm phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu của bản thân 


4 bình luận
 1. Dịch vụ cơ bản là ok đấy

  • Vâng cám ơn anh

Bình luận của bạn
MR. Tài 0982 655 355